All Blog
Arifureta Kiseki ปาฏิหาริย์แห่งรัก เรื่องนี้อบอุ่นมาก ๆ

เรืองนี้เป็นซีรีส์ที่ีมีมานานแล้ว แต่ตาเพิ่งไ้ด้ดู พอดีดูแก้เซ็งแต่กลับกลายเป็นเรื่องที่สนุกเกินคาดค่ะ ^^ พอดีช่วงเมื่อกี้ไม่มีอะไรดูเลย ซีรีส์เกาหลีญี่ปุ่นที่ติดตามก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีพล๊อตง่าย ๆ แต่เนื้อหาในนั้นมัน...ดีมาก กล่าวถึงคนสองคนที่เจอกันโดยบังเอิญ เพราะว่าไปช่วยไม่ให้คนฆ่าตัวตายเกิดเป็นความรู้สึกดีแรกพบ ต่างคนก็มีเบื้องหลังว่าเคยคิดฆ่าตัวตายเหมือนกันอีกต่างหาก

เชื่อว่าทุกคนต่างก็มีอดีตเพียงแต่ว่าเราจะยอมรับและเดินต่อไปบนถนนชีวิตข้างหน้าอย่างไรมากกว่า เรื่องนี้พระเอกเป็นคนดีมากแม้จะเป็นแค่ช่างฉาบปูนก็ตามเขาก็ทำหน้าที่ได้ดี อดีตเคยทำธุรกิจ(ประมาณนี้จำได้ว่าอย่างนี้)แล้วพลาดทำให้ครอบครัวต้องลำบากมีหนี้สิน จึงคิดฆ่าตัวตายหลังเหตุการณ์นั้นทั้งคู่คุยกันต่อ ถูกคอ ด้วยความขี้อายของพระเอกทำให้ตารู้สึกว่าเรื่องนี้น่ารักมาก ๆ

นางเอกเคยทำแท้งมาก่อนมีผลทำใ้ห้มีลูกไม่ได้ทำให้เธอไม่คิดที่จะแต่งงานอีกแม้จะได้เจอกับพระเอกก็ตาม ด้วยสภาพความเป็นอยู่ชีวิตใครบ้างที่ไม่อยากมีลูกทำให้เรื่องนี้มีปมเรื่องนี้เข้าไปด้วย ( จริง ๆ ถามเราๆก็ว่าไม่ซีเรียสนะ เพราะส่วนตัวไม่ชอบเด็กฮ่าๆ ไม่เกี่ยวกะเรื่องเลยนะ) ครอบครัวจะสมบูรณ์ได้ก็ต้องมีลูกในความคิดของคนส่วนใหญ่(ว่างั้น) แต่พระเอกก็บอกว่าไม่เป็นไร เขาไม่อยากมีลูกเช่นกัน เพื่อให้นางเอกไม่คิดมาก

ด้วยความรักของทั้งสองคน คนหนึ่งไม่อยากให้คนรักมาจมกับคนที่ไม่สมบูรณ์อย่างเธอ ส่วนอีกคนก็ทำเพื่อเธอได้ทุกอย่างแม้กระทั่ง ไม่ต้องมีลูกก็ได้ ความรักของทั้งคู่ดูลุ่ม ๆดอน ๆด้วยมีครอบครัวของทั้งคู่มาเกี่ยวข้อง

ด้วยความแตกต่างของทั้งคู่ นางเอกทำงานในบริษัทชั้นนำ ส่วนพระเอกเป็นแค่ช่างฉาบปูน? ทำให้ครอบครัวทั้งคู่ไม่ค่อยเห็นด้วยนัก แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยต่างยอมรับข้อบกพร่องของแต่ละฝ่าย จนได้แต่งงานกันในที่สุด

เรื่องนี้ตานึกหน้าพระเอกอยู่นานมากว่าเคยเห็นที่ไหนมาก่อน มาร้องอ๋อตอนเซิร์สข้อมูลนี่แหละค่ะ พระเอก(เรียกได้ไหม?)เรื่อง spec 2 นี่เอง ตอนผมยาวน่ารักดีเเหะ ตอนผมสั้นเล่นเรื่องสเปค ก็เท่มาก แรกๆไม่รู้สึกนะ มารู้สึกตอนที่สามที่สี่ ผู้ชายคนนี้เท่จัง อิอิ ไว้คราวหน้าจะมาเล่าเรื่องสเปคละกันค่ะ

ข้อมูลซีรีส์

ARIFURETA KISEKI ปาฏิหาริย์แห่งรัก
นักแสดง : Nakama Yukie, Kase Ryo
กำกับโดย : Tajima Daisuke (ep1-2), Tanimura Masaki
จำนวนตอน : 11
ผลิตโดย : Osabe Sosuke (長部聡介), Higuchi Toru (樋口徹)
ปี : 2009Create Date : 19 ธันวาคม 2554
Last Update : 19 ธันวาคม 2554 16:57:26 น.
Counter : 1351 Pageviews.

1 comments
  
ชอบคาเสะ เรียว มากเลยค่ะ ดูหนังของเค้ามาหลายเรื่องแล้ว เป็นดาราที่มีความสามารถคนหนึ่งเลยค่ะ เล่นได้ทุกแนวเลย เรื่อง Spec สนุกมาก เดี๋ยวจะลองไปหาดูเรื่องนี้มาดูบ้างค่ะ ^__^
โดย: อลิตา (<<aLiTaLiA>> ) วันที่: 24 ตุลาคม 2555 เวลา:23:43:46 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

ดนตรีในสายลม
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ฟังดนตรีไม่มีเสียงร้อง..บ่นเป็นตัวหนังสือมากกว่าพูด..