Always Happy!!!! ............^ O ^"
Group Blog
 
All Blogs
 

อัพเดทเรื่องหมาๆ : รายงานตัว ตัวที่ 3 แบล็คกี้

อัพเดทเรื่องหมาๆ : รายงานตัว ตัวที่ 3 แบล็คกี้

Biography
ชื่อ......แบล็คกี้
วันเกิด.....9 ก.ค. 2550 (09 July 2007) เวลา 19.15
พันธุ์.......ชิสุ+พุดเดิล
อุปนิสัย.....เฮฮา ร่าเริง ขี้กลัว ต๊องๆ ชอบงับหางตัวเอง หล่อที่สุดเลย....

ผมชื่อ แบล็คกี้ครับ ตอนเด็กๆ ผมสีดำสนิทเลย หม่ามี๊ก็คิดไรไม่ออกเลยให้ใช้ชื่อนี้ แต่โตมาสีก็เปลี่ยนเป็นอย่างงี้เลย ผมเป็นเด็กดีครับ ไม่ค่อยดื้อ ไม่สกปรกเหมือนพี่หนูดีหรอก...5555

ผมเป็นน้องพี่หนูดี หรือพี่เหยินน้อยนั่นเอง เรารักกันมากเลย ดึงหัวกันทู้กกกกก วัน...พี่ๆที่ผมสนิทด้วยก็จะมีพี่บิวตี้ พี่เลิฟเลิฟ พี่ตัวเล็ก และก็แม่ไฉไลครับ ที่เล่นซนด้วยกันประจำ

ผมเป็นเด็กขี้เซาครับ ชอบนอนมากๆ ขนาดอาบน้ำอยู่ ผมก็ยังง่วงเลยครับ ที่นอนหนุนอยู่นี้ก็ พี่บิวตี้ครับ พุงมันใหญ่ดี นอนสบายมากๆๆเลยผมจะชอบกระโดดๆๆ เล่นบนโซฟา แล้วก็แทะขาโซฟา และก็ตะกุยผ้าบุโซฟาจนมันขาดลุ่ยเลยครับ และที่ชอบเล่นที่สุดก็คือ รองเท้า slipper ของหม่ามี๊ครับ มี 10 คู่ ก็เละทั้ง 10 คู่เลยครับ 55555..........หม่ามี๊เค้าใจดี ตามใจจะตาย เค้าไม่ว่าอะไรหรอกน่า....เวลาที่หม่ามี๊ทำขนม ผมก็ชอบไปนอนเฝ้าครับ ผมรักหม่ามี๊มากๆเลยหม่ามี๊มักจะเรียกผมว่า ไอ้สุดหล่อ อิอิอิ......พี่ๆว่าผมหล่อมั๊ยอ่ะครับ??

พี่เจมส์ มากระซิบว่า "ไอ้หล่อ แกไปไกลๆเลย .....หุหุหุ"
 

Create Date : 28 สิงหาคม 2551    
Last Update : 29 สิงหาคม 2551 12:29:58 น.
Counter : 329 Pageviews.  

อัพเดทเรื่องหมาๆ : รายงานตัว ตัวที่ 2 หนูดี

Biography
ชื่อ......หนูดี
วันเกิด.....9 ก.ค. 2550 (09 July 2007) เวลา 19.15
พันธุ์.......ชิสุ+พุดเดิล
อุปนิสัย.....ร่าเริง ขี้อ้อน ดื้อๆมึนๆ รักหม่ามี๊มากๆ

หนูชื่อหนูดีค่ะ

หม่ามี๊อยากให้หนูเป็นเด็กดี แต่หนูไม่สัญญานะคะ

หนูเป็นลูกพ่อถุงเงินกับแม่ไฉไลค่ะ บางทีหม่ามี๊เรียกว่า"เหยินน้อย" คือว่าหนูเหยินตามแม่หนูค่ะ ตัวสีเทาข้างล่าง นี่..เป็นน้องชายหนูเองค่ะ ชื่อแบล็คกี้เวลาที่หม่ามี๊จะอาบน้ำให้หนูชอบไปแอบในชั้นรองเท้าค่ะ เพราะหม่ามี๊เคยเดินตามหารอบบ้านก็หาไม่เจอ แต่ตอนนี้หม่ามี๊จับได้แล้วค่ะ แล้วหนูจะไปแอบไหนดีอ่ะสภาพตอนที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จค่ะ จะร่าเริงสุดๆนี่รูปตอนเด็กๆค่ะ หม่ามี๊บอกว่าตอนเล็กๆนึกว่าหนูจะเป็นทอมซะอีกบางทีหนูก็ขี้อายค่ะ ชอบก้มหน้าก้มตาหนูชอบไปนอนเบียดหม่ามี๊บนเตียง ตอนนี้ใกล้เวลานอนแล้วค่ะหม่ามี๊บอกว่ารูปนี้หนูสวยสุดๆเลยรูปสุดท้ายแล้ว หนูไปก่อนนะคะ
 

Create Date : 26 สิงหาคม 2551    
Last Update : 26 สิงหาคม 2551 21:40:45 น.
Counter : 287 Pageviews.  

อัพเดทเรื่องหมาๆ : รายงานตัว ตัวที่ 1 น้องเจมส์

Biography
ชื่อ......น้องเจมส์
วันเกิด.....11 พ.ค. 2550 (11 May 2007)
พันธุ์.......French Bulldog
อุปนิสัย.....ขี้อ้อน ขี้อิจฉา ร่าเริงเว่อร์ ซนปนดื้อนิดหน่อย

ผมชื่อน้องเจมส์ หรือบางทีหม่ามี๊ก็เรียกพี่เจมส์ แล้วแต่ว่าผมกำลังแกล้งใครอยู่ 0.......55555

ผมชอบแกล้งพี่ๆน้องๆประจำครับ เวลาหม่ามี๊กลับมาจากทำงานก็ต้องหอมผมตัวแรก ไม่งั้นผมจะไล่งับทุกตัววววววววววว..........เลยยยยยยยย....ผมชอบเล่นทรายมากๆๆๆ ชอบขุดๆๆๆๆ จนตอนนี้เป็นรูเต็มบ้านเลย ผมโดนแม่ดุประจำเลยครับ.....และผมก็ชอบนอนๆๆๆเหมือนกัน หม่ามี๊บอกว่า เวลาผมง่วงนอน ผมจะน่ารักที่สุดเพราะผมจะตาแดงๆ นิ่งๆไปเลย ใครแกล้งอะไร ผมก็ยอมก๊าบบบบ.......ขนาดยืน ผมยังเท่ห์เลย...โฮะๆๆผมหล่อมั๊ยครับ .....หม่ามี๊บอกว่าผมหน้าเหมือน กบ...วันนี้แค่นี้ก่อน ......พรุ่งนี้หม่ามี๊จะมาอัพเดท ตัวที่ 2 นะครับ
 

Create Date : 24 สิงหาคม 2551    
Last Update : 24 สิงหาคม 2551 23:00:34 น.
Counter : 240 Pageviews.  

รักลูกมากๆ จำเอาไว้นะ.....

บล็อคนี้เป็นบล็อคที่ไม่มีอะไรมากมาย แค่อยากจะเอาลูกรักทั้ง 8 ตัวมาอวดโฉมกัน ยิ่งอยู่กับเค้าก็หลงรักเค้ามากๆ ......ขนาดเวลาทำงาน ก็บ่นอยากกลับบ้านเพราะคิดถึงลูกๆ(หมา)ทั้งหลาย อยากจะกอดพวกเค้าตลอด อยากจะพาเค้าไปทำงานด้วยจัง หม่ามี้จะได้ไม่ต้องคิดถึงหนูๆมากนัก แต่ละตัวก็ดื้อบ้าง ดีบ้าง ซนมากถึงมากที่สุด ไม่ว่าหม่ามี้จะดุ จะตีหนู หม่ามี้ก็ไม่เคยเบื่อ ไม่เคยไม่รักพวกหนูเลยนะคะ หม่ามี้ขอให้ลูกๆเข้าใจในคำที่หม่ามี้บอกทุกๆวัน เพราะหม่ามี้จะบอกหนูๆเสมอ ว่าหม่ามี้รักหนูนะคะ

ตัวเล็ก.....พี่สาวคนโตสุดของบ้าน และตัวใหญ่ที่สุดในบ้าน เป็นน้องหมาเร่ร่อนในหมู่บ้าน เอาเค้ามาเลี้ยงตั้งแต่ตัวเล้กๆกะเปี๊ยกเดียว ไม่ชอบพาหนะ 2 ล้อทุกชนิด ต้องไล่ตลอดเลย ขี้อ้อนสุดๆกลัวหม่ามี้ไม่รัก กลัวเสียงดังๆ อย่างเสียงประทัด พลุ ถ้าได้ยินนะ วิ่งเข้าบ้านอย่างเดียว ตัวสั่นเลยแหล่ะ

พี่ถุงเงิน ......ซื้อพี่ถุงมาจากจตุจักร ใครว่าซื้อหมาจากจตุจักรจะได้หมาไม่ดีมา ไม่จริงอย่างแรงค่ะ พี่ถุงสุขภาพดีมากๆยังไม่เคยป่วยเลย นิสัยดีมาก รักสะอาด เป็นผู้ดีทุกกระเบียดนิ้วเลย จะกินอะไรก็ค่อยๆกิน ไม่มีมูมมาม

ไฉไล .........ดรีมเป็นคนตั้งชื่อนี้ให้ เพราะว่าดรีมบอกว่าเค้าขี้เหร่ แม่ซื้อไฉไลมาจากร้าน grooming ตอนที่พาพี่ถุงไปอาบน้ำ แล้วก็เหลือตัวเดียว แม่เค้าเห็นหน้าตาที่ตลก ฟันเหยินๆแล้วก็อดสงสารเค้าไม่ได้ เลยต้องซื้อกลับบ้าน แม้ว่าไฉไลจะขี้เหร่ แต่ก็รักแม่ที่สุดดดด.......ไฉไลถ่ายรูปคู่กับบิวตี้ ....เลิฟ เลิฟ...... ลูกชายสุดหล่อเจ้าสำอางค์ และค่อนข้างจะสตรอเบอรี่ ของถุงเงินกับไฉไลมีรูปเลิฟเลิฟเยอะสุด เพราะผมชอบถ่ายรูป ก๊าบบบ.....บิวตี้ค่ะ สาวสวย ผมแสกกลาง จอมซ่า หาเรื่องเก่งเป็นที่สุด เจ้าคิดเจ้าแค้น ใจนักเลง ไม่เคยยอมใครเลย ตัวนี้เจ้านายให้มาค่ะ (อ้อ.....เป็นแฟนเลิฟเลิฟด้วยมั๊ง?)

เจมส์......กินเก่ง นอนเก่ง ขี้เล่น ดื้อบ้าง ขี้อ้อนบ้าง ชอบกินอะไรประหลาดๆ เช่นก้อนหิน ไม้หนีบผ้า สรุปก็คือน่ารักค่ะ ตัวนี้เพื่อนแม่ให้มา .....หนูดี + แบล็คกี้ .......2 ศรีพี่น้องลูกสาว ลูกชายของพ่อถุงเงินกับแม่ไฉไล คลอกที่ 2 ค่ะ .....สองตัวนี้น่ารักมากๆ ขี้อ้อนมากๆ โดยเฉพาะหนูดีสุดสวยแบล็คกี้....... สุดหล่อ ขี้เล่น ร่าเริง .....

หนูดี ......สาวหวาน อ้อนเก่ง รักหม่ามี้มากๆๆ

แอบดูๆ...ลุกหมาทั้ง 8 ของหม่ามี้ ขอให้หนูเป็นเด็กดี สุขภาพดี รักหม่ามี้มากๆนะลูก จำไว้นะ... หม่ามี้รักหนูมากๆๆ
 

Create Date : 10 มีนาคม 2551    
Last Update : 10 มีนาคม 2551 22:39:19 น.
Counter : 389 Pageviews.  

หมาหน้ากบ "ผมชื่อเจมส์ ครับ " Bow Bow !!! (French Bulldog)

น้องหมาตัวนี้เป็น French Bulldog ค่ะ ได้มาฟรีๆอีกแล้วจากเพื่อนแม่ ที่เค้าให้เนี่ยะ ก็เพราะว่า น้องเจมส์เค้ามี บางส่วนที่ไม่สมบูรณ์น่ะค่ะ คุณน้าคนนี้เค้ารู้ว่าบ้านเรารักหมามาก และก็ดูแลหมาๆได้อย่างดี ส่วนที่ไม่สมบูรณ์ ก็คือ ไอ้จู๋ของเค้าค่ะ บล็อคนี้อาจติดเรทได้นะเนี่ยะ คือว่า อธิบายไงดีอ่ะ ....หนังมันหุ้มไม่หมดน่ะค่ะ หมอบอกว่าต้องรอเกิน 3 เดือนก่อนถึงจะผ่าตัดศัลยกรรมได้ สงสารเค้าอ่ะ เผื่อเดี๋ยวโตไปจะมีแมงวันมาไข่บนไอ้จู๋น้องเจมส์

ผมชื่อเจมส์ครับ อายุ 2 เดือน เป็น French Bulldog เกิดวันที่ 11 May 2007
หูผมกำลังจะตั้งแล้ว คับผม
เจมส์ กินจุมากๆเลยค่ะ ใครที่เลี้ยงพันธุ์นี้อยู่ เข้ามาแชร์ความเห็นด้วยค่ะ ประมาณว่ากินจนท้องกาง แล้วไม่หยุดด้วยต้องยกจานหนีเลยอ่ะ ตะกละมากๆ มันเป็นโดยสายพันธุ์รึป่าวเนี่ย ตะกูล Bulldog ทั้งหลาย เพราะเห็นเจมส์ที่อยู่ใน ขำกลิ้งฯมันก็ตะกละเหมือนกัน

เจมส์ชอบนอนมากๆ

นอน...บนพี่บิวตี้หลับ....ดีก่า..


ง่วงมากๆ คับหม่ามี้...


Collection รูปน้องเจมส์

มานั่งดูอะไรผมเนี่ยะ..ตอนนี้หูผมตั้งแล้วครับ ......


อย่าลืม comment ให้หม่ามี้ด้วยนะครับอัพเดทรูปเจมส์ สุดดื้อ ชอบแกล้งตัวอื่น ตอนนี้อ้วนมากๆๆ กินเยอะสุดๆ 3 เดือนเอง หนักตั้ง 5.5 กก.
หมามายากล ปิ๊ง.....บางทีก็ชอบทำหน้าเหมือน ........กบ..............แต่หม่ามี้ ก็บอกวว่าผม หล่อ อยู่ดีแหล่ะคับ
 

Create Date : 31 สิงหาคม 2550    
Last Update : 31 สิงหาคม 2550 10:27:09 น.
Counter : 556 Pageviews.  

1  2  

dew_monamoji
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
Come to see me !!!!!!
Friends' blogs
[Add dew_monamoji's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.