ประสบการณ์การดูดวงด้วยไพ่ยิปซี
สวัสดีครับ ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่นิยมใช้ไพ่ยิปซีในการทำนายสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ตลอดหลายปีที่คลุกคลีในวิชาการดูดวงด้วยไพ่ยิปซี ซึ่งมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักอ่านไพ่ยิปซีด้วยกัน ประสบการณ์ใหม่จากการดูดวงให้เจ้าชะตา แม้แต่การอ่านตำราไพ่ยิปซี


บางคน(ในสังคมออนไลน์) สงสัยด้วยซ้ำว่า คนที่ที่ดูดวงมาตลอด 18 ปี ยังต้องอ่านตำราไพ่ยิปซีอยู่อีกหรือ ? "ผมตอบว่าอ่านสิการศึกษามันไม่มีอายุ และจุดสิ้นสุดที่ใดกัน" การเรียนรุ้ตลอดชีวิตเป็นสิ่งที่แท้จริงและควรจะเป็นในทุกๆสังคม การพัฒนาความรู้ความเชี่ยวชาญของเรา มีทั้งประสบการณ์ตรง และสิ่งที่เรียกว่าหนังสือ ซึ่งเป็นความรู้สำเร็จรูปมากๆ พร้อมเรียนรู้และใช้งาน สิ่งต่างในสังคมออนไลน์ ส่วนมากฉาบฉวย ไม่มีความลึกซึ่ง บาง web page แนะนำแต่เพียงผิวเผิน ใช้เวลาเขียนไม่กี่นาที และไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ก็กลายเป็นบทความได้แล้ว  แต่หนังสือกว่าจะเป็นรูปเล่มออกมาใช้เวลาหลายเดือน หรือเป็นปี มีการตรวจซ้ำแล้วซ้ำอีกกระทั้งก็ยังมีความผิดพลาด แต่ถ้าเทียบกับบทความออนไลน์แล้วยังถือว่าน้อยกว่าหลายร้อยเท่า.

แต่สำคัญที่สุดคือประสบการณ์


เจ้าชะตาแต่ละคน เป็นทั้งลูกค้าและครูไปพร้อมๆกัน ประสบการณ์ทั้งหลายที่ผ่านเจ้าชะตา ทำให้ผมมีความเชี่ยวชาญมากขึ้นทุกวัน บางคนต้องการความช่วยเหลือ แต่เค้ากลับช่วยเหลือเรา บางคนต้องการกำลังใจ เค้ากลับให้กำลังใจเรา มันเป็นการมองไพ่ผ่านคน และคนก็คือสิ่งที่สะท้อนความเป็นไพ่แต่ละใบออกมาชัดเจนมาก ทุกอย่างความเป็นมนุษย์ มันก็วนเวียนอยู่แค่นี้ ดิน(ทรัพย์) น้ำ(อารณ์) ลม(อุปสรรค) ไฟ(งาน)

ไพ่ยิปซีออนไลน์แม่นแค่ไหน ?

จากประสบการณ์การดูไพ่ยิปซีแบบออนไลน์ ความแม่นยำจะแปลผันตรงกับระบบที่ถูกออกแบบให้ใกล้เคียงกับการเลือกไพ่เพื่อการทำนายมากที่สุด บางโปรแกรมแต่เปิดเข้าเว็บไป ก็มีผลคือไพ่เด้งออกมาโชว์ว่าเราได้ไพ่ยิปซีใบไหน ซึ่งเจ้าชะตาไม่ได้เลือกเองด้วยซ้ำ แล้วจะเอาควาแม่นมาจากไหน ? บางเว็บเลือกไพ่แบบสุ่มให้ เลือกก็เหมือนไม่ได้เลือก แต่อาจจะได้เปรียบที่ความสะดวก เพราะไม่ต้องเดินทาง ไม่ว่าคนดูดวง หรือคนทำนาย.

จากการทดสอบ apps tarot code

apps.tarotcode.net มีจุดเด่นคือเจ้าชะตาสามารถเลือกไพ่ด้วยตัวเองได้ มีการล้างไพ่ และสับไพ่ด้วยตัวเอง มีการควบคุมการใช้ไพ่ 1 ใบ รายวัน 3 ใบรายสัปดาห์ และ 10 ใบรายเดือน ถือว่าทำได้สมบูรณ์มาก

ข้อเสีย มีคำอธิบายน้อยไปหน่อย และต้องมีบัญชี facebook จึงจะใช้งานได้Create Date : 18 ตุลาคม 2555
Last Update : 20 ตุลาคม 2555 11:06:03 น.
Counter : 5491 Pageviews.

3 comment

false
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]