5 ตุลาคม 2554 : "มาร์เวล" เปิดเผย 5 โปรเจ็กต์หนังฮีโร่เตรียมขึ้นจอ ต่อจาก The Avengers !!!
หลังจากที่ได้เห็นภาพเซ็ทใหม่ของ The Avengers ที่ปล่อยออกมาเป็นบ้าเป็นหลัง จากนิตยสาร Entertainment Weekly ฉบับล่าสุด ภายในเล่มเองก็ยังมีบทสัมภาษณ์บางส่วนของ ประธานสตูดิโอ มาร์เวล เควิด ฟีจ ด้วย ซึ่งก็ได้เปิดเผยไลน์อัพหนังฮีโร่ที่เตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้ของมาร์เวลหลังจาก The Avengers ออกฉายให้ได้รับทราบกันว่ามีเรื่องใดบ้าง ซึ่างก่อนหน้านี้มีกระแสว่าจะมี Luke Cage และ Dr. Strange เป็นสองเรื่องที่เตรียมออกฉาย แต่จากลิสท์ที่เปิดเผยมา ไม่มีทั้งสองเรื่องรวมอยู่ด้วย

Iron Man 3 คือเรื่องแรกที่พร้อมจะปล่อยต่อจาก The Avengers กับการกลับมาอีกครั้งของมนุษย์เกราะเหล็กมหาประลัย ที่จะได้ เชน แบล็ค แห่ง Kiss Kiss Bang Bang มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีโทนี่ สตาร์ค เจ้าเก่าอย่างโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ มานำแสดง หนังเปิดตัวฉายในอเมริกา 3 พฤษภาคม 2013

ตามด้วย Thor 2 ที่จะเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ "ธอร์" คริส เฮมสเวิร์ธ และ โลกิ "ทอม ฮิลเดิลสตัน" โดยได้ แพตตี้ เจนกิ้นส์ ผู้กำกับจาก Monster กำลังเจรจาเพื่อมารับหน้าที่กำกับให้กับหนัง มีกำหนดเปิดตัว 26 กรกฎาคม 2013

หลังจากนั้นก็จะมี Ant Man หนังที่ฟีจ กล่าวว่ากำลังอยู่ในช่วงเตรียมงานสร้าง โดยได้ เอ็ดการ์ ไรท์ มาทำหน้าที่ร่างบทหนังให้อยู่ในตอนนี้ แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่หนังยังไม่ได้รับไฟเขียวอย่างเป็นทางการให้เดินหน้า ก็ต้องติดตามข่าวกันต่อไป

ต่อจากนั้นก็เป็นทีของ Guardians of The Galaxy หนังที่จะเล่าเรื่องราวในอนาคตอันแสนไกล เกี่ยวกับทีมนักรบต่างดาว ที่แต่ละคนเป็นรายสุดท้ายจากเผ่าของตัวเอง ที่ต่างก็จะต้องมาช่วยกันกอบกู้พิทักาดาวของตัวเองจากการรุกราน

ปิดท้ายที่ Inhumans หนังที่เล่าเรื่องราวของสมาคมฮีโร่ที่พัฒนาตัวเองจากการทดลองของเอเลี่ยนที่กระทำต่อสิ่งมีชีวิตโลกยุคดึกดำบรรพ์ และถูกขับไล่สู่อาณาจักรแกแล็กซีของตัวเอง

สามหนังเรื่องสุดท้ายยังไม่มีรายงานว่าใครจะมารับหน้าที่กำกับหรือแสดงนำ ซึ่งก็เป็นเรื่องของอนาคตที่จะต้องติดตามกันต่อไป เพราะกำหนดฉายนั้นก็อยู่ในปี 2014 - 2015 นู่น ยังมีเวลาอีกถมถืด โดยมีรายงานเพิ่มเติมว่าหาก Inhumans และ Guardians of The Galaxy นั้นออกฉายสำเร็จเป็นความจริงขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็จะถูกนำมาสร้างเป็นโปรเจ็กต์รวมพลังฮีโร่รวมกันแบบ The Avengers อีกครั้ง แต่ทั้งนี้ก็เป็นเรื่องของอนาคตล้วนๆ เพราะทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ

ระหว่างนี้ก็รอคอยชม The Avengers ที่จะเข้าฉายเปิดซัมเมอร์ 2012 กันไปก่อนแล้วกัน (ตัวอย่างเมื่อไหร่จะมาาาาาาาาาาาาา)
Create Date : 05 ตุลาคม 2554
Last Update : 5 ตุลาคม 2554 14:19:39 น.
Counter : 1176 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Filmzlap
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Movie Addict, that's all i need to say about MYSELF !!
All Blog