Group Blog
 
All Blogs
 


Onegai Teacher!


おねがい☆ティーチャー

"อวกาศหยุดนิ่งรึ เปล่าเลยอวกาศกำลังขยายตัวด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆต่างหาก เราแค่ไม่รู้สึกเท่านั้นเอง"
นี่คือสิ่งที่เด็กหนุ่ม คุซานางิ เค คิดในคืนหนึ่งหลังจากที่เขา หยุดชะงัก ไปชั่วขณะ สำหรับเขาเวลาไม่ใช่สิ่งสำคัญเพราะครั้งหนึ่งเขาเคยถูกเวลาทอดทิ้งมาแล้ว ทว่าวันนี้ไม่เหมือนเช่นวันวาน ที่ผ่านไปอย่างไร้ความหมาย เพราะมันเป็นวันที่เขาจะได้พบกับ มนุษย์ต่างดาว ผู้จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตเขา
เช้าวันต่อมา เค ตื่นขึ้นมาบนเตียงพร้อมความงุนงง ฝันรึ? แม้มันจะเหมือนจริงมาก แต่เรื่องที่เขาพบมามันเกินจริงมากกว่าจะเชื่อได้เขาจึงตัดสินใจที่จะลืมมันไปเสีย แม้จะยังข้องใจอยู่ไม่น้อย ตราบเมื่อเขามาพบ คาซามิ มิซึโฮะ ครูสาวแสนสวยผู้มาใหม่ บางสิ่งในใจเขาก็บอกว่านี่ไม่ใช่การพบกันครั้งแรก ใช่แล้วเธอคือมนุษย์ต่างดาวเมื่อคืนนั่นเอง เมื่อรู้ดั่งนั้นเขาจึงพยายามถอยหนี ครูสาวคนงาม ตลอด แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลกให้ทั้งคู่ต้องมาถูกขังในห้องเดียวกัน ซึ่งนั่นทำให้ เค และ มิซึโฮะ ได้มีโอกาสปรับความเข้าใจกัน มิซึโฮะ เล่าให้ฟังว่าเธอมาที่นี่เพื่อทำงานดูแลความสงบของดาวเคราะห์แถวนี้(งั้นก็เป็นตำรวจอวกาศอะดิ?) แต่เจตนารมณ์แท้จริงที่เลือกมายังโลกก็เพราะ ที่นี่เป็นดาวของพ่อเธอ ได้ยินดังนั้น เค จึงรู้ว่าผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้าเขาไม่ได้เลวร้ายเท่าที่เขาจินตนาการ คิดได้ดังนั้น เค จึงบอกแก่ มิซึโฮะ ว่าความจริงแล้วเขาเป็น โรคหยุดชะงัก โรคประหลาดที่กลืนกินเวลาของเขาไปถึง3ปี ที่จริงตอนนี้เขาอายุ18แล้ว แต่เพราะหยุดชะงักจึงต้องเรียนม.4 เพราะเวลาของเขาช้ากว่าคนรอบข้างถึง3ปี เขาจึงไม่อาจอยู่ในสังคมเดิมได้ ต้องย้ายมาเรียนในเมืองบ้านนอกห่างไกลเช่นนี้ มาถึงจุดนี้ประหนึ่งว่ากำแพงที่เคยขวางกั้นคนทั้งคู่ได้สูญหายกลายเป็นอากาศธาตุเหลือเพียงใจ2ดวงที่หลอมรวมเป็น1 พร้อมกับการเปิดขึ้นของประตูห้องที่ปิดขังพวกเขาไว้ โดยผู้ที่เปิดให้ก็ใช่ใครอื่น คู่สามีภรรยา มิโนรุและ โคโนฮะ เอดาจิม่า ผู้ปกครองของเค และ ครูใหญ่ ที่สงสัยว่าทั้งคู่จะทำอะไรเกินเลยไปกว่าศิษย์-อาจารย์ มาถึงตอนนี้สถานการณ์ของทั้ง เคและมิซึโฮะ กำลังย่ำแย่ โดยเฉพาะมิซึโฮะที่หากโดนตัดสินว่าผิดจริงเธอต้องออกจากตำแหน่งผู้ดูแลหมู่ดาวกลับดาวบ้านเกิดในทันที ทว่าในวิกฤติมีโอกาสเสมอ มิโนรุ โพล่งขึ้นมาว่า เคกับมิซึโฮะ เป็นสามีภรรยากัน
ด้วยประการละชะนี้ ตำนานรักฉบับตกกระไดพลอยโจนจึงถือกำเนิดขึ้น พร้อมๆกับการจากไปของวันแสนธรรมดาของ คุซานางิ เค และการมาของ คาซามิ มิซึโฮะ ผู้ที่โชคชะตาลิขิตให้มาเป็นภรรยาของเขา

หากสุราดี คือสิ่งที่ดื่มด่ำได้มิรู้เมา แล้วล่ะก็ อนิเมดีก็คงเป็นอนิเมที่ดูได้โดยไม่หลงไหลรึเกลียดชัง ซึ่งหนึ่งนั่นก็คือ Onegai Teacher เรื่องนี้ พูดจากใจเลยอนิเมเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่ดีที่สุดในใจผม แต่ก็ปฏิเสทไม่ได้เหมือนกันว่ามันคือเรื่องที่ผมชอบมากๆ เริ่มต้นด้วยการเดินเรื่องเบาๆ แต่มาขมวดปมหนังตอนท้ายๆ แล้วคลี่คลายมีความสุข ด้วยจังหวะจะโคนที่ทำให้คนดูเข้าถึงชีวิตของตัวละครได้อย่างแยบคาย ทำให้ผู้ชมสนุกลุ้นและติดตามได้ไม่รู้เบื่อเกือบทุกตอน ด้วยภาพที่สวยสด เสียงประกอบที่ไพเราะ เพลงเปิดปิดที่สุดยอด ทำให้ความธรรมดากลายเป็นความลงตัวอย่างยากจะหาไดเปรียบ ประหนึ่งนำหินสีมีค่ามาจัดเรียงให้กลายเป็นงานศิลปะชั้นสูงที่ประเมินค่าไม่ได้
Character
Kazami Mizuho
“การที่ได้อยู่ร่วมกันกับเธอคือ เรื่องเร่งด่วน ของฉัน”


ครูสาวแสนสวยวัย23 ผู้นิยมขนมปังกรอบเคลืบช็อคโกแล็ตนามป๊อกชี่อย่างแรง(เห็นกินทุกตอน)ที่ดูแล้วก็ไม่มีอะไรแปลกจากคนทั่วไปนัก(ยกเว้นผมสีชมพู) ทว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นลูกครึ่งมนุษย์ต่างดาว(ไม่ใช่นางฟ้านะ)ที่มาทำหน้าที่ดูแลอารยะธรรมของดาวด้วยพัฒนาในเดินไปในทางที่ถูก ซึ่งเหตุผลหนึ่งที่เธอเลือกมาดูแลโลกก็เพราะที่นี่เป็นบ้านเกิดของพ่อเธอนั่นเอง
ปล. หลายคนคงถามแล้วมันเกี่ยวกับเจ้า ป๊อกชี่ ตรงไหน เกี่ยวตรงที่เจ้าขนมป๊อกชี่นี่ล่ะครับที่เป็นของดูต่างหน้าพ่อเธอ

คำจำกัดความของเธอคือ สวย แค่นี้ล่ะพอแล้ว

gป๊อกชี่ คือของดูต่างหน้าคุณพ่อครูเองล่ะh

ถึงจะเป็นมนุษย์ต่างดาว แต่เวลาแต่งงานก้สวนชุดแบบชาวโลกนา
Tip1-หลายคนที่เป็นแฟนไรเดอร์คงจะรู้สึกคุ้นนามสกุลของเธอไม่น้อยเพราะ เป็นนามสกุลของ คาซามิ ชิโร่ ไรเดอร์V3ผู้โด่งดังนั้นเอง งานนี้จะอนุมานได้ว่า มิซึโฮะ เป็นลูกสาว คาซามิ ชิโร่ ได้มั้ยเนี่ย
Seiyuu Profile

Kikuko INOUE

Oh My Goddess! (OAV) as Belldandy
Ranma ½ (TV) as Kasumi Tendou
Mobile Suit Gundam Seed Destiny (TV) as Caridad Yamato (ep 14)
Mahou Sensei Negima! (TV) as Shizuna Minamoto
ถ้าบอกว่าเธอคือนางฟ้าหลายคนคงงงว่า นางฟ้ายังไง ที่ผมบอกว่าเธอเป็นนางฟ้าก็เพราะเธอคือเจ้าของเสียงนางฟ้า Belldandy ผู้โด่งดังสะท้านภพ ต้องบอกเลยว่าเธอคือหนึ่งในนักพากย์ระดับตำนานของวงการเลยทีเดียว คำจำกัดความเสียงเธอคือ สุดออดอ้อนและแสนอ่อนโยน ใครที่เคยได้ฟังคงนึกออกว่าไพเราะน่าฟังและมีเอกลักษณ์ขนาดไหน เรียกได้ว่าถ้าเป็นบทที่ต้องใช่เสียงออดอ้อนนิดๆอ่อนโยนหน่อยๆคงไม่แคล้วต้องเป็นเธอผู้นี้นี่ล่ะครับ

Kusanagi Kei
“ผมจะไม่ยอมหยุดนิ่งอีกแล้ว เพราะผมอยากจะเร่งเวลาให้ก้าวทันคนที่ผมรัก”หนุ่มวัย18ที่เป็น โรคหยุดชะงัก อันแปลกประหลาด ที่ถ้ามีอะไรมากระทบจิตใจร่างกายจะหยุดทำงานไปชั่วระยะหนึ่งแล้วจึงกลับมาเป็นปรกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นซึ่งปรกติจะกินเวลาไม่นานนัก ทว่าในกรณีของ เค นั้นมันกลับยาวนานถึง3ปี ทำให้ตัวเขาดูละม้ายคล้ายเด็กชาย15มากกว่าชายหนุ่มอายุ18 ว่าแต่อะไรคือสาเหตุที่ทำให้เขาหยุดชะงักไปนานกว่า3ปีล่ะ....


เมื่อเข้าใจกัน ระยะห่างของทั้งคู่ก็ลดลง

จูบสาบาน แต่งงานก็ต้องมีฉากนี้สิ

สายตาห่วงหานี้กำลังทอดมาหาใครกัน

Seiyuu Profile

Souichiro HOSHI
s-CRY-ed (TV) as Kazuma
Mobile Suit Gundam Seed (TV) as Kira Yamato
Ai Yori Aoshi (TV) as Kaoru Hanabishi
หากจะกล่าวว่า ใครคือนักพากย์ชายที่ดังที่สุดในยุคนี้ก็คงไม่พ้นเขาคนนี้ล่ะครับ เพราะช่วง5ปี ที่ผ่านมาหานักพากย์ชายที่โดดเด่นกว่าเขาไม่ได้เลย(ซึ่งเมื่อก่อนก็ไม่ค่อยมีใครเด่นเหมือนกัน นักพากย์ชายนี้อาภัพจังน้อ) นับตั้งแต่ s-CRY-ed มาเขามีบทเด่นมาให้พากย์ไม่ขาดจนมาดังสุดๆเมื่อรับบท คิระ ยามาโตะ แห่งG-seed ในส่วนฝีมือผมพูดได้คำเดียวว่า นี่ล่ะยอดยุทธเสียงทองของจริง


Tip2-มารู้จัก I’ve(I've = I Love,I Live,I Leavevอ่านว่า ไอวฟ์)กันเถอะ หลายคนคงเคยได้ยินชื่อนี้มาหลายครั้งแล้ว แต่น้อยคนนักที่จะทราบว่าจริงๆแล้ว I’ve คืออะไร I’ve นั้นคือกลุ่มนักดนตรีที่รวมตัวกันทำเพลงประกอบเกมส์และ อนิเม (Ost Bgm)ณสตูดิโอแห่งหนึ่งในฮอกไกโด โดยแรกตั้งนั้นสตูดิโอแห่งนี้ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ จนถึงปี1999พวกเขาจึงได้ขนานนามสตูดิโอของเขาว่า I’ve(ไอวฟ์) นับจนถึงวันนี้ I’veผลิตเพลงมาแล้วกว่า250เพลง และ หนึ่งในนั้นก็คือOstของOnegai Seriesนั่นเอง
โดยเหล่าผู้ที่อยู่เบื้องหลักผลงานสุดยอดของI’ve ก็คือ

สตาฟต์หลัก
ปัจจุบัน I've สตาฟต์ถาวรทั้งสิ้น8คนประกอบด้วย
ก Kazuya Takase
เขาคือผู้ที่ถูกขนานนามว่าเป็นตัวแทนของI've เนื่องด้วยเพลงส่วนมากจะต้องผ่านมือเขาก่อนออกสู่ผู้ฟัง หน้าที่หนักของเขาคือการแต่งเพลง เรียบเรียงเสียงประสา โปรดิวเซอร์และการควบคุมการผลิต
ก Tomoyuki Nakazawa
มือBGMประจำทีมมีหน้าที่จัดการด้านเสียงและแต่งเพลงประกอบ
ก Naoki Itagaki
Total Director มือฉมังประจำI've หน้าที่หลักก็อย่างชื่อครับเขาคือคนควบคุมการผลิตโดยรวม ซึ่งหมายถึงเรื่องจิบาถะอย่าง บรรจุภัณฑ์หรือการออกแบบปก
ก Yasutaka Ippoushi
ผู้จัดการทั่วไปอีกคนหนึ่งหน้าที่ก็คือจัดการเรื่องทั่วไปในการทำงาน
อันนี้นกเรื่องครับ เมื่อก่อนเขาเป็นมือกลอง แต่ตอนนี้แม้แต่เพลงประกอบuPretty Womanv เขายังตีไม่ได้เลย
ก / Atsuhiko Nakatsubo iFISH TONEj
นักแต่งเพลงผู้ถนัดแนวเทคโน ชื่อในวงการของเขาคือ iFISH TONEjเอกลักษณ์ที่เพื่อนร่วมงานมักนำมาเผาก็คือ ของเล่นเต็มบ้าน
ก C.G mix
นักแต่งเพลงผู้ถนัดแนวดีนช์ ก่อนมาร่วมงานกับ I've เขาเคยออกเทปเป็นของตัวเองมากแล้ว ทำให้เป็นคนที่มีทักษะในการร้องเพลงดี
ก ‹ Haruhiko Yoshida
นักคนตรีทำเข้าคนเดียวในทีม ปัจจุบันเขาทำงานอยู่ที่ Fuctory records ใน LA
ชื่อที่ปรากฏในเครดิตของ I've uแฮรี่ โยชิดะvคือเขาคนนี้
อีกอย่างเขาคือมือกลองในคอนเสริทของKOTOKO
ก Hiroo Abe
ผู้จัดการศิลปินประจำค่าย เรียกได้ว่าอะไรที่เกี่ยวกับKOTOKOเป็นหน้าที่ของคนนี้เลย
(ทว่าปัจจุบันเขาได้ออกไปทำงานส่วนตัวแล้วครับ แต่ไม่ทราบว่าทำไมยังมีชื่อเขาอยู่ในสตาฟต์หลักได้)


สตาฟต์เฉพาะกิจ
ก Miu Uetsu
เสียงร้อง ทำนองประสานเสียง และอื่นๆที่เกี่ยวกับเสียงเธอทำได้หมดเนท่องจากเธอเคยอยู่ในวงออเครสต้ามาก่อนจึงมีความสามารถในการจัดการเสียงสูงมากๆ (อีกอย่างมีข่าวลือว่าเธอเป็นคนสวยมากๆ)
ก TAKESHI
อดีต มือกีต้าร์ของ COWPOKES ปัจจุบันเขาเป็นมือกีต้าร์ให้กับ KOTOKO ในคอนเสริตท์ ควบกับเป็นแบ็คอัพให้กับศิลปินทั่วไป

นักร้องประจำค่าย

ถึงจะเรียกว่านักร้องประจำค่ายแต่ที่เป็นตัวยืนจริงๆนั้นมีแค่‚KOTOKOคนเดียวเท่านั้นคนอื่นเหมือนจะเป็นนักร้องอิสระที่มาช่วยงานเป็นครั้งคราวเท่านั้นครับ
ที่มา:<:Herikawa Koishi

“เป็นชั้นไม่ได้เหรอ เคคุง”


ลูกสาวร้านชำเฮริคาว่า หนึ่งในกลุ่มเพื่อนสนิทของ เค ที่คิดกับ เค มากกว่าคำว่าเพื่อน แม้ โคอิชิ นั้นจัดได้ว่าเป็นว่าเป็นหญิงยุคใหม่ของจริง ทำได้ทุกอย่างเพื่อความรัก ทว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นแค่ผู้หญิงอ่อนแอที่ต้องการใครสักคนมาอยู่เคียงข้าง แม้จะแสดงออกว่าร่าเริงเสมอแต่ในใจเธอมีความเศร้าแฝงอยู่มหาศาลแถมด้วยบทยิ่งรู้สึกสงสารเธออย่างจับใจ
มาก่อนแต่ต้องโดนตัดหน้าไปซะอย่างนั้นเฮ่อน่าเห็นใจจริงจริ๊งโคอิชิจัง

TriOสามสาว

ถ้าเป็นเรื่องเคย์ล่ะก็เธอลุยไม่ยั้ง

แถมใจกล้าซะขนาดนี้
Seiyuu Profile

Ayako KAWASUMI
To Heart (TV) as Akari Kamigishi

Mahoromatic - Automatic Maiden (TV) as Mahoro
Sister Princess (TV) as Chikage
Ai Yori Aoshi (TV) as Aoi Sakuraba
นี่ก็อีกหนึ่งนักพากย์ฝีมือดีแห่งวงการ คำจำกัดความเสียงเธอคือ สดใสและจริงใจ บอกตามตรงนี่คือหนึ่งในนักพากย์ที่ผมชอบมากๆที่สุดคนหนึ่ง เพราะเสียงเธอฟังแล้วสบายใจมากๆ ตามมาตั้งแต่ mahoroแห่งmahoromatic แล้ว ยิ่งมาสัมผัสฝีมือเธอในบท ซากุระบะ อาโอย จาก Ai yori Aoshi ยิ่งรู้สึกว่า โอ้แม่เจ้าคนอะไรจะพากย์ได้น่าฟังปานนั้น(เรื่องนี้พระเอก ฮานาบิชิ คาโอรุ พากย์โดย Souichiro HOSHI ครับ) แต่น่าเสียดายที่คนไทยไม่ค่อยรู้จัก เนื่องด้วยแต่ละเรื่องที่เธอพากย์ไม่มีใครซื้อเข้ามาเลย น่าเศร้าชะมัด
ปล. ที่จริงเธอน่าจะดังตั้งแต่คราวพากย์ Akari KamigishiนางเอกTo Heart (Game) แล้ว แต่งานนั้นดันผลิกล็อค คนที่เด่นขึ้นมาดันเป็น Malti ที่พากย์โดย Yui Horie ไปซะได้(แถมจากงานนั้น โฮริเอะ ยูอิ ก็กลายเป็นดาวค้างฟ้ามาจนบัดนี้) เฮ่อ แข่งอะไรก็แข่งได้ แต่แข่งบุณวาสนานี่แข่งยากจริงๆนะว่ามั้ย

TIP-3KUSANAGIเป็นใครกัน? หลายคนที่เคยดูอนิเมมามากพอสมควรน่าจะสะดุดกับคำว่าKUSANAGI แถวๆเครดิตการออกแบบฉากอยู่บ่อยครั้ง ยกตัวอย่างเช่น R.O.D., Full metal Alchemist ,Futakoi Alternative และในอีกสารพัดเรื่องรวมทั้ง Onegai series ด้วย แล้วเคยสงสัยมั้ยครับว่า KUSANAGIผู้นี้เป็นใครกัน? ความจริง KUSANAGIไม่ได้เป็นชื่อคนหรอกนะครับ แต่เป็นชื่อบริษัทจัดการด้านงานศิลป์ที่โด่งดังต่างหาก
KUSANAGI เรื่อมก่อตั้งในราวปี1992 โดยผลงานเปิดตัวก็คือ การทำส่วนอนิเมของเกมส์ super Real Mah-jong แล้วจึงสะสมผลงานเรื่อยมาจนในปี1997ได้มีโอกาสได้ร่วม Square ในการออกแบบฉาหให้เกมส์ FFVII ชื่อ KUSANAGI จึงโด่งดังขึ้นพร้อมความสำเร็จของเกมส์ จวบจนบัดนี้ชื่อ KUSANAGI ก็เป็นดั่งใบรับประกันคุณภาพด้านงานศิลป์ของผลงานที่บริษัทนี้เข้าไปเกี่ยวข้องไปเสียแล้ว


ใครอยากรู้ว่าสวยแค่ไหนก็ไปหาเล่มนี้มาดูซะนะครับ
Morino Ichigo
"นี่ถ้าเรา เจอกันเร็วกว่านี้ก็ดีสิ"เธอคือตัวละครที่ดูเหมือนจะใส่มาเพื่อเอาใจคนรักเด็ก เนื่องด้วยตัวเธอนั้นLoliได้ที่เลยล่ะ แม้จะตัวเล็ก แต่เธอก็ได้รับความไว้วางใจจากคนรอบข้างค่อนข้างมาก ถึงขนาดถูกเลือกเป็นหัวหน้าห้องเลย ยิ่งกว่านั้นด้วยความที่พูดน้อยแต่ต่อยประโยคเด็ดๆได้เรื่อยๆ แถมดูไม่ออกว่าคิดอะไรอยู่ เธอจึงเป็นคนที่มักกลายเป็นศูนย์กลางของเรื่องอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งดูแล้วเธอน่าจะเป็นตัวประกอบธรรมดา ทว่านั่นเป็นแค่ภาพลวงตา อิจิโกะ นั้นเรียกได้ว่าเริ่มต้นเป็นตัวประกอบ แต่จบเธอคือนางเอกอีกคนหนึ่ง เพราเรื่องช่วงครึ่งหลังเดินได้เพราะเธอล้วนๆ แถมความหนักหน่วงของเนื้อหาเพิ่มขึ้นทันทีที่รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอ......

ดูก็รู้ว่าเล็กแค่ไหน

เธอรักและอาธรเพื่อนทุกคนมากโดยเฉพาะ โคอิชิ

ความหมายของน้ำตานี้ คือ.....

เคย์ กับ อิจิโกะ แม้จะเป็นการจับคู่ที่แปลกทว่าจริงแล้วทั้งคู่มีหลายอย่างที่เหมือนกันอย่างมาก
Seiyuu Profile

Yukari TAMURA
Air (TV) as Michiru

Galaxy Angel (TV) as Ranpha Franboise
Pita Ten (TV) as Misha
Naruto (TV) as Tenten
หนึ่งในนักพากย์ในดวงใจของผม(อีกแล้ว อย่าเพิ่งเบื่อคำนี้นะครับ เพราะเรื่องนี้นักพากย์ระดับสุดยอดเยอะจริงๆ)
ถ้าจะถามผมว่าทำไมจึงจัดเธอเป็นระดับสุดยอด ตอบได้คำเดียวว่าเป็นเพราะเสียงเธอมีเอกลักษณ์อย่างมาก ชนิดที่ว่าถ้านึกถึงเสียงแบบนี้มีแค่คนเดียวในใจ คำจำกัดความเสียงเธอคือ หญิงสาวในร่างเด็กหญิง เสียงเธอจัดได้ว่าแปลกมาก เชิดนิดๆหนักหน่อยๆ เหมาะอย่างยิ่งที่จะพากย์เสียงเด็กหญิงที่จิตใจโตเกินอายุ หรือ เด็กสาวสุดหยิ่ง(ผมยังนึกเล่นๆเลยว่า เธอน่าจะมาพากย์ เอวานเจลีนแห่ง เนกิมะ!) ยิ่งในบท อิจิโกะ นี่ตีบทแตกกระจุยชนิดที่เรียกได้ว่าตัวละครตัวนี้เกิดมาเพื่อเธออย่างแท้จริง
ปล. ที่จริงผมรู้จักจากบท อิจูอิง เมย์ แห่ง โทคิเมคิเมโมเรี่ยล2 ครับ ซึ่งจากจุดนั้นผมก็หลงเสียงเธอเข้าอย่างจังเลย
TIP4-เมืองที่พวกเคย์อยู่มีจริงหรือเปล่า? หลายคนคงบอกถามโง่ๆมันจะมีจริงได้ยังไงกัน ทว่าในความเป็นจริงแล้วเมืองนี้มีจริงครับ เมืองนี้ก็คือเมือง โอมาจิ จังหวัดนางาโนะ ไม่ใช่แค่เมืองเท่านั้นทั้ง ทะเลสาบคิเซคิที่เคย์เจอมิซึโฮะ สถานีรถไฟ อุมิโนะคุจิ ที่เคย์ใช้นั่งรถไปเข้าเมือง หรือแม้แต่ โรงเรียนของเคย์เองก็มีจริงทั้งหมดเรียกได้ว่าก๊อปมาทั้งเมืองเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่Onegai Teacher! ออกอากาศไปหลายคนแห่ไปดูเมืองนี้กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งชนิดที่ว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว แถมอานิสงจากการนี้ สถานีรถไฟ อุมิโนะคุจิ ได้รับการซ่อมบำรุงเสียใหม่หลังจากที่เสื่อมโทรมมานานเรียกได้ว่าเมืองทั้งเมืองถูกปลุกขึ้นมาเพราะอนิเมรื่องนี้ก็ว่าได้

สะพานกลางน้ำที่แสนโรแมนติค


สถานี อุมิ โนะ คุจิ ปากทางเข้าเมือง สถานที่แห่งความทรงจำของเรื่องนี้

นี่คือสิ่งบ่งบอกว่าที่นี่คือเมืองใน Onegai Seriesจริงๆ

เก้าอี้เหล็กของเก่าแก่ประจำสถานี


ทะเลสาป คิเซกิ สถานที่ซึ่ง มิซึโฮะ พบ เคย์ เป็นครั้ง แรก

โรงเรียนของพวกเคย์ น่าเสียดายที่ตอนนี้ปิดไม่งั้นเราอาจได้เจอ มิซึโฮะ ก็ได้

อ้าว พูดปุ๊บมาปั้บเลย(ไม่ต้องบอกนะครับว่านี่ใคร คนพากย์นั่นเอง)


Kaede Misumi
"ได้โปรดเถอะ ได้โปรดรักฉันที"


สาวน้อยร่างใหญ่ที่สดใสน่ารักพอประมาณที่ปรากฏตัวในชุดน่ารักสไตล์ยุโรปที่เข้ากับหุ่นเธอมาก
คาเอเดะนั้นพูดแบบบ้านๆคือ ตัวประกอบเต็มขั้น เพราะทั้งเรื่องหน้าที่เธอมีอย่างเดียวก็ เออออกับคำพูดคนอื่น แม้จะมีบทเด่นบ้างตอนกลางเรื่องแต่ก็ไม่ค่อยมีผลกับเนื้อเรื่องนักจึงเป็นตัวละครที่ถูกลืม(แต่ผมว่าช่วงนั้นก็ได้อารมณ์ดีอีกแบบนะ) ด้านความรักเธอหลงรักเฮียวซุเกะอยู่แต่ไม่กล้าบอกครับ
ปล. เธอเป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น-ไอแลนด์ ครับ เลยทำให้ผมแดงและตัวสูง(มาก)

เขินอายเล็กน้อยพอประมาณ

นี่อาจจะเป็นจุดหนึ่งที่เธอชอบเฮียวซุเกะ เพราะเท่าที่ดูผู้ชายเรื่องนี่เตี้ยกว่าเธอเกือบทุกคน

แม้เห็นว่าเธอสดใสเป็นส่วนใหญ่แต่ก็มีบทเศร้าเหมือนกันนะ
Seiyuu Profile

Sayaka OHARA

Stratos 4 (OAV) as Sayaka Kisaragi
Vandread (TV) as Ezra Vieil
บอกตามตรงผมฟังเสียงเธอคนนี้มานานนมหลายเรื่องแล้ว แต่นึกเสียงไม่ออกเลยสักเรื่อง(ขอโทษอย่างแรง)เลยไม่สามารถให้ความเห็นเรื่องอื่นได้ แต่กับเสียง คาเอเดะ เธอพากย์ได้เห็นภาพพจน์มากๆเลยครับ(เพราะในเรื่อง คาเอเดะ ก็ตัวตนเจือจางเหมือนเธอนี่ล่ะ -_-“)
Hyosuke Magumo
"ฉันไม่คิดจะมาจมปรักอยู่ที่นี่หรอก โลกจะต้องรู้จักชื่อของฉัน"


หากมองด้วยสายตาบ้านเราคงเรียกเขาว่า จิ๋กโก๋(ญี่ปุ่นเรียก แยงกี้) ทว่าในความเป็นจริงเขาคนที่ทำคะแนนTopชั้นปีของร.ร.เกือบตลอด บุคลิคของเฮียวซุเกะออกแนวตัวโจ๊กของกลุ่ม เน้นเฮฮาบ้าบอไปตามเรื่อง แต่ ตัวจริงของเขาเป็นคนจริงจังอย่างไม่น่าเชื่อ แถมเป้าหมายของเขาคือเข้า ม.โตเกียว(โตได-อีกแล้ว)เพื่อให้ทุกคนรู้ว่าเขามีดีกว่าพี่ชาย จึงพูดได้เต็มปากเลยว่าเขาคือคนที่ดูแล้วน่าจะมีแก่นสารที่สุดในเรื่องคนหนึ่ง


Mood Maker ประจำกลุ่มคือเขาล่ะ

คะแนนTopที่แสนภูมิใจ แม้จะบ้าๆบอๆแต่ก็เรียนเก่งสุดๆ


ไม่รู้จะรักอะไร เคย์ นักหนาเห็นเป็นต้องกอด
Seiyuu Profile


Mitsuo IWATA

Brave King Gaogaigar (TV) as Mike Sounders XIII
Megazone 23 Part III (OAV) as Akira
Vandread (TV) as Pyoro

บทที่ผมจำเขาได้ขึ้นใจก็คือบท Pyoro จาก Vandreadเสียงของเขาออกแนวแหบแต่สดใส ทำให้เขามักได้บทประมาณนี้ตลอด

Matagu Shido
“ฉันจะต้องบอก อ.มิซึโอะให้ได้ว่า....”


ไม่รู้จะพูดอะไรดีเพราะหมอนี่คือตัวประกอบเต็มขั้นเลย จุดเด่นเพียงอย่างเดียวคือความฝันที่จะค้นพบมนุษย์ต่างดาว ความรู้เรื่องดาราศาสตร์จึงดีพอตัว อีกเรื่องคือหมอนี่หลงรัก อ.มิซึโฮะ อยู่

"ฉันจะไปบอกความในใจกับ อ.มิซึโฮะ"แต่จะสำเร็จไหมก็ตามดูเอาเองนะครับ

ความสามารถอย่างเดียวที่มีของเขา


Seiyuu Profile

Hiroaki MIURA

Sister Princess: Re Pure (TV) as Elder brother
ไม่มีอะไรจะพูด(อีกแล้ว) เนื่องจากบทไม่มีอะไรมาก เอาเป็นว่าเขาเป็นหนึ่งในนักพากย์ที่เป็นตัวยืนของซีรี่นี้แล้วกัน
ปล.จากที่ดูมาเขาเป็นนักพากย์ชายที่หน้าตาดีคนหนึ่ง แต่วงการนี้แค่หน้าหล่อไม่เกิดหรอกครับ

ทิ้งท้ายก่อนจาก
คุณเชื่อเรื่องพรหมลิขิตมั้ย? บอกตรงๆนะ ผมไม่เชื่อ ผมไม่เชื่อว่าการได้พบใครสักคนจะเป็นสิ่งที่ถูกกำหนดเอาไว้แล้ว ผมไม่เชื่อว่าคน2คนจะมารักกันได้ทั้งๆที่อยู่ห่างกันคนละซีกของโลก และที่สำคัญ ผมไม่เชื่อว่ารักแรกพบมีจริง แต่ถึงกระนั้นผมก็ไม่ปฐิเสทว่าเรื่องแบบนี้มันRomantic หากมันเกิดขึ้นจริง ทว่า ผมก็ไม่เคยคิดเลยว่าของแบบนี้มันจะมีค่าพอที่ผมจะมาเสียเวลาหลายชั่วโมงเพื่อดูมัน ยิ่งเป็นในงานอนิเมแล้วต้องบอกว่า ฝันไปเถอะเพื่อน
นั่นคือทั้งหมดของผมก่อนได้ดู ‚ Onegai Teacher(Please Teacher!)หลังจากที่ได้สัมผัสเรื่องนี้แล้ว ตัวผมเหมือนมีสายลมอบอุ่นพัดผ่านในหัวใจ เพราะสิ่งหนึ่งที่อนิเมเรื่องนี้บอกผมคือ ทุกคนมีสิทธที่จะรักและถูกรัก ไม่ว่าจะเป็นใครมาจากไหนหรือผ่านอะไรมา ความขมขื่นไม่ใช่ตราบาป ตรงกันข้ามมันเป็นประหนึ่งสุรารสเผ็ดร้อนที่ใช้ดื่มฉลองยามประสบซึ่งแก่นแท้แห่งความสุขต่างหาก แล้วคุณล่ะ
วันนี้คุณมีความรักแล้วหรือยัง!?


Onegai Teacher
Episode titles:
01. Tell Me, Teacher
Oshiete Teacher
教えてティーチャー
02. I Can't Get Married Anymore
Mo Omuko ni ikemasen
もう、お婿にいけません
03. This Isn't Right, Teacher
Mazuiyo sensei
まずいよ★先生
04. Actually, I Think I Love You
Yappari sukikamo
やっぱり好きかも
05. For That, Teacher, I...
Sonna sensei ni boku wa
そんな先生に、ぼくは
06. Let's Begin After We Start
Hajimatte kara hajime you
始まってから始めよう
07. Don't Cry, Teacher
Nakanaide sensei
泣かないで先生
08. Long Night
Nagai yoru
長い夜
09. Let's End It Now
Mo owari ni shiyo
もう、おわりにしよう
10. But...
Demo
でも
11. Teacher
Sensei
せんせい
12. One More Time, Teacher
Moichido teacher
もう一度ティーチャー
OVA
‚13. Secret Couple
Himitsu na Futari
ヒミツなふたり

Opening Theme:
"Shooting Star" By KOTOKO
Ending Theme:
"Sora no Mori De" By Kawada Mami

#2: "Love a Riddle" by KOTOKO (ep 12)


อันนี้ปก‚DVDครับ เก๋ดีมั้ย ขอร้องคนที่ซื้อลิขสิทธเลยนะเอาตามเขาเถิดจะเกิดผล

Credits:

>


อันนี้คือRe-Runผ่านเน็ตที่ความเห็นข้างล่าง(ขออภัยที่ไม่เอ่ยนาม)พูดถึงครับ
:
 

Create Date : 04 チヤカリケメツケ 2548    
Last Update : 6 チヤカリケメツケ 2548 10:25:45 ケ.
Counter : 800 Pageviews.  

Rozen Maiden
ヒメ。。ナ靨ヌカヨァ Peach-Pit ェメヌ莵ツキユ隍テ勒ヌヘエヌァ。メテ。メテオルケ、ァオ鯱ァケヨ。カヨァ DearS。メテオルケ筱ヌ(ヘミ菘、ァテル)「ヘァ、靨ツ コルテセムイケ キユ霖ユ、ケェヘコ。ムケチメ。(?)
キヌ靨シナァメケ「ヘァ ヘ.キム鬧2 菽鞴エ鮹ユ皃陦メテオルケェヘコ筱ヌヘツ靨ァDearS 盞霙ムァチユ。メテオルケヘユ。ヒナメツ狹ラ靉ァィメ。サナメツサメ。。メセヌ。犧ヘ ォヨ隗ヒケヨ隗羯ケム鮖、ラヘ Rozen Maiden キユ霈チィミセメキ靨ケチメエル。ムケ羯ヌムケケユ鬢テムコ

Rozen Maiden ケ靨ィミ狹ユツ。莇鯢靨狃郢 。メテオルケヒナヘ。オメ キユ靈メ。猴郢皃霤ルサ、ァケヨ。ヌ靨狃郢。メテオルケハメヌケ鯱ツ(ヒテラヘハメヌ狡ヘミヒヌ靨) ヘメツリケヤエ ヒテラヘキユ鞨テメ狹ユツ。。ムケ羯ヌァ。メテヌ靨 Lolicon キヌ靨盥鬨テヤァ眷鯢 狹ラ靉ァケユ鮹ユヘミ菘チメ。。ヌ靨キユ鞨ヒ郢

犹ラ鯱狹ラ靉ァ。ナ靨ヌ カヨァオムヌ猩。2、ケ 、ケヒケヨ隗、ラヘ Jun Sakurada 犇遑ェメツシル鰲サ郢篥、盻ナ。眥。ハムァ、チ(Hirokomori) 犹ラ靉ァエ鯢ツ爐メハヘコオ。キム鬧豺ユ鞴チ鞨、ツ狃郢爼雹ケユ鮹メ。靉ケ倏ツ羯ェユヌヤオ ヘユ。ヒケヨ隗オケ(菽鞳ェ、ケヘミ、テムコ)、ラヘ Shinku オリ遙オメオムヌキユ5「ヘァ Rozen Maiden Series オリ遙オメチユェユヌヤオ キユ霈靨ケセ鮖ヌムケ猊ナメキユ雜ル。爲鰓「ヘァ萍ハ隗チメケムコ、テム鬧菽雜鯢ケ 猴オリ狎テメミ犧ヘ菽鞴エ鰲サ郢狎ユツァ皃襍リ遙オメキユ鞴テ鬪ユヌヤオ
狹ユツ。莇鯢靨キム鬧、ル霎メケセコサテミハコ。メテウ犇ユツヌ。ムケチメ眞鬨ミオ靨ァ猴オリ 盞霈ナ犇ユツヌ。ムケ、ラヘカル。。ムケヘヘ。ィメ。ハムァ、チ ォヨ隗ケム雹キモ耆鮃ム鬧、ル鞴エ鮹メセコ。ムケ 狹ユツケテル鬮ヨ隗。ムケ眷ミ。ムケ 犒ヤチ犒鄰羯ハヤ隗キユ陲メエヒメツ「ヘァ。ムケ眷ミ。ムケ ィケカヨァヌムケキユ霍ム鬧、ル陦ナ鰓キユ險ミ。鰓ヌヘヘ。莉ハル鬘ムコ簀。タメツケヘ。 眞鬨ミオ鯱ァ犇ヤケ。ムケ、ケナミ猝鮖キメァ。ムケ。邨メチキユ
Shinku


畠ムケ菽隍ヤエヌ靨。メテヒナムコ莉オナヘエ。メナ、ラヘハヤ隗エユ 狎テメミェユヌヤオ、ラヘ。メテオ靉ハル髞

オリ遙オメオムヌキユ5「ヘァ Rozen Maiden Series オリ遙オメチユェユヌヤオ 眞鯊メツケヘ。ィミエル猴チラヘケ犇遑盞雹ヤハムツ罟、ヘ狡靉ヒツヤ隗 カヨァ「ケメエキユ鞨テユツ。ィリケォヨ隗狃郢爲鰓ケメツヌ靨 、ケテムコ罨鱠エ 。鈞テユツ。莇鯢靨睫コセヘエル倏ツナ靤 犧ヘ狃郢シル鱚ヒュ霖メ。キユ靆リエ羯。ナリ霖 眞鬨ミェヘコセルエ「霖、ケヘラ雹盞陦鈞サ郢、ケハリ「リチ狡ラヘ。狡郢キモ耆鰲クヘチユハカメケミ、ナ鰓ツ譯ムコ狃郢セユ靆メヌ「ヘァオリ遙オメオムヌヘラ雹 タルオヤ犢ユツチサテミィモオムヌ「ヘァ犧ヘェラ靉 簧テヤ猩ミ


キ靨菽魴メツオコエ鯢ツシチキユ鞦ハケヒケム。ヒケ霽ァ

狃郢キユ霎ヨ隗「ヘァ猴ナ靨セユ雹鯱ァ

オヘケヘメツ。邏ルケ靨テム。エユ

Holie-タルオヤ犢ユツチ「ヘァェヤケ、リ

タルオヤ犢ユツチ-狃郢サテミ。メツ睫ァ倏遑戝メセテ鯱チ。ムコRozen Maiden Series キリ。オムヌ(ツ。猊鮖 ホヤケミヘヤィヤ筍ミキユ鞴チ鞨ヒ郢罨) チユサテミ篦ェケヒナメツヘツ靨ァ 爼雹ハラコ「靨ヌ ェ霽ツハル ヒテラヘ 狃郢ヘメヌリク キヌ靨 眞鯊ルオ犢ユツチィミ狃郢猴チラヘケヘメテム。ノサテミィモオムヌ 盞陦鈞サ郢ハヤ隗キユ靆メチメテカェ霽ァェヤァ。ムケ莇 ヒメ。爲鰓「ヘァ爍靨ツヤケツヘチ ヒテラヘ カル。キモナメツ
ォリツ。ヤケ箏 罨鰲ナ靈猴ナユ霙チ眥鬧ェヤァ猩メ Renpika ヌヤュュメウ犢ユツチ「ヘァ筬ヌ爿ツ爿ツ。ヤ 莉 眷鯢罨鮹ムケ筧チオユセヌ。ィリケ


キヌ靨狠ラ靉カル。ェヤァ莉莇鬘釿ツ隗、ラケ莇Seiyuu Profile
Miyuki SAWASHIROGalaxy Angel (TV) as Mint Blancmanche
Di Gi Charat (TV) as Puchiko/Petit Charat
Rozen Maiden (TV) as Shinku

犧ヘ、ケケユ鰲テユツ。莇鯢靨狃郢ヒケヨ隗羯ケム。セメ。ノ、ル霄リウ「ヘァ Brocoli 狎テメミセメ。ノ盞襍ムヌ犇雹譴ヘァ、靨ツキム鬧ケム鮖 盡チ犧ヘツムァ狃郢、ケキユ靉メツリケ鯱ツキユ靆リエ羯キユチセメ。ツヘユ。エ鯢ツ(18サユ狠ラ靉爐ユツケコキ、ヌメチケユ) 狹ユツ。莇鯢靨爍隗爍ヤケヘメツリ倏ツケミ犹ユ霙Jun Sakurada

謎チ霽靨犧ヘィミハチコルテウセテ鯱チヒテラヘ菽陦邨メチ 犧ヘハモ、ムュ。ムコゥムケ猝チヘ

犇遑チ.2キユ鞨サ郢篥、盻ナ。眥。ハムァ、チ(ホヤ、ヤ筅簔テヤ) コ鰓爨テラ靉ァテメァ「ヘァ「ナムァヘツ靨ァヒケム。 ヌムケ趾チ霍モヘミ菘ケヘ。ィメ。キ靉ァ犹邨エル猊郤「ヘァ「ナムァ眷鯢ハム隗ォラ鯱 ィケキム鬧コ鰓ケ犒鄰莉エ鯢ツ「ヘァ「ナムァキユ鞴テ鯡メテミ 眷ミ エ鯢ツ、ヌメチコ鰓ヘムケケユ鰲ヘァキモ耆鰲「メオヘコオ。ナァテムコ猩メ 簧テヤ猩ミ 眷ミ ェヤケ、リ 爐鰓チメ羯コ鰓ケ ィケ。ナメツ狃郢 Medium 「ヘァェヤケ、リ羯キユ靆リエ
眞魴ヘケケユ鬨ミ狃郢皃隍ケ爍郤オムヌキユ鞴チ陦ナ鰓ヘヘ。ィメ。コ鰓ケ キヌ靨狠ラ靉。靉ケ爐メ爨ツカル。狹ユツ。ヌ靨筅オテヘムィゥテヤツミ 狎テメミセユ霍靨ケ爍隗キリ。ヘツ靨ァ キム鬧狹ユツケ 。ユフメ ァメケスユチラヘ 箒ツ爻セメミァメケスユチラヘケユ ェヤケ、リ カヨァ。ムココヘ。ヌ靨。メテ爨ナラ靉ケ萢ヌ「ヘァチラヘィリケ狃郢ィムァヒヌミ睛隗、ヌメチハリ「

猴ナ靨「ヘァ「ナムァ睫ケテム。

蘯コハヘコカメチキユ 簧テヤ猩ミハ隗チメ(?)

First Contact

ィムァヒヌミ睛隗、ヌメチハリ「 カ鰓ヘツメ。テル鯢靨ハリ「皃鞴ヒケエルキユ靈ケ鰓 ェヤケ、リ 莇

Medium-狃郢ェラ靉狹ユツ。、ケキユ霍モハムュュメ。ムコ Rozen Maiden Series 箒ツハカメケタメセ箒ツキム霽莉 medium 。遉ラヘ爲鰓ケメツ「ヘァオリ遙オメケム雹猩ァ(ツ。猊鮖 ェヤケ、リ キユ霄ヘ。ヌ靨ィリケ狃郢、ケテムコ罨) 箒ツヒケ鰓キユ靈ナム。「ヘァ medium 、ラヘ。メテ狃郢睛ナ隗セナムァァメケ耆鰲ヒナ靨オリ遙オメ「ム鮖オヘケキモハムュュメ。鈕チ霖ユヘミ菘チメ。皃險ルコ睛ヌケ「ヘァオリ遙オメ。鈞ハテ遞 盞靆ヤ隗キユ霤ヘヘツル隍ラヘ.........

盞鞳ェ霽靨キリ。、ケィミ狃郢莇鰲セテメミ。メテ狃郢mediumケム鮖。ヤケセナムァェユヌヤオチヒメネメナ

ィヨァオ鯱ァチユ。メテ倏ヤ。ハムュュメ ォヨ隗ヌヤクユ。メテ。遑ナムコ。ムコオヘケ眦。箒ツオリ遙オメィルコ睛ヌケ「ヘァmedium
Seiyuu Profile
Asami SANADAKono Minikuku mo Utsukushii Sekai (TV) as Mari Nishino
Di Gi Charat (TV) as Dejiko/Di Gi Charat
Rozen Maiden (TV) as Jun Sakurada

ヘユ。1ヒケヨ隗ケム。セメ。ツ、ル霄リュ「ヘァ Broccoli 狎テメミ犧ヘケユ霰靤キユ鞨サ郢爲鰓「ヘァ猝ユツァ眞靈ケル犇ィヤ筍ミ エムァケム鮖カ鰓猴郢ヌ靨犧ヘテムコハ隗チリ「。ムコ Miyuki SAWASHIRO 莇鯱ツ靨ァ萢ナナラ雹。醢ツ靨盻ナ。罟 犹ラ靉ァィメ。犧ヘキム鬧、ル霎メ。ツ、ル陦ムケチメ狃郢ハヤコ、テム鬧眷鯢

Nori Sakurada鐙リケ、リァケ靤爍隗チメ。ケミ セユ鞨ェラ靉ヌ靨カ鰓犧ヘィミキモ 菽霽靨ヘミ菘。邨鯱ァキモ莇鱆ケ

セユ靆メヌ、ケ爍隗「ヘァィリケ 狃郢、ケヘ靉ケ篦ケ眷ミ爍隗ァメケコ鰓ケチメ。 盡チツムァテム。セヌ。ェヤケ、リチメ。ヘツ靨ァシヤエサテ。オヤキム鬧豺ユ雜鰓狃郢、ケキム霽莉 猴郢オリ遙オメセルエ莇鬘鈞シ雹眷鯢 ヘユ。ヒケヨ隗キユ鞨サ郢ィリエ犇雹、ラヘ犧ヘ ォリ霖ォ靨チチメ。()
犧ヘ狃郢ハチメェヤ。ェチテチナメ、ヘハ(。ユフメ、ナ鰓ツホ醢、。ユ)眷ミ狃郢キユ霤ム。「ヘァ狎ラ靉ケ


盡チォリ霖ォ靨チヘツ靨ァテ鰓ツ。メィ


キユ靆モ、ムュ犧ヘテム。眷ミ狃郢ヒ霽ァキリ。、ケ箒ツ爻セメミケ鯱ァェメツ

盞陦鈬ェ霽靨筍テク网テ菽鞨サ郢


皃雍ル。酖ル鯢靨ェヘコ「ケメエ萢ケ

篥、盻ナ。眥。ハムァ、チ(ホヤ、ヤ筅簔テヤ)-狃郢ェラ靉篥、キメァィヤオェケヤエヒケヨ隗 キユ鞨。ヤケ。ムコ、ケキユ霎靨ツ眄鬢ヌメチ。エエムケ羯ハムァ、チヘメ。メテ、ラヘィミヒチ。オムヌヘツル鞳ケヒ鯱ァ菽靉ヘ。チメハリァハヤァ。ムコ网テ倏ツ眞鱆オ隍ケ羯、テヘコ、テムヌ 盡チカ鰓チユ、ケセツメツメチィミ猩メオムヌ爐メヘヘ。チメ シル鮟霽ツィミキモ。メテオ靉オ鰓ケハリエェユヌヤオ コメァテメツカヨァ「ム鮖「ル霽靨ィミヲ靨オムヌオメツ倏ツ。鄰ユ(盞靆霽ケ耆ュ鞴チ霍モ) サムィィリコムケ爼ラ靉ヌ靨犇遑ュユ霆リ雹ィモケヌケチメ。狃郢篥、ケユ鰲ケラ靉ァィメ。、ヌメチ。エエムケィメ。。メテ狹ユツケ(羯。テウユ「ヘァィリケ ハメ猴オリキユ鞨「メ狃郢篥、ケユ鬢ラヘ。メテ ハヘコ爐鰓篥ァ狹ユツケテムーコメナ菽襍ヤエ ィケ箒ケ狎ラ靉ケナ鯱)
Seiyuu Profile

Noriko RIKIMARU


Chrono Crusade (TV) as Sister Claire
Rozen Maiden (TV) as Nori Sakurada
。ムコ犧ヘ、ケケユ鱠チ霖ユヘミ菘ィミセルエ犹ラ靉ァィメ。ヒメ「鯱チルナツメ。チメ。 盞陦ムココキ篁テヤシチヌ靨犧ヘキモ莇鰲ツユ霙チィテヤァ


Hinaichigo届メ 。リァ。リァ チメ眷鯢ナ靤

ケユ隍ラヘオリ遙オメオムヌキユ2ォヨ隗サテメ。ッ羯狹ラ靉ァケユ鰾エツチユ 箙簔猩ミ 狎ラ靉ケハチムツ犇遑「ヘァ ィリケ 狃郢 Medium エ鯢ツナム。ノウミケヤハムツキユ鞨ヒチラヘケ犇遑眷ミ ヒケ鰓オメキユ雹靨テム。 キモ耆鰲クヘサ郢キユ霤ム。网テ鞨ヘ郢エル「ヘァ、ケキユ霎コ猴郢 盞陦鈞セテメミ、ヌメチ猩メ盞鞳ィ蘯コ犇遑賚ユ。爼雹。ムケキユ霍モ耆鰲クヘハル鬘ムコェヤケ、リ羯 Alice Game ィケ爍ラヘコ、テ靨ェユヌヤオ箙簔猩ミ犹ラ靉ァィメ。 ホヤケミヘヤィヤ筍ミ エヨァエムケィミ罨鮴ナムァハル鰲。ヤケ。モナムァ「ヘァ箙簔猩ミ ォヨ隗ハリエキ鰓ツ犧ヘ。邨鯱ァツヘチ眄鱆ナミ狃郢 、ケテムコ罨鬚ヘァ ェヤケ、リ(テムコ セナムァィメ。ィリケ シ靨ケ ェヤケ、リ)
ゥメ。サテミィモ「ヘァ犧ヘ


狎テメミ狃郢犇遑ヘメテチウ倏ツ盻テサテヌケァ靨ツチメ。


网テ譯酖ム。
Seiyuu Profile

Sakura NOGAWAMy-Hime (TV) as Shiho Munakata
Final Approach (TV) as Shizuka Masuda

ハ霽ケオムヌシチテル鬨ム。シナァメケ犧ヘ皃鞳ケ Rozen Maidens 盞霄ヘ。莇鰲ナツヌ靨スユチラヘ犧ヘ狡ユ霙チチメ。 ホヤケミヘヤィヤ筍ミ キユ鞨クヘセメ。ツケム鮖狃郢オムヌナミ、テキユ靆テ鰓ァハユハムケ耆鰲テラ靉ァケユ鱠エ鯱ツ靨ァエユ狡ユ霙チ 狹ユツ。莇鯢靨、ヌメチハケリ。ハ霽ケヒケヨ隗爍ヤエィメ。猝ユツァ「ヘァ犧ヘ、ケケユ鮖ユ霰靤Alice Game- ィリエチリ隗ヒチメツ「ヘァシル鯡テ鰓ァ猴ナ靨Rozen Maiden 。遉ラヘオ鯱ァ。メテハテ鰓ァヒュヤァハメヌハチコルテウ蘯コキユ鞨「メ狹ユツ。ヌ靨 Alice キヌ靨眞鬨ミハテ鰓ァヘヘ。チメ。ユ襍ムヌ。鈕チ霖ユ网テキユ鞨サ郢Alice 莇鰲「メィヨァヒツリエハテ鰓ァ箒ツハム隗耆 キム鬧7オムヌオ靉ハル鱆ツ隗ェヤァ Rozen Mythicィメ。オリ遙オメオムヌヘラ雹チメ耆鰺チエ 狎ラ靉キユ襍ムヌハリエキ鰓ツキユ鞨ヒナラヘヘツル險ミ莇鬘ナメツ狃郢 Alice オメチキユ霈ル鯡テ鰓ァヒヌムァ 盞 チムケィミ狃郢ヘツ靨ァキユ鞨「メヒヌムァ盪霤ヨ(ヌ靨。酩靨犖ヘミケミ オム鬧盞襍鮖ィケィコシチ菽鞨ヒ郢ヌ靨ィミハル鬘ムケ倏ツ爲ヘヒケ鰓。鈞ホホメ。ムケヘツ靨ァ犇ユツヌ チユ ォリツ。ヤケ箏 オムヌ犇ユツヌケユ霰靤キユ險テヤァィムァ。ムコ狹ラ靉ァケユ)


ハヤ隗キユ霈ル鱆セ魴鯱ァィ靨ツ、ラヘェユヌヤオ


Rozen Mythic ハヤ隗キユ鞨サ郢サテミヒケヨ隗ェユヌヤオ「ヘァ Rozen Maiden


ァエァメチ。ヌ靨チメナユ眦。眥鮹 爲ヤエィミテムエ。ヌ靨癸鯢チウユ倏ヘ、靨 、ラヘ犧ヘ Alice ヒュヤァハメヌシル鬧メチハチコルテウ蘯コSuiseiseki


爲鰓チケリノツ狃ユ鯆。!
ヒケヨ隗ハヘァオリ遙オメスメ眇エ(ォヨ隗、メエヌ靨犧ヘ狃郢セユ 狎テメミ猴郢オ靉ヌ靨 筬ヌ爿爿。ヤ サテミィモ) 眞鯊メツケヘ。ィミエルケ靨テム。 盞霏メツ羯ケム鮖睫コ猴ナラヘテムコキメケ チム。ヒメ狹ラ靉ァ。ムエ ィリケ 狃郢眷ミ癸ナ鬧 ホヤケミヘヤィヤ筍ミ テミツミ 盡チツムァェヘコ狹ユツ。ィリケヌ靨爲鰓 チケリノツ狃ユ鯆。 ヘユ。 睫コチム鯆(盞險リケ猩ァ。鈞テユツ。犧ヘヌ靨 ツメツオリ遙オメケヤハムツ猝ユツ 爼雹。ムケ セヘ。ムケケミ、ル雹ユ)
タルオヤ犢ユツチ「ヘァ犧ヘチユェラ靉ヌ靨 ォリツエテユチ チユセナムァ羯。メテセメ爐鰓莉羯、ヌメチスムケ「ヘァチケリノツ莇 盡チツムァコァ。メテ、ヌメチスムケ莇鯱ユ。オ靨ァ ケヘ。ィメ。ケユ鯆ムァチユセナムァキユ險ミテエケ鰌耆魴鮖ヘ靉ケ「ヘァィヤオ罟犒ヤコ箏莇魘鯢ツ


犧ヘチユヒケ鰓オメ 眷ミ ケ鰌オメ狃郢ヘメヌリク

扉ィ鰓狃ユ鯆。


盞陦邱モヒケ鰓爲鰓倏靈莇鮓ヨァ罟チメ。


Sui dream チユセナムァ羯。メテセメ爐鰓莉羯、ヌメチスムケ「ヘァチケリノツ莇 盡チ罨鰲サ郢ヘメヌリク莇鯱ユ。 盞鞨セテメミ犧ヘ菽霖ユ Medium 羯簀。ィテヤァ犧ヘィヨァ罨鮹ムケ菽鞴エ ヌ靨盞鞴ヒァ菽霖ユMedium カヨァ爨ナラ靉ケ萢ヌ莇鯒靤


、ル鞦スエオリ遙オメキユ霖ユハユオメハナムコ。ムケ ハァハムツ狃郢眇エ狎テメミオメケユ霖ム鬧

Seiyuu Profile
Natsuko KUWATANIRozen Maiden (TV) as Suiseiseki
Mahou Sensei Negima! (TV) as Yue Ayase
コヘ。オテァ セヘテル鯢靨犧ヘセメ。ツツル猩ミ羯犹。ヤチミケユ霈チ ヘヨ鬧 ィテヤァ 犹ラ靉ァエ鯢ツコキ ォリツ爿爿。ヤ 。ムコ ツル猩ミ ケム鮖 オ靨ァ。ムケェケヤエハリエ「ム鯢 、ケヒケヨ隗狃郢ツメツヒケル簔簍テ鰓ツ ヘユ。ヒケヨ隗狃郢、リウヒケル爻ラ靉ツェメ キヌ靨犧ヘ。ナムコキモ莇魘ユキム鬧2コキ セルエ莇鬢モ犇ユツヌ ケユ霰靤チラヘヘメェユセオムヌィテヤァ

。リァ。リァツヘエケム。ハラコ-狃郢テメツ。メテヒリ雹爼ヤエハリエエムァ「ヘァコ鰓ケォメ。リテミエミ 箒ツ爻セメミオリ遙オメ(オリ遙オメ。邨鯱ァエルナミ、テオリ遙オメエ鯢ツテヨ) 菽霤ル鰺テヘ。ケミヌ靨、ヌメチィテヤァテメツ。メテケユ魘ムァ皃鞴ヒケ 盞靉ツ靨ァケ鯱ツ譯邏ムァセヘキユ險ミチユ「ヘァ倏雹「メツナ靤 盡チェヤケ、リ狃郢眩ケオムヌツァ「ヘァ。リァ-。リァ ォミエ鯢ツハヤ。リァ。リァ 眷ミ 、ル靈ル チメ茲、エユサテミヒナメエ狃郢サテミィモ 羯ェ霽ァ爼鰓(。酖メツ。メテ犇遑ケユ)

眥隗オリ遙オメ。リァ。リァ 狹ラ靉ァサテ。オヤサテミィモコ鰓ケ

テメツ。メテケユ魘ルキム鬧コ鰓ケィテヤァ

羲ヒケ鰓爐ヤケヘメツ狠ラ靉。リァ。リァ(キユ鞨ェヤエ箒ツィリケ)ェチ ェヤケ、リ 菽雹靨爼ラ靉倏ツヌ靨ィミ狃郢莇鮓ヨァ「ケメエケユ (「ケメエ ォリツ爿爿。ヤ ツムァ菽靉ツメ。爼ラ靉倏ツ)

Souseiseki


薙ケキユ靆リエ。鈕エ鮴コ爲鰓ケメツキユ雍ユィケ莇鮖ミ ォリツ爿爿。ヤ

オリ遙オメ眇エケ鯱ァ「ヘァ ォリツ爿爿。ヤ 犧ヘオ靨ァ。ムコセユ靆メヌキユ霖ユ爲鰓ケメツ(盞鞴チ鞨ヒ郢キモハムュュメ。ムケ倏ツケユ) キヌ靨爲鰓ケメツ「ヘァ犧ヘ。ナムコ猴郢犧ヘ狃郢ナル。ェメツキユ襍メツ莉眷鯢 ィケキモ耆 ォリツ爿爿。ヤ 簔簍チメ。ィケヒケユヘヘ。ィメ。コ鰓ケチメヒメ ェヤケ、リ
、ヌメチハメチメテカ「ヘァ犧ヘ、ナ鰓ツ ォリツ爿爿。ヤ ケム雹。遉ラヘコァ。メテスムケ 盞襍靨ァ。ムケオテァキユ鞨クヘチユヒケ鰓キユ陦モィムエヌムェセラェキユ霤コ。ヌケオ鮖ヘ靉ケ 箒ツ罨鬘テテ茖テオムエセヌ。チムケキヤ鬧ォミ
ヘユ。ヒケヨ隗ヘツ靨ァキユ襍鯱ァコヘ。耆鬪ムエ眞鬨ミ罨鬢モ盥ケオムヌ猩ァヌ靨シチ 犧ヘ狃郢シル鰺ュヤァ ケミ、テムコ(カヨァィミ狃郢オリ遙オメ。鈞カヘミ)犧ヘチム。チメセテ鯱チヒケ鰓爻ツ狠ツ。ヨ隗猜テ鰓

ナリァテ鰓ケケメフヤ。メ 爲鰓ケメツ「ヘァ 筬ヌ爿爿。ヤ 狎テメミハルュ猝ユツナル。ェメツ莉ィテヤァチユヘメ。メテサテミハメキケヤエ 猴郢 筬ヌ爿爿。ヤ 狃郢ナル。ェメツ

Renpika タルオ犢ユツチ 「ヘァ 筬ヌ爿爿。ヤ チユ、ヌメチハメチメテカ羯。メテオムエ盞隗ヌムェセラェキユ霤コ。ヌケオ鮖ヘ靉ケ「ヘァィヤオ罟 眷ミ 罨魴靨ァエメコ羯。メテオ靉ハル
Seiyuu Profile
Rika MORINAGA


Rozen Maiden (TV) as Souseiseki (eps 8-12)

菽霖ユヘミ菘ィミセルエ 犹ラ靉ァエ鯢ツコキ犧ヘ。鈕チ鞨エ雹 オムヌナミ、テキユ霎メ。ツ狹ラ靉ァヘラ雹譯鈕チ雍ムァ猩メォミ倏ツ ハヤ隗キユ霎ルエ爍ユ霙ヌ。ムコ犧ヘ莇鮹ユ皃鞨テラ靉ァ犇ユツヌ、ラヘ ケ靨テム。ィムァ


、ヌメチスムケ-羯狹ラ靉ァケユ鮹ム。。ナ靨ヌカヨァ、ヌメチスムケコ靉ツ、テム鬧 盞鞴チ鞳ェ鞦、隍ケ犢靨ケム鮖キユ霓ムケ 猴ナ靨オリ遙オメ猩ァ。鄂ムケエ鯢ツ 箒ツ羯狹ラ靉ァケユ鬘ナ靨ヌヌ靨、ヌメチスムケ狃郢キユ靉ツル陲ヘァキム鬧ィヤオ罟眷ミ、ヌメチキテァィモ ヒメ。ィミ癸鱠「、ヌメチシヤエサテ。オヤ「ヘァィヤオ罟。邨鯱ァ癸鱚ケ、ヌメチスムケ シ靨ケキメァヌムァヌケ睛隗、ヌメチスムケ キユ鞨サ郢キメァ爐鰓ヘヘ。、ヌメチスムケ「ヘァ、ケヘラ雹エ鯢ツハヤ隗ケユ鱠チ霽靨网テ。醋メチメテカ爐鰓莉羯、ヌメチスムケ「ヘァ、ケヘラ雹莇 盞隍ケキユ靆テ鰓ァチムケ莇鮹ユ狎ユツァ Sui dream 「ヘァ ォリツ爿爿爍ヤ 眷ミRenpika「ヘァ 筬ヌ爿爿。ヤ 犢靨ケム鮖 キユ鞨「鰓ヘヘ。眷ミコァ。メテスムケ莇鯱ツ靨ァヘヤハテミ
オリ遙オメ猩ァ。郢ヘケスムケ莇 盞鞨ヒナ靨オリ遙オメケム鮖カ鰓菽雹ヘケ羯。テミ狃メ。遞ミケヘケ菽靈ナムコ(猴チラヘケ睇チ萓テ倏ツ睾ミ) ィヨァセルエ莇鰲ナツヌ靨 。テミ狃メ狃郢狎ユツァキユ霎ム。シ靉ケ犇ユツヌ「ヘァ猴ナ靨 Rozen Maiden キヌ靨羯キメァオテァ。ムケ「鰓チ 。テミ狃メ猩ァ。鈞サ郢セムケクケ。メテヘムケヒケヨ隗爼雹。ムケ 狎テメミ狠ラ靉莇キユ鞨ヒナ靨オリ遙オメカル。爲鰓「ヘァ爍郤爐鰓。テミ狃メ 。鈞キ靨。ムコ狃郢。メテツ。倏ヤ。ハムュュメ。ナメツ 狠ラ靉ケム鮖セヌ。犧ヘ。鈕チ靉メィヘヘ。チメィメ。。テミ狃メ莇魘鯢ツオムヌ猩ァ ィケ。ヌ靨ィミチユ网テハム。、ケチメサナエサナ靉ツセヌ。犧ヘヘ。チメ 眞鯢靨爐メシル鮖ム鮖ヘメィィミシナム。萍セヌ。犧ヘ。ナムコ莉ヘユ。、テム鬧。邨メチキユ
ヌムァヌケ睛隗、ヌメチスムケ-网テ譯鈞「鰓-ヘヘ。、ヌメチスムケ莇鮓鰓チユチムケ

スムケ「ヘァ ィリケ タメセォ鰓ツ、ラヘスムケ蘯コキユ鞨オ鄰莉エ鯢ツ、ヌメチ。ムァヌナ キメァ「ヌメ 、ラヘ ハカメケキユ鞨エユツヌ。ムコ盞鞨チラ靉ィリケチユ、ヌメチ。ナ鰓 キ鯱ァソ鰓。醋エ飜「ヨ鮖

オ鮖ヘ靉ケ「ヘァィヤオ罟 ハリ「タメセ「ヘァオ鮖菽鮖ユ鰲サ郢ハヤ隗コ隗コヘ。カヨァ、ヌメチチム雹、ァ羯ィヤオ罟「ヘァ爲鰓「ヘァ


スムケ「ヘァ猴ナ靨オリ遙オメ-オリ遙オメ。鄂ムケ莇鱆オ霓ムケケム鮖ヘメィ狃郢ケヤテムケエテヒメ。菽霖ユ网テサナ靉ツセヌ。犧ヘヘヘ。チメ

Suigintou頭ム鮖菽鞳ェ陲ツミェム鮖ィミ狃郢 Alice 狎ラ靉キ靨ケセ靉

オリ遙オメオムヌハリエキ鰓ツ「ヘァ Rozen Maiden Series 羯狹ラ靉ァケユ鰲クヘ狃郢オリ遙オメ狎ユツァオムヌ犇ユツヌキユ險テヤァィムァ。ムコ Alice Game ォヨ隗ケム雹キモ耆鱠チ靆リァハヤァ。ムコオリ遙オメオムヌヘラ雹 盡チ眞鬨ミ菽霖ユMedium 盞陦醋ル鱠エ鰲オ鄰セナムァォヨ隗オリ遙オメオムヌヘラ雹キモ菽鞴エ (盞鞳ケヒケムァハラヘ、ナ鰓ツ貮靨犧ヘチユケユ雹メ) 盡チツムァセツメツメチヒナヘ。ナ靉セヌ。 ォリツ爿爿。ヤ ェ霽ァェヤァタルオヤ犢ユツチ莉狃郢「ヘァオムヌ猩ァ狎ラ靉罨鮃モテ鰓ツィヤオ罟ィリケ コム雹ケキヘケセナムァ「ヘァ ェヤケ、リ 狹ユツ。莇鯢靨狹ラ靉ァケユ鰲クヘ狃郢オムヌテ鰓ツキユ霤鰓ツハリエ 盡チヘヘ。篥、ィヤオヒケ靉ツ ヒメ。网テ莉狹ユツ。犧ヘヌ靨 「ツミ ナ靤。 犧ヘィミハオヤ盞。キムケキユ
ヘユ。ィリエヒケヨ隗キユ雹靨ハケ罟、ラヘ 犧ヘチユセナムァ、ナ鰓ツ、ナヨァ。ムコ ェヤケ、リ チメ。 ォヨ隗菽霍テメコヌ靨狃郢ィァ罟「ヘァシル鯡テ鰓ァヒテラヘ菽羲ヒケ鰓ハミハヌツ盞鞦スァ、ヌメチェム霽テ鰓ツケユ鮓ル。罟、ケエル菽雹鯱ツ

犧ヘキモ莇鮃リ。ヘツ靨ァ狎ラ靉。メテ狃郢ヘナヤハ


筧チオユィリケ狎ラ靉ナエキヘケセナムァェヤケ、リ テ鰓ツィテヤァ趁ホミ

盡チセナムァ羯。メテオ靉ハル鯆ムァハルァチメ。

MeiMei-タルオヤ犢ユツチ「ヘァ ォリツ。ヤケ箏 、ヌメチハメチメテカ、ナ鰓ツ Holie 「ヘァ ェヤケ、リ

Seiyuu Profile

Rie TANAKA


Burst Angel (TV) as Sei
Chobits (TV) as Black Chii; Chii
Mobile Suit Gundam Seed Destiny (TV) as Lacus Clyne; Mia Campbell
Rozen Maiden (TV) as Suigintou (eps 3, 6-12)

ケム。セメ。ツ、ケケユ鮖靨ィミ狹ユツ。莇鯢靨エムァキユ靆リエ羯ェリエケユ鰲ナツ。鈕チ霈ヤエ 狎テメミ犧ヘ、ラヘ、ケ耆鬪ユヌヤオ癸襍ムヌナミ、テエムァ戝メ。チメツ 箒ツ爻セメミ Lacus Clyne 睛隗 Mobile Suit Gundam Seed Destiny 盡チツムァテ鯱ァ狎ナァ狎テメミヘユ。 キヌ靨狃郢キユ雹靨猝ユツエメツィテヤァ豺ユ隲ユテユ靈ケ鰓ィミ菽霖ユ犧ヘ眷鯢 犹ラ靉ァエ鯢ツ ォリツ。ヤケ箏 ケム鮖.......N of Fileds-ヒテラヘ簀。睛隗スムケ「ヘァ猴ナ靨オリ遙オメ キユ雹ユ鞨サ郢猴チラヘケスムケ「ヘァチケリノツ、ラヘハミキ鯱ケィヤオ罟「ヘァ爲鰓「ヘァ 爼雹「ヘァホヤケミヘヤィヤ筍ミィミ犒鄰莉エ鯢ツ、ヌメチハエ飜眷ミ「ヘァ倏雹 盞陲ヘァ ォリツ。ヤケ箏 ィミ犒鄰莉エ鯢ツ、ヌメチチラエチケ眷ミォメ。サテム。ヒム。セムァ 盞險ミオ靨ァ。ムコスムケ「ヘァチケリノツキユ襍テァキユ襍リ遙オメオケ萢ケ譯鈞「鰓莉ツムァ N of Fileds 「ヘァ、ケヘラ雹趾エ鰾エツシ靨ケキメァ。テミィ。 箒ツ菽險モ狃郢オ鯱ァセヨ隗 ヌムァヌケ睛隗、ヌメチスムケ
ヘユ。ィリエヒケヨ隗 N of Fileds、ラヘハカメケキユ鞦ヒ隗、ヌメチスムケ「ヘァオリ遙オメ 羯ェ霽ァキユ Rozen Maiden Series爐鰓ハル雹ヤキテメケム鮖セヌ。犧ヘィミヘメネムツヘツル鞳ケN of Fileds 「ヘァオケ猩ァ莉オナヘエィケ。ヌ靨ィミオラ雹 ヒテラヘ チユシル鮹メサナエサナ靉ツヘヘ。莉


簀。「ヘァ ホヤケミヘヤィヤ筍ミ 猴チラヘケハケメチ犇遑倏雹 。鈞セテメミ爲鰓「ヘァ狃郢犇遑

簀。「ヘァェヤケ、リ ヘコヘリ雹ハコメツオメ蘯コシル鱚ヒュ

簀。「ヘァ ォリツ。ヤケ箏 チラエチケ眷ミ犒鄰莉エ鯢ツォメ。オリ遙オメ


キメァ爐鰓、ラヘ。テミィ。コメケ耆ュ霍ユ襍ムヌ猩ァナヘエ爐鰓莉莇Tomoe Kashiwaba


犧ヘ、ラヘ爲鰓ケメツ、ケナ靨ハリエ「ヘァホヤケミヘヤィヤ筍ミ キヌ靨テ靨ァ。メツ「ヘァ犧ヘ菽靉メィキケ蘯。タメテミキユ襍鯱ァ蘯隗セナムァ癸靜ヤケミヘヤィヤ筍ミ ィヨァオ鯱ァツ。倏ヤ。ハムュュメ。ムケ莉 箒ツ羯ヘエユオ 犧ヘ爨ツ狃郢狎ラ靉ケヌムツ犇遑「ヘァィリケ 盞襍ヘケケユ鬢ヌメチハムチセムケク「ヘァ、ケキム鬧、ル鞨サ郢狎ユツァ狎ラ靉ケテ霽チヒ鯱ァクテテチエメ赳キ靨ケム鮖 箒ツハ霽ケオムヌシチテル鯡ヨ。盻ナ。罟羯ィリエケユ鮹メ。 狎テメミエル趾サ眷鯢狠ラ靉。靉ケ。郢靨ィミハケヤキ。ムケエユ 盞鞴ヒァセヘ箏チメ。ナムコ狃郢ツヤ隗。ヌ靨、ケヘラ雹猝ユツヘユ。盻ナ。ィテヤァ睾ミ ヘユ。ィリエキユ靉ツメ。セルエカヨァ、ラヘ犧ヘセルエケ鯱ツチメ。羯「ウミキユ險リケエルィミ皃テハメツオメ「ヘァ箙簔猩ミチメ。 盞鞣キ簔猩ミ。ナムコ菽鞦ツ睫ィリケ倏ツ

エルィメ。キユ隍リツ。ムコ篁テヤ 狠ラ靉。靉ケキム鬧ィリケ眷ミ箙簔猩ミケ靨ィミハケヤキ。ムケ羯テミエムコヒケヨ隗 盞襍ヘケケユ鰲クヘチメヒメ菽鞳ェ鞨セテメミ狃郢ヒ霽ァ 盞鞨ヘメ。メテコ鰓ケチメ耆魴メチヒケ鰓キユ靈ムヌヒケ鰓ヒ鯱ァ犢靨ケム鮖

キヌ靨カ鰓狃郢狹ラ靉ァ爍ユ霙ヌ。ムコ Rozen Maiden 眷鯢犧ヘ狃郢、ケヒケヨ隗キユ霖ユ、ヌメチテル魘ユチメ。(犧ヘヘ靨ケタメノメ狡ヘテチムケヘヘ。エ鯢ツナ靤)

狠ラ靉狠ヲエモシ靨ケセ鮖 キム鬧、ル陦邏ルィミハケヤキ。ムケチメ。「ヨ鮖


Seiyuu Profile

Masayo KURATA


Immoral Sisters (OAV) as Tomoko
Love Hina (TV) as Shinobu Maehara
Comic Party: Revolution (TV) as Subaru Mikage
Rozen Maiden (TV) as Tomoe Kashiwaba

犧ヘ、ケケユ鬢ラヘセユ鞳ヒュ陲ヘァ。ナリ霖 キム鬧スユチラヘ眷ミヘメツリァメケ犧ヘ狃郢、ケキユ陦ヤケ「メエ 盡チカ鰓网テオヤエオメチシナァメケ犧ヘチメィミ猴郢ヌ靨犧ヘセメ。ツ莇鰲「鰓カヨァコキチメ。 菽霽靨ィミコキ羔譯邨メチ(ケヘ。狹ラ靉ァ:狹ラ靉ァキユ隍ムエチメ。ケユ霈チ爨ツエルキリ。狹ラ靉ァ倏ツ、テムコ)
、ヌメチオメツ「ヘァオリ遙オメ-ヒナメツ、ケ、ァハァハムツヌ靨Rozen Maiden 狠ラ靉カル。ェヤァ猩メ Rozen Mythic 莉ケム鮖盻ナヌ靨オメツ罨霖ム鯆 、モオヘコ、ラヘ菽 セヌ。犧ヘ皃陦ナメツ狃郢オリ遙オメクテテチエメ豺ユ鞨、ナラ靉ケ萢ヌ菽鞴エ鱠サ犢靨ケム鮖猩ァ 眞鬨ミ菽霖ユェユヌヤオセルエ犇ヤケ莇鰲ヒチラヘケ爍靨盞陦鈕チ襍メツ 爼雹。ムケ オリ遙オメ羯狹ラ靉ァケユ鬘鄰ユナム。ノウミ爼雹ケユ 、ラヘ眞鯢靨テ靨ァィミ睛ナ。菽霖ユェヤ鮖エユ 盞陦鈕チ鞨テユツ。ヌ靨オメツセヌ。爐メ皃陦ナムコ莉狃郢ハハメテ菘鬪ユヌヤオキユ靆テ鰓ァセヌ。爐メ「ヨ鮖チメ ハ霽ケィヤオヌヤュュメウケム鮖ィミナ靉ァナヘツヘツ靨ァ菘鬨リエヒチメツ莉オナヘエ。メナ ォヨ隗 ェヤケ、リ 狹ユツ。ヌ靨 犇遑ヒナァ キヌ靨エ鯢ツチラヘ「ヘ ィリケ 爐メ。ナムコハメチメテカ、ラケェユヌヤオ耆鰲ヒナ靨オリ遙オメ莇鰾エツァ靨ツ ォヨ隗カ鰓狃テユツコ。ムコチケリノツ眷鯢。鈕チ襍靨ァ。ムコ。メテ、ラケェユセ、ケオメツ倏ツ ケユ鞦ハエァヌ靨コメァキユ ィリケ ヘメィィミチユ、ヌメチナムコヘミ菘ォ靉ケヘツル陦鈞サ郢莇オリ遙オメオムヌオナ。「メエヌヤ雹菽霖ユェヤ鮖エユ狎テメミェ霽ツ ェヤケ、リ ィメ。。メテ筧チオユ「ヘァ ォリツ。ヤケ箏

内エ遑、ケケユ魴鯱ァ。ナメツ狃郢犇遑ヒナァ莉ェム霽。メテサメヌネメナ猝ユツ眷鯢ナ靤


菽霽靨ィミエ鯢ツ、ヌメチハァハメテェヤケ、リヒテラヘオムヌオナ。 盞靆リエキ鰓ツィリケ。遶靉チ爐メ「ヨ鮖チメ耆チ

キモ耆魴ムヌオナ。。ナムコチメチユェユヌヤオ莇鰲ヒチラヘケ爍靨テメヌサメッヤヒメテ


キヤ鬧キ鰓ツ

ヒメ。ィミカメチシチヌ靨癸雹「ヘァ狹ラ靉ァケユ鬢ラヘヘミ菘シチ、ァオ鯱ァコヘ。ヌ靨Rozen Maiden 狃郢狹ラ靉ァキユ陦ナ靨ヌカヨァ狹ラ靉ァテメヌ。メテセコ。ムコ「ヘァ オリ遙オメチケリノツ眷ミチケリノツオリ遙オメ

ヒケヨ隗、ラヘ チケリノツオリ遙オメキユ雜ル。爼ヤエィメ。、ケテヘコ「鰓ァ狹ラ靉ツチメ箒ツ菽霍ムケ猩ミ罟ヌ靨オムヌ猩ァ菽鞨、ツチユヘヤハテミ莇跂ケェユヌヤオ倏ツ ィケヌムケヒケヨ隗爐メカヨァ莇鯡モケヨ。テル鯢靨オムヌ爐メチユハメツェム。キユ霖ヘァ菽鞨ヒ郢オテヨァテ靨ァヘツル ナメタ ツネ ハテテ猝テヤュ キユ鞨「メ、ヤエヌ靨莇鮹メエ鯢ツ、ヌメチハメチメテカオケ 。ナムコ。ナメツ狃郢オムヌオケキユ隍ケテヘコ「鰓ァオユ、靨爐メ キムケキユハメツサ靨ケ「メエ 、リウ、靨「ヘァ爐メハヤ鮖莉キムケ、ヌムケ キム鬧羯ハメツオメ、ケテヘコ「鰓ァ 眷ミ オムヌ爐メ猩ァ ハリエキ鰓ツ皃險ミツヘチテムコ、ヌメチィテヤァツムァキモ菽鞴エ鰲。郤オムヌヘツル鞳ケ簀。ナヌァ狹ラ靉ツチメ

ヘユ。ヒケヨ隗 、ラヘオリ遙オメ猴チラヘケチケリノツ キユ鞴チ鞨、ツ狃郢エム隗キユ鞨ィ鰓「ヘァヒヌムァ 菽霎ルエ 菽陲ツムコ 菽襍ヘコ箏 菽襍靉オ鰓ケ ケム雹、ラヘ、モィモ。ムエ、ヌメチ「ヘァハヤ隗キユ襍リ遙オメ、ヌテ狃郢 ヒメ。盞 犧ヘ 菽鞳ェ ヒメ。菽雹ムコテ靨ァ。メツキユ雜ル。ハテ鰓ァ「ヨ鮖眷鯢 犧ヘ盞。オ靨ァ箒ツハヤ鮖爼ヤァ。ムコハヤ隗キユ鞨テユツ。ヌ靨オリ遙オメ 、リウ、靨キユ隍ヌテチユィヨァハヤ鮖莉 キム鬧豺ユ隍リウ、靨キユ鞦キ鬨テヤァツムァ菽鞴エ鯏ムコ。メテサテミ狠ヤケ カル。シナム。萍莉ツムァハカメケキユ隲ヨ隗犧ヘ菽襍鯱ァ。メテ ヘツル霍ユ雹ム雹莉オナヘエィケ。ヌ靨ィミチユ网テハム。、ケチメサナエサナ靉ツ キヌ靨 爐メ、ケケム鮖。醢メィ狃郢ヘユ。、ケキユ霈ナム。萍犧ヘ猴チラヘケ爼雹キユ鞨、ツ狃郢チメ羯ヘエユオ

ィヌコィケ、ケキム鬧、ル霖メセコ。ムケ キム鬧爐メ眷ミ犧ヘオ靨ァサテムコオムヌ爐鰓ヒメ。ムケ キエ盥ケハヤ隗キユ陲メエヒメツ耆鬘ムケ眷ミ。ムケ 爍ラ鯱ヒケリケ。ムケェ霽ツ。ムケ癸鱠「「鯱シヤエセナメエキユ襍ケ猩ァキモ菽鞴エ サテミヒケヨ隗セツメツメチィミオヘ。ツ鰌耆鰲ヒ郢カヨァハムィクテテチ「ヘァ、モ。ナ靨ヌキユ霽靨謎チ霖ユ网テハメチメテカヘツル靉ツ靨ァ犇ユツヌエメツ莇髞

羯皎陲ヘァァメケヘケヤ狠 カ鰓カメチシチ シチツ。耆鮖ユ鞨サ郢ヒケヨ隗羯ヘケヤ狠ィメ。ヒケムァハラヘキユ雍ユキユ靆リエ 菽鞨セユツァ爍郤テメツナミ猩ユツエィメ。ヒケムァハラヘチメ莇鯱ツ靨ァエユ ツムァチユハヤ隗キユ靈ケムァハラヘ菽霖ユ、ラヘタメセハヌツ眷ミ。メテ爨ナラ靉ケ萢ヌキユ雹リ霖ケヌナ セルエヘツ靨ァ菽鞨。テァ罟 エルヘケヤ狠狹ラ靉ァケユ鱆ナ鯢テル鯡ヨ。莇鰲ナツヌ靨エユ。ヌ靨ヒケムァハラヘ(ヘユ。狹ラ靉ァキユ靉ツメ。セルエカヨァ。 Ai Yori Aoshi(、ル鞦キ鮹メサ霽ケ-VBK) ツヘチテムコエ鯢ツ罟ィテヤァヘケヤ狠ハケリ。。ヌ靨ヒケムァハラヘ100犢靨) ケヘ。ィメ。ケム鮖犹ラ鯱ヒメツムァ眇ァ盪ヌ、ヤエヘユ。 狹ユツ。莇鯢靨ケ靨エルキム鬧犹ラ鯱眷ミケ鰌ハチ、ヌテ癸陦メテヒメチメエルヘツ靨ァツヤ隗、テムコ


Episode titles:
2004-
10-07 01. Rose Maiden - Fräulein Rose
「薔薇乙女」 Fräulein Rose
2004-
10-14 02. Small Berry - Kleine Beere
「雛苺」 Kleine Beere
2004-
10-21 03. Mercury Lamp - Mercury Lampe
「水銀燈」 Mercury Lampe
2004-
10-28 04. Jade Stone - Jade Stern
「翠星石」 Jade Stern
2004-
11-04 05. Stairs - Die Treppe
「階段」 Die Treppe
2004-
11-11 06. Tears - Tränen
「涙」 Tränen
2004-
11-18 07. Dream - Träume
「夢」 Träume
2004-
11-25 08. Lapis Lazuli Stone - Lapisalazuri Stern
「蒼星石」 Lapisalazuri Stern
2004-
12-02 09. Cage - Die Gefängnis
「檻」 Die Gefängnis
2004-
12-09 10. Separation - Abschied
「別離」 Abschied
2004-
12-16 11. Destiny - Schicksal
「運命」 Schicksal
2004-
12-23 12. Pure Ruby - Reiner Rubin
「真紅」 Reiner RubinOpening Theme:


"禁じられた遊び (Kinjirareta Asobi)" by ALI PROJECT(。メテナミ倏雹オ鯱ァヒ鰓チ)
狎ナァ狹酩ィムァヒヌミ盻ナ。 眷ミ 狎テメミ
Ending Theme:

"透明シェルター (Tomei Shelter)" by refio + Haruka Shimotsuki(爍テメミ。モコムァ篏テ隗飜)
狎ナァ狹酩(ヘユ。眷鯢) ケ靨ソムァエユチメ。、テムコ
猩メナミ、テムコハリエキ鰓ツ「ヘァキ鰓ツハリエ眷鯢ィテヤァ ヒメ。网テヘツ靨エル Opennig 眷ミ Ending 「ヘァ狹ラ靉ァケユ鰾サテエヘ靨ケ耆魘ユ赳セテメミシチチユチメ耆魘ル。ムケ盞霈チ菽鞴エ鱠エ鱆ィ。ソテユ盞霖ユ爍チハチメ耆鰲ナ雹
ヌヤクユ。釿ハケァ靨ツ 狎ユツァオヘコ、モカメチシチ莇鰲ヘメ莉倏ツ

、モカメチ。遉ラヘ
"ァエ皖。犹ラ靉ァィメ。チユサムュヒメ羯テミココ。メテ簍ナエ、テムコ"

ケモ、モオヘコキユ鞴エ鱠サ罨鰲サ郢テミヒムハシ靨ケ「ヘァ Bloog Secret Gardent 眷鯢爼ヤュ簍ナエオメチハコメツ、テムコ
羲鱚ヒ鮖ヤエ 、モオヘコ狃郢ヘム。ノテタメノメヘムァ。トノオムヌ倏遑


Credits: 

Create Date : 12 狠ノメツケ 2548    
Last Update : 25 セトノタメ、チ 2548 19:33:40 ケ.
Counter : 656 Pageviews.  


first001@hotmail.com
Location :


[Profile キム鬧ヒチエ]

耆鮃ヤサ爲鰓「ヘァ Blog [?]
スメ。「鯱、ヌメチヒナムァ菽、
Rss Feed

シル魴ヤエオメチコナ醢。 : 1 、ケ [?]
Friends' blogs
[Add first001@hotmail.com's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.