Are you truly a child of God? คุณเป็นลูกของพระเจ้าจริงๆหรือเปล่า?

หลายๆคนไม่ใช่ลูกของพระเจ้า.... มีหลายๆคนที่เสแสร้งทำว่าเป็นลูกของพระเจ้าและพวกเขาหวังในชีวิตนิรันดร์ แต่พวกเขาหลอกตัวเอง พวกเขาไม่ใช่ตัวจริง.....

ลูกของพระเจ้าจะเชื่อฟังพระเจ้าตลอดเวลาอย่างเห็นได้ชัด... พวกเขาแสวงหาทางในการทำให้พระเจ้าพระบิดาพอใจในเขา พวกเขาเชื่อฟังพระวจนะของพระเยซูคริสต์ และได้รับการทรงนำจากพระวิญญาณบริสุทธิ์ตลอดเวลา พวกเขายอมจำนนต่อพระวิญญาณบริสุทธิ์ที่พวกได้รับตั้งแต่เขาบังเกิดใหม่ในพระคริสต์ และพวกเขาทะนุถนอมการทรงนำจากพระองค์ไว้ด้วยความรัก พวกเขาทำทุกอย่างเพียงเพื่อให้พระบิดาพอใจ พวกเขาฟังพระองค์ เชื่อฟังและทำตาม พวกเขาไม่ใส่ใจกับโลกหรือสิ่งที่เป็นของโลก พวกเขาเก็บรักษาตนเพื่อพระบิดา พวกเขาสะอาดและบริสุทธิ์

มีบางคนที่แสร้งทำว่าเป็นลูกของพระเจ้าแต่พวกเขาเป็นเพียงตัวปลอม พวกเขาทำตามความต้องการของตนเองอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่ต้องการทำให้พระเจ้าพอใจ พวกเขาวิ่งตามตัณหาเนื้อหนังและไม่เชื่อฟังพระเจ้า

เพื่อนๆที่รักครับ..พวกเราไม่สามารถหลอกพระเจ้าได้ครับ พวกเราหลอกตัวเองได้ หลอกคนอื่นได้..

...ถ้าพวกเราไม่รักพระเยซูและไม่ยอมเชื่อฟังทำตามพระวจนะของพระองค์..ก็ไม่มีทางเลยที่จะได้เข้าอาณาจักรสวรรค์....พระองค์รู้แม้กระทั้งเจตนารมณ์ในจิตใจของเราครับ....เรากำลังหลอกใครอยู่หรือ?

เพื่อนๆที่รักครับ...ถ้าคุณต้องการชีวิตนิรันดร์ คุณต้องบังเกิดใหม่จริงๆ..คุณต้องเชื่อฟังพระเยซูคริสต์....หันหลังให้กับความบาป..เลิกดำเนินชีวิตที่เป็นไปเพื่อตัวเอง....คุณต้องสารภาพบาปและกลับใจใหม่..เชื่อฟังพระเยซู..รับบัพติศมาในน้ำและทูลขอพระวิญญาณบริสุทธิ์จากพระองค์....ผู้ซึ่งจะนำทางคุณ ....ผู้ที่จะบอกคุณถึงน้ำพระทัยพระบิดา เพื่อว่าคุณจะทำให้พระบิดาทรงพอใจในคุณครับ

คุณต้องการทำให้พระบิดาพอใจในคุณมั๊ยครับ?

คุณเป็นลูกของพระเจ้าจริงๆหรือเปล่า? หรือคุณเพียงกำลังหลอกตัวเอง?

มีเพียงผู้ที่รักพระเจ้าพระเยซูคริสต์จริงๆเท่านั้นที่จะได้รับชีวิตนิรันดร์...มีเพียงผู้ที่ทำงานเพื่อพระบิดา...ผู้ที่ยอมเชื่อฟังพระเยซูจากหัวใจ...ผู้ที่แสวงหาที่จะทำให้พระองค์พอใจ..คนเช่นนี้เท่านั้นที่เป็นลูกของพระเจ้าและจะได้เข้าสู่การหยุดพักของพระองค์ ....นอกนั้นเป็นลูกๆของมารซาตานครับ

คุณเป็นลูกของพระเจ้าจริงๆมั๊ยครับ?

ขอพระเยซูอวยพระพรคุณครับCreate Date : 29 มกราคม 2555
Last Update : 29 มกราคม 2555 15:17:03 น.
Counter : 795 Pageviews.

0 comments

BlogGang Popular Award#13Narno7
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]ขอต้อนรับเข้าสู่การค้นหาความจริงจากในชีวิตมนุษย์ที่เกิดมา เคยถามตัวเองหรือไม่ว่าเราเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่ออะไร? ตายแล้วไปไหน?

ข่าวดี!! ที่นี่มีคำตอบ ขอให้อ่านด้วยใจเปิดกว้าง และพินิจพิจารณา อ่านช้าๆ แล้วคุณจะพบคำตอบของชีวิตที่คุณค้นหามานาน

Inner peace is built by discovering your creator, and your purpose.

KNOWLEDGE IS POWER!!!!

You are created as a Soul, and placed into this physical body.

Your body is just a "Tool".

A tool, for your soul to carry out this temporary physical section, of your Eternal Life

A tool which should be guided into investing and feeding the soul.

But all people remain to do, is invest in the body rather than the SOUL!!

The Truth Set You Free!!!

May the Love and the Truth of the True God fill your Heart!!

Note: Please share your ideas or commend politely and wisely. ANY COMMENT POSTED NEEDS TO BE BASED ON INTELLIGENCE, LOGIC, AND REASONING; THOSE BASED MERELY ON RELIGIOUS BELIEF(S) AND/OR EMOTIONS WILL NOT SUFFICE.


Thanks for visiting!

Have a great wonderful day and night!!

## Pls. feel free to spread the words!!

New Comments
All Blog