"..... ปลาน่ะเก่งนะ ทั้งที่น้ำเชี่ยวอย่างนี้ ยังว่ายทวนน้ำได้

ว่ายทวนน้ำแบบนี้ มันคงจะทำเพื่อให้ไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ....."

Group Blog
 
All blogs
 

....จะท้องมั้ย ... ?

จะเริ่มเรื่องยังไงดีนะ ..............

ผู้หญิงไม่สวยฯ อายุล่วงเลยเบญจเพสมาแล้วนิดหน่อย ก็ถือว่าเลยวัย teenageมาแล้ว ทำงานมาประมาณ 3 ปีแล้ว บอกไปจะมีใครเชื่อมั้ยเนี่ยว่ายังไม่เคย ... ด้วยความที่เป็นคนไม่สวยเตะตา จนหนุ่มๆสะดุดใจมั้ง ถึงยังได้ขาวสะอาดอยู่


ถึงผู้หญิงไม่สวยฯ จะยังขาวสะอาดอยู่ แต่ก็พอมีความรู้เรื่องที่ผู้ใหญ่ชอบปกปิดเด็กๆ อยู่บ้าง ได้ยินได้ฟังประสบการณ์สยิวจากเพื่อนๆมาบ้าง ได้รับความรู้จากสื่อที่ไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากสังคมมาบ้างนิดโหน่ยยยย..

เริ่มเรื่องมาซะยาวแระ .... จะบอกว่า ประจำเดือนผู้หญิงไม่สวยฯ หายไปเกือบสองเดือนค่ะ กลุ้มใจจริง ๆ ด้วยความที่อาโนเนะ ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ... ก็เลยเครียด จนต้องไปเล่าให้คนเง่างี่ฟังว่า ...

ผู้หญิงไม่สวยฯ "ทำไมประจำเดือนไม่มาซะที หายไปเกือบสองเดือนแล้ว เครียดจัง"

คนเง่างี่ "เฮ้ยยยย... พี่ป่าวนะ"

ผู้หญิงไม่สวยฯ "อืมมม รู้แล้ว แต่เครียดอ่ะ พี่เผลอทำอะไรไปบ้างรึป่าว"

คนเง่างี่ "ถ้าพี่ทำ ตัวเองก็ต้องรู้ตัวสิ"

ผู้หญิงไม่สวย "นั่นสิ ก็ว่าอยู่ เห็นเพื่อนบอกว่า มันต้องเจ็บ เจ็บมากกกกกก ด้วย"

คนเง่างี่ "อืมมม เครียดเรื่องงานมากไปรึป่าว ถึงไม่มา"

.................. หนึ่งอาทิตย์ผ่านไป.................... โดยที่ผู้หญิงไม่สวยฯเครียด ไม่เล่น ไม่พูดไม่จา และไม่เจอคนเง่างี่...................

และแล้ววันที่ 1 กุมภา 49 มันก็มา ไชโย! ดีใจหายเครียด
แล้วก็ได้เจอคนเง่างี่ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ผู้หญิงไม่สวยฯ "ไปกินเนื้อย่างกันมั้ยคะ"

คนเง่างี่ "อืม ไปสิ"

ผู้หญิงไม่สวยฯ "มารับนะ"

คนเง่างี่ "อืมมมม"

.............สองชั่วโมงผ่านไป..........เราก็ได้เจอกัน.....

ผู้หญิงไม่สวยฯ อารมณ์ดี แต่คนเง่างี่อารมณ์ไม่ค่อยดี ดูเครียดๆ คนเง่างี่ขับรถ ผู้หญิงไม่สวยชวนคุย พูดเล่นไปเรื่อยเปื่อย

คนเง่างี่ "วันนี้เป็นอะไรเนี่ย? เมามารึป่าว?"

ผู้หญิงไม่สวยฯ "ป่าวค่ะ แค่เครียด"

คนเง่างี่ "............."

.....อีกสิบห้านาทีต่อมา.....ถึงร้านหมูกะทะ

คนเง่างี่ "สั่งเบียร์นะ"

ผู้หญิงไม่สวยฯ "อืมมม"

.......... กินไป คุยไป ฟังเพลงไป เงียบไป ..........

ผู้หญิงไม่สวยฯ "ประจำเดือนมาแล้ว"

คนเง่างี่ "จริงเหรอ? ตั้งแต่เมื่อไหร่ "

ผู้หญิงไม่สวย "เมื่อวาน"

คนเง่างี่ "คนโกหก ทำไมพึ่งบอก ปล่อยให้เราเครียดอยู่ได้"

ผู้หญิงไม่สวยฯ "ตัวเองเครียดเหรอ!"

คนเง่างี่ "อืมมมมม เพื่อนที่ห้องแล็ป ก็ถามกันว่าเป็นอะไรทำไมเงียบๆ ไป ดูเครียดๆ ก็เลยเล่าให้เค้าฟัง"

ผู้หญิงไม่สวยฯ "อ้าว! ตายจริง ไปเล่าอะไรให้เค้าฟังกันอ่ะ"

คนเง่างี่ "ก็เล่านั่นแหละ ว่าไม่รู้ว่าตัวเองจะท้องรึป่าว เวลาที่พี่อยู่กับตัวเอง บางทีก็เมา ก็เลยไม่แน่ใจว่าเผลอไปบ้างรึป่าว"

ผู้หญิงไม่สวยฯ "เวรกรรม คนอื่นเข้าใจผิดหมด แต่เค้ามั่นใจนะว่าไม่ท้องหรอก เราไม่ได้ทำไรกันนี่"

คนเง่างี่ "ก็ใช่สิ เวลาจะทำ ตัวเองก็ปัดตลอดอ่ะ"

ผู้หญิงไม่สวย ......

ผู้หญิงไม่สวยฯ ยังเป็นหญิงไทยที่ดีอยู่ใช่ปะคะ


 

Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2549    
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2549 21:31:40 น.
Counter : 155 Pageviews.  

... กอด ...

เมื่อวานคนเง่างี่มีอาการงี่เง่า ... อยู่ ๆก็อยากเจอผู้หญิงไม่สวยอีกแล้ว ฉันเองก็มีงานต้องทำ แต่ก็ไปหาคนเง่างี่จนได้สิ (วันนี้ก็มีงานต้องทำ แต่อยากอัพบล็อก ) คนเง่างี่อยากไปบางขุนเทียน แต่อยู่ๆ ก็วกรถไปกินเนื้อย่างร้านประจำเฉยเลย ก็เลยได้กินเนื้อย่างกัน ทั้งกินทั้งดื่ม ไม่รู้ว่าคนเง่างี่เครียด หรือว่ามีความสุขกันแน่ ถามว่าเป็นอะไร ก็บอกว่าไม่เป็นอะไร มีความสุขก็เลยอยากดื่ม คนเง่างี่ดื่มเข้าไปมากทีเดียว แต่ผู้หญิงไม่สวยจะไม่ยอมเมาเด็ดขาด (เป็นการป้องกันตัว save ตัวเองไว้ก่อน) คนเง่างี่ไม่ยอมกลับบ้านทั้งๆ ที่เมามากแล้ว ชวนเด็กเสิร์ฟมาช่วยกินด้วยก็แล้ว เบียร์หมดไปครึ่งโหล (ก่อนมาก็กินบ้างแล้ว) คนเง่างี่ถึงจะยอมกลับ ทั้งปลอบ ทั้งขู่ให้กลับ ก็จะไม่ยอมกลับ จนกระทั่งขวดสุดท้ายหมดคนเง่างี่ถึงยอมกลับ ฉันก็ขับรถไม่เป็น คนเง่างี่ก็เมา ฉันตั้งใจว่าจะฝากรถไว้ที่ร้านก่อน แล้วพรุ่งนี้ค่อยให้คนเง่างี่มาเอากลับ แต่คนเง่างี่ยืนยันว่าขับไหว ที่พักก็ไม่ไกลจากร้านเท่าไหร่ ฉันก็กลัว กลัวอุบัติเหตุคนเง่างี่ขับรถไม่ค่อยจะระวังอยู่แล้ว ต้องคอยปรามกันบ่อยๆ ว่าให้ระวัง สรุปก็กลับห้องกันโดยสวัสดิภาพ ... มาเข้าเรื่อง Love Scene ดีกว่า เรื่องที่ผู้หญิงไม่สวยจะเล่าให้ฟังต่อไปนี้ไม่ใช่เรื่องดีเลย แต่ก็ตอบไม่ได้ว่าทำไมผู้หญิงไม่สวยถึงอยากเก็บไว้ในบล็อก ..... หลังจากกลับมาถึงห้องพัก คนเง่างี่ก็เข้าห้องน้ำ อยู่ดี ๆ ก็เดินมากอดผู้หญิงไม่สวย ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้หญิงไม่สวยมานอนค้างอ้างแรมกับคนเง่างี่ มาแล้วหลายครั้ง แต่ด้วยเกียรติของผู้หญิงคนนึงเลย รับประกันว่าเราไม่เคยเกินเลยไปกว่าที่ควรจะเป็น ถึงจะเป็นผู้หญิงไม่สวยแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งเกียรติและศักศรีค่ะ ส่วนคนเง่างี่ ถึงจะเง่างี่ งี่เง่า ก็ไม่เคยข่มเหงรังแกผู้หญิงไม่สวย ... แต่วันนี้ทำไมรู้สึกแปลกๆ อยากเขียนเรื่องกอดขึ้นมาเฉยเลย จำได้ว่าถูกคนเง่างี่กอดครั้งแรกเมื่อประมาณปีที่แล้ว รู้สึกตกใจ กลัวมาก แต่คนเง่างี่บอกว่าไม่มีอะไร ขอกอดเฉยๆ ... ฉันรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้กอดและถูกกอด บอกไม่ถูกว่าทำไม ตอนนอนก่อนจะหลับ ได้นอนหนุนแขนคนเง่างี่ก็จะรู้สึกอบอุ่นดีจัง ตอนเช้าก็มักจะถูกปลุกด้วยกอด ไม่รู้ว่าคนเง่างี่ จะรู้สึกดี ๆ แบบนี้บ้างมั้ยนะ?


 

Create Date : 26 มกราคม 2549    
Last Update : 26 มกราคม 2549 21:00:52 น.
Counter : 145 Pageviews.  

วันศุกร์ที่ไม่มีผู้ชายเง่างี่ ....

อาทิตย์นี้เหนื่อยมาทั้งอาทิตย์เลย ต้องทำงานISO เบื่อที่จะฟังแผนกอื่นเฝ้าค่อนขอดเหลือเกินว่าแผนกEngineer ของฉันนี่ล่ะจะทำให้ไม่ผ่าน ฟังแล้วฉันก็หดหู่ใจ พวกเค้าจะรู้มั้ยนะ ว่าฉันกับหัวหน้าฉันก็เหนื่อยเป็นนะ ไหนจะต้องทำงาน Service ให้พวกคุณๆ เทวดานางฟ้าทั้งหลาย แล้วยังจะต้องมาอดตาหลับขับตานอนทำISO ให้พวกคุณมานั่งค่อนขอดอีก แก้ไขไปก็ไม่รู้กี่รอบแล้ว แต่วันนี้การประชุมก็ผ่านไปได้ด้วยดี ดูเหมือนนายจะชมอยู่นิดๆ ว่าทำได้เยอะกว่าที่คิด อิอิ ออกจากห้องประชุมเจอ Miss callจากผู้ช้ายเง่างี่ 4 สายฉันก็โทรกลับ ผู้ชายเง่างี่ก็เล่าให้ฟังเรื่องไปพบอาจารย์แบบบังเอิญ อุตส่าห์ตั้งใจจะหลบซะหน่อย แต่ก็มาเจอจนได้ ฟังเสียงผู้ชายเง่างี่แล้ววันนี้ดูท่าทางอารมณ์ดี กำลังซื้อคอหมูย่างของโปรดของเค้า เค้าก็บอกว่าพรุ่งนี้จะไปดูบ้านที่สุวินทวงศ์ ไกล๊......ไกล แต่ก็ช่างเค้าเถอะ เราคงไม่ได้เจอกันอีกแล้ว ........ วันนี้วันศุกร์นึกว่าจะได้กินข้าวด้วยกัน แต่เค้าไม่อยากเจอเรานี่หว่า ไม่เจอก็ไม่เจอ ไม่เห็นเป็นไร กินข้าวคนเดียวก็ได้ แต่ไหนแต่ไรมาก็อยู่คนเดียวได้นี่นา ผู้ชายเง่างี่ใจร้าย ....ฉันจำไม่ได้แล้วว่าก่อนหน้านี้ ที่ไม่มีผู้ชายเง่างี่ในชีวิต ตอนเย็นวันศุกร์ฉันทำอะไร ฉันก็คงบ้าทำงาน ไม่ก็กลับบ้านต่างจังหวัด หรือไม่ก็ไปเที่ยวกับเพื่อน แต่พอมีผู้ชายเง่างี่เข้ามาในชีวิต ทุกวันศุกร์ฉันจะตื่นเต้นว่าเย็นนี้จะได้เจอกันมั้ยน๊า...จะได้กินข้าวด้วยกันมั้ยน๊า...เค้าจะมารับมั้ยน๊า...แต่วันศุกร์นี้เค้าไม่มารับ .... เหตุผลคือ อยากอยู่คนเดียว มีงานต้องทำ อยากทำอะไรส่วนตัว ถ้าเจอฉันแล้วก็เครียด เค้าพูดว่าหวังว่าคงเข้าใจนะ อืมมมมมม ค่ะ เข้าใจค่ะ ฟังแล้วก็เซ็ง วันนี้ประชุมตั้งแต่เก้าโมงครึ่งออกมาอีกทีทุ่มครึ่ง ก็ยังอุตส่าห์ไม่หงุดหงิด เพราะคิดว่าคงได้เจอกัน แต่พอได้ยินว่าพี่อยากอยู่คนเดียว ทำอะไรส่วนตัว ฉันเลยเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ไม่รู้จะทำอะไรดี จะทำงานต่อก็ไม่ไหวแล้ว ไม่มีอารมณ์จะทำ ผู้ชายเง่างี่ไม่รู้หรอก ว่าวันเย็นวันศุกร์ของฉันที่ไม่มีเค้า มันเหงารู้มั้ย ....


26 สิงหาคม 2548 20:28:10 น.
 

Create Date : 26 สิงหาคม 2548    
Last Update : 11 กันยายน 2548 18:49:31 น.
Counter : 176 Pageviews.  

ผู้ชายเง่างี่ ....

ฉันรู้จักผู้ชายเง่างี่ มา 3 เดือนแล้ว ฉันยังไม่รู้เลย ว่าผู้ชายเง่างี่ตัวตนที่แท้จริงเป็นยังไงกันแน่ หลายๆ คนคุยกับผู้ชายเง่างี่ อาจจะมองผู้ชายเง่างี่ว่าใจร้อน เอาแต่ใจ หัวรุนแรง ฉันก็ไม่ปฏิเสธหรอกว่าผู้ชายเง่างี่เป็นแบบที่พวกเค้ารู้กัน แต่อีกด้านหนึ่งของผู้ชายเง่างี่ ที่หลายๆ คนไม่รู้ ว่าผู้ชายเง่างี่มีอีกด้านที่น่ารัก ขี้อ้อน ขี้หึงเล็กๆ ที่สำคัญขี้เหงาด้วย ครั้งแรกที่ฉันได้คุยกับผู้ชายเง่างี่ ฉันว่าเค้าก็น่ารักดี แต่ฉันก็ยังเฉยๆนะ ไม่ได้จริงจังอะไร ฉันคิดว่าฉันคงไปได้ไม่เกินหนึ่งเดือน ฉันให้เวลาผู้ชายเง่างี่หนึ่งเดือน ตามสไตล์เจ้าสาวที่กลัวฝนแบบฉัน ฉันไม่อยากผูกพันกับใคร แต่นี่จากคิดไว้หนึ่งเดือน ล่วงเลยมาเป็นสามเดือน ช่วงเวลาสามเดือน หลายๆ คนคงคิดว่ามันสั้น สำหรับฉัน ฉันก็ว่า มันเป็นเวลาสั้นๆ เหมือนกัน แต่สามเดือนที่ฉันรู้จักผู้ชายเง่างี่ ฉันรู้สึกทำไมมันเหมือนเรารู้จักกันมานานแล้ว ถ้าถามว่ารักผู้ชายเง่างี่คนนี้มั้ย ฉันตอบว่าไม่แน่ใจหรอก เพราะสามเดือนมันเร็วไปที่จะรักใครซักคน ใจฉันมันบอกได้แค่ว่า ฉันรู้สึกดีๆ เวลาอยู่กับผู้ชายเง่างี่ ไม่เคยรู้สึกดีๆ แบบนี้เวลาอยู่กับคนอื่น ฉันไม่รู้หรอกว่าต่อไปเรื่องฉันกับผู้ชายเง่างี่จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเค้าไม่ไปจากฉัน ฉันก็คงต้องไปจากเค้า เพราะหลายเรื่องที่เรายังรับไม่ได้ ฉันรู้ว่าฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายเง่างี่ ใจฉันก็ยังบอกว่าฉันยังอยากให้ผู้ชายเง่างี่ปรับปรุงอีกหลายเรื่อง ... ฉันรู้สึกดีๆ กับผู้ชายเง่างี่ เพราะว่าฉันไม่มีใครหรือป่าว ฉันเองก็ไม่แน่ใจ ฉันคงต้องหาคำตอบไปพร้อมๆ กับผู้ชายเง่างี่ ว่าเราสองคนจะรักกันมั้ย.....ไม่รู้ใจผู้ชายเง่างี่เหมือนกันว่าจะอยากหาคำตอบไปพร้อมๆ กับฉันมั้ย ?21 สิงหาคม 2548
 

Create Date : 20 สิงหาคม 2548    
Last Update : 11 กันยายน 2548 18:45:40 น.
Counter : 162 Pageviews.  

ฉันจะจำเธอไปในแบบนี้...จำความรู้สึกนี้

Jul 9 2005, 07:32 PM
ก่อนอื่นขอขอบคุณมากครับสำหรับคำอวยพร โดยเฉพาะเจ้าภาพที่จัดตั้ง กระทู้นี้ ขึ้นมาครับ รวมทั้งเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนด้วยครับ
...และคำอวยพรที่เพื่อนสมาชิกบางคนเช่น ขอให้รวย และมีความสุข จริง ๆ มันต้องมีเงินด้วยนะครับถึงจะมีสุข สำหรับคำอวยพรนี้ก็เป็นจริงมากครับ แบบว่าจนอยู่ตั้งนานที่ไม่ได้รับเงินตกเบิกทุนการศึกษา พอวันที่ 8 กค. ผมก็ได้ไปเช็คเงินใน ATM เพื่อดูว่าจะมีอะไรที่โชคดีตามคำอวยพรหรือคำทำนาย ก็ได้เงินมามากมายเลยครับ (แต่ไม่บอก...ก็พอจะซื้อโน๊ตบุ๊คได้นะ) ...ก็มีความสุขกับการไปเดินซื้ออุปกรณ์ IT ที่พันทิพย์ ...

แต่โชคไม่ดีก็มีนั่นคือขณะไปที่พันทิพย์ก็โดนใบสั่งมา 1 ใบ แล้วก็ไปบิกซีประตูน้ำ ก็สับสนกับทางขึ้นก็ไม่เคยไปนะ ทั้ง ๆ ที่เราขึ้นทางถูก แต่ยามเหมือนจะโบกมือว่ามาไม่ได้ เราก็ไปหยุดกึ๊กอยู่บนทางลาด รถคันหลังก็มา (สถานการณ์นี้แม้จะเคยเจอมาและเคยทำได้ แต่กลัวทุกที) แล้วก็มีรถตามหลัง ตายละ...รถติดเป็นแถว พอจะไปรถมันไหลนิด ก็ไม่กล้าแล้ว จนยามโบกให้รถคันหลังถอย ...แล้วเอาก้อนหินมาวางดักล้อหลัง...อิอิ ตอนลงมานี่ขาอ่อนเลยครับ อีกอย่างหลังจากเดินซื้อของ ที่จริงไม่ได้ซื้อของหรอก มาหาที่ตัดแว่น และแวะกินข้าว ตอนกลับเดินหารถไม่เจอ จำได้ว่าจอดที่ช้น 4 ก็เที่ยวเดินหา เพราะชั้น 4 มันมี 4A 4Bb 4C (หรือชั้นอื่น ๆ ก็มีย่อยไปอีก ใครที่เคยไปคงจะรู้นะครับ) แต่น้องที่ไปด้วย เค้าบอกว่าชั้น 5 ก็เดินหา ขึ้น ๆ ลง ๆ ก็คิดว่ารถหายแล้ว ก็เดินทำใจมากเลย แต่รถหายไม่ว่าหรอก ขอคอมพิวเตอร์คืนมาแล้วกัน เพราะเพิ่งไปอัพแรมมา (1 G) ...ก็เดินลงมาเจอชั้น 3 A หรือ B ไม่รู้ ....เฮ้อ โล่งอกไปที ก็เป็นบ่อยมากเลยประเภที่จอดรถแล้วไม่จำนี่

อ้อ ก่อนไปก็มีเรื่องหน้าแตกตอนจะเติมน้ำมัน แบบว่าคำ ๆ นี้เป็นมุขของผมที่ล้อใครก็ตามที่นั่งมาด้วย "เต็มถัง 200" ...พอถึงปั๊มก่อนขึ้นทางด่วนที่กิโล 9 ...เปิดกระจกปั๊บ ...เท่าไรพี่ ...ผมตอบด้วยความเบรอ ..."เต็มถัง 200" ...มึนเลยครับ เด็กปั๊ม มันมึนมากเลย เราก็ไม่ได้ล้อเล่นเลย มันออกมาจริง ๆ แต่ดีที่น้องที่เค้าไปด้วย แก้หน้าให้ ว่าเห็นไหมว่า เผลอจนได้ ...ก้ฮากันเลยครับ ...แต่ดีที่ผมรู้จักกับเด็กปั๊มที่ทำผมแสบมาก่อน ตอนไปเติมน้ำมัน เค้าก็บอกว่าวันหลังเอารถมาเติมสารล้างคาร์บิลนะ ...ตอนนั้นก็ถาว่าขวดละ เค้าบอกว่าขวดละ 85 บาทเอง เราก็ไม่อยากมาหลายเที่ยว ก็มีเงินติดกระเป่า 500 เติมน้ำมัน 200 ....สุดท้ายมันเดินมาบอกผมเติมให้ 3 ขวดนะครับ ...chip (คอม) หายเลยครับ ...

แต่เมื่อคืนก็เกิดเรื่องไม่ได้ครับ จอดรถไว้นาน นานมากเลยที่ไม่ได้เอาออกขับ ไหน ๆ วันนี้จะไปรับสาวสักหน่อย ...มัน start ไม่ติด แต่ทุกครั้งจะรู้ว่าต้องไปขยับสายที่จานจ่ายเข้าหัวเทียน ....แต่วันนี้ดันไม่มีวี่แววว่าจะติด ก็เลยเอาประแจมาถอดน๊อต 3 ตัวออก แล้วก็ใส่น๊อตคืนได้ 2 ตัว... พอไป start มันติด เย้ ดีใจจังเลย ...ก็จัดการใส่นีอตตัวที่ 3 ...ได้เรื่องเลยครับ มันช๊อตผมแล้ว สะบัดน๊อตหายไปเลยครับ ก็ไฟราว 2 หมื่นโวลต์ได้มั่งครับ (จริงหรือป่าวก็ไม่รู้) ...จนบัดนี้ผมก็ยังไม่เอาน๊อตมาใส่คืน แต่ก็วิ่งได้ดีครับ ...

ส่วนของขวัญที่ดีสำหรับผมอีชิ้นจากบ้านเอ็นแห่งนี่คือ วันนั้นเป็นวันที่ Avant Browser 10.1 Beta 10 ได้ออกมาพอดี ก็เป็นของขวัญที่ดีมากสำหรับผม แล้วนี่ก็มี Avant Browser 10.1 Beta 11 มาให้โหลดกันอีกครับ ...ขอบคุณมาก ๆ เลย ...

หมดแล้วครับ สำหรับเรื่องเฮงกับซวยสำหรับช่วงวันเกิดผม

 

Create Date : 17 กรกฎาคม 2548    
Last Update : 11 กันยายน 2548 18:50:55 น.
Counter : 123 Pageviews.  


ถึงหนูจะไม่สวยแต่หนูก็จนนะคะ
Location :
สมุทรสงคราม Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
... บางครั้งความเงียบก็เป็นคำตอบที่ดีที่สุด


ตัวอักษรวิ่งด้านล่าง
<
Friends' blogs
[Add ถึงหนูจะไม่สวยแต่หนูก็จนนะคะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.