หากป่าไม้อุดมสมบูรณ์ มีนก มีสัตว์ป่า: คนมีความสุข
Group Blog
 
All Blogs
 

แวะเวียนเข้ามาทักทายตัวเอง

เป็นเวลาเกือบปีแล้วเชียวนะที่ห่างหายไปจาก blog นี้ ผู้คนต่างแวะมาเยี่ยมก็พากัน ด้วยว่าเจ้าของblog ไม่ update ข้อมูลเสียที

ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้อีกครั้งหนึ่งนะครับ จะว่าแก้ตัวก็ใช่อีกนั่นแหละครับ ที่ผ่านมาผมเอาเวลาไปทำงาน ไปดูนก ไปเที่ยวป่า และ เอาเวลาไปปลูกสวนเล็กๆ ใต้ต้นมะม่วงในบ้าน ก็มีความสุขดีไปอีกแบบหนึ่งครับ แล้วจะนำผลของการใช้เวลาดังกล่าวมาเล่าให้ฟังกันในโอกาสต่อไป

ขอขอบพระคุณผู้ที่เข้ามาชมทุกท่านครับ
 

Create Date : 30 เมษายน 2550    
Last Update : 30 เมษายน 2550 5:49:39 น.
Counter : 159 Pageviews.  

เปรี้ยวปิ๊ด กลับมาแล้วครับ

กลับมาแล้วครับ หลังจากห่างหายไปเสียนาน จนคิดว่าเขาจะปิด blog ของผมเสียอีกเพราะเข้า blog ของตัวเองไม่ได้ แต่เขาก็ยังใจดีไม่ลบทิ้งไป

เอาเป็นว่าให้เวลาผมตั้งตัวสักหน่อย ปลายๆ เดือนนี้คงได้มีเวลาทำ blog เพิ่มขึ้น อย่าดูบอลจนเสียงานนะครับ
 

Create Date : 10 มิถุนายน 2549    
Last Update : 10 มิถุนายน 2549 8:17:55 น.
Counter : 159 Pageviews.  

สวัสดีครับทุกท่าน เปรี้ยวปิ๊ดขอสวัสดีปีใหม่ ๒๕๔๙ ครับอยากให้ blog นี้เป็นที่แลกเปลี่ยน ความรู้เรื่องนก การดูนก และ เรื่องเกี่ยวกับธรรมชาติทั่วๆไปครับ ^^" .... ... ฉะนั้นใน blog นี้จะมี นก,สัตว์ป่า,ต้นไม้,ดอกไม้,แมลง ฯลฯ

ตอนนี้มีของใหม่ๆ มาอวดกันครับ เพิ่งได้ความรู้เรื่องการใส่เสียงใน Blog นกใน "ปักษานานาพันธุ์" ก็เริ่มมีชีวิตชีวา ส่งเสียงร้องได้แล้วครับ แม้จะไม่ทุกชนิดในขณะนี้ แต่จะพยายามทำให้มันร้องได้ทุกชนิดในอนาคตครับ อยากดูนกก็คลิกดู ที่ปักษานานาพันธุ์ อยากดูผีเสื้อ ก็มีให้ดู ดอกไม้ป่าก็มี แมลงก็มี แถมสัตว์ป่า ก็มีให้ดูด้วย ในอนาคต สัตว์ป่าที่อยู่ใน Blog ของผมก็จะมีเสียงร้องได้ ไม่แพ้พวกนกนะครับ

เนื่องจากหลังปีใหม่ ผมมีภารกิจค่อนข้างรัดตัว จึงอาจทำให้ การนำเสนอของใหม่ๆ ขาดหายไปบ้าง จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ เมื่อหมดภารกิจผมจะกลับมา ชดเชยให้ครับ

ฮี่ๆ เพิ่งเริ่มทำblogครับ ยังต้องเรียนรู้อีกมาก หากมีอะไรแนะนำได้นะครับ มือใหม่ซิงๆ
 

Create Date : 16 พฤศจิกายน 2548    
Last Update : 9 มกราคม 2549 21:27:21 น.
Counter : 153 Pageviews.  


เปรี้ยวปิ๊ด
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
"เปรี้ยวปิ๊ด" เป็นเสียงร้องของนกแต้วแล้วสีน้ำเงิน (Blue Pitta) อยากรู้จักตัว "เปรี้ยวปิ๊ด" ต้องใจเย็นๆ รอจังหวะ และโอกาส มันจะเผยโฉมออกมาให้เห็นเอง หากต้องการฟังเสียงของเปรี้ยวปิ๊ด กรุณาเข้าไปใน "ทักทายกัน" นะครับ
Friends' blogs
[Add เปรี้ยวปิ๊ด's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.