My Friend Is In Hell เพื่อนผมอยู่ในนรก
หลายปีที่ผ่านมา ผมได้ฝันเห็นเพื่อนของผมคนหนึ่งซึ่งตายไปแล้ว ผมฝันว่าเพื่อนผมไปถึงประตูสวรรค์แล้วเขาพูดว่า “พระองค์เจ้าข้า ผมอยู่นี่แล้ว” มีเสียงจากข้างในพูดว่า “เจ้าเป็นใคร” เขาเพื่อนผมก็บอกชื่อไป แล้วเสียงจากข้างในก็ตอบว่า “เราไม่รู้จักเจ้า จงไปให้พ้น”


ผมตื่นขึ้นมา เหงื่อท่วมตัวด้วยความตกใจ และผมนึกขึ้นได้ว่าผมไม่รู้ว่าพระเยซูจะพูดกับผมว่ายังไงเมื่อผมไปถึงประตูสวรรค์ ผมจำข้อความในพระคัมภีร์ที่ว่า “ลูกแกะของเราฟังเสียงของเราและเขาตามเรามา” แล้วผมพูดว่า “พระองค์เจ้าข้า ผมไม่รู้จักเสียงของพระองค์ พระองค์จะพูดกับผมว่าอย่างไรเมื่อผมไปถึงประตูแคบนั้น” เพราะมีเขียนไว้ว่าพระเยซูจะตรัสกับคนจำนวนมากในวันนั้นว่า “จงไปให้พ้น เราไม่รู้จักเจ้าเลย เจ้าผู้ทำความชั่วช้า”

ความฝันนั้นได้เปลี่ยนชีวิตของผม ผมได้เริ่มแสวงหาพระเจ้าอย่างเอาจริงเอาจังมากขึ้น ผมรู้ว่าผมจะต้องรู้จักพระองค์ และพระองค์จะต้องรู้จักผมด้วยเดี๋ยวนี้!! ผมต้องการที่จะรู้ทุกๆขณะ..ว่าพระองค์พอใจผมหรือไม่ หรือพระองค์จะพูดว่า “จงไปให้พ้น เราไม่รู้จักเจ้าเลย”


เพื่อนๆที่รักเอ๋ย พระเยซูสามารถพูดได้ พระองค์เป็นพระเจ้าที่ทรงพระชนม์อยู่(มีชีวิตอยู่) และ...พระเยซูรู้จักคุณหรือเปล่า?? พระเยซูจะพูดกับคุณว่าอย่างไรเมื่อคุณตายไป? พระองค์จะต้อนรับคุณ หรือจะพูดกับคุณว่า “จงไปให้พ้น เราไม่รู้จักเจ้าเลย” คุณจะรู้ได้อย่างไร?


คุณสามารถค้นหาคำตอบนี้ได้...เพื่อนๆที่รักเอ๋ย จงคุกเข่าลงเดี๋ยวนี้!! แล้วร้องเรียกพระองค์ แสวงหาพระองค์และอยู่ที่นั่นกับพระองค์จนกว่าพระองค์จะตอบคุณ...

จงถามพระองค์ว่า สิ่งใดที่คุณจะต้องทำเพื่อให้พระองค์พอใจ จงมุ่งมั่นในการอธิษฐานต่อไป ดำเนินชีวิตให้ติดสนิทกับพระเยซู จงทำความสัมพันธ์กับพระองค์ และจงทำให้แน่ใจว่า วันหนึ่งพระองค์จะไม่พูดกับคุณว่า “จงไปให้พ้น เราไม่รู้จักเจ้าเลย”


เพื่อนๆที่รักเอ๋ย...พระเยซูรู้จักคุณหรือเปล่า??

ขอพระเยซูอวยพระพรคุณ

Uploaded by finalcall07 on Dec 20, 2011
Some years ago i had a dream of a friend of mine who passed away. I dreamed that my friend got to the gates of heaven and he said:"Lord Jesus, I am here." A voice from the inside said:"Who are you?" This person said his name and then the voice said:"I don't know you, go away."
I woke up in a cold sweat and i realized that i don't know what Jesus will say to me when i get to the gates of heaven. I remember the scripture that says:"My sheep listen to My voice and they follow Me." and i said"Lord i don't know Your voice and i don't know what you will be saying to me when i get to that narrow gate." Because it is written that Jesus will say to many people in that day:"Go away I never knew you, you who work wickedness." That dream changed my life, i started seeking Jesus more earnestly. I realized that i have to know Him, He has to know me, NOW. I need to know every moment that He is pleased with me, or else He will say to me:"Go away, I never knew you."
Dear friend, Jesus can talk, He is the living God. Do you know Jesus? And does Jesus know you? What will Jesus say to you if you die now? Will He welcome you in, or will He say to you:"Go away I never knew you? How do you know? You can find out, dear friend! Get on your knees right now and CRY OUT TO JESUS, seek Him, pray, UNTIL He answers you. Ask Him, ask Him what you need to do, to be pleasing to Him, and stay with Him, keep on praying. Live closely to Jesus! Work your relationship with Jesus and make sure that He will not say to YOU one day:"GO AWAY I NEVER KNEW YOU!"
Dear friend, does Jesus know you?
May Jesus bless you.
//www.finalcall07.com

เรียนรู้เพื่อไม่ต้องไปสู่นรก: https://www.facebook.com/groups/170408246326805/322306691136959/?cmntid=323434144357547#!/groups/165119830201677/Create Date : 21 ธันวาคม 2554
Last Update : 9 มกราคม 2555 16:08:27 น.
Counter : 1308 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Narno7
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]ขอต้อนรับเข้าสู่การค้นหาความจริงจากในชีวิตมนุษย์ที่เกิดมา เคยถามตัวเองหรือไม่ว่าเราเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่ออะไร? ตายแล้วไปไหน?

ข่าวดี!! ที่นี่มีคำตอบ ขอให้อ่านด้วยใจเปิดกว้าง และพินิจพิจารณา อ่านช้าๆ แล้วคุณจะพบคำตอบของชีวิตที่คุณค้นหามานาน

Inner peace is built by discovering your creator, and your purpose.

KNOWLEDGE IS POWER!!!!

You are created as a Soul, and placed into this physical body.

Your body is just a "Tool".

A tool, for your soul to carry out this temporary physical section, of your Eternal Life

A tool which should be guided into investing and feeding the soul.

But all people remain to do, is invest in the body rather than the SOUL!!

The Truth Set You Free!!!

May the Love and the Truth of the True God fill your Heart!!

Note: Please share your ideas or commend politely and wisely. ANY COMMENT POSTED NEEDS TO BE BASED ON INTELLIGENCE, LOGIC, AND REASONING; THOSE BASED MERELY ON RELIGIOUS BELIEF(S) AND/OR EMOTIONS WILL NOT SUFFICE.


Thanks for visiting!

Have a great wonderful day and night!!

## Pls. feel free to spread the words!!

New Comments
All Blog