Group Blog
 
All blogs
 
รีวิว อาหารเสริม ช่วยขับถ่าย อึ ตรงเวลา ไม่ท้องผูก ด้วย Fiberlax Verena Fiberlax ไฟเบอร์แลกซ์ Verena
ใครขี้ไม่ออกยกมือขึ้น อึไม่ออกก็พอเนอะ  55555 ( งานหยาบ )
ขับถ่ายยาก  ยอ่งแก่ ยิ่งระบบเผาผลาญพัง เมื่อก่อน ไม่ต้องตัวช่วย เช้ามานั่งห้องน้ำสบาย เดะนี้เห้อ นั่งแล้วนั่งอีก ก็ไม่ถ่าย
อายเชื่อว่าไม่มากก็น้อยที่ รุ่นราวคราวเดียวกับอายประสบปัญหาโลกแตก
ไม่อึ ท้องป่อง ไม่สบายตัว ไม่มั่นใจ
วันนี้อายมีนี้ เลย
Fiberlax จากแบรนด์ Verena 
แบรนด์นี้เราอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเนอะ เห็นในโฆษณาอยู่บ่อยๆ เจ้า Fiberlax จะเป็นอาหารเสริมและวิตามินต่างๆในรูปของ "ชงแล้วดื่ม เจ้าไฟเบอร์แลกซ์ อาหารเสริมแก้ท้องผูกดีท็อกซ์พุงยุบช่วยขับถ่ายและเป็นเครื่องดื่มสกัดจากใยอาหารไฟเบอร์จากธรรมชาติ  ซึ่งช่วงนี้อายมีปัญหาเรื่องท้องผูก และขับถ่ายยากมาก ทำให้พุงป่อง เดะเราจะไปทดลองกันว่าจะโอเคไหม

Verena Fiberlax (ไฟเบอร์แลกซ์)
 เครื่องดื่มสกัดจากใยอาหารไฟเบอร์จากธรรมชาติ 
เป็นไฟเบอร์ที่ละลายน้ำได้จะมีลักษณะเป็นวุ้น ทําให้รู้สึกอิ่มเหมาะสําหรับคนที่ไม่ชอบทานผักและผลไม้ช่วย Detox ลําไส้ ปรับระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ไม่ใช่การถ่ายแบบท้องเสียมื่อมีระบบขับถ่ายปกติแล้วก็จะมีหน้าท้องแบนราบ ผิวพรรณก็จะเปล่งปลั่งขึ้น กินแล้วดีจริงๆบอกลาท้องผูก Detox ลําไส้ หุ่นสวยปลอดภัย ใครๆก็ทานได้ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุดในท้องตลาดในตอนนี้ เป็นความดัน เป็นเบาหวานก็ทานได้ด้านหน้าและด้านหลังกล่อง Fiberlax เค้าก็จะเขียนบอกสรรพคุณต่างๆไว้ คือ Fibarlax  เค้าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะเป็นไฟเบอร์ธรรมชาติที่ละลายน้ำได้ จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหารของเรา เช่นพวกกินผักผลไม้หล่ะ  โดยด้านหลังกล่องเค้าบอกไว้ชัดเจนเลยว่า มีสารตัวไหนบ้าง ตัวเด่นๆเลยก็คือ


ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructooligosaccharides) เป็นใยอาหารที่พบในชิคโครี่และแก่นตะวัน ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อยได้ ช่วยยับยั้งการสร้างคอเลสเตอรอลที่ตับ ช่วยเพิ่มมวล ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ขับถ่ายง่ายขึ้น

ซเลี่ยม ฮัสค์ (Psyllium Husk Powder) ใยอาหารชนิดละลายน้ำได้ เมื่อละลายแล้วจะพองตัวคล้ายเจลหรือวุ้น ทำให้รู้สึกอิ่ม ช่วยดูดซึมสารพิษในลำไส้

สารสกัดจากเมล็ดต้นกัวร์ (Hydrolyzed Guar Gum) ใยอาหารจากต้นกัวร์ เมื่อละลายน้ำจะพองตัวเป็นวุ้น ปรับสมดุลของระบบขับถ่าย เพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ในลำไส้ ช่วยดูดซับน้ำตาลและไขมันในอาหาร ทำให้ไขมันและน้ำตาลดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้น้อยลง

สารสกัดจากทับทิม (Pomegranate Extract Powder) อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ในลำไส้ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดความดัน ลดการเกาะตัวของเกร็ดเลือด

สารสกัดจากมะขามป้อม (Exblic Extract Powder) ให้วิตามินซีสูง มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ 12 เท่า ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ ช่วยเรื่องผิวพรรณ กระจ่างใสขึ้น


ผงบุก (Konjac Glucomannan Powder) ใยอาหารละลายน้ำได้ดี ไม่ให้แคลลอรี่ ทำให้รู้สึกอิ่ม ควรดื่มน้ำตามมากๆ ผงบุกจะได้พองตัวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

วิตามิน พรีมิกซ์ (Vitamin Premix) ก็คือวิตามินรวมที่ประกอบด้วย วิตามินC / วิตามินE / วิตามินA / วิตามินB2 / วิตามินB3 / วิตามินB5 / วิตามินB12 / ไบโอติน / น้ำตาลกลูโคส

ผักและผลไม้รวม ประกอบด้วย แอปเปิ้ล / สับปะรด / แครอท / ส้ม และมะเขือเทศ เป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ และใยอาหารโดยที่ตัวกล่องเค้าจะระบุวัน ผลิต และหมด อายุ  คือ พื่อนๆๆสามารถเช็คได้เลยว่าร้านนั้นๆที่จำหน่าเป็นของเก่า หรือไม่ แต่ที่ดี สั่งซื้อกับทางแบรนด์ ดีกว่า นะข้างกล่องเค้าจะบอกวิธีการชง อัตาส่วนนะ สำหรับตัวอายอายกินก่อนนอน เช้ามาก็ขับถ่ายปกติ ไม่มี บิดท้อง ปวดท้องหน่วงๆๆ แต่อย่างใด

วิธีทาน
- 1 ซอง ชงกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 120 มล. ก่อนอาหารเช้า หรือเน้นก่อนอาหารมื้อหนัก แล้วดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว
- สามารถ รับประทานได้วันละ 1-2 ซอง
- เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีอาการท้องผูก คนที่อายุมากขึ้น
หน้าตาก่อนชงเค้าก็จะมาในรูปแบบผงนะ เป็นสีขาวๆๆ แล้วก็คงมีส่วนประกอบอื่นๆๆ ที่เป็น สีเข้มๆๆหล่ะ ด้วยความอยากรู้เลยแตะ ชิมเข้าปากแบบ ไม่ชง คือ เค้าฟูในปาก เหมือนวุ้นอ่า 55พอชงแล้วจะได้กลิ่น เลม่อนเลย คือหอมมาก ลักษณะเป็นวุ้น ทำให้รู้สึกอิ่ม รสชาติ เปรี้ยว อมหวานทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาวนะ


มาสรุปกันดีกว่ากับเจ้า Fiberlax 
เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทไฟเบอร์ + วิตามินต่างๆ 
แบบชงแล้วดื่ม สามารถชงได้ทั้งน้ำธรรมดาและน้ำเย็น ละลายน้ำได้ดี ดื่มง่ายรสชาติอร่อย
(กลิ่นมะนาวและเลมอน) มีสารประกอบที่ช่วยเรื่องระบบทางเดินอาหารได้จริง และยังมีวิตามินที่หลากหลายด้วย คือไม่ใช่แค่ถ่ายง่ายอย่างเดียว ยังมีประโยชน์ด้วย เจ้า Fiberlax จะเป็นตัวช่วยระบบขับถ่ายให้ทำงานปกติ ไม่มีการบีบอัดลำไส้แน่นอน ไม่ปวดหน่วงๆๆ
Fiberlax เหมาะกับคนที่ ต้องการ Detox ลำไส้ให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ  
คนที่ไม่ชอบทานผักผลไม้ หรือหาทานได้ยาก แต่ยังอยากได้ประโยชน์จากสารอาหารของผักและผลไม้  คนที่ไม่ชอบทานวิตามินเสริมแบบเม็ด ถือว่าอร่อยแล้วได้ประโยชน์เลย อายชอบที่เค้ามีรสเลม่อน แบบเปรี้ยวๆๆ กินง่ายมาก 
อันนี้ได้ผ่านการรับรอง 
อย. GMP ฮาลาล มาตรฐานระดับโลก
ได้รับตราสัญลักษณ์คุณภาพสินค้าระดับสากล Thailang Trust Mark (TTM) คุณภาพส่งออก

มาให้คะแนนกัน
สำหรับอาย เต็ม 5 คะแนน  อายให้ 5 เลย
รสชาติ อร่อย เปรี้ยวๆๆหอม กินง่าย ที่สำคัญ อึ ตรงเวลามากกก อันนี้คือดีง๊าม


สั่งซื้อกันได้ที่ 
Call Center 1607 
Line ID : @verena
ราคาข้างกล่อง 590 บาท 
****แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่น***
กล่องละ 490 บาท 
https://www.facebook.com/VerenaInternational/?fref=ts
 สนใจลองสอบถาม 1607 ก่อนได้นะค่ะ


Create Date : 09 ธันวาคม 2559
Last Update : 21 ธันวาคม 2559 16:47:27 น. 2 comments
Counter : 2123 Pageviews.

 


โดย: teawpretty วันที่: 27 มกราคม 2560 เวลา:17:31:22 น.  

 
teawpretty ทักทายจ่ะ


โดย: อาย (สมาชิกหมายเลข 1609542 ) วันที่: 30 มกราคม 2560 เวลา:14:32:44 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1609542
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีคะ อาย พฤกษา ค่ะ
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บล็อค ของอาย <3
มีสาระบ้าง ไม่มีบ้าง อย่าเพิ่งเบื่อนะ

Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 1609542's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.