สมาคมลับเหนือสมาคมลับครองโลก ตอนที่ 4 (เยซูอิตครองโลก)
ที่มาของหลักความเชื่อของคริสตจักรโรมันคาทอลิค
Note: The Jesuit ได้ก่อตั้งสมาคมฟรีเมสันเพื่อเข้าไปแทรกซึมกิจการของโปรเทสแทนต์ทั่วโลกอย่างลับๆ


กำเนิดโปรเทสแทนต์(Protestant)

ในช่วงปี 1517 ได้มีกลุ่มผู้ไม่ยอมรับแนวความเชื่อและแนวปฏิบัติของโรมันคาทอลิค

รากของความขัดแย้งนั้นมาจากการที่โรมันคาทอลิคเชื่อในสิทธิอำนาจของคริสตจักร ในขณะที่โปรเทสแทนต์เชื่อในคำสอนของพระคัมภีร์ไบเบิ้ล คาทอลิคยอมรับต่อประมุขของคริสตจักร(Pope) โปรเทสแทนต์ยอมรับต่อพระเจ้าองค์เที่ยงแท้องค์เดียว (True God) คาทอลิคเชื่อว่าพระสันตปาปาคือตัวแทนของพระผู้ไถ่ที่มีตัวตนอยู่บนโลก โปรเทสแทสต์เชื่อว่ามีพระผู้ไถ่องค์เดียวคือพระเยซูคริสต์ และเชื่อว่าพระสันตปาปาคือปฏิปักษ์พระคริสต์ (Antichrist)

ผู้นำในการต่อต้านได้แก่
• John Wycliffe ในอังกฤษ
• Martin Luther ในเยอรมัน
• John Calvin ในฝรั่งเศษ
• John Knox ในสกอตแลนด์
• Ulrich Zwingli ในสวิสเซอร์แลนด์
และจากประเทศอื่นๆอีกมาก

กลุ่มโปรเทสแทนต์เชื่อว่าตำแหน่งพระสันตะปาปาคือปฏิปักษ์พระคริสต์ (Antichrist) และผู้คนจำนวนมากในยุโรปได้ละทิ้งโรมันคาทอลิค และต่อต้านระบบสอนผิดๆของคาทอลิค (คำสอนที่บิดเบือนจากพระคัมภีร์ไบเบิ้ล)

โรมันคาทอลิคจึงปฏิบัติการปกป้องตนเอง โดยตั้งคณะทำงานชื่อ The Council of Trent (1545-1563) ขึ้น เพื่อต่อต้านกลุ่มโปรเทสแทนต์โดยเฉพาะ

จากปฏิบัติการนี้ โรมันคาทอลิคได้กระทำอย่างเปิดเผย โดยมีการสั่งเผาพระคัมภีร์ไบเบิ้ลและจับเผาทุกคนที่ต่อต้านคาทอลิค

“มันได้รับอำนาจที่จะสู้รบกับประชากรของพระเจ้าและมีชัยชนะ มันได้รับสิทธิอำนาจเหนือทุกเผ่า ทุกหมู่ชน ทุกภาษาและทุกชาติ” วิวรณ์ 13:7ในเวลาต่อมา โรมก็ได้ปรับกลยุทธ์ใหม่ในการทำสงครามกับโปรเทสแทนต์โดยหันมาทำแบบเงียบหรือแบบลับๆ โดยได้ก่อตั้งคณะเยซูอิตขึ้น


หลังจากพวกอัศวินเทมพลาร์ถูกฆ่าโดยกษัตริย์ฟิลิปแห่งฝรั่งเศสนั้น พวกที่รอดชีวิตนั้นได้รับการอภัยโทษและดูแลอย่างลับๆโดยพระสันตปาปา เทมพลาร์จึงอยู่ใต้บัญชาการของคาทอลิค
หน่วยปฏิบัติการด้านการทหารเพื่อยึดครองโลกของคริสตจักรโรมันคาทอลิคคณะเยซูอิต (The Jesuit/ The Society of Jesus)

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ในปี คศ.1534 โดยชาวสเปนชื่อ Ignatius Loyolaและได้รับการรับรองโดยพระสันตปาปาพอลที่ 3 เมื่อวันที่ 27 กันยายน คศ. 1540

Loyola ต้องการให้คณะเยซูอิตเป็นสุดยอดของสมาคมลับในคริสตจักรคาทอลิค ที่จะเข้าไปแทรกซึมกลุ่มโปรเทสแตนท์ทั้งในยุโรปและทั่วโลก เพื่อที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าทั่วโลกจะยอมสวามิภักดิ์ต่อพระสันตปาปาในฐานะตัวแทนขอพระผู้ไถ่ (Christ)ที่มีตัวตนอยู่บนแผ่นดินโลก (R.P. Jesuit Rouquette, op.cit p. 44)Loyola ผู้ก่อตั้งคณะเยซูอิตLoyola คุกเข่าต่อพระสันตปาปาพอลที่ 3มีการวางแผนเพื่อทำลายกลุ่มผู้ไม่เห็นด้วยกับคาทอลิค(Protestants) และแฝงตัวเข้าไปเพื่อปุกปั่นให้เกิดความไม่สงบขึ้น เมื่อถูกจับได้ก็มีการถูกขับไล่ออกจากประเทศต่างๆเช่น ถูกขับออกจากโปรตุเกส ในปี 1750, ถูกขับออกจากฝรั่งเศสในปี 1764, ถูกขับออกจากสเปนในปี 1767, ถูกขับออกจากเนปาลในปี 1767, ถูกขับออกจากรัสเซียในปี 1820(Steve Wolhberg, End Time Delusion,p. 113)วิหารเทมพลาร์สัญลักษณ์ All Seeing Eye และ กางเขนเทมพลาร์เทมพลาร์และพื้นขาว-ดำ ของสัญลักษณ์ฟรีเมสันสมาคมฟรีเมสันอยู่ภายใต้การควบคุมของคณะเยซูอิตสัญลักษณ์ฟรีเมสัน
สัญลักษณ์ฟรีเมสัน


ภาพนี้เป็นการเปรียบเทียบวิธีระหว่างธรรมเนียมปฏิบัติของสมาคมฟรีเมสันและคณะเยซูอิต ซึ่งคณะเยซูอิตนั้นต้องถอดรองเท้า และเปิดเข่าแล้วคุกเข่าลงต่อหน้าพระสันตปาปา เพราะLoyolaได้กระทำเช่นนั้นเมื่อครั้งที่เขาขอคำยืนยันบัญชาการจากโรม
: จาก Occult Theocracy, Lady Qweenborough, (South Pasadena, California; Emissary Publication 1980; org published in 1933) p. 313
สัญลักษณ์ฟรีเมสัน+กระโหลกไขว้

อิลูมินาติ เป็นกลุ่มใหม่ของสมาคมฟรีเมสัน ที่มีหน้าที่แทรกซึมเพื่อการปฏิวัติแล้วนำไปสู่การรวมโลกเป็นรัฐบาลเดียว(New World Order)

Skull & Bones คืออีกกลุ่มหนึ่งของอิลูมินาติที่รับผิดชอบหลักในการยึดครองประเทศอเมริกาและใช้เป็นฐานปฏิบัติการเพื่อนำไปสู่โลกรัฐบาลเดียว หรือ New World Order
ทั้งสองคนเป็นสมาชิกสมาคมหัวกระโลกและกระดูกไขว้
อยู่คนละพรรคการเมืองที่ลงสมัครประธานาธิบดีพร้อมกัน
ใครได้เป็นผลก็ไม่ต่างกัน เพราะทำตามคำสั่งเดียวที่มาจากคณะเยซูอิต


พวกนี้ทำพิธีบวงสรวงบูชาซาตานโดยชีวิตมนุษย์ILLUMINATI a myth? Full Documentary

https://www.youtube.com/watch?v=JGW4nXE9LrELinkนี้เกี่ยวกับฟรีเมสันประเทศไทย//www.pattayamail.com/658/features.shtml#hd1

Create Date : 29 กันยายน 2552
Last Update : 13 ธันวาคม 2554 1:01:24 น.
Counter : 6428 Pageviews.

0 comments

Valentine's MonthNarno7
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]ขอต้อนรับเข้าสู่การค้นหาความจริงจากในชีวิตมนุษย์ที่เกิดมา เคยถามตัวเองหรือไม่ว่าเราเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่ออะไร? ตายแล้วไปไหน?

ข่าวดี!! ที่นี่มีคำตอบ ขอให้อ่านด้วยใจเปิดกว้าง และพินิจพิจารณา อ่านช้าๆ แล้วคุณจะพบคำตอบของชีวิตที่คุณค้นหามานาน

Inner peace is built by discovering your creator, and your purpose.

KNOWLEDGE IS POWER!!!!

You are created as a Soul, and placed into this physical body.

Your body is just a "Tool".

A tool, for your soul to carry out this temporary physical section, of your Eternal Life

A tool which should be guided into investing and feeding the soul.

But all people remain to do, is invest in the body rather than the SOUL!!

The Truth Set You Free!!!

May the Love and the Truth of the True God fill your Heart!!

Note: Please share your ideas or commend politely and wisely. ANY COMMENT POSTED NEEDS TO BE BASED ON INTELLIGENCE, LOGIC, AND REASONING; THOSE BASED MERELY ON RELIGIOUS BELIEF(S) AND/OR EMOTIONS WILL NOT SUFFICE.


Thanks for visiting!

Have a great wonderful day and night!!

## Pls. feel free to spread the words!!

New Comments
All Blog