All Blog
640130 สาวเวอร์จิ้นยุคเจนบี
640130 สาวเวอร์จิ้นยุคเจนบี
            ยุคสาว gen B เป็นเช่นไร เลือดเนื้อมันเปล่งประกายและมีโอกาสทำตามอารมณ์ เหมือนสาวสมัยที่กล้าประกาศเปิดเผยว่าไปนอนกับใครมา ใช้คำว่าผัวอย่างเปิดเผยทั้งที่อยู่มัธยมเอง ใช้คำว่ากำลังโสด ซึ่งนัยลึกซึ้งหมายถึงมีผัวแล้วเลิกรากันไป
            เมื่อเข้าแรกรุ่นทั้งครูบาอาจารย์ พ่อแม่ พี่ป้าน้าอา จะจ้องมองตาเป็นมันถ้ามีหนุ่มมาเกาะแกะแถวประตูบ้าน แล้วพร่ำสอนให้รักษาพรหมจรรย์
            สมัยเรียนมัธยมปลาย อาจารย์บุญวาสน์สอนสังคม บอกว่าเป็นผู้หญิงต้องกลัวตัว จ จาน จ แรกคือ จ จีบ แล้วเขยิบเป็น จ จับ จับโน่นจับนี่จากปลายนิ้วก้อย ไต่ขึ้นไปเรื่อย ๆ จน จ จบ หมดสิ้นความสาว อาจารย์เน้นว่า อย่าให้ผู้ชายมาจับมือเป็นอันขาด เพราะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะเสียสาวได้ 55
            พี่สุธีสอนลูกศิษย์ว่า ให้ใช้ยาพาราเซตามอน คุมกำเนิดได้ เด็ก ๆ งงกันเป็นแถว อ๋อ ให้สองเข่าหนีบยาให้สำเร็จ ห้ามหลุด และเน้นว่า ห้ามขึ้นเตียงกับผู้ชายก่อนถึงวันวิวาห์ เด็กบางคนเถียง ยังงั้นหนูนอนข้างล่างก็ได้ ไม่ขึ้นเตียง โดนสิครับ โดนดุอีกหลายยก
            การเสียสาวหมายถึงได้ลิ้มชิมรสสเต๊กรสเลิส จะติดใจจนอยากกินอยู่ร่ำไป ซึ่งทำให้ผู้หญิงเสียเปรียบ เพราะชายไทยมีคติว่า ยุ่งกับใครก็ได้ แต่จะเลือกสาวพรหมจรรย์เป็นแม่ของลูกเท่านั้น
            ความรักอันบริสุทธิ์ของหญิงกลายเป็นสิ่งไร้ค่าในสายตาชาย นี่เองจึงทำให้สาวต้องรักษาพรหมจรรย์จนแน่ใจว่าได้จดทะเบียนสมรส และจะอยู่ครองคู่กับคนนั้น จนถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร
            ระหว่าง give sex to get love ของสาวที่ยอมเสียตัวกับชายเพื่อหวังจะได้ความรัก กับผู้ชายที่มอบความรักให้และหวังจะได้มีอะไรกับสาวคนรัก  give love to get sex หลังจากเสร็จกิจแล้ว ตัวใครตัวมันนะพวก
            คำสอนที่ผ่านมาไม่นานมานี้ กลับกลายเป็นสิ่งล้าสมัย เฉิ่มเชยเบ๊อะกับสาวรุ่นใหม่ไปซะแล้ว

 Create Date : 30 มกราคม 2564
Last Update : 30 มกราคม 2564 10:48:49 น.
Counter : 149 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4665919
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ดร.พรรณี เกษกมล นักเขียน ข้าราชการบำนาญ ครูซี 9 แนะแนว
New Comments