การกลับมาของแอนดริว
เราเคยเลิกหวังไปแล้วว่าแอนดริวจะกลับมาแสดงละครแต่แล้วในที่สุด พระเจ้าก็ไม่ใจร้ายกับเราเกินไป
เค้ากลับมาแล้วคะท่านผู้ชม...แอนดริว เกร้กสันเป็นนักแสดงไทยเพียงคนเดียวที่เราติดตามผลงานอย่างจริงจัง เพราะบทที่แอนดริวเล่นแต่ละเรื่องมีเสน่ห์และแอนดริวก็มีวิธีการแสดงออกได้ถูกใจเราที่สุด โดยเฉพาะที่แววตา แต่ก็นะก็ไม่ค่อยมีผลงานใหม่ๆให้ดู แม้จะไม่ค่อยมีกระแสแต่ก็ก็ไม่เคยพลาดในการติดตามผลงานของแอนดริวเลย การกลับมาสองครั้งที่แล้วตอนมุงกุฏแสงจันทร์ กับ เกมลุ้นรัก แม้จะไม่เปรี้ยงปร้างแต่ก็ไม่ได้เลวร้ายนักครั้งต่อมาในการกลับมาแสดงเคหาสน์สีแดงดูเหมือนจะเงียบพอควรแต่ถ้าดูที่ผลงานเราว่าแอนดริวก็ทำได้ดีนะในมุมมองของเรา ดริวเล่นเป็นหมอรุจซะไม่เหลือคราบแอนดริวซะเลย คีปคาเรคเตอร์เก่งมากและเค้าก็หายไปอีกครั้ง หายไปนานจนเราเริ่มปลง พยายามจะเข้าใจ และติดตามอยู่ห่างๆ ในที่สุดเค้าก็กลับมาอีกครั้งในการทำรายการที่มีสาระช่วงเช้า รายการเด็กหลงผู้ใหญ่ลืม เนื้อหาสาระนั้นดีมาก แต่เรื่องภาพลักษณ์หน้าผมพิธีกรไม่ค่อยดีนัก แต่เอาน่ะความตั้งใจมาเต็มแบบนี้ กับการนำเสนอเพื่อปลุกมุมมองใหม่ๆที่ดีๆ ที่สร้างสรรขนาดนั้นก็ทำให้เราอดชื่นชมแอนดริวไม่ได้เลย และสิ่งที่ดีที่สุดของรายการนี้คือเป็นรายการเดียวที่ทำให้เราได้เห็นแอนดริวพูดยาว ๆ แต่แล้วรายการก็ได้ออกอากาศเพียงในระยะเวลาสั้นๆ เอาแล้วเค้าจะหายไปอีกแล้วเหรอเนี่ย การชอบแอนดริวเป็นความทรมานอย่างนึง การปรากฏตัวไม่ได้มีให้เห็นบ่อยๆ กลับมาไม่นานก็จะหายไปอีกแล้ว กลายเป็นของที่หายากเหลือเกินที่จะได้เห็นหน้านานๆ แต่เราก็ยังชื่นชอบและชื่นชมอย่างไม่เปลี่ยนแปลงท่ามกลางความไม่คาดหวังใดๆ จนเริ่มชินชากับการรอคอยแอนดริว และเรายังโชคร้ายได้ไปเห็นรูปที่ดริว
โทรมสุดๆ เรายิ่งไม่กล้าคิดว่าเค้าจะกลับมาได้ ก็คงไปมีชีวิตในแบบที่เค้าชอบแล้วละมั๊ง แต่ต่อมาได้ข่าวว่าจะรับเล่นซีรี่ย์เลือดมังกร เรื่อง แรด ซึ่งตอนแรกวางตัวเป็นชาคริต แต่คิวไม่ได้ ทำให้ดริวมีโอกาสนี้ จริงๆแล้วชาคริตก็เหมาะกะบทนี้นะ เสียดายชาคริตแต่กลับกลายเป็นแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน อยากขอบคุณชาคริตจริงๆ 🙏🙏 ไม่ว่ากันนะ เลยทำให้เรากลับมีความหวังอีกครั้งแต่สำหรับแอนดริวนั้น เวลามีข่าวแบบนี้ต้องอย่าเพิ่งเชื่อเต็มๆ ต้องเผื่อใจเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ และแล้วก็มีการคอนเฟริมแน่นอนแล้วว่าจะเล่น ในช่วงเวลานั้นมันเหมือนเราได้เห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ที่ดำมืด คือแค่นี้แหละที่ต้องการ ชั้นขอเห็นเธอบ้างได้มั๊ยในขณะที่มีดีใจอยู่ตรงนั้น จู่ๆก็มีข่าวแทรกขึ้นมาว่ามีละครอีกเรื่องที่แอนดริวก็จะเล่นแบบไม่มีข่าวมาก่อนแต่รู้อีกทีวันฟิตติ้งเลย มีความรู้สึกตกใจและดีใจในคราวเดียวกัน เรื่องพลับพลึงสีชมพู และภาพที่เราได้เห็นคือเป็นภาพที่แอนดริวร่าเริงสุดๆ ในการถ่ายรูปฟิตติ้ง (คือเห็นหน้าตาแล้วคิดเลยนะ กลับมาได้ขนาดนี้เก่งมากแล้ว กลับมาดูดีแม้จะยังดูอ้วนๆนิดๆก็เหอะ นับถือจริงๆอะ) อันนี้ก็ทำให้แปลกใจมากๆ อาจเป็นเพราะเราไม่เคยเห็นด้านนี้ของแอนดริวก็เป็นได้ในยุคโซเชี่ยลเนตเวิคเฟื่องฟูในขณะนี้ทำให้การติดตามข่าวสารนั้นง่ายขึ้น เราได้เห็นภาพการทำงานในกองถ่ายของแอนดริว มากมาย แต่ที่ทำให้มีความสุขที่สุดคือภาพที่กองซีรี่ย์เลือดมังกร ไม่ได้คาดคิดว่าจะมีฉากใหญ่ที่ถ่ายอยู่ในเฟรมเดียวกับนักแสดงชายระดับเทพอีก3คน อนันดา ติ๊ก เคน และอีก1นางเอกคู่ขวัญเก่าของดริว ภัทรลดา เจนนี่ จากทางผ่านฯนั่นไง ภาพเหล่านั้นทำให้เราคนดูธรรมดาคนนึงฟินมาก ดีใจมาก ไตรภพ ภัทรลดา รียูเนียน แถมมีภาพหลั่งไหลมาอีกหลายชุด แต่ชุดที่ดูน่ารักที่สุดคือตอน4พระเอกของซีรี่ย์ชุดนี้อยู่ด้วยกัน เดินชิว พูดคุย อยู่ด้วยกันในเฟรมเดียว ที่สำคัญแอนดริวดูคุยเก่งกับพระเอกระดับเทพที่เค้ามีผลงานกันอยู่ ที่เค้ามีชื่อเสียงกว่าดริว (ช่วยไม่ได้หายไปนาน อันนี้ต้องยอมรับนะ) อย่างสนิท มันดูดีมากๆ แอนดริวโลกส่วนตัวสูงไม่มีให้เห็นเลยตั้งแต่ดริวกลับมา ดีใจนะที่เป็นแบบนี้ ยิ่งดูรูปพวกนี้ยิ่งมีความสุข ที่สำคัญรูปเซทนี้แทบจะกลับมา100%เหมือนตอนเล่นละครช่วงพีคแม้ว่ายังดูมีแก้มก็ตาม กลับมาหล่อได้เกือบเหมือนเดิมละทำได้ไงเนี่ย คนเคยปล่อยตัวซะขนาดน้านนแต่ก็ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นซึ่งก็เป็นไปตามวัย

เรารู้ข่าวได้ไม่ยากเลยว่าจะมีวันบวงสรวงใหญ่ของซีรี่ย์เลือดมังกรในวันที่4กันยา เราเฝ้ารอวันนั้นอย่างมีความสุข ละครฟอร์มยักษ์ซึ่งดริวได้แสดงด้วย อะไรจะดีไปกว่านี้อีกนะ ตั้งแต่กลับมา2รอบหลังแอนดริวไม่ได้มีโอกาสเล่นละครฟอร์มดีๆใหญ่ ๆ เลยแถมเรื่องนี้ได้เล่นกะน้องแต้ว นักแสดงสาวรุ่นใหม่ที่มีเสน่ห์การแสดงมากกกก มันจึงเป็นโอกาสที่ดีมากๆในการกลับมาครั้งนี้ของดริว ดีใจจังๆๆๆๆและแล้ววันนั้นก็มาถึง เราไม่คิดว่าเค้าจะมีถ่ายทอดสด นึกว่าจะได้ดูแต่รูป แต่กลายเป็นทางช่องโปรโหมดใหญ่จริงๆ เราไม่เคยเห็นแอนดริวออกงานโปรโหมดละครแบบนี้ แต่วันนี้กำลังจะได้เห็น ภาพที่เห็นก็คือแอนดริวนั่งอยู่รวมกับนักแสดงหลักข้างๆเคนกะเจนนี่ ดริวก็ยิ้มสดใส คุยๆยิ้มๆนั่งไม่อยู่สุขตามแบบของดริว ช่วงสัมภาษณ์แอนดริวกลับทำให้เราตกใจมากขึ้นอีกครั้ง แอนดริวปล่อยมุก "ผมเล่นเป็นโก๊ะตี๋" พร้อมทำแก้มป่องตาปิด อะไรกันนนี่กลับมางวดนี้ฮาวุ้ย และเล่นมุกนี้2รอบอะไรมันจะร่าเริงเกินเหตุแบบนี้พี่น้องงงงง และพอพิธีกรจะปิดการสัมภาษณ์ยังพูดขึ้นมาอีกว่า "อ้าว จบแล้วเหรอ ๆ" ดู๊ดูคึกสุดๆ เพื่อนๆเคยเห็นแอนดริวเป็นแบบนี้มั๊ยคะ ไม่ว่าสาเหตุจะเกิดจากอะไรก็ตามเราชอบการเปลี่ยนแปลงนี้ อยากให้แอนดริวเป็นแบบนี้ไปนานๆ ไม่รู้ว่าอยู่ที่คาเรคเตอร์ที่ได้รับหรือป่าว เพราะคณินเป็นเพลบอยขี้เล่น พี่คะองค์ลงตั้วแต่วันบวงสรวง ยังไม่เริ่มถ่ายเลยเหรอ อิ อิ>

ตอนแรกเราไม่มั่นใจเลยว่าแอนดริวจะเล่นบทแบบนี้ได้เพราะหลังๆเล่นแต่ขรึมๆแต่พอมาเห็นภาพเซทที่ถ่ายคู่แต้วหลายรูป คือจิกตา กวนๆ แววตาขี้เล่น เคมีมาตั้งแต่ถ่ายรูปคู่!!! สุดยอดจริงๆ ดูเหมือนจะพร้อมมากในการรับบทนี้ ตอนสัมภาษณ์ก็ดูเฮฮา ปล่อยมุกไปทำนาอีก ทำไปได้นะ แต่ก็โออะ เล่นเอาคนดูอย่างเราฮาแตกที่ได้ดูคลิปนี้ แถมมีทำเสียงโห่ฮาอีก อะไรจะอารมณ์ดีขนาดนี้ เห็นคนที่ชอบมีความสุขก็ยิ้มตามแก้มแทบแตกมีภาพที่เราเคยคิดว่าจะไม่ได้เห็นอีกแล้ว คือ แอนดริวนั่งยิ้มพูดคุยกะพงษ์พัฒน์ ดูสนิทกันเหมือนเดิม นึกถึงบรรยากาศเก่า ๆ หนึ่งในละครมาสเตอร์พีชของแอนดริว นั่นคือ 12 ราศี เป็นเรื่องที่เราชอบมากๆ เห็นภาพนี้แล้วน้ำตาจะไหลดีใจแทน ในที่สุดดริวก็ได้มีโอกาสกลับมาเล่นละครที่พงษ์พัฒน์กำกับซะทีอีกรูปที่ประทับใจมากๆ แอนดริวนั่งยองๆคุยกับผู้สูงอายุท่านนึง ยิ้มแบบเหมือนเด็กๆอ้อนผู้ใหญ่ อ่านไปอ่านมาก็รู้ว่าเป็นแม่ธัญญาที่แอนดริวนั่งคุยด้วย ชอบภาพนี้มากกกเลยทีเดียวกลับมาครั้งนี้แอนดริวขยันทำให้แปลกใจบ่อยมากๆ และล่าสุดก็ให้สัมภาษณ์อีกว่ารับละครอีกเรื่อง อะไรน๊ะ!! เป็นไปได้หรือออออ เมื่อก่อนจะเล่นแต่ละเรื่องทำให้ลุ้นยิ่งกว่าดูบอลโลก นี่อะไรรับรวดเดียว3เรื่อง วิมานเมขลาคือเรื่องล่าสุด เอ่อ งง มึน ไม่อยากเชื่อสายตาแต่มันก็เป็นไปแล้ว ดีคะดริว หายไป3ปีเล่นทีเดียว3เรื่อง โปรโมชั่นสุดคุ้ม ขอบคุณนะค๊ะ พ่อพระเอกเทวดา

ป.ล. ขอขอบคุณท่านเจ้าของภาพทุกท่าน คือเซฟรัวจนจำไม่ได้ว่าของใครบ้าง ขอบคุณมากจากใจจริงนะค๊าาาCreate Date : 09 กันยายน 2557
Last Update : 24 กันยายน 2557 22:05:07 น.
Counter : 1216 Pageviews.

1 comments
  
เข้าใจความรู้สึก เจ้าของบล๊อค เลยค่ะ 555555++
เพราะเราะหัวอกเดียวกัน...ชอบแอนดริว ทุก คาแรกเตอร์
ที่ เค้าแสดง..ชื่นชมฝีมือการแสดงของเค้า...ดีใจที่
มีโอกาส ได้ดูงานละคร ของเค้าอีกครั้ง หลังจากคิดว่า
คงไม่มีโอกาสจะได้เห็นอีกแล้ว..
โดย: wannaross (wannaros ) วันที่: 25 กันยายน 2557 เวลา:20:03:26 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthdeepfaithful
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]