ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย: เยซูอิตใช้อเมริกาเป็นฐานอำนาจ/Sunday Law is coming
การบังคับในเรื่องความเชื่อและเข่นฆ่ากำลังจะเกิดขึ้นอีก!!
สัตว์ร้ายที่ขึ้นมาจากทะเล

วิวรณ์ 13:1 "และข้าพเจ้าได้ยืนอยู่ที่หาดทรายชายทะเล และเห็นสัตว์ร้ายตัวหนึ่งขึ้นมาจากทะเล มันมีเจ็ดหัวและสิบเขา ที่เขาทั้งสิบนั้นมีมงกุฎสิบอัน และมีชื่อที่เป็นคำหมิ่นประมาทจารึกไว้ที่หัวทั้งหลายของมัน (โรมันคาทอลิค/เยซูอิต)"

สัตว์ร้ายที่ขึ้นมาจากแผ่นดิน

วิวรณ์ 13:11 และข้าพเจ้าเห็นสัตว์ร้ายอีกตัวหนึ่งขึ้นมาจากแผ่นดิน มีสองเขาเหมือนลูกแกะ และพูดเหมือนพญานาค (USA)
13:12 มันใช้อำนาจของสัตว์ร้ายตัวเดิมนั้นอย่างครบถ้วนต่อหน้าสัตว์ร้ายตัวเดิมนั้น มันทำให้โลกและคนที่อยู่ในโลกบูชาสัตว์ร้ายตัวเดิมนั้น ที่มีแผลปางตายแต่รักษาหายแล้ว (ในปี 1798 ในสมัยกษัตริย์นโปเลียน ช่วง French Revolution นั้น Pope Pius VI ถูกทหารฝรั่งเศสจับแล้วเนรเทศ)


สภาสูงและสภาล่างของอเมริกาถูกแทรกแซงโดยเยซูอิตของโรมันคาทอลิคมาหลายทศวรรตแล้ว เยซูอิตเข้าไปอยู่ในตำแหน่งที่ทรงอำนาจและอยู่เบื้องหลังนโยบายต่างๆของรัฐบาลอเมริกัน โดยที่เยซูอิตทุกคนยังคงยึดมั่นในหลักการทำงานทุกอย่างเพื่อนำไปสู่การขยายอำนาจของโรมันคาทอลิค และที่สำคัญคือต่อต้านคนของพระเจ้า....

วิวรณ์ 13:15 "และมันมีอำนาจที่จะให้ลมหายใจแก่รูปสัตว์นั้น เพื่อให้รูปสัตว์ร้ายนั้นทั้งพูดได้ และกระทำให้บรรดาคนที่ไม่ยอมบูชารูปสัตว์ร้ายนั้นถึงแก่ความตายได้"

กำลังจะมีการออกกฏหมายบังคับเรื่องความเชื่อและการบังคับให้นมัสการในวันอาทิตย์ทั้งในอเมริกา และยุโรป และอาจกระจายไปทั่วโลกในเวลาต่อมาเมื่อโรมันคาทอลิคมีอำนาจเต็มที่ ซึ่งเรื่องนี้เคยทำมาแล้วสมัยโรมัน และประมาณศตวรรษที่ 15 (ที่เกิด Protestant) ซึ่งผู้ที่ไม่ทำตามก็ถูกสังหารหมด

Note: การบังคับให้นมัสการวันอาทิตย์เป็นการบังคับให้รับเครื่องหมายซาตาน 666

Ref;//www.eternalgospelherald.com/4.9.htm
คนของเยซูอิตเข้าไปมีบทบาททั้งในสภาของรัฐบาลอเมริกันมากว่า 20 ปีแล้ว และได้พยายามเปลี่ยนแปลงแก้ไขกฎหมายของประเทศ ไปสู่ระบบคอมมิวนิสต์

Note:
1). เรื่องนี้จะมีผลทั้งผู้ที่เชื่อพระเจ้าและไม่เชื่อพระเจ้า ที่นับถือศาสนาต่างๆที่ไม่ใช่ชาวคาทอลิค
2). ขอเราชาวไทยช่วยกันเป็นหูเป็นตาสำหรับประเทศไทย เพราะดูเหมือนว่าประเทศของเราแม้จะเป็นเพียงประเทศเล็กๆ แต่ก็กำลังถูกจ้องเขมือบอยู่ตลอดเวลา เขากำลังล่อใช้เป็นฐานอำนาจอยู่??? เขาให้เงินมาตั้งโรงงานผลิตวัคซีน H1N1 ซึ่งตั้งเรียบร้อยแล้วด้วย

ขอให้จับตาดูการประชุมใหญ่ๆ ระดับโลกหลายๆการประชุมที่จัดขึ้นในบ้านเรา รวมทั้งการประชุมของ UN เรื่อง Global Warming ที่เพิ่งจบไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และแม้แต่ผู้นำของเราที่ไปประชุม G20 ที่อเมริกาที่ผ่านมา คนที่มาต้อนรับที่นั่น ก็เป็นคนในสมาคมลับฟรีเมสัน ระดับ 33 ดีกรี (เจสซี แจ๊คสัน)


แม้ว่าเวลานี้ เราจะทำอะไรได้ไม่มาก เพราะว่ากำลังของฝ่ายชั่วนั้นมาแรงมากและมาทุกทิศทุกทาง แต่เราก็ควรจะรู้ไว้....เพื่อการเตรียมพร้อมทั้งทางด้านกายภาพและที่สำคัญคือการค้นพบภูมิคุ้มกันฝ่ายวิญญาณ และหวังว่าทุกท่านจะบรรลุถึงทางออกที่ดีที่สุดในชีวิต....ขออธิษฐานเพื่อทุกท่าน ขอพระเจ้าผู้เที่ยงแท้ผู้สร้างเราทุกคนให้กำเนิดมา ช่วยท่านด้วยเถิด...


Create Date : 19 ตุลาคม 2552
Last Update : 19 กรกฎาคม 2555 18:32:05 น.
Counter : 1144 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Narno7
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]ขอต้อนรับเข้าสู่การค้นหาความจริงจากในชีวิตมนุษย์ที่เกิดมา เคยถามตัวเองหรือไม่ว่าเราเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่ออะไร? ตายแล้วไปไหน?

ข่าวดี!! ที่นี่มีคำตอบ ขอให้อ่านด้วยใจเปิดกว้าง และพินิจพิจารณา อ่านช้าๆ แล้วคุณจะพบคำตอบของชีวิตที่คุณค้นหามานาน

Inner peace is built by discovering your creator, and your purpose.

KNOWLEDGE IS POWER!!!!

You are created as a Soul, and placed into this physical body.

Your body is just a "Tool".

A tool, for your soul to carry out this temporary physical section, of your Eternal Life

A tool which should be guided into investing and feeding the soul.

But all people remain to do, is invest in the body rather than the SOUL!!

The Truth Set You Free!!!

May the Love and the Truth of the True God fill your Heart!!

Note: Please share your ideas or commend politely and wisely. ANY COMMENT POSTED NEEDS TO BE BASED ON INTELLIGENCE, LOGIC, AND REASONING; THOSE BASED MERELY ON RELIGIOUS BELIEF(S) AND/OR EMOTIONS WILL NOT SUFFICE.


Thanks for visiting!

Have a great wonderful day and night!!

## Pls. feel free to spread the words!!

New Comments
All Blog