เรื่องราวของชายผู้มีความหลัง
Group Blog
 
All blogs
 

My introduction

ขอแนะนำตัวแล้วกันนะครับ ผมชื่อก้องครับ เป็นชาวพันทิพมาเกือบ ๆ 3 ปีแล้ว ใช้ล็อกอินเนมว่า " ดยุคแห่งออสเตรีย " สาเหตุก็คือ ผมเป็นคนที่สนใจอะไรที่เกี่ยวกับเยอรมันและออสเตรียพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นทีมชาติ รถยนต์ สินค้าบางอย่าง ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม แม้กระทั่งเพลงคลาสสิคที่แต่งโดยนักประพันธ์ชาวเยอรมันและออสเตรียผมก็ชอบมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทเพลงที่แต่งโดย โวล์ฟกัง อมาเดอุส โมสาร์ท ผมชอบมาก ซึ่งไอ้ความที่ผมชอบอะไรที่เป็นออสเตรียกะเยอรมันนี่แหละทำให้ผมใช้ชื่อล็อกอินเนมที่เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ เอาเป็นว่าใช้ชื่อสั้น ๆ ว่า " ดยุคแห่งออสเตรีย " ก็แล้วกัน เพราะถ้าเอาเยอรมันมาปนก็อาจเยิ่นเย้อ

เรื่องกีฬาผมชอบเล่นฟุตบอล ว่ายน้ำ โดยเฉพาะฟุตบอล ผมเล่นได้ทุกตำแหน่ง ยกเว้นผู้รักษาประตูกะกราบขวาครับ ทีมที่ผมชอบก็แบ่งไปตามลีกแต่ละประเทศ ลีกอังกฤษผมชอบแมนยูคับ ลีกเยอรมันผมชอบแวร์เดอร์ เบรเมน ลีกสเปนผมชอบรีล มาดริด ส่วนลีกอิตาลีผมชอบอินเตอร์ครับ

รถยนต์เนี่ย ผมชอบหลายยี่ห้อทั้งยุโรป และญี่ปุ่น แต่จะหนักไปทางยุโรปซะมากกว่าโดยเฉพาะรถเยอรมัน ซึ่งรถในดวงใจผมคือ Volkswagen เพราะมันมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและทนทายาด ใช้งานง่าย เกาะถนน ส่วนผู้ท้าชิงคือ BMW , SAAB , AUDI , Alfa Romeo และ Mazda

ส่วนการเมืองผมคงไม่สนใจพรรคใด ขออยู่เป็นกลางดูท่าทีก่อนว่าเรื่องน้ำเน่าจะจางลงไปเมื่อไหร่ ถึงตอนนั้นค่อยว่ากันอีกที

ส่วนเรื่องความรักนั้น อะแฮ่ม ! ยังว่างอยู่ครับ พูดไม่ค่อยเก่ง แต่รักหมดใจ

แนะนำตัวแค่นี้แล้วกันครับ เดี๋ยวจะน้ำเน่าเสียก่อน เหอๆๆๆๆๆ บายครับ
 

Create Date : 20 มกราคม 2548    
Last Update : 21 มกราคม 2548 1:02:14 น.
Counter : 182 Pageviews.  


ดยุคแห่งออสเตรีย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]