30 ตุลาคม 2554 : ID4 ภาคต่อ อาจจะไม่มี วิลล์ สมิธ มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย !!!
อย่างที่ทราบกันดีว่า อภิมหากาพย์หนังไซไฟต่างดาวผลาญพันธ์มนุษย์อย่าง ID4 ผู้กำกับ โรแลนด์ เอ็มเมอริช เจ้าของหนังวางแผนที่จะสร้างภาคต่อให้กับหนังถึง 2 ภาครวด และวางแผนที่จะถ่ายทำติดต่อกันรวดเดียว ซึ่งในขณะนี้ตัวหนังก็กลับมาเป็นที่พูดถึงครั้ง เมื่อเอ็มเมอริช และหุ้นส่วนของเขาอย่าง ดีน เดฟลิน เดินหน้าในส่วนของบทหนังกันแล้ว

ย้อนกลับเมื่อปี 2009 ฟ็อกซ์ มีควาพยายามที่จะเกลี้ยกล้อมให้ วิลล์ สมิธ ดารานำจากภาคแรก กลับมาคืนจออีกครั้งในภาคต่อ แต่นักแสดงคนดังกล่าวเรียกค่าตัวสำหรับสองภาคต่อเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น เบ็ดเสร็จ 50 ล้านดอลล่าร์ เน็ดๆ นั่นเป็นอะไรที่ฟังดูแล้วมหาศาลบานตะไทมาก สำหรับค่าตัวนักแสดงคนหนึ่งกับหนังเน้นสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่ยังไม่ได้รวมทุนสร้างในส่วนดังกล่าวเข้ามา !!!

และเมื่อเอ็มเมอริช ยืนยันที่จะส่งต้นฉบับของบทในเดือนหน้านี้ ก็ถึงเวลาที่จะต้องมาตัดสินใจแล้วว่า ฟ็อกซ์จะยังเรียกใช้บริการ สมิธ สำหรับ 2 ภาคต่อของหนังหรือไม่ หรือไม่อย่างนั้นเพื่อประหยัดทุนสร้าง ฟ็อกซ์ก็ต้องหาดารานำใหม่ โนเนมมาใช้งาน เพื่อเซฟเงินทุนในส่วนนี้ไป และดูเหมือนว่าจะเป็นอย่างหลังมากกว่า เพราะสมิธไม่ได้มาพร้อมแค่ต่าตัวที่แพงหูฉี่เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมเงื่อนไขมากมาย อาทิ "เขาต้องการที่จะถ่ายทำใกล้ๆบ้าน" หรือจะเงื่อนไขที่ว่า "เขาต้องการที่อยากจะให้มี จาด้า พิงเก็ต สมิธ ภรรเมียในชีวิตจริงของเขา หรือไม่ก็คุณลูกสุดเลิฟอย่าง วิลโลว์ มาปรากฎตัวในหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน" ..งานนี้เราอาจจะได้เห็น ID4 เวอร์ชันที่ไม่มีสมิธ ซะแล้ววว ติดตามข่าวกันต่อไป !!!

SOURCE : NY MAG
Create Date : 30 ตุลาคม 2554
Last Update : 30 ตุลาคม 2554 20:33:06 น.
Counter : 723 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Filmzlap
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Movie Addict, that's all i need to say about MYSELF !!
All Blog