Vaccine :The Cold Blood Killer วัคซีน เพชรฆาตเงียบ ตอน 1
10 things to know about h1n1
10 อย่างควรรู้เกี่ยววัคซีน Swine Flu (H1N1)

1). การรณรงค์เรื่องการแพร่กระจายของไข้หวัดเพื่อทำให้คนกลัวแล้ววิ่งเข้าหาการป้องกันตัวโดยการฉีดวัคซีน คนติดหวัดนี้ในปี 1976 ถูกเรียกว่า "หายนะ 1976" วัคซีนในปีนั้นได้ฆ่าคนไป 25 ราย ซึ่งมากกว่าการตายจากไข้หวัดซะอีก

2). วัคซีนอาจทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรค GBS (Guillain-Barré syndrome) ซึ่งเป็นโรคที่เกี่ยวกับการที่ระบบประสาทถูกทำลายอย่างฉับพลัน ทำให้มีอาการกล้ามเนื้อแขนขาอ่อนแรง แล้วลามไปที่ช่องอก ซึ่งจะทำให้ระบบทางเดินหายล้มเหลว และลุกลามไปที่กล้ามเนื้อใบหน้า และกล้ามเนื้อตา

วัคซีนจะค่อยๆถูกทำลายออกจากร่างกายหลัง 10 สัปดาห์ไปแล้ว ฉะนั้นผู้ป่วย GBS ที่ยังสามารถมีชีวิตผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ก็จึงจะค่อยๆมีอาการดีขึ้น


Note: Guillain-Barré syndrome is an autoimmune disorder that is generally caused by an acute infection by outside antigens, such as vaccines or by a viral or bacterial infection. Once introduced to the system of someone susceptible to developing Guillain-Barré syndrome, the antigens attack nerve tissues, causing an inflammatory disorder of the peripheral nervous system.

Also called acute inflammatory demyelinating polyneuropathy and Landry's ascending paralysis, Guillain-Barré syndrome causes a rapid onset of weakness and paralysis of the muscles of the legs and arms, and can progress to the chest, face and eyes.

Guillain-Barré syndrome is statistically fairly common, affecting 1-2 out of every 100,000 people. It is the most common source of rapidly acquired paralysis in the United States.

รัฐบาลอเมริกันได้จ่ายค่าเสียหายให้กับผู้ป่วยเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปแล้วหลายล้านดอลลาห์
เมื่อเร็วนี้แพทย์สาขาประสาทวิทยาจากประเทศอังกฤษได้เตือนว่าวัคซีน Swine Flu ที่กำลังรณรงค์ให้ฉีดอยู่นี้มีความเสียงสูงมากที่จะทำให้เกิดโรค Guillain-Barré syndrome และทำให้เจ็บป่วยอันเป็นผลมาจากการที่ระบบประสาทถูกทำลายหลังการฉีดวัคซีนชนิดนี้


3). ได้มีการเตรียมการด้านกฎหมายไว้แล้วตั้งแต่ปี 2006 ซึ่งจะมีผลให้ทั้งบริษัทผู้ผลิตวัคซีนและรัฐบาลอเมริกันนั้นไม่ต้องรับผิดชอบใดๆเลย หากมีการป้องกันการฟ้องร้องทางศาลอันเนื่องมาจากความเสียหายจากการฉีดวัคซีนชนิดนี้


4). ในเดือนสิงหาคม ปี 2007 บริษัท Baxter Healthcare Corporation ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาการผลิตวัคซีน Swine Flu ได้ขอรับลิขสิทธิ์ในการผลิตวัคซีนหลายชนิดรวมทั้งวัคซีน H1N1 Swine Flu นี้ด้วย

บริษัทนี้ได้รับอนุมัติในการผลิต H1N1 Swine Flu Vaccine ในดือน มีนาคม ปีนี้ และหลังจากนั้นก็มีการแพร่ระบาดของ Swine Flu

5). บริษัท Baxter นี่เองที่ถูกจับได้ว่ามีการกระจายวัคซีนที่ปนเปื้อนเชื้อไข้หวัดนก(Bird Flu) 2 สายพันธุ์

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2009 จากฐานการผลิตของ Baxter ในประเทศออสเตรีย พบว่ามีไวรัสที่มีชีวิตปนเปื้อนอยู่ในวัคซีนน้ำหนัก 72 กิโลกรัม ที่มีองค์การอนามัยโลก (WHO) เป็นผู้จัดหาให้


6). รัฐแมสซาชูเซ็ท ได้ผ่านกฎหมาย Bill S-2028 ในกรณีที่มีการแพร่ระบาดของ Swine Flu: ผู้ที่ไม่ฉีดวัคซีนจะต้องถูกนำเข้าอยู่ในสถานกักกัน(Quarantine) และถ้าไม่ไปสถานกักกันก็จะถูกปรับวันละ 1,000 ดอลลาห์ (ประมาณ 32,000 บาทต่อวัน)

**รัฐบาลอเมริกันกำลังดำเนินไปสู่ระบบเผด็จการ

7). วัคซีนนั้นมีสารปรอท (Mercury)เป็นส่วนประกอบ ธาตุปรอทนั้นเป็นสารที่มีอันตรายต่อร่างกายสูงเป็นที่สองรองมาจากธาตุปรูโตเนียม(Plutonium)

สารปรอททำให้เกิดโรคต่างๆเช่น ออทิสซึ่ม(Autism), โรคซึมเศร้า(Depression), โรคอัลไซเมอร์(Alzhemer's), multiple sclerosis (เป็นอีกโรคหนึ่งที่เกี่ยวกับการถูกทำลายของระบบประสาท), และการเรียนรู้ผิดปกติ (Learning Disabilities)ม etc.

ยังพบมีสารฟอกชนิดหนึ่ง ชื่อ Triton X-100 ในส่วนประกอบของวัคซีนไข้หวัด รวมทั้งสารพิษอื่นๆอีกเช่น Ethylene Glycol (Antifreeze), Formaldehyde, Phenol (Carboric acid), แม้แต่ยาปฏิชีวนะ เช่น Neomycin และ Streptomycin ก็พบในวัคซีนไข้หวัดด้วย


8). องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้รณรงค์ให้ฉีดวัคซีนป้องไข้หวัด
***WHO เป็นมือทำงานหน่วยงานหลักหนึ่งในกระบวนการปฏิวัติโลก New World Order


9). บริษัทยา และรัฐบาล(อเมริกัน) สนใจเพียงผลประโยชน์ของกลุ่มตนเท่านั้น

ยกตัวอย่างเช่น บริษัท Bayer ส่งยา clotting blood ที่ใช้ในรักษาโรคเลือดออกไม่หยุด (Hemophillia ) ซึ่งเป็นยา lot ที่ปนเปื้อนด้วยเชื้อโรคเอสด์(HIV) ออกไปขายในยุโรปและเอเชีย รัฐบาลอเมริกันรู้ดีแต่มองที่ผลประโยชน์ จึงไม่ขัดขวางการทำเช่นนั้นและยังสนับสนุนด้วย


10). คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งวัคซีนในการต่อสู้กับไข้หวัด ในผู้ที่แข็งแรงดี ภูมิคุ้มกันในร่างกายของคนต่อต้านหวัดได้ นอกเสียจากว่าคุณถูกทำให้ร่างกายไวต่อโรคมานานแล้ว อันมาจากจากสารพิษในอากาศที่ถูกปล่อยมาจาก Chemtrail, อาหาร GMO , น้ำดื่มที่มีสารพิษปนเปื้อน

อย่างไรก็ตาม ไวตามินดี (Vitamin D) รวมทั้งอาหารที่ให้ไวตามินดี สูงเช่นปลา ตับ ไข่แดง สามารถช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้คุณได้ คุณยังสามารถรับไวตามินดีจากแสงแดดได้ด้วย

จากการศึกษาของ Dr. Vera Scheiber, Ph D. พบว่าไม่มีหลักฐานใดๆที่จะพิสูจน์ได้ว่าวัคซีนสามารถป้องกันโรคใดๆได้เลย ตรงกันข้ามกลับพบว่าวัคซีนนั่นเองที่เป็นสาเหตุให้เกิดโรคต่างๆอย่างมากมาย

Dr. G. Buchwald กล่าวว่า "ธุรกิจวัคซีนนั้น เป็นธุรกิจที่หาผลประโยชน์จากพื้นฐานความกลัวของมนุษย์"

Dr. W.B. Clarke, MD, (1909) "ไม่เคยมีโรคมะเร็งจนกระทั่งมีการบังคับใช้วัคซีนหลายชนิด ไม่เคยพบโรคมะเร็งในคนไข้ที่ไม่เคยฉีดวัคซีนเลย"


ข้อมูลเพิ่มเติม: //digitaljournal.com/article/276194


ผู้หญิงคนนี้เดิมทีเธอเป็นนักวิ่งและเชียร์รีดเดอร์ หลังฉีดวัคซีนป้องกันโรคหวัดตามฤดูกาล(Seasonal Flu shot) 10 วันหลังฉีด ชีวิตเธอเปลี่ยนไป

เธอมีอาการของ Dystonia เธอบังคับการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติไม่ได้ พูดลำบาก เดินหน้าลำบาก แต่เดินถอยหลังได้ดี

ชายคนนี้ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคปอดบวม(Pneumonia) เมื่อเดือนมิถนายนที่ผ่านมาแล้วป่วยเป็นโรค Guillain-Barré syndrome ต้องนั่งรถเข็นตลอดตั้งแต่ฉีดวัคซีนมา
Create Date : 28 ตุลาคม 2552
Last Update : 28 ตุลาคม 2552 19:31:28 น.
Counter : 742 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13Narno7
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]ขอต้อนรับเข้าสู่การค้นหาความจริงจากในชีวิตมนุษย์ที่เกิดมา เคยถามตัวเองหรือไม่ว่าเราเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่ออะไร? ตายแล้วไปไหน?

ข่าวดี!! ที่นี่มีคำตอบ ขอให้อ่านด้วยใจเปิดกว้าง และพินิจพิจารณา อ่านช้าๆ แล้วคุณจะพบคำตอบของชีวิตที่คุณค้นหามานาน

Inner peace is built by discovering your creator, and your purpose.

KNOWLEDGE IS POWER!!!!

You are created as a Soul, and placed into this physical body.

Your body is just a "Tool".

A tool, for your soul to carry out this temporary physical section, of your Eternal Life

A tool which should be guided into investing and feeding the soul.

But all people remain to do, is invest in the body rather than the SOUL!!

The Truth Set You Free!!!

May the Love and the Truth of the True God fill your Heart!!

Note: Please share your ideas or commend politely and wisely. ANY COMMENT POSTED NEEDS TO BE BASED ON INTELLIGENCE, LOGIC, AND REASONING; THOSE BASED MERELY ON RELIGIOUS BELIEF(S) AND/OR EMOTIONS WILL NOT SUFFICE.


Thanks for visiting!

Have a great wonderful day and night!!

## Pls. feel free to spread the words!!

New Comments
All Blog