The Smurfs 2 (2013)
จากความสำเร็จแบบเหนือคาดในภาคแรก ที่ทำเงินในอเมริกาทะุลุ 100 กว่าล้านดอลล่าร์ และรวมทั่วโลกกวาดไปอีก 483 ล้านดอลล่าร์ (ซึ่งบ้านเราก็เข้าฉายช้ากว่าอเมริกาสองเดือน วางกำหนดไว้ที่ 13 ตุลาคม) งานนี้ทำให้ผู้สร้าง พิจารณาการสร้างภาคต่อไม่นานเท่าไหร่ ว่าแล้ว หนังภาคต่อของเจ้าแก๊งค์สีฟ้าตัวป่วนก็เลยเตรียมออกมาพบกับผู้ชมในซัมเมอร์ปี 2013

สำหรับรายละเอียดก็ยังไม่มีอะไรมาก มีเพียงแค่ชื่อหนังเท่านั้นที่ยืนยันว่าเป็น Smurfs ส่วนนักแสดง หรือผู้กำกับนั้น ยังไม่ได้สรุปว่าจะเป็นเจ้าเก่าหรือไม่ ต้องติดตามข่าวกันต่อไป

หนังจะเข้าฉายในอเมริกา 2 สิงหาคม 2013
Create Date : 22 กันยายน 2554
Last Update : 22 กันยายน 2554 13:49:38 น.
Counter : 414 Pageviews.

0 comment
The Last Stand (2013)
และแล้วก็กลับคืนสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง หลังจากยุติบทบาททางการเมือง สำหรับคุณลุงคนเหล็ก "อาร์โนลด์ ชวาร์สเนกเกอร์" ที่คราวนี้ขอกลับมาระ่ห่ำในมาดนักแสดงนำเดี่ยวเกี่ยวตีมแอ็ึคชั่นมันส์ไม่แคร์วัยอีกครั้ง โดยหนังมี "คิมจีวุน" ผู้กำักับคุณภาพชาวเกาหลี แห่ง The Good, The Badm The Weird และ A Tale of Two Sisters (ไม่ธรรมดาจริงนะตัวเธอว์) มานั่งแท่นกุึมบังเหียนให้ ถือเป็นรสชาติแปลกใหม่ของหนังฮอลลีวู้ดที่นานๆจะเกิดขึ้นที +++

ในหนัง อาร์โนลด์ จะรับหน้าที่เป็นนายอำเภอวัยใกล้ฝั่งของเมืองเขตชายแดนแห่งหนึ่งที่ต้องพบกับการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต เมื่อเขาจะต้องเอาชีวิตตัวเองเข้าไปเสี่ยงเพื่อปกป้องเมืองอันเป็นที่รักจากแก๊งค์ยาเสพย์ติดเม็กซิโก --- อ่านพล็อตเรื่องแล้ว ออกมาเหมือนแนวหนังแผ่นชอบกล แต่ระดับลุง โนลด์ฺ และผู้กำักับระดับนี้ ได้มาร่วมงานกันมันน่าจะมีอะไรน่าสนใจอยู่แหละ

หนังเตรียมเปิดกล้องภายในปลายปีนี้ และมีกำหนดออกฉายอีกนานโข 18 มกราคม 2013 นู่นนนนนนนนน รอกันเหงือบานต่อไป ~
Create Date : 17 กันยายน 2554
Last Update : 17 กันยายน 2554 1:10:38 น.
Counter : 261 Pageviews.

1 comment
Thor 2 (2013)
ภาคแรกก็ออกมาประสบความสำเร็จพอตัว โดยเฉพาะคำวิจารณ์ที่ดีในระดับน่าพอใจ ถ้าเทียบกับหนังฮีโร่เรื่องอื่นๆที่เข้าฉายไล่ๆกัน กับศึกเทพเจ้าจอมเดือดเรื่องนี้ ที่มาร์เวล เดินหน้าเตรียมทำภาคต่อทันที หลังจากภาคแรกออกฉายไปได้ไม่นาน

จากอำนาจในการจัดจำหน่ายของพาราเมาต์ สิทธิ์ก็ตกมาถึงมือของดิสนี่ย์ในภาคถัดไป อย่างที่เคยมีข่าวว่ามาร์เวลเปลี่ยนเจ้ามือ สำหรับภาคต่อของศึกเทพเจ้าสายฟ้านี้ ยังไม่มีการยืนยันเป็นหมั้นเป็นเหมาะว่าใครจะมาทำหน้าที่กำกับหนัง หลังจากที่เคนเนธ บราน่าห์ จะไม่กลับมาทำหน้าที่เดิมของเขาอีกในภาคนี้ แต่กระแสมาแรงเบื้องต้นบอกว่า มี ไบรอัน เคิร์ก ผู้กำกับที่ช่ำชองการกำกับหนังซีรีย์ส เป็นรายชื่อแรกๆที่เข้าข่ายตัวเก็งเอาไว้

ส่วนนักแสดงนั้น คริส เฮมสเวิร์ธก็เข้าชื่อเอาไว้ ตั้งแต่ไก่โห่แบบเป็นภาคบังคับ ส่วนรายอื่นๆนั้นยังไม่มีการตกปากรับคำแต่อย่างใด คงต้องติดตาข่าวกันต่อไป แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ หนังก็วางกำหนดฉายเอาไว้แน่นอนยิ่งกว่านอนแน่แล้วที่ 26 กรกฎาคม 2013 หลังการเปิดตัวของ The Avengers ครบทีม 1 ปีนิดๆ
Create Date : 16 กันยายน 2554
Last Update : 16 กันยายน 2554 18:27:16 น.
Counter : 319 Pageviews.

0 comment
Pacific Rim (2013)
หลังจากชวดกำกับ The Hobbit ผู้กำกับ กิลเยร์โม เดล ธอโร่ ก็ควานหางานใหม่มากำกับทันที ซึ่งตอนนี้ก็มีลิสท์ยาวเป็นห่างว่าวไปจนถึงปี 2015 นู่น แต่ที่จะมาก่อนใครเพื่อนก็คือ งานเขย่าขวัญ แอ็คชั่น ไซไฟ เรื่องนี้ที่เป็นงานถนัดยิ่งนัก

Pacific Rim จะเป็นอีกหนึ่งหน้าใหม่ของหนังมนุษย์ต่างดาว อสูรกายบุกโลก ที่เดล ธอโร่จะเนรมิตอะไรที่คุณไม่เคยเห็นกันบนจอภาพยนตร์มาก่อน โดยจะนำเสนอบรรยากาศของโลกอนาคตที่มนุษยชาติต้องลุกขึ้นมาปกป้องโลกจากการรุกราน โจมตีของอสูรกายนอกโลก หนังมีรายละเอียดเบื้องต้นแค่นี้จริงๆ แต่มีความรู้สึกว่าการดีไซน์การออกแบบตัวสัตว์ประหลาด, อสูรกายต่างๆของเดล ธอโร่ จะต้องไม่ออกมาบ้านๆ พื้นๆ เหมือนรายอื่นๆอย่างแน่นอน แค่นี้ก็ทำให้ใจจดใจจ่อได้พอตัวแล้ว

หนังมีนักแสดงหนุ่ม ชาร์ลี ฮันนัม ในบทนำ ร่วมด้วย ไอดริส เอลบ้า, ชาร์ลี เดย, ริงโกะ คิคูชิ, แม็กซ์ มาร์ตินี่, วิลเล็ม ดาโฟ, คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์ มีกำหนดเปิดตัวในอเมริกา 12 กรกฎาคม 2013
Create Date : 16 กันยายน 2554
Last Update : 16 กันยายน 2554 18:20:30 น.
Counter : 566 Pageviews.

0 comment
Horizons (2013)
เป็นพระเอกที่แม้วัยจะเข้าใกล้เลข 5 อยู่รอมร่อแล้ว แต่ก็ยังขายดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ทอม ครูซ ที่มีงานดีๆ เน้นฝีมือและฟอร์มอลังการมาให้เล่นอยู่ตลอดเวลา กับเรื่องนีที่วางโปรแกรมไว้ในซัมเมอร์ปี 2013 ก็ไม่ใช่ธรรมดาที่ไหน เพราะเป็นถึงหนังฟอร์มใหญ่ภายใต้การกำกับของ โจเซฟ โคซินสกี้ แห่งหนังสุดล้ำอนาคต Tron Legacy

หนังเคยใช้ชื่อว่า Oblivion และเพิ่งเปลี่ยนมาใช้ชื่อนี้เมื่อไม่นานมานี้ เรื่องราวของหนังจะเล่าถึงโลกอนาคตหลังล่มสลาย ที่มนุษย์ไม่สามารถอาศัยอยู่บนโลกได้อีกต่อไป ก็เลยต้องระเห็จขึ้นไปอาศัยอยู่บนนครลอยฟ้า แต่ถึงกระนั้นก็ตาม ก็ยังมีมนุษย์ที่ถูกเลือกให้มาซ่อมแซมหุ่นยนต์ที่ใช้ควบคุมมนุษย์ต่างดาวที่บุกยึดโลกในภาคพื้นดิน จนทำให้เกิดการพบการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของโลกมนุษย์หลังจากนั้น

ครูซจะได้ โอลิเวีย ไวลด์, เจสสิก้า แชสเตน, นูมี่ ราเปซ, บริท มาร์ลิง, โอลก้า คูรี่เลนโก้ เป็นนักแสดงสาวหลากวัยมาร่วมจอ !!! หนังพร้อมเข้าฉายในอเมริกา 19 กรกฎาคม 2013
Create Date : 16 กันยายน 2554
Last Update : 16 กันยายน 2554 18:06:36 น.
Counter : 522 Pageviews.

0 comment
1  2  

Filmzlap
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Movie Addict, that's all i need to say about MYSELF !!