ดวงประจำเดือนมิถุนายน2553

ปีชวด (ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)

 


การงาน เดือนนี้ดวงชะตายังไม่ฟื้นระวังคลื่นใต้น้ำ อุปสรรคยังเข้ามาไม่ขาดสาย มีคนคิดทรยศหักหลังหรือใส่ร้ายป้ายสี ช่วงนี้ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงต่อการผิดกฎหมาย อย่าโลภมาก โดยเฉพาะเรื่องสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ เดือนนี้เคราะห์กรรมจะตามมาทันอย่างหลีกเลี่ยงไม่พ้น


การเงิน ยังไม่แน่นอน หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชคการพนันต่างๆ หากต้องการขยายกิจการหรือลงทุนเพิ่ม ให้เลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะพ้นวิกฤตไปก่อนขอให้มีสติ อย่าด่วนตัดสินใจ วางแผนให้รอบครอบ ใจร้องรังแต่จะเสียหาย งดการลงทุน อย่าออกหน้าแทนชาวบ้านจะมีแต่ความยุ่งยาก


สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุและใส่ใจเรื่องสุขภาพเสียบ้าง เกิดเหตุเลือดตกยางออก อันเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ และอย่าประมาท 


ความรัก คนไม่โสดความรักขอให้หนักแน่นอย่าโลเล ส่วนคนโสดใจเย็นๆอย่าเพิ่งวู่วามถลำตัวให้เกินเลย ควรจะค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ไปแบบค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า


คำแนะนำ ควรบูชาเจ้าแม่กวนอิม หรือใส่เสื้อผ้าดทนฟ้า โทนเขียว จะช่วยให้คุณผ่อนคลายใจเย็นมากขึ้น

 


ปีฉลู (ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)


การงาน เดือนนี้ช่วงต้นเดือนยังดีอยู่ คาดหวังสิ่งใดให้เร่งทำให้เสร็จสิ้นจะเป็นผลดี แต่กลางเดือนจะเริ่มมีปัญหาติดขัดเข้ามาเป็นระยะ ไม่ควรทำอะไรเกินความสามารถ ไม่ควรรับปากในสิ่งที่ทำไม่ได้เพราะจะทำให้ต้องอับอายเสียชื่อในภายหลัง การทำงานควรเป็นขั้นตอนไม่ข้ามขั้น อย่าใจร้อนและต้องระวังผู้ไม่ประสงค์ดี ต้องเพิ่มความรอบครอบให้มากว่าเดิม


การเงิน ต้นเดือนดีหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีก็ควรเก็บไว้เพื่ออนาคต หรือลงทุนซื้อทองเก็บไว้เป็นการลงทุนระยะยาวที่ปลอดภัย ครึ่งเดือนหลังมีเหตุที่ทำให้เสียทรัพย์จับจ่ายใช้สอยมาก ต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีๆ อะไรปฏิเสธได้ก็ปฏิเสธไปเถอะ


สุขภาพ ถึงเวลาสำรวจสักยภาพของตนเอง ไม่ควรทำอะไรที่เกินความสามารถ นอกจากผิดพลาดแล้วยังเกิดความเครียด และร่างกายและจิตใจต้องรับภาระหนัก ควรรู้จักปล่อยวางบ้าง


ความรัก รักแล้วเบื่อ ไม่ราบรื่น ถนอมน้ำใจกันหน่อย มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันเสมอ เนื่องจากอารมณ์ที่หงุดหงิดบ่อย แล้วมาพาลใส่คนรักให้ค่อยๆพูดค่อยๆจา จะเกิดปัญหาภายหลังได้


คำแนะนำ ให้หาไก่สวยๆสักคู่วางที่โต๊ะทำงานเพื่อป้องกันการแทงข้างหลังจากผู้ไม่ประสงค์ดี


ปีขาล(ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)


การงาน ครึ่งเดือนแรกก้มหน้าก้มตาทำไป อดทนอดกลั้นให้มาก ครึ่งเดือนหลังชีวิตสว่างสดใส จะมีความคิดสร้างสรรค์ พบวิธีการแก้ปัญหา รวมถึงคิดงานใหม่ๆ การค้าการงานสะดวกราบรื่น ช่วงนี้เป็นช่วงที่โอกาสดีมากๆ ที่จะวางแผนงานใหม่สำหรับอนาคต ต่อยอดธุรกิจ หรือขยายกิจการ ควรเตรียมทรัพยากรต่างๆ ให้พร้อมทุกด้านตามแผนที่วางไว้เพื่อรองรับการขยายยายงานต่อไปในอนาคต รวมถึงผู้สนับสนุนที่ดี


การเงิน รายได้หลักแน่นอนกว่า ควรมุ่งเรื่องานมากกว่าที่จะเสี่ยงโชค เพราะจะได้ผลประโยชน์อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย งดการลงทุนยังคงมีความเสี่ยงสูง


สุขภาพ ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับระบบหายใจ ไตโหมงานหนัก ก็พักผ่อนให้เพียงพอ ให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ไม่ควรไปที่เปลี่ยวในยามวิกาล


ความรัก คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจ มีโอกาสพัฒนา คนมีคู่ระยะนี้หวานชื่น ควรหมั่นเติมความหวานให้กันและพูดภาษาดอกใม้แก่กันเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ จะช่วยเสริมบรรยากาศความรักได้


คำแนะนำ หาม้าสวยๆสักตัววางใว้ในทิศตะวันตกจะช่วยให้เรื่องร้ายกลับกลายเป็นดี


ปีเถาะ(ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)


การงาน เดือนนี้ ความกดดันมีอยู่รอบข้าง ต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะยังไม่มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอัน อย่าท้อแท้หมดกำลังใจ จะทำให้ทุกอย่างหยุดชะงัก ให้ระวังเรื่องความคิดไม่ลงรอยกับคนรอบข้าง อย่าไปยึดติดกับสิ่งที่เสียไปแล้ว อย่าสนใจคำนินทา ให้ตั้งใจใส่ใจทำงาน รับผิดชอบและแสดงฝีมือของตัวเองให้เต็มที่ เมื่อโอกาสมาถึง จะเป็นที่ประจักษ์เอง


การเงิน การลงทุนจะให้ผลตอบแทน แต่ไม่ควรโลภ  แต่ต้องควบคุมอย่างใกล้ชิด ตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป หลีกเลี่ยงการให้กู้ยืมเงิน หรือค้ำประกันใคร


สุขภาพ ช่วงนี้อ่อนแอ ภูมิต้านทานต่ำ ระวังจะติดโรคระบาด ควรดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ


ความรัก  อาจมีเรื่องหยุมหยิมรบกวนจิตใจ ก่อให้เกิดความห่างเหิน อดทนอดกลั้นและหมั่นปรับความเข้าใจ บริวารจะทำให้เกิดความเครียด


คำแนะนำ หาเวลาว่างไปไหว้ฮั่วฮะเซียน( เทพอุ้มสม) เพื่อขอให้ช่วยเรื่องความรัก ความสามัคคี ปรองดอง ที่วัดทิพย์วารี (บ้านหม้อ)


ปีมะโรง(ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)


การงาน ฟ้าหลังฝนสดใสเสมอ เดือนนี้ถึงไม่ดีนักดีนัก แต่ก็ไม่แย่ซะทีเดียว ปัญหาต่างๆ เริ่มจะคลี่คลาย เบาบางลง ความขัดแย้งเริ่มจางลง ตอนนี้ยังไม่ควรคิดการใหญ่ ค่อยๆคิดค่อยๆทำ หาข้อมูลให้มากๆอย่าใจร้อน เมื่อดาวมงคลทำงานจะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือและยอมรับ สิ่งที่หวังก็อยู่ไม่ไกล


การเงิน  ควรชะลอการลงทุนออกไปก่อน ยิ่งหากไม่รอบคอบใช้จ่ายไม่ระวังจะเกิดแรงกดดันอย่างแรง  การพนันต่างๆ ได้ไม่คุ้มเสีย อาจมีการเสียเงินจากความผิดเล็กๆน้อยๆที่เกิดจากความไม่ตั้งใจ อย่าค้ำประกันใคร


สุขภาพ แข็งแรงขึ้นกว่าเดือนก่อนๆ ต้องระวังเรื่องการปีนป่าย หรือการขึ้นลงบันไดที่อาจทำให้พลาดตกลงมาได้ และบริหารสายตาและหมั่นทำนุบำรุงอยู่เสมอ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ


ความรัก อาจมีปากมีเสียงกับคนในบ้านจนทำให้จิตใจหดหู่ จืดจาง อย่าให้มันส่งผลไปถึงชีวิตคู่ ถ้าปล่อยไว้นานจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ขอให้ใจเย็นๆ จับเข่าคุยกัน ค่อยๆปรับความเข้าใจ


คำแนะนำ หาหยกสักอันที่ถูกใจสวมใส่จะช่วยให้คุณเย็นลง


ปีมะเส็ง(ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)


การงาน ครึ่งเดือนแรกอาจรู้สึกเหมือนฝนทั่งให้เป็นเข็ม มาครึ่งเดือนนี้การงานการค้าราบรื่น มีสีสัน ปัญหาอุปสรรคก็เริ่มน้อยลง ทำให้ผ่อนคลายลงได้บ้าง สามารถเดินหน้าโครงการต่อไปได้ ช่วงนี้ควรหมั่นสร้างความสัมพันธ์กับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งเพื่อร่วมงาน ผู้บังคับบัญชา ลูกค้า และคู่ค้า เพื่อให้เกิดความร่วมมือกันในอนาคต จะทำให้เกิดประโยชน์ที่คุ้มค่ามากๆ


การเงิน ดี พอที่จะลงทุนสำหรับขยายกิจการ ออกสินค้าตัวใหม่ แต่ควรงดการลงทุนเพื่อเก็งกำไร ช่วงต้นเดือนจะมีลาภลอย ซื้อสลาก รางวัล เสี่ยงโชค จะได้ผลตอบแทนที่ดี แต่อย่าโลภจนทุ่มหมดตัวก็จะสูญเสียได้เช่นกัน จะช่วยเหลือใครให้ดูความสามารถของตัวเองเป็นหลัก


สุขภาพ แข็งแรงดี แต่ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆเช่น หกล้มเพราะข้าวของที่เกะกะ หรืออันเนื่องจากพักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังเรื่องอาหาร หรือดรคที่เกี่ยวกับกระเพราะลำไส้ เดินทางอย่าประมาท


ความรัก กลับมาสดใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง ความขัดแย้งน้อยลง ควรรีบฉวยโอกาสนี้ปรับความเข้าใจกัน ความสัมพันธ์ก็คืบหน้าได้ด้วยดีแต่ต้องระวังเรื่องการดื่มสุราและนารีจะทำลายชื่อเสียง ซึ่งไม่คุ้มกับสิ่งที่สร้างมาจะมาพังลงในวันเดียว


คำแนะนำ ให้หมั่นบูชาพระประจำวันเกิดของตนเอง


ปีมะเมีย(ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)


การงาน ครึ่งเดือนแรกดวงชะตาพลิกผัน ปัญหาอุปสรรคจะประดังเข้ามา จึงควรเตรียมรับมือเอาไว้เสมอ ประมาทไม่ได้ ช่วงนี้ต้องเผชิญศึกนอกและศึกใน นอกจากความกดดันจากคู่แข่งแล้วยังมีคนคอยขัดขวางการงานไม่ให้ราบรื่น มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิด ที่สำคัญคือต้องอดทนอดกลั้นให้มาก อย่าใช้อารมณ์ อาจต้องถอยมาเพื่อที่จะได้ก้าวให้ยาวขึ้นกว่าเดิม รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย ครึ่งเดือนหลังดาวดีจะส่งผลให้ผู้ใหญ่และคนรอบข้างเห็นความดีของคุณและช่วยเหลือคุณ แต่คุณเองก็ต้องรอบครอบให้มาก


การเงิน แม้รายได้มาก รายจ่ายก็มากตามตัว ต้องรอบคอบในการบริหารเงิน ตรวจสอบบัญชีอย่างรอบคอบ ระวังเสียเงินจากเหตุที่ตนเองไม่ได้ก่อ แต่ต้องร่วมชดใช้ และระวังกับดักทางการเงินที่ใช้ความละโมบของเราเป็นเหยื่อ


สุขภาพ ไม่ค่อยดีนัก เดือนนี้ควรบำรุงร่างกายให้มาก พักผ่อนทั้งกายและใจ และระวังโรคติดต่อทางลำไส้ อาการเวียนหัวอันเนื่องจากระบบสายตา


ความรัก เหมือนอยู่ท่ามกลางสงครามเย็น หากไม่ปรับความเข้าใจกันก็จะต้องมาเสียใจกับมือที่สามที่เข้ามาแทรก หนักนิดเบาหน่อยก็หยวนๆกันไป


คำแนะนำ ดูแลทิศใต้ และทิศตะวันออกอย่าให้สกปรกรกร้าง ความสัมพันธ์จะดีขึ้นตามลำดับ


ปีมะแม(ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)


การงาน ราบรื่นเดือนนี้เหตุการณ์ปัญหาอุปสรรคต่างๆ เริ่มคลี่คลาย ความสุขกลับมาอีกครั้ง เป็นโอกาสที่ดีที่จะเดินหน้าธุรกิจการค้าต่อ เร่งทำผลงานให้เป็นที่ยอมรับ ทั้งมีคนคอยอุปถัมภ์จึงไม่เหนื่อยมากนัก แต่อย่าหลงระเริงจนหยิ่งยโสหรือลืมตัว ควรตอบแทนพระคุณกับผู้ที่คอยช่วยเหลือมาตลอด จึงจะได้รับความรักและการช่วยเหลือสนับสนุนตลอดไป


การเงิน มีโชคลาภ เงินหมุนคล่อง ได้รับผลตอบแทนจากที่เคยลงแรงไปแล้วและยังมีลาภลอยเข้ามาบ้าง ระวังเงินทองรั่วไหลจากการทุจริต ควรตรวจสอบบัญชีอย่างใกล้ชิด หรือมีมากก็อย่าอู้ฟู่ให้มันมากนัก จะเป็นการล่อตาล่อใจผู้อื่นมาเกินทนไหว


สุขภาพ แข็งแรงดี แต่ยังต้องออกห่างจากอบายมุขทั้งหลายด้วย อาจจะเจริญอาหารมาก ต้องควบคุมและดูแลสุขภาพด้วย


ความรัก ความสัมพันธ์ดีเยี่ยม หวานชื่นจนมดตอม คนที่มีเรื่องบาดหมางใจกัน ควรหาเวลามาปรับความเข้าใจกันก็กลับมาเข้าใจกัน และเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นไปอีกด้วย

 


คำแนะนำ กราบไหว้พ่อแม่เป็นมงคลยิ่ง


ปีวอก(ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)


การงาน ครึ่งเดือนแรกดวงเริ่มตกลง ปัญหาต่างๆ เริ่มทยอยเข้ามารุมเร้า ควรรีบแก้ไขไม่ควรปล่อยเอาไว้นานจะวุ่นวายสับสนมากขึ้น ควรเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหาต่างๆ ครึ่งเดือนหลังคุณจะพบต้นตอของปัญหาที่เกิดขึ้น แล้วหาทางป้องกัน แก้ไขที่ต้นเหตุจนได้ ให้จำไว้ว่าความผิดพลาดที่ผ่านมาเป็นครู อย่าทำอีก


การเงิน ช่วงนี้ต้งใช้เงินอนาคตไปก่อน งดการลงทุนที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ อาจจะต้องตัดส่วนที่ขาดทุนเพื่อรักษาส่วนที่ยังดีอยู่เอาไว้ หลีกเลี่ยงการค้ำประกันให้ผู้อื่น จะก่อหนี้สินให้ระยะยาวเลยทีเดียว


สุขภาพ เดือนนี้ต้องระวังภัยจากการใช้เครื่องมือต่างๆ จะทำให้บาดเจ็บ และระวังเรื่องการบาดเจ็บของระบบไขข้อ เส้นเอ็น


ความรัก เป็นรักที่ต้องอดทน ใช้ความจริงใจเข้าว่า เพื่อให้อีกฝ่ายยอมรับและเชื่อใจ แต่หากไม่ได้รักจริงก็ควรปล่อยไป รั้งเอาไว้ก็เสียเปล่า คนไม่โสดอย่าแสดงไมตรีจิตกับเพศตรงข้ามจนเกินงามจะมีปากเสียงกับคนรักได้


คำแนะนำ ให้ไหว้เทพสามตาขอให้ช่วยเรื่องปากเสียงการทะเลาะเบาะแว้งคดีความ และฮั่วฮะเซียน(เทพอุ้มสม)ขอให้ช่วยเรื่องความรักและแชเล้งเอี๊ย(เทพมังกรเขียว)ขอให้ช่วยเรื่องของโชคลาภทั้งหมดนี่ที่วัดทิพวารี(บ้านหม้อ)


ปีระกา(ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)


การงาน ต้นเดือนนี้ดวงชะตาตกลง เกิดเหตุขัดข้อง การงานจะเกิดเหตุไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน  เนื่องจากอิจฉาริษยาความสำเร็จของคุณ จ้องหาโอกาสทำลายสร้างความเสียหาย ดังนั้นอย่าทำตัวโดดเด่นมากนัก คอยตั้งรับเหตุการณ์ที่จะเข้ามาอย่างค่อยเป็นค่อยไป


การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่มีเหตุต้องจ่ายเงินกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ต้องจัดการให้ดีๆ กลางเดือนอย่าโลภมาก เห็นแก่ผลประโยชน์เล็กน้อย จะตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ และยังไม่ควรเสี่ยงโชคต่างๆ เพราจะเสียเงินจนหมดตัว


สุขภาพ ไม่ค่อยดี ควรเอาใจใส่ตัวเองอย่างจริงๆจังกว่านี้ หาเวลาไปพักผ่อนคลายเครียดบ้าง อย่าโหมงานมากจนต้องล้มป่วย ถ้าเล็กน้อยก็พวกผดผื่นคัน ปวดกล้ามเนื้อ


ความรักคนโสดพอมีเรื่องให้ชุ่มชื่นหัวใจ คนมีคู่ต้องใช้ความอดทนอดกลั้นทำความเข้าใจ พูดคุยปรับความเข้าใจกันให้ดี ต้องยืดหยุ่นให้อภัยกันเพื่อไม่ให้แตกแยก หรือมีเรื่องระหองระแหงกับคนในครอบครัว


คำแนะนำ ให้ทำความสะอาดบ้านทั้งหลังครั้งใหญ่ ซ่อมแซม และทิ้งข้าวของที่ชำรุด เพื่อหลีกทางให้พลังชี่ดีดีเข้าสู่บ้านของคุณ


ปีจอ(ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)


การงาน โอกาสดีที่จะได้โชว์ผลงาน  อุปสรรคปัญหาคลี่คลาย การงาน การค้า ราบรื่น ควรฉวยโอกาสนี้พัฒนาศักยภาพ ทักษะให้มากขึ้น คนที่คิดจะเปลี่ยนงาน ช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดี มีคนคอยช่วยเหลือให้เรื่องง่ายขึ้นมาก ที่สำคัญควรเป็นฝ่ายเข้าหาผู้อื่นก่อน เพื่อสานความสัมพันธ์อันดีต่อเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชาเพื่อความร่วม มือที่ดีในอนาคต


การเงิน ดีขึ้น มีทั้งทางตรงและทางอ้อม การลงทุนต่างๆ ให้ผลตอบแทนที่ดี แต่อย่าโลภมากจนขาดสติ เพราะจะไม่เหลืออะไรเลย จำไว้ได้แล้วเลิก หักห้ามใจกับสิ่งที่เกินตัว เกินความจำเป็น


สุขภาพ แข็งแรงดี ทำใจให้สบาย ปล่อยวางบ้าง ผ่อนคลายความเครียดลงสุขภาพก็จะดีตาม อาจแค่ปวดขาปวดเข่า


ความรัก พลังดอกท้อแรงกล้า ความรักสดชื่น สดใส ควรถนอมความสัมพันธ์ที่ดีนี้เอาไว้ให้นานที่สุด อย่าให้เพศตรงข้ามยืมเงินจะสูญเปล่า ถ้าปฏิเสธไม่ได้ก็ตัดใจให้ไปเลยดีกว่า

 


คำแนะนำ เพื่อกระชับความสัมพันธ์และหาแนวร่วมให้ลองหานักษัตรพันธมิตรได้แก่ เสือ ม้า หมา วางที่โต๊ะทำงานหรือห้องรับแขก คุณจะพบความเปลี่ยนแปลงด้านสัมพันธภาพ หรือการได้รับการช่วยเหลือ

 


ปีกุน(ระหว่างวันที่ 7มิ.ย.- 6ก.ค.)


การงาน ต้องเพิ่มความระมัดระวัง จะมีเหตุให้เสียทรัพย์ แม้ดีขึ้นแต่ก็ยังเอาแน่นอนไม่ได้ ยังคงมีความขัดแย้ง มีปัญหาที่ต้องแก้ไขไม่ ช่วงนี้จึงต้องคอยระวังไม่ให้เกิดความเสียหายและต้องระวังคำพูดเป็นพิเศษ คิดก่อนที่จะพูด เพราะอาจเป็นภัยย้อนกลับมาหาตัวเอง เรื่องธุรกิจการค้า ควรเก็บเป็นความลับ ไม่ควรเที่ยวโอ้อวดให้คนรู้มากนัก ระวังจะสูญเสียผลประโยชน์


การเงิน รายได้ทางตรงพอจะไปได้ แต่ต้องจำกัดรายจ่ายให้ดี เตรียมทุนสำรองไว้ ยังไม่ควรเสี่ยงลงทุนอะไรหรือเล่นการพนัน นอกจากนี้อย่าคิดละโมบหวังทรัพย์สินของคนอื่น อาจตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพหลอกลวงต้มตุ๋นได้


สุขภาพ ควบคุมอาหารการกิน ค่อนข้างเครียด อารมณ์ขุ่นมัว ระวังคำพูดที่จะเป็นภัยออกจากปากจะก่อปากเสียงกับผู้อื่น เป็นการสร้างศัตรูให้ถูกลูกหลงหรือโดนทำร้ายได้ สุขภาพร่างกายอ่อนแอ ควรหาอาหารที่บำรุงสุขภาพมาทานบ้างและนอนหลับให้เพียงพอ


ความรัก ยังไม่มีอะไรคืบหน้า แต่บริวารจะสร้างความอิดหนาระอาใจ อย่าใช้อารมย์ หรือความรุนแรงให้ค่อยๆพูดค่อยๆจา ให้เวลาพวกเขาปรับปรุงตัว


คำแนะนำ หาอัญมณีที่เรียกว่ารูไทล์ มาสวมใส่จะช่วยให้คุณมีทัศนคติในแง่ดี สร้างความมั่นคงด้านความสัมพันธ์กับผู้อื่น     


Free TextEditorCreate Date : 01 มิถุนายน 2553
Last Update : 1 มิถุนายน 2553 21:43:23 น.
Counter : 366 Pageviews.

9 comments
  
ขอโทษที่ตอบคำทำนายช้าขอเวลา2วันนะค่ะ จะเข้ามาตอบให้ช่วงนี้งานเยอะมากมาย ขอโทและขอโทษจริงๆ
ขอโปรโมทช่วยน้องขายของหน่อย ร้านข้างล่างนี่เลย
//myhappyshop.tarad.com/product.php?lang=th&headername=สินค้า&headername=
โดย: toon_la วันที่: 1 มิถุนายน 2553 เวลา:21:46:59 น.
  
โดย: nuyza_za วันที่: 1 มิถุนายน 2553 เวลา:21:52:07 น.
  
ขอบคุณสำหรับคำทำนายครับปีขาลต้องพักผ่อนให้เพียงพอช่วงนี้
โดย: Don't try this at home. วันที่: 1 มิถุนายน 2553 เวลา:23:34:39 น.
  
แจกฟรีเทสเตอร์ skin food ที่นี่ค่ะ//myhappyshop.tarad.com/webboard_1129079_61685_th?lang=
โดย: อลิช IP: 58.9.231.234 วันที่: 2 มิถุนายน 2553 เวลา:10:37:42 น.
  
แวะมาทักทายค่ะ
โดย: คนหลังม่าน วันที่: 2 มิถุนายน 2553 เวลา:22:39:11 น.
  


แวะมาให้กำลังใจน้องตูนค๊า
ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำทำนายฯ


โดย: ปอปลาน่ารักจัง วันที่: 4 มิถุนายน 2553 เวลา:8:17:15 น.
  
ขอบพระคุณค่ะ
โดย: หนูกุ้งเองจ้ะ (koongKTM ) วันที่: 5 มิถุนายน 2553 เวลา:15:16:08 น.
  
โฆษณาจร้า ตุลย์ขอแนะนำ ดูดวงวันเกิดประจำสัปดาห์ ว่าดวงชะตาของคุณเป็นอย่างไร พร้อมกับเคล็ดลับในการเสริมดวงกับอาจารย์ปุญญชา เข้าไปฟังได้เลยที่ *4951 ในระบบ ดีแทคและทรูมูฟเจ้าค่ะ
โดย: toon_la วันที่: 14 มิถุนายน 2553 เวลา:9:45:09 น.
  

ไหว้พระถวายเทียนพรรษา เสริมบุญหนุนดวงชะตาตามวันเกิด เที่ยวตลาดร้อยปีสามชุกที่สุพรรณบุรี
อาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2553
สวัสดีค่ะท่านสมาชิกเสบียงบุญ ใกล้เข้าพรรษาเข้ามาทุกที ปีที่แล้วไปนครนายกกัน ปีนี้เราจะไปถวายเทียนพรรษาเหมือนทุกปีที่สุพรรณบุรี วันอาทิตย์นี้เป็นวันที่เหมาะแก่การทำบุญวัดเก่าพลังดีๆตามฤกษ์พร้อมด้วยเคล็ดลับสกัดกรรม เสริมดวงตามวันเกิดตามภพภูมิ คุณจะได้ทราบว่าคุณกำเนิดกายทิพย์มาจากภพภูมิใด ทำไมถึงมีปัญหาเรื่องความรัก เรื่องการเงินหนี้สิน เรื่องพ่อแม่พี่น้อง ควรจะแก้ไขอย่างไร และวิธีการเสริมดวง
ช่วงตลอดเข้าพรรษาของแต่ละท่านควรทำอย่างไร
7.00 น.Smiley ออกเดินทางไปเมืองขุนแผนสุพรรณบุรี กราบนมัสการขอพรหลวงปู่เนียม ที่ วัดน้อย เกจิเมืองสุพรรณ ที่โด่งดังเรื่องพระเครื่องพิมพ์งบน้ำอ้อยอันศักดิ์สิทธิ์ ท่านเป็นอาจารย์ของหลวงพ่อปานวัดบางนมโค และ หลวงพ่อฤษีลิงดำวัดท่าซุงและหลวงปู่เนียท่านมรณภาพปางไสยาสน์องค์เดียวในประเทศไทย จากนั้นเดินทางไป วัดป่าเลไลย์วรวิหาร กราบนมัสการขอพรหลวงพ่อโตอันศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งภายในองค์พระบรรจุพระบรมสารีริกธาตุไว้ 36 องค์ จากนั้นไปที่วัดสารภี กราบนมัสการหลวงพ่อโตในโบสถ์เก่าแก่อายุมากกว่าร้อยปี ขอพรองค์อินทร์และลอดท้องช้างพระอินทร์ สะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตา เป็นวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุมงคลด้านเมตตามหานิยม วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ ปรางองค์ประธานบรรจุพระบรมสารีริกธาตุ องค์พระปรางเป็นกรุพระพิมพ์ผงสุพรรณที่โด่งดังมากอันเป็นหนึ่งใน เบญจภาคี วัดพระนอน เป็นพระนอนหงายที่แปลกกว่าพระนอนทั่วไปสร้างเท่าคนโบราณ มีลักษณะพระนอนเหมือนที่เมืองกุสินารา สถานที่ปรินิพพานของพระพุทธเจ้าที่ประเทศอินเดีย ท่าน้ำหน้าวัดเป็นอุทยานวังมัจฉาสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองสุพรรณ Smileyปล่อยปลาสะเดาะเคราะห์เสริมดวงที่วัดแค วัดเก่าแก่ที่มีชื่อในวรรณคดีเรื่องขุนช้างขุนแผน ต้นมะขามใหญ่ที่ขุนแผนเสกเป็นตัวต่อ วัตถุมงคลต่อเงินต่อทองอันขึ้นชื่อและต่อยักษ์ ร่วมทำบุญให้กับดวงวิญญาณSmileyเด็กที่เสียชีวิตจากการแท้ง ขอพรที่ ศาลหลักเมือง อันศักดิ์สิทธิ์และศิลปะแบบจีนที่สวยงาม ชมมังกรยักษ์สัญลักษณ์อย่างหนึ่งของเมืองสุพรรณ แวะเที่ยวสามชุกตลาดร้อยปี Smileyข้าวห่อใบบัวแสนอร่อย Smileyซื้อของฝากก่อนเดินทางกลับกรุงเทพด้วยความอิ่มบุญโดย สวัสดิภาพกันทุกท่านSmiley


จองด่วนจำนวนจำกัด ภายในวันศุกร์ที่ ๒๕ มิย.นี้
ท่านละ ๗๕๐ บาท (เด็กอายุต่ำกว่า ๘ ปี –ราคา ๓๙๐ บาท) ราคานี้รวม ค่ารถ, ค่าเทียนพรรษา, อาหารว่าง (เช้า) และน้ำดื่ม, อาหารกลางวัน (สุภาพสตรีห้ามใส่กระโปรงสั้น กางเกงขาสั้นและเสื้อสายเดี่ยว) สงวนสิทธิ์ที่นั่งสำหรับผู้ที่ชำระเงินแล้วเท่านั้นและขออภัยที่ไม่คืนเงินจองไม่ว่าในกรณีใดๆ เพื่อความสะดวกในการดำเนินงาน สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร 086-304-4455 และ 081-814-8478


ชำระเงินโดยโอนเงิน ธ.กสิกรไทย ชื่อบ/ช วัฒนพงค์ วรนุช เลขที่ 001-2-54090-6 และกรุณาโทรแจ้งที่เบอร์โทรศัพท์ ทางด้านบน ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสะสมเสบียงบุญด้วยกันค่ะ
*** หมายเหตุ - โปรแกรมนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

 

โดย: toon_la วันที่: 16 มิถุนายน 2553 เวลา:17:04:16 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

toon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend