http://foniko.bloggang.com
Group Blog
 
All blogs
 

Yulgane : อัพทันใจหลักสูตรเก็บเลเวลฉบับเร่งรัด

Yulgane : อัพทันใจหลักสูตรเก็บเลเวลฉบับเร่งรัด

เซิร์ฟเวอร์ใหม่ เทพดาราสะท้านฟ้า เมื่อเปิดเซิร์ฟใหม่นั่นหมายถึงอาจจะมีสิ่งใหม่ๆ อะไรตามมาภายในอนาคตให้จอมยุทธ์ทั้งหลายได้สัมผัสกัน แต่จะเป็นอะไรนั้นเราก็คงต้องรอการอัพเดตกันต่อไป แต่เมื่อเปิดเซิร์ฟใหม่เราก็จะต้องได้เจอกับผู้เล่นใหม่ๆที่เข้ามาเริ่มเล่นหรือต้องการหาความแปลกใหม่กัน ณ ที่เซิร์ฟแห่งนี้ และเราก็อาจจะได้เริ่มต้นกับคำว่าเพื่อนใหม่กันที่นี่อีกด้วย เมื่อเปิดเซิร์ฟใหม่ผู้เล่นที่เริ่มต้นกันก็ต่างที่จะเร่งเก็บเลเวลกันเพื่อที่จะได้มีระดับตัวละครสูงๆ จะได้หาของดีๆ มาใช้หรือมาขายกัน ดังนั้นเราจะมาแนะนำหนทางการเล่นตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงระดับ 60 แบบฉบับรวบรัดกัน

พรรคฮอลบัน


เริ่มต้นกัน ณ พรรคฮอลบัน ที่บริเวณรอบๆ พรรคจะเป็นที่สิงสู่ของมอนสเตอร์ระดับต้น ให้เรามาเริ่มต้นกับ กบยักษ์ ซึ่งสามารถเก็บกับมันได้จนเลเวล 10 เลยหรือจะข้ามไปเก็บกับ จิ้งจอก ถ้ามั่นใจว่าไหว และเมื่อเปลี่ยนคลาสแล้ว ส่วนมากจะอยู่กับวัวคลั่ง, หมูป่า เพราะมันไม่โจมตีก่อน หรือจะไปเก็บกับหมาป่าขนเทา พอเลเวล 15 แล้วย้ายไปที่จิ้งจอกสามหาง, คนตัดไม้เถื่อน หรืออาจจะไปลากหมาป่าโลหิต, หมีขนลาย เมื่อเลเวล 20 ไปเก็บกับผีดิบน้อย, ผีไร้หน้า หรือจะไปเก็บกับนางรำ, นักบวชทุศีล พอเลเวล 25 ย้ายไปที่โจรป่าหัวโต, โจรขวานยักษ์ สามารถเก็บได้จนเปลี่ยนคลาสที่เลเวล 35 เลยทีเดียว (ไอเทมที่น่าสนใจ, อาวุธทอปคลาสแรก หาได้จากมอนสเตอร์เลเวล 30 ขึ้นไป)

พรรคต้นหลิว


ที่แนะนำพรรคต้นหลิวเพราะมอนสเตอร์ในพรรคต้นหลิวจะอย่เป็นส่วนๆ ไม่เกิดปะปนกันทั่วไปเหมือนพรรคสามมาร จึงสามารถเก็บเลเวลได้ทั้งคนเดียวหรือแบบปาร์ตี้ หากผู้เล่นเลเวล 30 แล้วอยากเร่งที่จะเปลี่ยนคลาสไวไวให้มาเก็บกับเสือเหลืองภูผา, เสือลายขนขาว จะไวกว่า และพอเปลี่ยนคลาสแล้วแนะนำที่ มนุษย์แขนยักษ์ เพราะสามารถหาของใช้ระดับ 40 ได้เลย และพอ 40 ให้ไปเก็บกับ มารกระทะเหล็ก มารนิ้วเหล็ก หรือหากหาปาร์ตี้ได้ให้ไปเก็บกับโจรไฟแสงชาด, โจรไฟตาเดียว ที่จะมีจุดเกิดเป็นห้องๆ เหมาะที่จะเก็บจนเลเวล 50 ได้เลย (ไอเทมที่น่าสนใจ อาวุธทอปคลาส 2 หินกลายทอง หินหยกเย็นที่ความสามารถสูงกว่าพรรคฮอลบัน)

สำนักชินมู


สำนักชินมูมีสถานที่เหมาะให้ผู้เล่นเก็บเลเวลอยู่มากกว่า พรรคอสรพิษ เนื่องด้วยเหตุผลประการเดียวกันกับ พรรคต้นหลิว ดังนั้นสำนักชินมูจึงเป็นที่นิยมของผู้เล่นที่กำลังจะเลเวล 60 หรือเลเวล 60 ไปแล้ว จุดที่แนะนำก็คือ เสือเมฆชาด, เสือเขี้ยวดาบ ณ จุดรอบๆ สำนักชินมู และบริเวณ ทางเชื่อมระหว่าสำนักชินมูกับพรรคต้นหลิวที่จะมีผู้เล่นมารอหาปาร์ตี้กันอยู่มากนั่นเอง ส่วนมอนสเตอร์ตัวอื่นๆ นั้นที่ไม่แนะนำเพราะหากผู้เล่นที่เลเวลไม่สูงพอหรือของไม่ดีพอ จะเก็บเลเวลได้อย่างลำบากนั่นเอง มอนสเตอร์ 2 ตัวที่แนะนำนี้จึงเหมาะที่จะเก็บเลเวลด้วยมากที่สุด
(ไอเทมที่น่าสนใจ ของระดับ 60 ขึ้นไป ทั้งชุดและอาวุธระดับทอปคลาส 3 หินกลายทอง หินหยกเย็นที่ความาสามารถสูงกว่าที่พรรคต้นหลิว)

ไอเทมช่วยเหลือพิเศษ
นอกจากไอเทมที่ผู้เล่นหามาจากภายในเกมแล้ว หากได้ไอเทมที่ซื้อมาจากไอเทมชอปจะช่วยให้เก็บเลเวลได้ไวขึ้นได้เแก่
- ยันต์ปราณสีต่างๆ (ทอง, เงิน, ทองแดง) เพิ่มสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย
- ยันต์ประกาศิตทอง รับสิทธิ์ในการเข้าชาแนลคูณ 2
- ยาคุ้มจิต เพิ่ม EXP ที่ได้รับจากการกำจัดมอนสเตอร์
- ยาเม็ด 5 สีสัน ได้รับบัพชนิดต่างๆรวมไปถึงอัพเกรดอาวุธ และชุดภายใน 1 ชั่วโมง
- ยาเซียนทิพย์ เพิ่มพลังปราณสูงสุด และกดเพิ่มปราณอัตโนมัติ
- ยารักษาศักดิ์สิทธิ์ เพิ่มพลังชีวิตสูงสุด และสามารถกดเติมพลังชีวิตได้เต็ม
- ยากระตุ้นชีวิต เพิ่มพลังชีวิตสูงสุดให้กับตัวละคร

by Mamushi Post Date: 20 August 2008 , 13:22
 

Create Date : 10 ตุลาคม 2551    
Last Update : 10 ตุลาคม 2551 10:52:20 น.
Counter : 16507 Pageviews.  

เงาวังเย็น In Yulgang

Yulgang : เงาวังเย็น Unseen In Yulgang

จอมยุทธ์ที่เก่งกล้า ต้องผ่านฝึกปรือฝีมือในสถานที่ที่โหดร้าย เพื่อที่จะได้แสดงประสิทธิภาพของตัวเองออกมาได้อย่างสูงสุด จอมยุทธ์ในโยวกังก็เช่นกัน แต่สถานที่สุดโหดในปัจจุบันที่เหมาะกับตัวละครระดับสูงนั้นมีเพียงแต่ที่ วังเย็นทะเลเหนือ เท่านั้น แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่า วังเย็นทะเลเหนือนั้นมีสถานที่ที่โหดกว่าปกติอยู่ นั่นคือ เงาวังเย็นทะเลเหนือ เป็นสถานที่ที่เหมาะกับผู้เล่นระดับสูงมากๆ โดยเฉพาะผู้เล่นเลเวล 90 ขึ้นไป ที่กำลังจะเปลี่ยนคลาส หรือแม้แต่ผู้เล่นระดับ 100 ขึ้นไปมาเก็บเลเวลได้อย่างสบาย สามารถไปได้ผ่าน NPC เป้ยซื่อคงโดยรายละเอียดเกี่ยวกับเงาวังเย็นนั้นมีอะไรบ้างเรามาทำความรู้จักกับสถานที่แห่งนี้กัน

หากเอ่ยถึงคำว่า เงา เราก็คงรู้ได้เลยว่า มันจะต้องมีสิ่งที่เหมือนกับของต้นแบบ เงาวังเย็นก็เช่นกัน สภาพแผนที่ทั้งหมดจะเหมือนกับแผนที่วังเย็นทะเลเหนือ แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปนั่นคือ เงาวังเย็น จะเป็นที่สิงสถิตของมอนสเตอร์เลเวลสูงกว่าแผนที่วังเย็น โดยมอนสเตอร์เลเวลต่ำสุดที่สามารถพบได้ในเงาวังเย็นนั้นเริ่มต้นที่เลเวล 98 และภายในบริเวณที่เป็นตัวเมืองจะไม่มี NPC อาศัยอยู่เลย แต่จะมีมอนสเตอร์เข้าไปอาศัยอยู่ภายในตัวเมืองแทน เป็นเหตุให้ผู้เล่นที่จะเข้ามาเก็บเลเวลในแผนที่แห่งนี้ต้องเตรียมของใช้ต่างๆจำพวกยาเพิ่มพลังมาให้มากพอที่จะอยู่ได้นานๆและด้วยมอนเตอร์เป็นระดับสูง ดังนั้นจุดเกิดต่างๆจึงมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอยู่บ้าง แต่นั่นเป็นเหตุให้สถานที่แห่งนี้เหมาะมากที่จะเก็บเลเวลแบบสบายๆ โดยอาศัยสภาพภูมิประเทศของวังเย็นทะเลเหนือเดิมที่มีมอนสเตอร์เลเวลต่ำกว่ามาใช้ที่เงาวังเย็นที่มีมอนสเตอร์เลเวลสูงกว่า โดยจุดที่ผู้เล่นสามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้นั้นมีหลายแห่งเช่น-บริเวณภายในตัวเมือง ใช้แท่นกลางเมืองให้เป็นประโยนช์โดยที่บนแท่นสามารถให้หมอขึ้นไปยืนฮีลได้อย่างปลอดภัยโดยปล่อยให้สายบู้จัดการมอนสเตอร์อยู่ด้านล่าง

-ลานเจ้าหมาป่าหิมะเก่า ในเงาวังเย็นจะเป็นจุดเกิดของ วิญญาณน้ำแข็ง และนางรำแก้วผลึก แทน ซึ่งเกิดเป็นกลุ่มกลุ่มละไม่กี่ตัว สามารถเก็บได้ทั้งคนเดียว และปาร์ตี้ได้ง่าย เพราะเป็นที่กว้าง มีที่ให้หมอยืนมากมาย

-สุสานผีดิบเหินฟ้าเก่า ตรงนี้จะมีหยินซื่อ และหมิ่นซื่อทหารวังเย็น เกิดเป็นกลุ่มๆ สามารถแยกมาเก็บเดี่ยวๆ ได้ หรือมายืนกลางลานเป็นปาร์ตี้ได้

-ลานทหารสอดแนมฝ่ายธรรมะ และอธรรม ที่ตรงนี้ก็จะมีหยิ่นซื่อ และหมิ่นซื่อทหารวังเย็น อีกเช่นกัน แต่จะเกิดแบบกระจัดกระจาย เหมาะที่จะมาเก็บฉายเดี่ยวมากกว่า


แผนที่กลางเมือง


ลานทหารสอดแนมเก่า


ลานพ่อมด


ผีดิบเหินฟ้า

ส่วนสถานที่อื่นๆ ที่เป็นจุดเกิดของมอนสเตอร์ระดับสูงนั้นไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงจะเปลี่ยนเพียงแค่จุดเกิดของมอนสเตอร์ระดับ 80-98 ของวังเย็นทะเลเหนือเท่านั้นที่จะมีมอนสเตอร์ระดับสูงมาแทนภายในแผนที่เงาวังเย็น แต่ดูจากภาพโดยรวมแล้ว แผนที่เงาวังเย็นสามารถเข้ามาเก็บเลเวลแบบฉายเดี่ยวได้อย่างสบายเพราะมอนสเตอร์จะเกิดห่างๆ กัน สามารถลากมาเก็บทีละตัวได้อย่างง่ายดาย บางคนอาจจะบอกว่าเก็บคนเดียวมันเปลือง แต่หากคิดในอีกแง่มุมนึงถ้ามั่นใจในยุทธภัณฑ์ของตัวเองแล้วฉายเดี่ยว หากดอบของแรร์ขึ้นมาก็ไม่ต้องแบ่งใครได้คนเดียวเต็มๆ เป็นสถานที่ให้คนเลเวลสูงๆ มาหาของไปขายได้อีกเช่นกัน
by Fataris Post Date: 7 August 2008 , 15:35
 

Create Date : 10 ตุลาคม 2551    
Last Update : 10 ตุลาคม 2551 10:49:56 น.
Counter : 1907 Pageviews.  

ใช้ค่าประสบการณ์ ในการอัพ แต่ละเลเวลเท่าไรน่า..มาดูกาน 

Create Date : 04 ตุลาคม 2551    
Last Update : 4 ตุลาคม 2551 9:27:24 น.
Counter : 8317 Pageviews.  

TIP เตือนภัย โปรแกรมโกงเดล (ดีล)

(ผมอ่านเเล้วเห็นว่าน่าสนใจเลยCOPY มาไห้อ่าน)โปรแกรมโกงเดล
จะอธิบายให้ฟังน่ะครับ ..อย่าเพิ่งตกใจไป...
โปรแกรมที่ว่า สามารถทำได้จริง แต่ๆครับแต่
มันไม่สามารถใช้กับทุกคนได้...ทำไมน่ะหรือครับก็เพราะถ้าใช้ได้กับทุกคน คนที่มีโปรแกรมนี้เทพไปแล้วเงินคงล้นตัว และก็เงินจะไม่มีประโยชน์....
อ้าว...แล้วไหงบอกว่าใช้ได้จริง...อืมคือว่าที่บอกว่าใช้ได้จริงก็คือ มันมาจาก คำที่ว่า
" ไก่รักโรนันดินโย้....เอ้ยไม่ใช่ ไก่เห็นตีนงูงูเห็นนมไก่ ครับ"
จะอธิบายง่ายๆๆ น่ะครับ คนที่โดนโปรแกรม นรกนี้โกงเดล ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่เคยเข้าไปใช้บริการของมัน แต่อาจจะใช้ไม่เป็น หรือไม่เห็นผล ก็เลยเลิกเจ้าโปรแกรมนี้เพราะคิดว่ามันใช้ไม่ได้..แต่คุณคิดผิด ผิดมหันต์
เพราะในขณะที่คุณ รันการทำงานของมันขึ้นมา ได้มีการส่งสายสืบ หรือที่เค้าเรียกว่าspy007
อิอิ เข้ามาที่เครื่องของคุณแล้ว ดังนั้น มันจะทำหน้าที่ ดักพาส ดักไอดี ส่วนอีเมล์ อันนี้ไม่ยืนยัน ...หุหุ แต่ มันจะส่งผลก็ต่อเมื่อ มีคนใช้โปรแกรมเดียวกันกับคุณมาทำการ เดลตัวคุณ แล้วคุณก็ยกเลิก ..เจ้าspyวายคูเลอ..ตัวนี้มันก็จะตืนขึ้นมา
ปล่อย ไอดี พาสของคุณไปที่คนเดลทีใช้โปรแกรมนี้ทันที...

โดย: Oสูรทลายภพ IP: 118.173.146.149 วันที่: 1 ตุลาคม 2551 เวลา:20:53:57 น.
 

Create Date : 04 ตุลาคม 2551    
Last Update : 4 ตุลาคม 2551 9:23:57 น.
Counter : 935 Pageviews.  

เลือดบอส โยวกัง !!!

โจรกระบี่ร้อยศพ เลือด 11800 เลเวล 96
โจรหมัดร้อยศพ เลือด 12800 เลเวล 97
ยอดเลือดเหล็กนิกายเทพ เลือด 32000 เลเวล 120
ยอดเลือดเหล็กนิกายเทพ(หัวหน้า) เลือด 38036 เลเวล 120

ผีภูเขา(บอสใหญ่) เลือด 176200 เลเวล 50
หัวหน้าโจรภูเขา(บอสใหญ่) เลือด 239380 เลเวล 60
หัวหน้าโจรไฟ(บอสใหญ่) เลือด 400140 เลเวล 75
หัวหน้าค่ายโจร(บอสใหญ่) เลือด 400140 เลเวล 75
จินดาบเดี่ยว(บอสใหญ่) เลือด 717480 เลเวล 90
ดาบกระหายเลือด(บอสใหญ่) เลือด 720000 เลเวล 90
จิตปฐพี(บอสใหญ่) เลือด 1584000 เลเวล 120
เทพมืดเลือดอสูร(บอสใหญ่) เลือด 1630800 เลเวล 120

กิเลนเหล็ก(ดุร้าย) เลือด 550000 เลเวล 110
กิเลนโลหิต (?) เลือด 400000 เลเวล 110
กิเลนโลหิต เลือด 250000 เลเวล 92
คนเฝ้าประตู(เหมย)(บอสใหญ่) เลือด 250000 เลเวล 85
จ้าววังลึกลับ(บอสใหญ่) เลือด 1630800 เลเวล 99
จ้าวหมู่ตึกสี่ทิพย์(บอสใหญ่) เลือด 1630800 เลเวล 99
ยุทธเร้นแดนเทพ เลือด 1284300 เลเวล 99
นางกำนัลลึกลับ เลือด 250000 เลเวล 101
 

Create Date : 16 สิงหาคม 2551    
Last Update : 16 สิงหาคม 2551 9:32:24 น.
Counter : 7549 Pageviews.  

1  2  

foniko
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
"ความจริง ดีชั่วอยู่ที่ความคิดชั่ววูบ..ระดับของเทพยดากับอสูรร้ายก็เป็นเช่นเดียวกัน.."

"ไม่มีสิ่งใดได้มาโดยปราศจากการสูญเสีย.."

"เมื่อคนในโลกรู้จักความสวยงาม..ความน่าเกลียดก็อุบัติขึ้น.."

"มีหรือไม่มีเกิดขึ้นด้วยการรับรู้..
ยากกับง่ายเกิดขึ้นด้วยความรู้สึก..
สูงกับต่ำเกิดขึ่นด้วยการเทียบเคียง..
หน้าและหลังเกิดขึ้นด้วยการนึกคิด.."
จำนวนผู้เข้าชมขณะนี้คน free counters
Friends' blogs
[Add foniko's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.