ม.6/7 ปี 2529 มิตรภาพที่ข้ามผ่านกาลเวลา
Group Blog
 
All Blogs
 

Meeting Party 2552 (19 ธ.ค.52)

งาน Meeting Party เมื่อวันเสาร์ที่ 19 ธ.ค.2552 จัดขึ้นที่บ้านของวันเพ็ญ กรุงเทพฯ มีเพื่อนมาร่วมงานรวม 19+1 คน ได้แก่ เชษฐ+ลูกเมีย ต้า เอ๋+ลูกชาย โบ๊ท กึ๋น เกษม ตู่ธเนศ ประสาร เบศ ยอดชาย+ลูกเมีย ต๋อ ตู่สรายุทธ เป้ง ต๋อม ตุ๊ก ปลา นุษ เพ็ญ วรรณ และ+1 ก็คือบุ๋ม แม้ว่าจะไม่ได้เดินทางมาร่วมงานด้วยตัวเอง แต่ก็อุตส่าห์โทรทางไกลมาจาก LA. คุยกับเพื่อนที่มาร่วมงานเกือบทุกคน

งานเริ่มตั้งแต่เที่ยงไปจบเอาประมาณห้าทุ่ม บรรยากาศก็ฮาเฮกันมาก โดยเฉพาะตู่สรายุทธเป็นตัวชูโรงทำให้เพื่อนๆได้ขำกันตลอดทั้งงาน

ต้องขอขอบคุณเป็นพิเศษก็คือ วันเพ็ญและครอบครัว เจ้าบ้านผู้ใจดี ที่ให้เพื่อนได้ใช้บ้านอันสวยงามเป็นสถานที่จัดงาน และยังเป็นผู้ประสานงานพยายามอย่างหนักติดต่อเพื่อนทุกคนให้มาร่วมงาน จัดหาอาหารและเครื่องดื่มไม่มีบกพร่องแม้แต่น้อย อีกคนคือตุ๊กกาญจนา ที่ยอมออกจากดงมาช่วยเพ็ญเตรียมงานตั้งแต่เช้าและตลอดทั้งวัน อ้อเกือบลืมบุคคลสำคัญอีกคนหนึ่ง เพราะเขาคนนี้ก็เลยทำให้เพื่อนๆได้รวมตัวกันอีกครั้ง คนๆนั้นก็คือต๋อนั่นเอง บินมาจากอเมริกาเพื่อมาเจอเพื่อนโดยเฉพาะ แถมยังทำเครื่องดื่มผสม (ค๊อกเทล) ให้ได้ชิมกัน ขอบอกค๊อกเทลของต๋ออร่อยมากๆ เพื่อนๆรอคิวกันยาวเหยียดกว่าจะได้ชิม (ฮ่า ฮ่า ฮ่า)

ในการรวมตัวกันครั้งนี้ พวกเรามีมติกันไว้หลายประการ ดังนี้
1.) จัดตั้งเงินกองกลางของห้อง ม.6/7 เพื่อใช้ในการช่วยเหลืองานบุญ งานกุศลต่างๆของเพื่อนและครอบครัว และใช้ในการจัดงาน Meeting ในครั้งต่อไป โดยจะเก็บเงิน 1,000 บาท/คน/ปี และในวันงานก็ได้ประเดิมเก็บเงินกองกลางก้อนแรกได้จำนวน 16,020 บาท โดยให้ศิริพงษ์ เป็นผู้รับผิดชอบนำไปเปิดบัญชี และนำสมุดบัญชีมาแสดงในบล๊อกและแจ้งเลขที่บัญชีเพื่อให้เพื่อนโอนเงินเข้าบัญชีในโอกาสต่อไป
2.) เพื่อให้เพื่อนๆได้เตรียมตัวล่วงหน้าสำหรับการร่วมงาน Meeting ในปีต่อๆไป จึงกำหนดวันจัดงานไว้เป็นที่แน่นอนในทุกๆปี คือ วันเสาร์สัปดาห์ที่สามของเดือนธันวาคมของทุกปี ขอให้เพื่อนๆพยายามทำตัวให้ว่างในวันดังกล่าวเพื่อที่จะได้เจอกัน
3.) การจัดงานอาจจะจัดแบบทัวร์ค้างคืนวันเสาร์สัก 1 คืน แล้ววันอาทิตย์ก็กลับบ้าน ก็จะทำให้ไม่ต้องเหนื่อยในการเดินทางกลับดึกๆดื่นๆ ส่วนสถานที่ก็ให้พวกเราช่วยกันนำเสนอเข้ามา หรือใครจะเสนอตัวเป็นเจ้าภาพก็ได้ อาจเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใช้เวลาเดินทางไม่นานมากนัก
4.) ทุกครั้งที่มีงาน Meeting พวกเราจะมีกิจกรรมเพื่อการกุศลไปด้วย อาทิ บริจาคเงินหรือสิ่งของให้กับเด็กยากจน หรือทำประโยชน์ให้กับโรงเรียนชายของพวกเรา เป็นต้น

บรรยากาศเต็มไปด้วยมิตรภาพความอบอุ่น ไม่รู้จะบรรยายได้อย่างไรดี ขอให้ภาพถ่ายทำหน้าที่บรรยายด้วยตัวมันเองดีกว่า

หมายเหตุ : เป็นภาพถ่ายบางส่วนของงาน ส่วนภาพถ่ายทั้งหมดโปรดไปตามลิ้งค์นี้ได้เลย

://cid-9b77acbcec5865af.skydrive.live.com/browse.aspx/Meeting%2019.12.52

 

Create Date : 21 ธันวาคม 2552    
Last Update : 18 มกราคม 2555 9:28:15 น.
Counter : 276 Pageviews.  


Valentine's Month


 
รักษนันต์
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add รักษนันต์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.