All Blog
Love 911 หนังน่ารักอมยิ้มไปทั้งเรื่อง


มาคราวนี้พร้อมกับหนังเกาหลีค่ะ ฮ่า(ค้างซีรีส์ญี่ปุ่นอีกสองเรื่อง)
ชื่อไทย LOVE 911 วุ่นรัก นักดับเพลิง

เรื่องนี้ดูเพราะนางเอกค่ะ ฮ่าๆๆ ชอบนางเอกมากกกกก แล้วก็ไม่ผิดหวัง มันเป็นอะไรที่อิ่มมากเลย ไม่รู้ไทยลงแผ่นยังนะคะ เรื่องนี้เริ่มเรื่องจากพระเอกมีแผลในใจค่ะ เคยแต่งงานแล้วภรรยาเสียชีวิตระหว่างที่ออกไปปฏิบัติหน้าที่ อ้อ ลืมบอกไปว่าพระเอกเป็นนักดับเพลิง(แบบเท่) ได้ โกซูมาเล่นด้วยแบบว่า ฉากถอดเสื้อ เลือดกำเดาไหลได้(เกี่ยวไรเนี่ย) ปกติไม่ได้ชอบพระเอกคนนี้นะคะแต่เรื่องนี้ลงตัวมากๆ

กลับมาที่เรื่องของเราต่อ (นอกเรื่องเยอะละ) แล้วทำให้เขาไม่สนใจอะไรใครอีก จนวันหนึ่ง พาคนป่วยไปโรงพยาบาล นางเอกเป็นหมอ (ฮัน ฮโย จูเรื่องนี้แบบน่ารัก) แล้วนางเอกทำพลาดทำให้สามีเขามาโวยวาย คือ จริงนางเอกไม่เข้าใจ คิดว่าสามีทำร้ายภรรยาเลยให้ปล่อยกลับบ้านแต่สุดท้ายภรรยาก็ป่วยระหว่างทาง อาการหนักมากจนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา สามีคนไข้โวยวายทำให้พระเอกได้รับบาดเจ็บ ดูตรงนี้แล้วนางเอกแบบเห็นแก่ตัวมากแอบไม่ชอบเลย เป็นหมอนิสัยไม่ดี

นางเอกพยายามขอร้องให้พระเอกไปฟ้องร้องฝ่ายสามีที่ทำร้าย แต่พระเอกไม่ทำ บอกว่าเป็นเพราะนางเอกนั่นแหละ นางเอกเลยต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้พระเอกช่วย จนแกล้งไปเดินเล่นบนราวสะพานให้พระเอกและทีมไปช่วยพระเอกช่วยเสร็จเลยจับส่งตำรวจเลย ฮ่าๆๆๆ นางเอกต้องเสียค่าปรับแพงมากเลยขอร้องตำรวจว่า ขอไปเป็นอาสาสมัครกู้ชีพแทนละกัน ตำรวจเลยให้ไปทำ งานนี้เธอเลยได้เจอพระเอกสมใจ คิดว่าจะอ่อยให้พระเอกรักแล้วยอมฟ้องร้องสามีคนไข้(อันนี้ก็คิดชั่วไปนะนางเอก)


นางเอกนี่เกรียนมากกกกกกกกกกก พระเอกหลงกลอยู่หลายหนแต่ก็จับได้อยู่เรื่อย แล้วเพราะความน่ารักสดใสของนางเอกนี่แหละทำให้เฮียใจอ่อน แล้วก็เกิดมีอะไรกัน จนวันหนึงเพื่อนมาหาทำให้เขาต้องเอานางเอกไปซ่อนไว้ในห้องหนึ่งแต่ห้องนั้นดันเป็นห้องของเมียเก่า นางเอกเลยรู้สึกว่า พระเอกไม่ได้รักเธอเลย ทำให้ต้องทบทวนหลายอย่างใหม่อีกครั้ง เรื่องคดีความที่เธอคุยกับทนายว่าจะขอแบบตกลงกันได้ไหมแต่บังเอิญว่า คนไข้เกิดสมองตายแล้ว สามีเศร้าใจ นางเอกได้ยินสิ่งที่สามีคนไข้พูดก็เริ่มรู้แล้วว่าตัวเองผิดมากตอนเศร้านี่เศร้ามาก สงสารนางเอกเหมือนกัน เธอถูกหล่อหลอมมาให้เป็นคนเก่ง ฉลาด แต่ไม่คิดถึงคนอื่น จนบทเรียนนี้ทำให้เธอต้องเปลี่ยนตัวเองใหม่

สามีคนไข้ผูกคอตายทำให้เธอต้องพยายามที่จะกู้ชีวิตเขากลับมาจนได้ อารมณ์ตอนนี้พีคพอสมควร จนทั้งคู่เลิกกัน ด้วยความไม่เข้าใจ นางเอกบอกรักก่อนที่จะเดินจากไปตอนนั้นรู้สึกว่าพระเอกก็อยากหันกลับไปมองแต่ช้า..ช้ามาก คือ ตัดสินใจไม่ได้ อดีตที่ตัวเองฝังใจ กับคนปัจจุบัน

มีคำถามของหัวหน้าพระเอกถามว่า ถ้าพ่อกับแม่ตกน้ำพร้อมกันจะช่วยใครก่อน พระเอกตอบไม่ได้ หัวหน้าเลยหันไปถามอีกคน คำตอบคือ เลือกช่วยคนที่อยู่ใกล้ก่อน เหมือนหัวหน้ากำลังสอนพระเอกน่ะค่ะ

นางเอกเป็นเนื้องอกที่ไม่อันตรายมาก เธอไปหาสามีคนไข้ คุยกันและขอโทษเขา ไปลาออกจากการเป็นหมอ ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นทำให้เธอเจ็บปวดกับมันมากจนพระเอกเกิดอุบัติเหตุระหว่างทำงาน นางเอกได้ยินข่าวเลยจะไปหาพระเอก แต่รถติดมากทำให้ต้องลงวิ่งไปแทน พระเอกฟื้นขึ้นได้ก็ลงจากรถฉุกเฉินวิ่งไปหานางเอกที่โรงพยาบาล จนได้รู้ว่าเธอลาออกแล้ว

ทั้งคู่เจอกันระหว่างทาง ปรับความเข้าใจกันในที่สุด ^^
บอกตามตรงว่าเป็นหนังที่ดีมากค่ะ น่ารัก แล้วก็แฝงเรื่องราวความหมายของการมีชีวิต การช่วยชีวิต และการใช้ชีวิต ค่ะ

ชอบบบบบ >///<

เพลงประกอบ เพราะมากกก ชอบ noel อยู่แล้วด้วยแหละ อิอิ
Create Date : 17 ธันวาคม 2556
Last Update : 17 ธันวาคม 2556 17:11:07 น.
Counter : 5336 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthดนตรีในสายลม
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ฟังดนตรีไม่มีเสียงร้อง..บ่นเป็นตัวหนังสือมากกว่าพูด..