ปัญญา-เรณู 2 (2555)
ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เด็กน่ารักใสซื่อภาคต่อเรื่อง “ปัญญาเรณู 2” ของผู้กำกับ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ณ วัดทุ่งเศรษฐี (ราม 2) เขตประเวศ กรุงเทพฯ

งานนี้ ทีมงานผู้กำกับและนักแสดงมาร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์", ทีมนักแสดงเล็กพริกขี้หนูจากภาคแรก “น้องน้ำขิง-ด.ญ.สุธิดา หงษ์สา”, “น้องทิว-ด.ช.โชติวัตร์ พลรัศมี”, “น้องมิว-ด.ญ.ธฤศวรรณ กาหาวงษ์” และ “น้องแฟรงค์-ด.ช.พงษ์สิทธิ์ นาเวียง” พร้อมด้วยสองนักแสดงตลกซุป’ตาร์อย่าง “หม่ำ จ๊กม๊ก” และ “ตุ๊กกี้ สามช่า-สุดารัตน์ บุตรพรม” ที่จะมาร่วมสร้างสีสันความสนุกให้กับภาคต่อนี้ด้วย

โดย “ปัญญาเรณู 2” จะเป็นภาพยนตร์คุณภาพที่ร่วมผนึกกำลังสร้างโดย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”, “เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” และ “บิณฑ์ บูม บิสซิเนส” ซึ่งจะสานต่อเรื่องรักวุ่นๆ ของรุ่นเล็กจากภาคแรกให้ทวีความสนุกสนานใสซื่อยกกำลังสองขึ้นไปอีก เมื่อปัญญาและเรณูพร้อมแก๊งเพื่อนเกิดจับพลัดจับผลูต้องมาอลเวงเรื่องรัก และผจญภัยชีวิตวัยเด็กที่กรุงเทพฯ โดยบังเอิญ...

ผู้กำกับบิณฑ์เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

“ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่หนังที่ผมรักมากๆ เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดีจนมีโอกาสได้สร้างภาคสองออกมาและก็ปลื้มใจด้ว
ยครับที่สหมงคลฟิล์ม, เวิร์คพอยท์ และก็บริษัทผมเองมาร่วมกันสร้างหนังเด็กใสๆ เรื่องนี้ และภาคนี้ก็ยังได้คุณหม่ำกับตุ๊กกี้มาร่วมสร้างสีสันของเรื่องให้แน่นขึ้นและสนุกสนา
นมากขึ้นด้วยครับ แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะจงใจใส่มุกตลกลงไปเยอะๆ ไม่ใช่นะครับ แต่จะเป็นความตลกจากเนื้อหนังและตัวละครในเรื่องอย่างภาคแรกมากกว่าครับ สีสันอีกอย่างของหนังก็คือเรื่องเพลง ในภาคนี้ก็จะมีเพลงเพราะๆ ที่แต่งขึ้นใหม่หมดและคงจะได้เห็นคุณหม่ำกับตุ๊กกี้ทั้งร้องทั้งเต้นด้วยครับ เสน่ห์ความใสซื่อจากภาคแรกก็ไม่หายไปไหน แต่จะมีเพิ่มขึ้นแน่ๆ ครับ ก็คาดว่าต้นปีหน้าน่าจะได้ชมกันครับกับ ปัญญาเรณูภาค 2 นี้”

ภาพยนตร์เด็กน่ารักใสซื่อ “ปัญญาเรณู 2” อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างและถ่ายทำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแห่งความสุขสันต์บันเทิงใจปี 2555 นี้
Create Date : 21 กันยายน 2554
Last Update : 22 กันยายน 2554 10:58:31 น.
Counter : 415 Pageviews.

3 comment
คน โลก จิต (2555)
สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ ซีเนมาเซีย ได้ฤกษ์ดีทำบุญเลี้ยงพระเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่แนวไซโค-ทริลเลอร์เรื่อง “คน-โลก-จิต” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับฝีมือดี “อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร” เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา ณ บริษัท ซีเนมาเซีย จำกัด

พร้อมเปิดตัวทีมนักแสดงหลักหน้าใหม่ “แบงค์-อาทิตย์ วิบูลย์พาณิชย์” (1 ใน 10 The Idol Project 1 ช่อง 3), “ป๊อปปี้-บุญยิสา จันทราราชัย” (ดัชชี่เกิร์ล 2006), “แม็กกี้-อาภา ภาวิไล” (ลูกสาวคนเก่งของ “อรุณ ภาวิไล”) และ “บีม-ศรัณยู ประชากริช” (นักแสดง, พิธีกร, ดีเจ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์) ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ “สุเชาว์ พงษ์วิไล” และ “ชนานา นุตาคม”

“คน-โลก-จิต” สร้างจากบทภาพยนตร์ชนะเลิศโครงการ Thailand Script Project 2010 สู่ภาพยนตร์เชิงจิตวิทยาที่จะทำให้คุณมองตัวเองและโลกเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง โดยเล่าเรื่องราวผ่านการสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดสะเทือนขวัญที่ได้นำพานักจิตวิทยา, นักนิติวิทยาศาสตร์, นักธุรกิจหนุ่มไฮโซ และนักศึกษาสาว เข้ามาพัวพันกันถึงก้นบึ้งแห่งจิตใจอย่างคาดไม่ถึง

ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 7 วาระครบรอบ 15 ปี ในการนั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์ไทยคุณภาพระดับนานาชาติของ “นนทรีย์ นิมิบุตร” พร้อมเปิดกล้องถ่ายทำเร็วๆ นี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์คุณภาพของค่ายสหมงคลฟิล์มในปี 2555 นี้
Create Date : 21 กันยายน 2554
Last Update : 21 กันยายน 2554 17:18:21 น.
Counter : 432 Pageviews.

0 comment

Filmzlap
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Movie Addict, that's all i need to say about MYSELF !!