WELCOME! WELCOME! and WELCOME!
Group Blog
 
All blogs
 
งานเปิดตัวอัลบั้ม Tales ของ Flure ที่ Center Point!!

กลับมาอัป blog อีกครั้งด้วยอารมณ์ขุ่นมัว ขอออกตัวไว้ก่อนเลยว่า เป็นอารมณ์ขุ่นมัวกับตัวเองล้วนๆ เพราะความโลเทคฯนี่ไงล่ะ ก็พยายามจะเข้าไปแก้ไข blog หนล่าสุดนี้ไงเล่า สุดท้าย ไม่เพียงแต่จะเผลอไปลบ blog อันแรกที่เคยเขียนเอาไว้ไปซะเฉย จะกู้คืนก็ไม่ได้แล้วด้วย แถม คราวก่อนที่รีวิวคอนเสิร์ตไป รีวิวเสร็จก็อุตส่าห์ส่งลิงค์ไปให้คนโน้นคนนี้ แล้วก็กลับมาดู เออ... แหม น่าจะจัดกลุ่มให้ blog เราซะหน่อย จัดไปจัดมา ตายล่ะวา จัดเสร็จ ถึงมารู้ว่าลิงค์มันก็เปลี่ยนไปด้วย ก็เข้าไปเปลี่ยนลิงค์อีก เพื่อให้คนเข้ามาคอมเมนต์ได้ ไปๆมาๆ เช็กดูอีกที ลิงค์มันกลับไปเป็นอันเก่าเฉยเลย เพื่อนฝูงน้องนุ่งที่เข้ามาอ่าน ก็บ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า เข้าไปอ่านแล้ว แต่คอมเมนต์ไม่ได้... เซ็งมาก!!! เบื่อความโลเทคฯและความไม่เก็ตของตัวเองจริงๆ นั่งตีอกชกหัวเสร็จ ไม่เข้าไปแก้มันแล้ววุ้ย... ก็ปล่อยมันไปแบบนี้แหละ เอาเท่าที่ได้เหอะ...

อย่างไรก็ตาม อยากจะขอบคุณหลายๆคนที่เข้ามาอ่าน blog ของเรา และหวังใจอย่างยิ่งว่าจะได้รับความเพลิดเพลินกันถ้วนหน้า เพราะจากนี้ไปน่าจะมีรีวิวโน่นนี่นั่นมาเขียนให้ได้อ่านกันต่อไปเรื่อยๆ และขอโทษในความไม่สะดวกหลายๆประการ ไม่ว่าจะเป็นลิงค์ที่ไม่เสถียร หรืออยากเข้ามาคอมเมนต์แต่ก็ทำไม่ได้ อิชั้นก็จนปัญญาค่ะคุณ

อ่ะ มาเข้าเรื่องกันหน่อยหลังจากที่ได้บ่นเสียจนเป็นที่พอใจแล้ว เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็อย่างที่ได้บอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า เมื่อวันพุธที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมานี้ มีการเปิดตัวอัลบั้ม Tales อัลบั้มใหม่ของวง Flure ที่ปรากฏว่าทำเอาทีมงานปลาบปลื้มกันไปถ้วนหน้า เพราะจำนวนคนที่ยอมทนร้อนแออัดกันเข้ามาในบริเวณเวที Centre Point ซึ่งก็รู้กันอยู่ว่าก็ไม่ได้กว้างขวางอะไรนัก แต่ก็เห็นได้ชัดแหละว่า ผู้คนล้นหลามจะทะลักไปข้างหลังโน่นเลยทีเดียว (แฟนเราแอบมาบ่นว่า ไม่เสียทีที่อุตส่าห์นอนไม่หลับเมื่อคืนที่ผ่านมา เพราะเป็นกังวลสารพัด ไหนจะกลัวคนมากันน้อย ไหนจะกลัวฟ้ากลัวฝน) ส่วนเราก็ขอไปสถิตย์อยู่ด้านข้างเวทีที่มีศิลปินและสื่อมวลชนหลายชีวิตยืนกันสลอนอยู่ก็แล้วกันนะ

ต้องนับว่าเป็นงานเปิดอัลบั้มที่อบอุ่นไม่เบาสำหรับห้าหนุ่มวง Flure เพราะไม่เพียงแต่เพื่อนพ้องในวงการอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เค้ก B5, เบน ชลาทิศ, สองหนุ่ม เมื่อย-บอล แห่ง Scrubb หรือแม้แต่คุณน้อยแห่งพรู ที่มาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ผู้ใหญ่อย่างพี่บอยด์ โกสิยพงษ์ และ พี่สมเกียรติ อริยะชัยพานิชย์ ก็มาร่วมให้กำลังใจด้วย เรามีโอกาสได้คุยกับคุณน้อยพักนึง เพราะ Melanie ภรรยาของคุณน้อยเป็นเพื่อนสนิทคนนึงของเรา คุณน้อยท่าทางตื่นเต้น เพราะ Mel ใกล้จะมีน้องเต็มทีแล้ว เราที่คอยโทรถามข่าวคราวเพื่อนมาตลอดก็เลยพลอยตื่นเต้นไปด้วยเหมือนกัน ก็ไม่ลืมจะอวยพรให้น้องออกมาแข็งแรงและน่ารักเหมือนคุณพ่อกับคุณแม่ ในขณะเดียวกัน น้องโต๋ ที่นั่งอยู่ข้างก็ฮ็อตได้ใจ เพราะมีแต่น้องๆสาวๆมาขอถ่ายรูปไม่ได้หยุด น้องก็น่ารักใจหาย ให้แฟนๆได้ชักภาพเก็บกันไว้อย่างเต็มที่

หลังการพูดคุยถามไถ่ถึงที่มาที่ไปของอัลบั้ม (ซึ่งใครอยากทราบรายละเอียดล่ะก็ ลองไปหาซื้ออัลบั้มชุดนี้มาได้ เพราะเค้าแถม DVD มาให้ด้วยนะเออ อย่างคุ้ม!) ห้าหนุ่มก็เข้าไปเตรียมตัวสำหรับมินิโชว์ของวง ถ้าถามเราก็ต้องบอกล่ะว่า เป็นมินิโชว์ที่ยาวและคุ้มมาก เพราะน้องๆขึ้นไปปล่อยพลังกันถึง 10 เพลงเลยล่ะ

Flure เลือก เผชิญ ซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มขึ้นโชว์เป็นเพลงแรก ต่อด้วย คำถามที่ไม่มีคำตอบ ต่อด้วยเพลง อย่า ซึ่ง ส่วนตัวแล้วเราชอบเพลงนี้เป็นพิเศษ แถมยังได้พี่บอยด์มาแต่งเนื้อให้อีกต่างหาก เท่าที่เข้าไปดูฟีดแบ็กจากหลายๆแห่ง หลายคนชอบเพลงนี้นะ แฟนเราก็บอกว่า ขนาด น้องโต๋ เองก็ยังชอบเพลงนี้เหมือนกัน เพลงที่สี่คือ ไม่ใช่ ความพิเศษของเพลงนี้อยู่ที่ ได้ตัวพี่อรอรีย์มาฟีเจอร์ริ่งด้วย ก็สร้างเสียงกรี๊ดให้กับน้องๆกันไป ใครบางคนจากบนฟ้า ถูกเล่นตามขึ้นมาแบบติดๆ หลายคนร้องเพลงนี้ได้แล้ว เพราะเริ่มมีการยิง MV เพลงนี้ออกไปบ้างแล้ว ต่อจากนั้นก็เป็นคิวของเพลง คนที่รออยู่ ต่อด้วย ยื้อ เพลงของวง Pause ที่ตอนนี้น่าจะกลายเป็นของ Flure ไปแล้ว บอกตามตรงเวลาวงเล่นเพลงนี้ทีไร ของขึ้นทุกที เพราะมันได้ใจเหลือเกิน ปล่อยไปตามหัวใจ และ เปลี่ยนไปตามหัวใจ ถูกนำมาเล่นต่อๆกันไป และปิดท้ายด้วยเพลงฮิตที่แฟนๆชื่นชอบกันเหลือเกินอย่าง ฤดูที่ฉันเหงา แม้จะถูกวางเอาไว้เป็นเพลงปิด แต่สุดท้ายก็ทนเสียงอังกอร์ของคนดูไม่ได้ เป็นต้องขอออกมาปล่อยของกันอีก ปิดท้ายมินิโชว์คราวนี้ลงด้วยความมันและชื่นมื่นไปตามๆกัน

ความพิเศษของงานไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ไหนๆก็เป็นวันเปิดตัวอัลบั้มใหม่ทั้งที ทาง Sony BMG ก็เลยมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ ร่วมกับร้าน DJ Siam สำหรับคนที่ซื้ออัลบั้มแบบ Limited Edition ในวันนั้น จะมีสิทธิ์ขอลายเซ็นจากสมาชิกในวงได้ด้วย ด้วยจำนวนสมาชิกในวงที่มีถึง 5 คน กับจำนวนแฟนๆที่อุ่นหนาฝาคั่ง กว่าจะแจกลายเซ็นเสร็จก็ปาเข้าไปสามทุ่ม สายฝนที่อัดอั้นมาตลอดทั้งบ่ายอันอบอ้าวก็ตกโปรยปรายลงมา ท่ามกลางเสียงเฮของทีมงาน เพราะได้ข่าวว่ามีการทำพิธีปักตะไคร้กันก่อนหน้านี้ด้วย นอกจากจะไม่ไว้ใจสภาพอากาศแล้ว ก็ไม่ค่อยจะไว้ใจวงด้วย ว่ากันว่า Flure เป็นวงเรียกฝนดีๆนี่เอง!

เสร็จจากงานก็มีการไปฉลองต่อเล็กน้อยที่ร้าน White Line รายละเอียดขอละไว้ไม่พูดถึง... บอกได้แต่ว่า แฟนเรากลับบ้านด้วยอาการเริ่มคันคะเยอ เนื่องจากแพ้แอลกอฮอล์ ส่าเหล้าขึ้นไปเกือบตั้งอาทิตย์นึงแน่ะ!!!

ที่จริง มีเรื่องงาน Freshy Night ที่จุฬาฯ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 26 ที่ผ่านมาเหลืออยู่ ยังไม่มีจังหวะจะเอามาเขียนเล่าให้อ่านกันเลยนะนี่ แต่ก็จะพยายามจะมาเขียนเล่าให้ได้อ่านอีกก็แล้วกัน ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรดติดตามตอนต่อไปจ้า...Create Date : 29 พฤษภาคม 2550
Last Update : 7 มิถุนายน 2550 9:14:28 น. 3 comments
Counter : 283 Pageviews.

 
ชอบเพลงของ Flure มากๆเลยคะอิอิ


โดย: satiga วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:12:46 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณพี่ เรื่องราววันงานเปิดอัลบั้มฟลัวสนุกค่ะ


โดย: ฺBaitong IP: 58.64.120.81 วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:27:23 น.  

 
โอ้วววววววววว comment ได้แร้ว ดีใจจัง
ขอบคุณนะค่ะ และจะติดตามอ่านเรื่องที่พี่เขียนต่อไปค่ะ


โดย: Baitong IP: 58.64.120.81 วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:28:28 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

fingers-crossed
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
หวังว่าจะได้รับความบันเทิงจากการเข้าเยี่ยมชม Blog กันถ้วนหน้าจ้ะ
Friends' blogs
[Add fingers-crossed's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.