Group Blog
 
All blogs
 

อย่าได้ประมาท ความโลภ ของฝรั่งต่างชาติ

อย่าประมาท ความโลภ ของฝรั่ง

พวกนี้พร้อมจะปิดหูปิดตาตัวเอง เพื่อผลประโยชน์อันมหาศาลในประเทศไทย และภูมิภาคนี้

สมัยรัชกาลที่ 5 เราผ่านมาได้เพราะมีพระมหากษัตริย์และข้าราชการที่พร้อมถวายงานเพื่อพระองค์และประเทศชาติ สมัยสงครามอินโดจีน เราผ่านมาได้เพราะมีนายกรัฐมนตรีอย่างพลเอกเปรม

แต่ในวันนั้น ไม่มีใครรู้ว่าในอ่าวไทยของเรามีอะไร ในวันนั้นยังไม่มีวิกฤติอาหารโลกแบบนี้ ในขณะที่บ้านเมืองเราแตกแยก ข้าราชการทหาร ตำรวจและรัฐบาลอ่อนแอ เราจะผ่านมันไปได้อย่างไร?

ในโลกนี้มีประเทศเผด็จการหลานสิบประเทศ unและusa ไม่เคยอยากไปยุ่ง ในโลกนี้มีประเทศที่มีการรัฐประหารปกครองโดยคณะทหารมากมาย unและusa ไม่เคยอยากไปยุ่ง ด้วยข้ออ้างและหลักการที่ว่า "เป็นเรื่องภายใน" ก็เพราะประเทศเหล่านั้น ไม่มีผลประโยชน์ใดๆ ไม่คุ้มแก่การเข้ามา usa ช่วยรับบาลเวียดนามรบกับกองทัพของโฮจิมิน ก็เพื่อค้านอำนาจคอมมิวนิสต์จีนในทะเลใต้ ผลประโยชน์ตัวเองทั้งนั้น usa บุกอิรักด้วยข้ออ้างทำลายอาวุธชีวภาพ วันนี้มีไหมอาวุธชีวภาพ มีแต่ น้ำมันในอิรักที่ถูกสูบ

อเมริกามักชอบทำสงคราม เวลาตัวเอง เศรษฐกิจไม่ดี เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศตัวเอง และชอบไปก่อสงครามในต่างแดน

อ่าวไทยมีน้ำมันมหาศาล มหาศาลขนาดที่ฝรั่งเศษพร้อมจะหนุนหลังเขมรต่อกรกับรัฐบาลไทยเพื่ออาณาเขตเหนืออ่าวไทย มหาศาลขนาดที่มีการประเมินว่า เราไม่จำเป็นต้องซื้อน้ำมันจากต่างประเทศอีกต่อไปและสามารถกลายเป็นประเทศที่ส่งออกน้ำมันรายใหญ่ของเอเชียทันทีที่มีการสูบ
"สิ่งที่อยู่ในอ่าวไทยกำลังทำให้เราไม่ปลอดภัยจากต่างชาติอีกต่อไป"

ทำไมท่าทีของออสเตรเลียถึงอยากเข้ามาในไทยเพื่อรักษาสันติภาพนัก และโน้มเอียงเข้าข้างเสื้อแดง "มีใครไปสัญญาถึงผลประโยชน์สัมปทานอะไรหรือไม่"

"ทำไมทูตหลายประเทศต้องไปพบแกนนำเสื้อแดง ทั้งๆที่เป็นการผิดมารยาททางการทูตอย่างชัดเจน เพราะเป็นเรื่องภายในเรา"

"ทำไมเศรษฐีในอาหรับต้องเข้ามาซื้อที่นาในไทยกันมากนัก ซึ่งปัจจุบันในอีสานก็ขายกันไปเยอะ ทำไมฝรั่งเศษและเกาหลีใต้ถึงเช่าที่นาในเขมรมากมาย" เพราะวิกฤติอาหารโลกใช่หรือไม่ เพราะ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถือเป็นภูมิภาคเดียวในโลกที่ปลูกข้าวได้

สิ่งต่างๆเหล่านี้และครับที่พร้อมจะทำให้ฝรั่งพวกนี้พร้อมจะปิดหูปิดตาหลักการตัวเองอย่างที่ทำกับคนอิรัก และเข้ามาทำตัวเป็นผู้ดี รักษาสันติภาพไกล่เกลี่ยปัญหาในไทย เพื่อผลประโยชน์ของมันทั้งนั้น ดูอย่างอินโดนิเซียสิครับ วันนี้เป็นอย่างไร เราก็ได้รู้จักประเทศอย่างติมอร์เลสเต เพราะฝรั่งพวกนี้ใช่ไหม เราอยากให้มีประเทศเกิดใหม่และใช่ภาษาไทยในภูมิภาคนี้หรือครับ

วันนี้ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกัน หยุดขบวนการกบฏพวกนี้ให้ได้โดยเร็วที่สุด คืนความสามัคคีและความสงบแก่ประเทศเร็วที่สุด เพื่อให้ฝรั่งพวกนี้ไม่มีข้ออ้างในการแทรกแซงและกดดันเราได้อีก วันนี้เราต้องใช้คำพูดที่ว่า

"ประเทศชาติและความมั่นคงของชาติต้องมาก่อนครับ"
............................................................................
หากดูคำพยากรณ์กรุงศรีอยุธยา ยุคถิ่นกาขาวกำลังจะโฉบลงที่ประเทศไทย ผลพวงจากวิกฤติอาหารและพลังงานทำให้ขวานทองของเราเป็นแผ่นทองของพวกฝรั่งตาน้ำข้าวทั้งสิ้น วันนี้พวกนี้กำลังจ้องทรัพยากรในประเทศไทยตาเป็นมัน ไม่ว่าทองคำในบริเวณภาคเหนือตอนล่าง ก๊าซในอ่าวไทย น้ำมันในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ แร่ธาตุและอัญมณีในบริเวณเทือกเขาของจังหวัดระนอง ตรัง พื้นที่นาที่อุดมสมบูรณ์สามารถเพราะปลูกอาหารได้เต็มที่ และกินเท่าไหร่ไม่มีวันหมด เพราะเป็นอู่ข้าวอู่น้ำ ไม่อยู่ในเขตมรสุมเหมือนเขมร เวียตนาม ความอุดมสมบูรณ์และการอยู่ในพื้นที่ที่ถูกเรียกว่า "สุวรรณภูมิ" คือ สิ่งที่ต่างชาติต้องการ จึงต้องทำให้ไทยเป็นดินแดนมิกสัญญีเพื่อเขาจะได้เข้ามาแบ่งแยกแล้วเอาประโยชน์จากประเทศเราแบบอิรักและอาเจะไง ฉลาดแล้วหรือยังคนไทย ทะเลาะกันเข้าไปจะได้เข้าทางฝรั่งตาน้ำข้าวไง
 

Create Date : 30 เมษายน 2553    
Last Update : 30 เมษายน 2553 11:53:51 น.
Counter : 241 Pageviews.  


ชนเผ่าเร่ร่อน
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
" So Others May Live "

สิ่งที่เราทำเพื่อตัวเอง จะตายไปพร้อมกับเรา

แต่สิ่งที่เราทำเพื่อผู้อื่น จะคงอยู่ตลอดไป

..................................................................

อันชีวาข้าไซร์ ใช่ยืนยง
ดุจน้ำค้างหล่นลง แล้วเลือนหาย
แม้ว่าสรรพสิ่งในโลกา ล้วนมากมาย
ก็เป็นได้ดั่งฝัน อันเลือนลาง
Free Image Hosting at www.ImageShack.us

QuickPost Quickpost this image to Myspace, Digg, Facebook, and others!
ShoutMix chat widget
Friends' blogs
[Add ชนเผ่าเร่ร่อน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.