เชิญเขียนคำถามและความคิดเห็นได้ที่นี่ค่ะ
สิ่งที่ผู้เขียนตั้งใจที่จะทำมานานมากแล้ว ตั้งแต่เริ่มมาเรียนที่อเมริกาใหม่ๆ ก็คือ การเขียนบลอกเกี่ยวกับชีวิตการมาเรียนต่อโทเอกที่นี่ เพื่อนำประสบการณ์ที่ได้มา และความรู้หรือเคล็ดลับต่างๆที่บางทีก็คิดเอง บางทีก็จำๆเค้ามา มาถ่ายทอดให้เพื่อนๆคนอื่นๆได้อ่านกันค่ะ เผื่อจะเป็นประโยชน์บ้าง

ปลายปีที่ผ่านมา ความฝันก็เลยเป็นจริง เพราะได้เริ่มมาเขียนบลอกที่นี่ ส่วนหนึ่งก็มาจากว่ามีเวลามากขึ้นนิดนึง เพราะผู้เขียนเพิ่งเรียนจบเมื่อเดือน ส.ค. ที่ผ่านมาค่ะ (รายละเอียดเพิ่มเติมของผู้เขียนและ theme การเขียนบลอก อ่านได้ที่หัวข้อ “แนะนำตัวค่ะ”) ก็เลยได้โอกาสเอาเวลามาเขียนบลอกนี้ อีกอย่างคือ ถ้าไม่ทำตอนนี้ ก็คงไม่ได้ทำแล้ว เพราะรายละเอียดต่างๆที่อยากจะเขียน อาจจะลืมเสียก่อนค่ะ

ผู้เขียนก็เลยตั้งใจว่าจะพยายามหัดเขียนไปเรื่อยๆ อยากให้เป็นประโยชน์ต่อพี่ๆน้องๆคนอื่นๆบ้างค่ะ ดังนั้น ถ้าใครมีคำถามเกี่ยวกับการเตรียมตัวมาเรียน หรือขณะเรียนอยู่ ก็เชิญมา post ไว้ได้ที่ comment หน้านี้นะคะ จะพยายามหาข้อมูลที่แม่นยำและเชื่อถือได้มาตอบค่ะ หรือ ถ้าใครมีความเห็นอื่นๆเกี่ยวกับบลอกนี้ ก็ติชมมาได้ค่ะ ส่วนใครอยาก หรือไม่อยากให้เขียนเกี่ยวกับเรื่องใดเป็นพิเศษ ช่วยบอกด้วยค่ะ ผู้เขียนก็จะพยายามอย่างเต็มที่ในการหาข้อมูลมานำเสนอค่ะ

ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ

Create Date : 04 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2551 14:15:40 น.
Counter : 821 Pageviews.

28 comment

DrJoyKwanrawee
Location :
Davis, California  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]Locations of visitors to this page