Group Blog
 
All blogs
 
สวยได้ไม่ยาก...ตอน "super mom"

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคนที่สนใจในเรื่องความสวยความงาม วันนี้สวยได้ไม่ยากมีแบรนด์เครื่องสำอางค์แบรนด์หนึ่งที่จะมาพูดคุยและแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกันค่ะ  แบรนด์ที่จะพูดคุยถึงวันนี้ มีชื่อว่าแบรนด์ super mom 


  แบรนด์ super mom เป็นแบรนด์สำอางค์ของคนไทย ที่ถูกคิดค้นมาจากช่างแต่งหน้าท่านหนึ่ง     ที่อยู่ในวงการการแต่งหน้ามานาน มีประสบการณ์ และความรู้ด้านเทคนิคการแต่งหน้า ตลอดจนวิธีการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ต่างๆ ด้วยความชำนาญในวิชาชีพ เธอผู้นี้จึงได้คิดที่จะสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้นมา โดยใช้ชื่อว่า super mom

 หลายคนคงจะมีคำถามคล้ายๆกับอ้อมในครั้งแรกที่ได้รู้จักแบรนด์นี้ นั้นก็คือเพราะอะไรจึงตั้งชื่อแบรนด์ว่า super mom พออ้อมได้พูดคุยกับทางแบรนด์จึงได้ทราบที่มาของการตั้งชื่อว่า  เพราะด้วยเจ้าของแบรนด์ที่เป็นช่างแต่งหน้า เธอยังมีอีกหน้าที่ที่สำคัญในครอบครัว นั้นก็คือหน้าที่ความเป็นคุณแม่ นั้นจึงเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ว่า super mom (สุดยอดคุณแม่)ที่คิดค้นเครื่องสำอางค์แบรนด์ super mom ทำให้อ้อมสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและความใส่ใจในผลิตภัณฑ์กับแบรนด์ๆนี้ super mom

 ในขณะนี้แบรนด์ super mom ได้ผลิตเครื่องสำอางค์มาให้สาวๆอย่างเราได้เลือกช็อปกันแล้วนะคะ โดยปัจจุบันมีทั้งหมด
1.ฟองน้ำไข่ super mom
2.รองพื้น super mom
3.แป้งอัดแข็ง super mom
4.อายชาโดว์ super mom
วันนี้อ้อมจะค่อยๆไล่เรียงให้สาวๆได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ super mom กันทีละรายการนะคะ เรามาเริ่มกันเลยค่ะ
1.ฟองน้ำไข่ super mom


ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เป็นผลงานสร้างชื่อของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้นะคะ ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องจากทางแบรนด์จนทำให้ ฟองน้ำไข่ super mom เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายของบรรดาผู้ที่รักในการแต่งหน้าอย่างเราๆ อ้อมเป็นคนหนึ่งหล่ะค่ะที่เริ่มรู้จักแบรนด์นี้กับผลิตภัณฑ์ของ super mom
ข้อดี : จากประสบการณ์ที่่อ้อมได้ทดลองใช้ฟองน้ำไข่ super mom โดยส่วนตัวอ้อมชอบการออกแบบของฟองน้ำตัวนี้นะคะ ด้วยลักษณ์ที่คล้ายกับน้ำเต้า มีส่วนยอดที่เล็กเหมาะแก่การเข้าถึงจุดเล็กๆบนใบหน้าของเรา ส่วนกลางที่เป็นรูปเว้า จึงทำให้จับได้ฉนัดมือ ส่วนท้ายของฟองน้ำที่ลักษณะมนกลมและกว้างจึงทำให้การเกลี่ยรองพื้นของเราง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 
ข้อด้อย : ได้ทราบถึงข้อดีกันไปแล้ว เรามาวิเคราะห์กันถึงข้อด้อยของฟงน้ำไข่ super mom กันบ้างนะคะ อ้อมอยากจะให้ฟองน้้ำ super mom เพิ่มความเหนียวนุ่นของเนื้อฟองน้ำให้มากกว่านี้ เพราะนี้เป็นจุดด้อยจุดเดียวที่อ้อมพบในฟองน้ำ super mom ค่ะ ถ้าเพิ่มจุดนี้เข้าไป อ้อมเชื่อว่า ฟองน้ำ super mom จะทำให้สาวๆหลงรักได้มากกว่านี้ชัวร์ค่ะ
2.รองพื้น super mom

ผลิตภัณฑ์ตัวที่สองที่อ้อมจะมาพูดคุยกับสาวๆ  ตัวนี้ต้องบอกเลยค่ะว่า เป็นอะไรที่เข้าทางอ้อมมากเลย เพราะสาวๆที่ติดตามอ้อมอยู่จะทราบว่าอ้อมเป็นคนที่ชอบการไฮไลท์ เฉดดิ่งหน้ามาก โดยเฉพาะการคอนทัวร์กรอบหน้า อันนี้ถือเป็นขั้นตอนที่อ้อมขาดไม่ได้เลยสำหรับการแต่งหน้าของอ้อม เรามาเจาะลึกถึงสิ่งนี้กันเลยนะคะ ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เพื่อตอบโจทย์คนที่รักในการแต่งหน้า โดยมีรองพื้นให้เลือกใช้มากมายหลายเฉดสี ซึ่งสีอ่อนสุดสามารถนำมาทำเป็นไฮไลท์ได้ และสีเข้มสุดก็นำมาทำเป็นบรอนด์เซอร์ได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าพกตลับเดียว ครบถ้วนทั้งรองพื้น ไฮไลท์ เฉดดิ่ง
ข้อดี : ด้วยการออกแบบผลิตภัฑณ์ที่เบา และความหลากหลายของสีในผลิตภัฑณ์จึงทำให้เหมาะที่จะพบไปไหนมาไหนได้อย่างสบายใจ เรียกได้ว่าตลับเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์เลยค่ะ
ข้อด้อย : สิ่งที่น่าชื่นชมก็คือความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ที่สามารถเป็นได้ทั้ง รองพื้น ไฮไลท์ บรอนด์เซอร์ ไฮไลท์ บรอนด์เซอร์ ขอชมว่าทำได้ดีมาก แต่ถ้าจะเอามาทำเป็นรองพื้นสำหรับการทาทั้งในหน้า สำหรับอ้อมดูเหมือว่าจะมีปัญหา เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นมากจึงทำให้มีปัญหาในการเกลี่ยตามมา แต่ถ้าใช้เป็นไฮไลท์ บรอนด์เซอร์ไม่มีปัญหาในการเกลี่ยแบบนี้เลยนะคะ เพราะพื้นที่ในการเกลี่ยมันต่างกัน
3.แป้งอัดแป้ง super mom

เรามาถึงผลิตภัณฑ์ตัวที่3กันแล้วนะคะตัวนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้ตัวเมื่อสักครู่เลยค่ะ 
แป้งอัดแข็ง super mom ทำมาเพื่อทำให้การแต่งหน้าของเราสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นนะคะ ด้วยความใส่ใจในลายละเอียดของแบรนด์ super mom จึงทำให้มีสิ่งนี้ขึ้นมา สิ่งๆถือว่าเป็นพี่น้องที่ออกมาใกล้เคียงกับ รองพื้น super mom มากๆ เพราะ2สิ่งนี้ใกล้เคียงกันมาก จะต่างกันก็เพียงแค่เนื้อของผลิตภัณฑ์ก็เท่านั้นเองค่ะ เอาเป็นว่าสิ่งที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนที่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อฝุ่นก็แล้วกันนะคะ
ข้อดี : การเลือกโทนสีของแบรนด์ต้องขอชมว่าทำได้ดีมากๆ รู้ได้ทันทีเลยว่าคนสร้างมีความรู้เรื่องการแต่งหน้าจริงๆ เพราะสีที่ทำมาเหมาะแก่การสร้างแสงและเงาของใบหน้าอย่างแรง เพราะสีในโทนนี้ส่วนมาจะมีแค่ในแบรนด์ที่ราคาแพงเท่านั้น โทนสีแบบนี้หายากมากในแบรนด์ทั่วไปที่มีขายตามท้องตลาด สิ่งนี้ขอปรบมือชื่นชมให้แบรนด์ super mom เลยคะ ทุกสีใช้ประโยชน์ได้จริง ให้ทาเป็นแป้งทั่วใบหน้าก็ได้ ใช้เป็นไฮไลท์เฉพาะจุดก็ได้ และสิ่งที่โดนใจมากนั้นก็คือนำมาคอนทัวร์กรอบหน้าทำได้สวยมาก อันนี้อ้อมปลื้ม
ข้อด้อย : การออกแบบบรรจุภัณท์ของ แป้งอัดแข็ง super mom อ้อมคิดว่ามันใหญ่เกินไป ลำบากในการพกพา และอีกสิ่งที่พบว่าเป็นข้อด้อยนั้นก็คือ อยากให้มีการผสมผสานของเนื้อผลิตภัฑณ์หลายๆเนื้อ สีของผลิตภัณฑ์ทำได้ดีแล้ว แต่เนื้อของผลิตภัณฑ์อยากให้สีสว่างมีเนื้อชิมเมอร์เพราะจะได้เหมาะแก่การไฮไลท์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ถ้าเพิ่มสิ่งนี้เข้ามา สิ่งนี้จะสมบูรณ์แบบมากๆ

สำหรับวันนี้อ้อมจะขอรีวิวเครื่องสำอางค์ของ super mom เพียง 3 รายการก่อนนะคะเพื่อเป็นการทำความรู้จักกับ super mom ในครั้งต่อไปอ้อมจะมาพูดคุยกับสิ่งที่สาวๆเห็นแล้วต้องร้องกรี๊ด นั้นก็คืออายชายโดว์ super mom ถ้าสาวๆอยากทราบว่าจะดีงาม สมการรอคอยหรือไม่ ก็ต้องติดตามตอนต่อไปนะคะ 


ติดต่อสอบถามลายละเอียดเพิ่มเติมจากทางแบรนด์ super mom  line id: asweetlogic
Create Date : 13 กันยายน 2558
Last Update : 13 กันยายน 2558 18:06:48 น. 0 comments
Counter : 6752 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

sinee(สวยได้ไม่ยาก)
Location :
พิษณุโลก Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]
สวัสดีค่ะ...
ชื่อ : อ้อม
ช่องยูทูป : si nee (สวยได้ไม่ยาก)
http://www.facebook.com/easytobeauty
Friends' blogs
[Add sinee(สวยได้ไม่ยาก)'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.