Venizz
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Venizz's blog to your web]
Links
 

 

WGM ขอโทษจริงๆ ที่ทำใจกับรายการนี้ไม่ได้สักที

ขออภัยนะคะ ถ้าใครชอบแล้วกดเข้ามา กรุณากดปิดแล้วออกไปเถอะ
(ถ้าใครจะเม้นท์ก็เชิญเลย แต่ขอให้ใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้องกันหน่อยนะคะ แต่เราจะไม่ตอบเม้นท์ในหัวข้อนี้นะเพราะถือว่าเคลียร์แล้วที่พูดๆ ออกมานี่)

ส่วนตัวแล้วได้เริ่มดูรายการ WGM มาบ้างทั้งจากคู่อดัมกับยงซอ แต่คู่ที่ได้มาดูจริงจังจนดูเกือบทุกตอนเลยก็คือคู่พี่คุณ ตอนแรกดูๆ ไปก็โอเค ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก รู้อยู่แล้วว่าจะต้องมีหวานบ้างอะไรบ้าง กุ๊กกิ๊กกันบ้างก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ดูไปยิ่งเริ่มจะเบื่อมากขึ้นทุกวัน ก็เพราะสคริปต์รายการที่มันซ้ำซากและจำเจกับคู่อื่นมาก แทบจะไม่มีความแตกต่างเลย อันนี้คือหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เบื่อรายการนี้ ส่วนสาเหตุอื่นๆ ที่ไม่ชอบ เอาแบบนี้เลยละกัน ไล่ไปเป็นข้อๆ
1.อย่างที่พูดไปแล้ว สคริปต์น่าเบื่อ ซ้ำซาก จำเจ
2.ชี้แจงไว้ก่อนว่าไม่ได้ไม่ชอบวิคตอเรีย ยอมรับค่ะ ว่าเธอสวย เก่ง มีความสามารถ เรายังดู IY ที่เธอออกรายการเลย แต่ในช่วงตอนประมาณ 10 กว่าๆ ที่พี่คุณเขียนไดอารี่ให้ แล้วตอนนั้นวิคก็คงจะมีอาการโมโหนั่นล่ะ แล้วเอาไดอารี่ตีหัวพี่คุณ อึ้งค่ะ อึ้งมาก เราไม่รู้ว่าวัฒนธรรมของเค้าเป็นอย่างไร หรือต่อให้พี่คุณอายุน้อยกว่า แต่เราไม่คิดว่าจะมีความเหมาะสมด้วยประการทั้งปวงที่ต้องเอาสมุดหรือหนังสือตีหัวใครต่อให้จะเป็นแบบเบาๆ ก็ตาม ชาติอื่นคนอื่นอาจไม่ถือ แต่เราว่าหัวเป็นของสูงนะคะ ต่อให้เป็นเพื่อนหรือแฟนกันจะจับหัวกันก็ยังควรจะต้องเกรงใจกันบ้าง แต่นี่รู้จักกันไม่นาน เราว่ามันออกจะเกินไป เราคิดมาตลอดว่าส่วนหัวนี่เป็นเหมือนจุดรวมของชีวิต สิ่งที่ดีๆ สิ่งที่เป็นมงคลจะอยู่ที่จุดนี้ ยิ่งเพื่อนผู้ชายเราที่เค้าบวชแล้วเค้าจะไม่ยอมให้แตะต้องเลย อาจจะคิดมากเกินไป แต่ขอพูดเลยว่า ไม่พอใจค่ะ แต่ก็ยังคงติดตามต่อไป
3. รายการกับการยัดเยียดที่มากเกินไป ไม่ว่าจะทำอะไรก็เหมือนจะมีเงาของรายการ WGM แทรกอยู่ตลอด งานนี้เอียนค่ะ เอียนมาก แล้วยังส่งผลไปยังรายการสัมภาษณ์อื่นๆ ที่พี่คุณไปออกอีกแทบทุกรายการ ต่อให้รักพี่คุณยังไงแต่เจอเงารายการนี้เข้าไปบ่อยๆ มันก็เกิดอาการเลี่ยนเหมือนกัน เหมือนชีวิตเราจะไม่ได้เจอคำตอบอื่นจากพี่คุณเลยเพราะบางคำตอบ มันเสมือนถูกบล็อกกลายๆ มาจากรายการนี้แล้วล่ะ แต่อันนี้ต้องทำใจ เพราะก็ลงเล่นในรายการนี้แล้ว ได้แต่สู้ๆ ต่อไป
4.แฟนคลับคู่นี้ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เลิกดูรายการนี้ ได้มีโอกาสได้เข้าไปอ่านบล็อก อ่านความเห็น หรือไซต์ต่างๆ ยืนยันค่ะว่าแฟนคลับไทยน่ารัก
แต่แฟนๆ ที่ทำให้ไม่ประทับใจเลยคือแฟนอินเตอร์ ไม่รู้นะคะว่าชาติไหนบ้าง แต่ที่ได้อ่านมาตลอดนี่ เจ็บนะคะ เจ็บมาก เราเข้าใจว่าคำว่าแฟนคู่คือการสนับสนุนทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงไม่ใช่เหรอ แต่ทำไมในหลายๆ ครั้ง พี่คุณต้องโดนด่าเวลาทำงาน หรือมีข่าวอะไรก็ตามกับดารา นักร้องหญิง หรือคนถ่ายโฆษณาด้วย ไม่เข้าใจกันเหรอว่าเป็นงาน ไหนว่ารัก แต่ทำไมไม่เข้าใจ เก็บคำว่ารักและแฟนคู่ของพวกคุณกลับไปเถอะ มันคงไม่จำเป็น Hottest ปกป้องพี่คุณได้ค่ะ อย่าเอาคำว่าแฟนคู่ของพวกคุณมาทำลายความรู้สึกดีๆ ที่พี่คุณมีให้เลย
(สำหรับใครที่ไม่เคยอ่านเม้นท์เหล่านั้น ไปหาอ่านดูเอาแล้วกันนะคะ ไม่ขอแปะลิ้งค์ มันออกจะชี้เฉพาะเจาะจงเกิน แล้วคุณจะซึ้ง ว่าทำไมบางครั้งที่พี่คุณทวีตแบบเหวี่ยงๆ น่ะ มันมาจากอะไร)
แต่แฟนๆ ที่น่ารักก็มี แต่ตัวการร้ายบั่นทอนกำลังใจมันก็เยอะเสียจนเราเจ็บ ทวีตตามไปด่าว่ากันถึงที่ ในขณะที่ฝ่ายหญิงทำอะไรไม่เห็นเคยโดนว่า (เราบอกไปตอนแรกแล้วนะคะว่าเราชอบวิค แต่เพราะพฤติกรรมแฟนๆ แบบนี้ จากที่ชอบก็กลายเป็นเฉยชาได้เหมือนกัน)
มาตรฐานมันอยู่ที่ไหนคะ วิควางตัวดีค่ะเราไม่เถียง แต่พี่คุณล่ะ วางตัวไม่ดีเหรอคะ ใครที่ติดตามพี่คุณมาก็ต้องรู้ว่าพี่คุณเป็นคนยังไง ทั้งนิสัยใจคอ ความคิดความอ่าน ความรับผิดชอบ ทุกคนล้วนชื่นชมค่ะ แล้วทำไมถึงต้องเป็นฝ่ายถูกตำหนิฝ่ายเดียวด้วย
5. ในตอนที่ 2PM ไปเยี่ยมบ้าน เป็นตอนที่เรากลับมาดูอีกครั้งหลังจากห่างหายไปหลายตอน ดูแล้วสนุกสนานเฮฮาดีค่ะ ดูไปมีความสุขไปในบางตอน แอบขัดใจตรงสคริปต์ที่ประเด็นหมีบ้างอะไรบ้าง แต่ก็คิดว่าแค่ขำๆ รายการจบไม่นานเลย งานเข้าสิคะงานนี้ Hottest ชีช้ำกันสุดๆ เพราะผู้ชายเราโดนด่าค่ะ ตามไปด่ากันถึงที่เลยทีเดียว ทวีตด่า เจ็บกันอีกที คิดว่าอยากให้เรามีภูมิต้านทานเยอะๆ เหรอ ขอบคุณนะที่หวังดีทั้งแฟนคู่และแอนตี้ แต่พวกเราได้รับมาเยอะแล้ว ทั้งเหนื่อยทั้งล้า แต่รู้ว่าล้มไม่ได้ ถอยไม่ได้ สคริปต์ที่รักหญิงมากกว่าน้องนั่นก็ดูแล้วแอบจี๊ดนะ แต่เพราะรู้ว่าหนุ่มๆ รักกันมาก สำหรับเรามันไม่เท่าไหร่ แต่ก็ยอมรับล่ะว่ามีแฟนๆ หลายคนถึงขั้นไม่พอใจกันทีเดียว
6. ความอิจฉา ข้อนี้เตรียมตอบให้พร้อมเลยสำหรับคนที่อยากรู้
ช่วงแรกๆ ที่ดูยอมรับค่ะว่าอิจฉาวิคมากที่ได้พี่คุณไปครอง แต่ก็ไม่ได้อะไรมาก อารมณ์กรี๊ดกันแบบน่ารักๆ มากกว่า ตอนนั้นคิดว่าวิคก็น่ารักนะ คิดว่าพี่คุณโชคดีที่วิคทั้งเอาใจใส่ เป็นแม่บ้านแม่เรือนด้วย ก็ดูน่ารักดี แต่ไม่ได้มีความอิจฉาในแบบที่ว่าฉันไม่ยอมให้พี่คุณกับเธอ หรือหวงเป็นบ้าเป็นบอหรอกนะคะ เพราะฉะนั้นตัดข้อนี้ออกไปได้ที่ว่าเพราะอิจฉา เธอเลยมานั่งบ่นเวิ่นเว้ออะไรอยู่ตรงนี้
7. เพราะคุณด้งเหรอ?? >> อย่าเอาประเด็นนี้มาเกี่ยวเลยค่ะ ถึงแม้รายการจะสืบและทำการบ้านเรื่องนี้มาดี ตัดมาที่ช็อตหน้าด้งตลอดเวลาเค้าหวานกันในตอนที่หนุ่มๆ ไปบ้าน เอาเข้าไปค่ะ เพาะกันเข้าไปแอนตี้แฟน เกาหลีไม่ชอบเรื่องพวกนี้ก็ยังจะเน้น ถึงแม้ว่าจะเป็นประเทศที่ชอบจิ้นคู่ในแต่ละวงมาก แต่กับคนส่วนใหญ่และการออกสื่อมันไม่น่าจะทำนะ
ไม่ได้ว่าชอบคุณด้งแล้วจะต้องไม่ชอบคุณทอเรีย เพราะแฟนๆ ก็รู้กันว่าที่ชอบคุณด้งกันนั้น ไม่ได้ชอบอย่างที่ให้ผู้ชายเรามีอะไรกัน เป็นเกย์หรือไบ แต่ชอบในความเอาใจใส่และดูแลกัน ความห่วงใยผูกพันกันมากๆ ต่างหาก เหมือนพี่น้องที่สนิทและโตมาด้วยกันจริงๆ เพราะฉะนั้นตัดประเด็นนี้ทิ้งไปอีกเช่นกัน


ถ้าถามว่าทุกวันนี้ยังดูไหม ตอบได้เลยค่ะว่าดู แต่ไม่ถึงกับว่าครบทุกตอน ดูเพราะรู้ว่าผู้ชายที่เรารักเค้ากำลังทำหน้าที่ของเค้าอยู่ด้วยความทุ่มเท และความพยายามอย่างมากมาย ได้เห็นความสามารถด้านอื่นๆ ของพี่คุณแล้วมันน่าภูมิใจนะ ก็เลยดูบ้างข้ามบ้างเป็นช่วงๆ ไป

อ่านมาหลายๆ เว็บ พอจะกรองๆ หาสาเหตุที่คู่นี้อาจจะดูไม่ค่อยน่าติดตามก็เพราะ
- สกินชิพกันไวไป ไม่มีอะไรให้ลุ้น
- วิคตอเรียคือภรรยาแสนดี นิชคุณสวมบทพาโบ
- สคริปต์เดิมๆ งอนกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่น่าเอามาเป็นประเด็นก็ยังทำขึ้นมาได้
- ส่วนใหญ่ที่อ่านเค้าว่าคู่นี้เฟคไปอย่างชัดเจน จะโกรธจะงอนอะไรมันไม่เนียน และมันมีแต่มุขเดิมๆ
- ตอนบางตอนก็ยืดเกินไป กิจกรรมภารกิจที่ให้ทำก็ดูยืดเกินความจำเป็น
- หวานไปเลี่ยนไป ไม่มีรสอื่นใดมาแทรก อ้อมีบ้างก็รสขมเวลางอนกัน แต่เบื่อนะได้ยินม้ายยยย
ขอยุติการเวิ่นเว้อแต่เพียงเท่านี้ละกัน
 

Create Date : 23 มีนาคม 2554    
Last Update : 23 มีนาคม 2554 14:15:33 น.
Counter : 1436 Pageviews.  

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.