Venizz
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Venizz's blog to your web]
Links
 

 

และแล้ว [OPV] 2PM Junho Arena Homme ก็เสร็จ

เป็นคลิปที่ทำขึ้นมาสนอง need ตัวเองมาก หลังจากไม่ได้ทำพวกพรีเซ็นเทชั่นมาประมาณสองปี กลับมาทำอีกครั้งก็ชักจะฝืดๆ เหมือนกันแฮะ
แต่งานนี้อดใจไม่ไหวจริงๆ หักห้ามใจไม่ให้ตัวเองทำตอนสอบแทบแย่ และแล้วการสอบก็ผ่านไปแล้ว แต่เกรดจะออกมายังไงก็ยังมิรู้ เครียด
เอาเป็นว่าขอผ่านไปก่อนละกัน

ส่วนตัวแล้วชอบแฟชั่นของนุ้งโฮเซ็ตนี้มาก เป็นอะไรที่แนวมากๆ ทั้งชิค ทั้งคูล ออกมาแล้วดูดีทุกภาพจริงๆ ไม่เคยคิดว่านุ้งโฮกับผมสีบลอนด์จะเข้ากันขนาดนี้ น่ารักเนาะ หุหุ
อวยผู้ชายตัวเองไปเรื่อย
แปะ แปะ แปะ


ผู้ชายไปญี่ปุ่นคราวนี้แล้วรู้ถึงคุณค่าของแฟนแคมเลย หายากมาก ทางแฟนๆ ญี่ปุ่นไม่ค่อยปล่อยจริงๆ
พอผู้ชายกลับมาเกาหลีเลยดีใจจริงๆ อีกไม่กี่วันก็จะมาไทยแล้วสินะ เศร้าใจเป้นรอบที่ร้อย ผู้ชายมาไทยทีไร ไม่เคยได้ไป เศร้า กลับไปนั่งปาดน้ำตา
 

Create Date : 07 มีนาคม 2554    
Last Update : 7 มีนาคม 2554 19:17:28 น.
Counter : 375 Pageviews.  

แรกเริ่มเดิมทีกับผู้ชายที่ชื่อ LEE JUNHO


ไม่รู้ตัวเหมือนกัน ว่ามาหลงรักผู้ชายคนนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะแรกเริ่มที่ติดตาม 2PM ไม่ได้มีอะไรที่ประทับใจกับผู้ชายคนนี้แต่แรก ที่ชัดเจนก็คือนุ้งโฮหน้าเหมือนเรนมากกกกก แต่ไม่เคยอยากเป็นเงาของ Superstar แห่งเอเชีย เขาต้องการที่จะก้าวขึ้นมาและประสบความสำเร็จในชื่อของ LEE JUNHO และนั่นเองเป็นสิ่งที่เรารับรู้เกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ เพียงเท่านี้จริงๆ ที่เราให้ความสนใจ
แต่สุดท้ายเรากลับไม่รู้ตัวว่าตัวเองตกหลุมรักผู้ชายคนนี้ได้ยังไง ตกหลุมรักแบบฉุดไม่ขึ้น จะดึงจะยื้อยังไงก็ไม่อยู่ ทุกวันนี้เกิดอาการโฮกฮากก็กับผู้ชายคนนี้ (รวมทั้งสัตว์ป่าอีก 5 ตัว)เป็นกิจวัตร ต้องเข้าเว็บ 2pmalways ทุกวัน แวบมาเป็นเงาซุ่มอยู่บ้านมาดามบ่อยๆ เข้าเว็บแฟนคลับของเกาหลี ทั้งๆ ที่อ่านภาษาเกาหลีไม่ออกสักตัว แต่ถึงกระนั้นอากู๋ก็สามารถช่วยเราได้ (ถึงแม้จะดวกสักเล็กน้อยก็เถอะ)เข้าคุณท่อไปนั่งเสพคลิปผู้ชายวันละหลายๆ รอบ ทั้งแฟนแคม แฟนวิด แฟนเมด ดูมันทุกคลิป ไม่หลับไม่นอน แล้วต้องไปเวิ่นเว้อกับ Hottest ต่างชาติที่เว็บอินเตอร์อย่าง Wild2day เป็นประจำ ไปเช็คข่าวที่ soompi และ allkpop เป็นบางคราว นั่นเป็นอาการที่แสดงว่าเรากำลังเป็นโรค Junhoaholic ขั้นเริ่มต้น(ใช่ไหม???)
ใครมีอาการเดียวกันนี้กับหนุ่มๆ 2PM ไม่ว่าจะเป็นอีเหมียวแทค คุนนี่ ซูก๋า อังอัง และหมี ขอต้อนรับเข้าสู่ชมรม 2PMaholic ค่ะ

วันนี้ขอมาเวิ่นเว้อเปิดประเด็นเพียงแค่นี้ก่อน เนื่องจากยังมีสอบ ขอตัวไปอ่านหนังสือสักเล็กน้อย แล้วจะมาเม้าท์เรื่องผู้ขายที่ชื่อจุนโฮ และสัตว์ป่าที่เหลือในตอนต่อไป >> ในตอน "ลักษณะนิสัยของ อี จุนโฮ">>ออกจะดูวิชาการสักเล็กน้อย แต่เนื่องจากความเป็น Hottest การจะไม่รั่ว ไม่ฮา ไม่บ้า ไม่โฮกฮาก และไม่แทะโลมผู้ชายคงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะฉะนั้นนุ้งโฮระวังตัวไว้นะลูก กร้ากกกกก
 

Create Date : 27 กันยายน 2553    
Last Update : 27 กันยายน 2553 18:54:41 น.
Counter : 724 Pageviews.  

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.