รักษ์ประเทศไทย
ถึงพี่น้องชาวไทยทุกท่าน

ก่อนที่ท่านจะร่วมกันทำอะไรก็แล้วแต่ หรือแบ่งฝักแบ่งฝ่ายกันนั้น ขอให้เราทั้งหลายช่วยกันคิดไตร่ตรองให้ดีรอบคอบว่าผลที่เรากำลังกระทำนั้นจะส่งผลในด้านลบต่อแผ่นดินไทย หรือว่าจะส่งผลทำให้ทุกคนในแผ่นดินไทยอยู่ดีกินดีขึ้นหรือเปล่า???

เราทั้งหลายที่เกิดมาในแผ่นดินอันอุดมสมบูรณ์นี้ ซึ่งไม่มีแผ่นดินใดในโลกเสมอเหมือนเลยนั้น ขอให้เราช่วยกันรักษาความเป็นไท และความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันไว้เหมือนที่บรรพบุรุษของเราปกป้องไว้ให้เราเสมอมา


*****ขอวิงวอนพี่น้องร่วมแผ่นดินทั้งหลาย อย่าให้ใครมองเห็นเราเป็นเพียงเหยื่อในกระดานหมากรุกของเขา แล้วยุให้เราแตกแยกและห้ำหั่นกันเอง จนเลือดนองแผ่นดินเลย หากเรายอมตัวให้เป็นเช่นนั้น เมื่อแผนการของพวกเขาทำสำเร็จเสร็จสิ้นแล้วนั้น ไม่กล้าคิดต่อเลย.....ว่าเราแต่ละคนจะอยู่ในสภาพใด

*****ขอให้เราทุกคนหยุดและเว้นวรรคกิจกรรมต่างๆที่เรากำลังกระทำอยู่ซักครู่ แล้วร่วมกันใช้สติ พิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนถึงจุดยืนของประเทศของเราในสนามโลก ว่าขณะนี้ประเทศของเราอยู่ในจุดไหน (ไม่ใช่หมายถึงตามแผนที่โลกหรอกนะ)โดยลืมจุดยืนของเราแต่ละคน หรือแต่ละกลุ่มที่เราคิดว่าเราสังกัดอยู่นั้นเสีย

*****ลองเปรียบเทียบดูอย่างพินิจพิเคราะห์ และตรงไปตรงมาดู มองตามมุมมองของในหลวงของเราที่พระองค์ได้ให้แนวทางไว้นั้น "เศรษฐกิจพอเพียง" ลองมองดูให้ดี เราก็จะรู้ว่า บ้านเราเมืองเรานั้นมีทุกอย่างครบบริบูรณ์ และอุดมสมบูรณ์กว่าประเทศใดๆในโลกที่จะทำให้เราทุกคนที่ไม่งอมืองอเท้าสามารถที่จะดำรงชีพได้อย่างมีความสุขไม่แพ้ประเทศใดในโลกเลย

ลองคิดดูเล่นๆก็ได้นะ อาจจะลองคิดแค่ในระดับครอบครัวของเราเองเท่านั้น แล้วค่อยแตกความคิดไปในระดับชุมชน แล้วในระดับประเทศ

***สมมติว่า เราไม่เป็นหนี้ใครเลย แล้วเรามีทุกสิ่งทุกอย่างที่เราต้องการหรือสามารถที่จะผลิตไว้ใช้เอง ได้ในครัวเรือนของเราเพื่อกินและใช้ในการดำรงชีวิตวันต่อวันของสมาชิกในครอบครัวของเราอย่างเพียงพอ แน่นอนว่าในระดับครอบครัวนั้นดูออกจะยากซักนิด โดยเฉพาะสำหรับคนที่เกิดมาและอาศัยอยู่ในสังคมเมือง

***แล้วลองคิดไปถึงในระดับประเทศดูนะ ถ้าประเทศของเราไม่เป็นหนี้ใครเลย แล้วเราทุกคนก็สามารถที่จะหาปัจจัยในการดำรงชีพได้ภายในประเทศของเรา(ทุกอย่างเป็นไปได้นะ ไม่ใช่เป็นเพียงความเพ้อฝันลมๆแล้งๆ และไม่ได้หมายถึงการปิดประเทศ) คิดดูซิว่า เราแต่ะคน และแต่ละครอบครัวจะมีความสุขกันขนาดไหน (ความสุขแบบพอเพียงนะ) และประเทศของเราจะเป็นอิสระจากการอาจจะถูกเอารัดเอาเปรียบในหลายๆด้าน รวมทั้งทางด้านการค้าแค่ไหน เอาเป็นว่าเรามีพอกินพอใช้ในบ้านของเราก็แล้วกัน

เอาล่ะ ท่านอาจจะคิดว่า เราจะเอาเงินที่ไหนมากมายไปซื้อหาเทคโนโลยีที่ทันสมัยออกใหม่มาเรื่อยๆได้ล่ะ เดี๋ยวประเทศเราจะล้าหลังนะ

อย่ามัวแต่จะคิดว่าจะล้าหลังหรือไม่ล้าหลังกันอยู่เลย เราไม่จำเป็นต้องวิ่งตามเขาไปเสียทุกอย่างหรอก (เพราะเขาเอามาหลอกล่อ ยั่วกิเลสและมอมเมาให้เราและเยาวชนของเราวิ่งตามเขาจนถอนตัวไม่ขึ้น แล้วก็อาจจะลืมไปเลยว่า จริงๆแล้วหลายๆอย่างนั้นมันเป็นสิ่งที่เกินจำเป็นและทำให้เกิดปัญหาตามมามากมายไม่สิ้นสุด) ที่มีอยู่ตอนนี้เราก็ไม่ได้น้อยไปกว่าใครเลย เพราะของทุกอย่างที่จำเป็นในการดำรงชีพในบ้านเมืองของเรานั้นมีพร้อม ข้าวปลาอาหาร ทำมาหากินได้ไม่ยากหากเราไม่ขี้เกียจ ยกเว้นแต่"สิ่งมอมเมา"เท่านั้นที่เราคอยวิ่งตามพวกเขาอยู่ ซึ่งหากกลับมาคิดแบบ"เศรษฐกิจพอเพียง"แล้ว เรามีเพียงพอจริงจริ๊ง!! เราไม่ได้ยากจนหรอก ในหลวงท่านวางแนวทางให้เราหมดแล้วนะ ไม่มีกษัตริย์หรือประธานาธิบดีประเทศไหนทำให้ประชาชนเหมือนพระองค์ท่านทำไว้ให้พวกเราหรอกนะ


สิ่งที่เราทั้งหลายต้องตระหนักไว้:

****ขอให้เรารู้เท่าทันพวกสมาคมลับต่างๆนะว่าพวกเขาคอยวนเวียนจ้องจะเขมือบประเทศของเราอยู่ตลอดเวลาเหมือนสิงห์คำราม และให้รู้ไว้ว่าคนพวกนี้บ่อยครั้งแอบแฝงมาในคราบของคนดีและไม่ค่อยเปิดเผยตัวตนจริง

****โปรดจำไว้ว่า "รวมกัน เราอยู่ แยกกัน เราตาย" เพราะฉะนั้นให้เราหันหน้ามาผนึกกำลังต้านภัยมืดนี้กันเถอะ หากใครบางคนเริ่มจะรู้ตัวว่าตนเองอาจจะกำลังถูกหลอกใช้อยู่ โดยเขาอาจจะเอาเงินมาฟาดหัวให้ร่วมกันทำลายประเทศชาติ หรือเขาอาจจะสัญญิงสัญญาอะไรต่างๆที่ฟังดูดีไว้นั้น ขอให้ท่านคิดดูให้ถี่ถ้วนและหลบหลีกออกจากเส้นทางนั้นเสียเพื่อทางรอดของตัวท่านเองและเป็นการตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน ท่านอาจจะเคยดูภาพยนตร์ของบรรดาพวกมาเฟียที่มันหลอกใช้คนให้ทำงานให้มัน พองานสำเร็จมันก็ฆ่าทิ้งทั้งนั้นนะ พวกนี้เป็นพวกที่สามารถโกหกได้อย่างแนบเนียบเลยนะ มันเห็นมนุษย์เป็นแค่สัตว์ตัวนึง แล้วพวกมันก็คิดว่าพวกมันเป็นพระเจ้าที่จะครอบครองโลกนี้ทั้งหมดในที่สุด
โปรดอ่านเพิ่มเติม://www.bloggang.com/viewblog.php?id=debunk&date=01-10-2009&group=1&gblog=5

อย่ามัวแต่นั่งหัวเราะเยาะอยู่เลยนะ ขอให้นึกถึงคนที่ท่านรักและคนที่รักท่านเอาไว้ให้มากๆ แล้วเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง ทำในสิ่งที่ควรทำเพื่อชาติ เพื่อแผ่นดิน และท้ายที่สุด "ขอให้เราร่วมกันรักษาประเทศไทยเพื่อถวายในหลวงของเรา" เพราะท่านเหนื่อยเพื่อพวกเรามามากแล้ว


ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งนานเทอญ
###################################

19 เมย. 53
ยังมีบางเรื่องที่น่าเป็นห่วงมากๆของบ้านเมืองเราซึ่งบางคนอาจไม่ได้ฉุกคิดขึ้นมาก็ได้ ที่เมื่อสัปดาห์ก่อนนั้น มีนพ.ท่านหนึ่งซึ่งเป็นแกนนำกลุ่มอะไรท่านก็คงรู้ดี ได้ไปยื่นหนังสือต่อ รมต.ต่างประเทศ (ญ.)ของพี่เบิ้ม ท่านกำลังสาวใส้ให้เหยี่ยวกินอยู่หรือเปล่า?? จะว่าไปแม้ว่าถึงเราอยู่กันนิ่งๆ สงบๆ เหยี่ยวที่ว่าเนี่ย มันก็รอกินเราอยู่แล้ว และก็ยังแทะเล็มเราอยู่แล้วด้วยเป็นระยะๆนะ ท่านจะรู้มั๊ยนะว่า รมต.หญิงคนนี้ก็เป็น High Freemason คนหนึ่งในสมาคมลับระดับโลก เขามาบ้านเราครั้งใดก็มีแผนการอยู่เบื้องหลังทุกครั้งเลยล่ะ ท่านลองค้นดูนะว่าคนพวกนี้เขากราบไหว้บูชาใคร แล้วเป้าหมายสูงสุดของเขานั้นมันคืออะไร เดี๋ยวนี้อะไรๆมันก็ชัดเจนมากขึ้น การทำอะไรลับๆล่อๆแล้วคิดว่าจะไม่มีคนรู้นั้นก็ยากมากขึ้น จะปิดยังไงก็ปิดไม่อยู่ ใครอยากรู้แน่รู้จริงก็ลองค้นๆดู ก็จะได้เห็นกันล่ะ

ไปหวังว่าเขาจะจริงใจช่วยเหลือเรานั้น อย่าหวังเลย คิดให้ดีๆ คิดให้รอบคอบ คิดโดยใช้สติปัญญา!!!! ถ้าท่านมองทะลุ ท่านก็จะรู้ว่า ประเทศของเขาเองนั้น ปัญหามากกว่าบ้านเราหลายร้อยเท่า ข้างนอกดูดี แต่ข้างในมันกลวง!!!! บ้านเมืองเขาเขาเละยิ่งกว่าเรา (เอาเถอะนะ....ถ้าเรายังหลงไหลได้ปลื้มเขาอยู่ อีกหน่อยก็คงมีชะตากรรมไม่ต่างไปจากเขาหรอก) กลุ่มมาเฟียการเงินที่อยู่เบื้องหลังรัฐบาลนั้นกำลังสร้างสถานการณ์ต่างๆให้เกิดขึ้นเพื่อกดดันประชาชนให้ถูกบีบหาทางออกไม่ได้ (ประชาชนทั้งตาดำๆและไม่ดำ ที่ยังหลงว่าประเทศตนเองเสรีนั้น ชีวิตเขากำลังถูกเปลี่ยนอย่างค่อยเป็นค่อยไปให้อยู่ในฝันร้ายที่เป็นจริงในที่สุด) คนตกงานจริงๆแล้ว อยู่ราวๆ 30% คนไม่มีจะกิน ไม่มีบ้านอยู่เพราะบ้านถูกยึดโดยพวกมาเฟียนักการเงิน ประชาชนต้องไปนอนในเต๊นท์จนมีชุมชนชาวเต๊นท์เต็มบ้านเต็มเมือง มีการประท้วงบ่อยๆกันทั้งประเทศ เดี๋ยวประท้วงเรื่องนั้น เดี๋ยวเรื่องนี้ ล่าสุดก็เรื่องการปฏิรูปกฏหมายว่าด้วยเรื่องสุขภาพหรือประกันสังคมซึ่งเมื่อเขาทำสิ่งนี้สำเร็จสมบูรณ์ การปกครองของประเทศนั้นก็จะกลายเป็นลัทธิฟาสซิสต์หรือคอมมิวนิสต์นั่นเอง (สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นที่นั่นในขณะนี้ของประเทศพี่เบิ้มนั้นได้เคยเกิดมาแล้วในสมัยฮิตเล่อร์ นาซีแห่งเยอรมัน) คณะรัฐบาลเขาได้ถูกซื้อไว้หมดแล้วจากพวกมาเฟียการเงิน เพราะฉะนั้น เมื่อเขาจะออกกฎหมายอะไรพวกมาเฟียก็สั่งให้สส. สว.ลงคะแนน ทำทีว่าเป็นการปกครองระบอบประชาธิปไตยซะเต็มใบ แล้วเรื่องอะไรที่มันอ่อนไหวต่อสังคมที่อาจจะถูกต่อต้านจากบางคนที่เป็นสส. สว.น้ำดี(ซึ่งมีไม่กี่คนหรอก)เขาก็จะเลือกประชุมในภาวะคับขัน(เช่นกลางคืนดึกๆ หรือช่วงใกล้ๆเทศกาลหยุดยาวที่คนเข้าประชุมน้อยๆ)แล้วรีบๆสรุป พี่เบิ้มเขาสร้างภาพมานานกว่าศตวรรษแล้ว พวกมาเฟียคุมสื่อใหญ่ๆไว้หมด เขาอยากจะให้เราหรือชาวโลกเห็นเขาแบบไหน เขาก็สั่งให้สื่อว่ากันไปในแนวนั้นทั้งหมด

ประเทศเรามันเล็ก แต่จะเล็กหรือใหญ่นั้นไม่สำคัญหรอก สำคัญว่าประชาชนมีความสุขหรือเปล่า บรรดาผู้นำหรือผู้ที่มีหน้าที่บริหารประเทศก็ต้องรู้เขารู้เราให้มากๆหน่อย ใช้ศิลปะทางการฑูตให้แยบยล จะตกลงเรื่องอะไรก็ขอให้มีชั้นมีเชิงอย่าหลงกลเขาซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะอีกหน่อยเราอาจจะกลายเป็นทาสของเขาอย่างเต็มตัวโดยไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไร ขอให้สร้างสัมพันธ์ที่ดีกับเขาอย่างรู้เท่าทัน แต่!!!!!ในขณะเดียวกันก็อย่าให้เขารู้ว่า "เรารู้น๊า...ว่าพี่คิดอะไรอยู่" "จงถ่อม แต่ไม่โง่"22 เมย. 53
เอาอีกแล๊ว!!! พี่แกชักศึกเข้าบ้านอีกแล้วล่ะพี่น้องผองไทยเอ๋ย พี่แกไปเชิญทหาร UN ให้เข้ามาบ้านเรา คิดได้ยังไง!! ใช้อะไรคิดหรือพี่??? ถ้ารักชาติไทยจริงๆ ก็ไปหาความรู้หน่อยนะ เรื่อง NWO นะ ว่าไอ้หน่วยงานนี้เค้าเอาไวัทำอะไรกัน เค้าเอาไว้ไปฮุ๊บประเทศอ่อนแอไงล่ะ เข้าทางอีลูมินา...ฯเลยนะเนี่ย (พวกนี้บูชาซาตาน แต่เขามาในภาพนักเทศน์ นักวิชาการ นักการธนาคาร นักธุรกิจ ซีไอเอ เอฟบีไอ นักท่องเที่ยว มูลนิธิต่างๆ ฯลฯ มาในภาพที่ดูดีว่างั้นเหอะ) เอ๊...!!!หรือว่าพี่แกรู้ดีอยู่แล้ว......???? และนี่ก็อยู่ในแผนนั้นด้วย

มองได้ 2 แบบนะ
1. รู้ดี และทุกอย่างกำลังเป็นไปตามแผน 'รู้เขาหลอก แต่เต็มใจให้หลอก'
2. ไม่รู้อ่ะ....ถูกหลอกใช้เพียวๆเลย

พี่น้องชาวไทยที่รักชาติเกิดเมืองนอนทุกท่าน โปรดช่วยกันปกป้องผืนแผ่นดินไทยจากผู้ก่อการร้ายข้ามชาติที่มาในรูปแบบการยุยงปลุกปั่นให้คนไทยทะเลาะกันเอง ขอให้ดูตัวอย่างจากประเทศต่างๆทั่วโลก ที่สิ้นชาติไปแล้วก็มาก ที่เห็นชัดๆเมื่อเร็วๆนี้ คือป.เฮติ ซึ่งขณะนี้ทางรัฐบาลของประเทศนี้ได้ยอมให้ทหารยูเอ็นเข้าไปควบคุมสถานการณ์ในประเทศเรียบร้อยหมดแล้ว แต่ที่มาแห่งความวุ่นวายนั้นแตกต่างจากที่กำลังเกิดขึ้นในบ้านเรา ซึ่งได้มีหลักฐานมากมายที่ยืนยันว่าเหตุแผ่นดินไหวในเฮติเป็นผลมาจาก HAARP (High Frequency Active Auroral Research Program) ของกลุ่มผู้มีอิทธิพลในโลกที่กำลังนำโลกไปสู่ NWO(แผนรวมโลกให้เป็นโลกเดียว จำกัดจำนวนประชากรโลก และทุกคนที่เขาเหลือไว้ก็เอาไว้เป็นทาสเท่านั้น)

และการปลุกปั่นให้เกิดสงครามกลางเมืองนั้นก็เป็นอีกแผนการหนึ่งที่กลุ่มลัทธิบูชาซาตานกลุ่มนี้ใช้ได้ผลมาตลอดในประวัติศาสตร์โลกและพวกมันกำลังทำในบ้านเรา

หนทางที่จะทำให้พวกเรารอดได้นั้น มีเพียงสิ่งเดียวคือ "ความสามัคคีของคนในชาติ"


ช่วยกันเป็นหูเป็นตาของบ้านเมือง และที่สำคัญ;

*** หยุดเห่อเหิมบรรดาชาวต่างชาติซะเถอะ (ใช่! ที่ชาวต่างชาติมีทั้งคนบริสุทธิ์และคนร้าย แต่ขอให้ระวังระไวไว้ให้ดี และขอให้พวกเราเป็นคนช่างสังเกตไว้ให้มาก)
*** อย่าไว้ใจพวกชาวต่างชาตินัก เพราะเขามาดีหรือร้ายนั้น อ่านยากมาก แต่อาจพอสังเกตได้บ้างๆ บางคนก็มาทำตัวสนิทสนมในชุมชน แต่มักไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริง มักถามซอกแซก ทำตัวน่ารักเชียวล่ะ อาจช่วยทำงานสังคม ตั้งมูลนิธิต่างๆ บางคนก็อาจจะมีเมียเป็นคนไทย แต่เมียก็ไม่เคยรู้เลยว่าสามีทำงานอะไร เห็นแต่อยู่หน้า Internet บ่อยๆ บางทีก็ย้ายที่อยู่บ่อยๆ
*** อย่าลืมว่าคนพวกนี้โหดร้ายมาก มันฆ่าทุกคนที่ขวางทางมัน!!! มันทำแนบเนียน เช่น ทำให้เป็นอุบัติเหตุ เช่นเครื่องบินตกที่รัสเซียเมื่อเร็วๆนี้ แล้วประธานาธิบดีโปแลนด์และคณะรัฐบาลตายไปหลายคน มันทำให้คนๆนั้นฆ่าตัวตาย หรือลอบสังหารเอาดื้อๆก็มีเยอะ เช่น ที่ดังระดับโลกก็มี อับราฮัม ลินคอร์น, จอห์น เอฟ เคเนดี้ ฯลฯ ส่วนผู้นำประเทศใหญ่ๆที่ลอยหน้าลอยตากันอยู่ทุกวันนี้ก็เป็นลิ่วล้อ และหุ่นเชิดของพวกมันทั้งนั้น เล่นละครตบตาชาวโลกกันอย่างแนบเนียน ทั้งฝ่่ายขาวฝ่ายดำ

อย่างไรก็ตามพระผู้ทรงสร้างฟ้าสวรรค์และโลกใบนี้ก็ได้แจ้งเตือนคนของพระองค์ไว้นานมากแล้วว่าวันหนึ่งโลกใบนี้จะสลายไป แต่จะมีโลกใหม่มาแทนเป็นสถานที่ที่พระผู้เป็นเจ้าคือองค์พระผู้ไถ่ของมวลมนุษยชาติจะเป็นผู้ปกครองตราบชั่วนิจนิรันดร์ แต่ก่อนจะถึงกาลสิ้นยุคนั้นก็จะเกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้น ตามที่มีบันทึกไว้ในพระคัมภีร์ไบเบิ้ลดังนี้

".....ท่านทั้งหลายจะได้ยินถึงเรื่องสงครามและข่าวลือเรื่องสงคราม คอยระวังอย่าตื่นตระหนกเลย ด้วยว่าบรรดาสิ่งเหล่านี้จำต้องบังเกิดขึ้น แต่ที่สุดปลายยังไม่มาถึง เพราะประชาชาติจะลุกขึ้นต่อสู้ประชาชาติ ราชอาณาจักรต่อสู้ราชอาณาจักร ทั้งจะเกิดกันดารอาหารและโรคระบาดอย่างร้ายแรงและแผ่นดินไหวในที่ต่างๆ เหตุการณ์ทั้งปวงนี้เป็นขั้นแรกแห่งความทุกข์ลำบาก ในเวลานั้นเขาจะมอบท่านทั้งหลายไว้ให้ทนทุกข์ลำบากและจะฆ่าท่านเสีย และประชาชาติต่างๆจะเกลียดชังพวกท่านเพราะนามของเรา คราวนั้นคนเป็นอันมากจะถดถอยไปและทรยศกันและกัน ทั้งจะเกลียดชังซึ่งกันและกัน จะมีผู้พยากรณ์เท็จหลายคนเกิดขึ้นและล่อลวงคนเป็นอันมากให้หลงไป ความรักของคนเป็นอันมากจะเยือกเย็นลง เพราะความชั่วช้าจะแผ่ขยายออกไป แต่ผู้ที่ทนได้จนถึงที่สุด ผู้นั้นจะรอด ข่าวประเสริฐเรื่องอาณาจักรนี้จะประกาศไปทั่วโลกให้เป็นคำพยานแก่บรรดาประชาชาติ แล้วที่สุดปลายจะมาถึง" (มัทธิว 24:6-14)

โปรดอ่านเพิ่มเติม: //www.bloggang.com/mainblog.php?id=debunk&month=14-11-2009&group=1&gblog=73


30 เมย. 53

และแล้วเรื่องต่างๆก็ค่อยๆแดงออกมา ตามชื่อกลุ่มของเขา "ความลับไม่มีในโลก" มีคนยิงปืนในเหตุวุ่นวายที่ผ่านมาถูกจับได้แล้วก็ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขาถูกจ้างมาห้าแสนบาท และพวกผู้นำรับเงินมากันคนละหลายสิบล้านเพื่อให้มาปลุกระดมมวลชน เฮ๊อ!!!ทำกันเข้าไป

พวกนี้มาจากพ่อของเขาซึ่งเป็นพญามาร....

.......พวกนี้.......มาจากพ่อของเขาคือพญามาร และเขาใคร่จะทำตามความปรารถนาของพ่อเขา มันเป็นฆาตกรตั้งแต่เดิมมา และมิได้ตั้งอยู่ในความจริง เพราะความจริงมิได้อยู่ในมัน เมื่อมันพูดมุสามันก็พูดตามสันดานของมันเอง เพราะมันเป็นผู้มุสา และเป็นพ่อของการมุสา" ยอห์น 8:44


คอยจับตาดูต่อไปเรื่อยๆ คนพวกนี้เขายังอยู่ในโลกที่มืดมิด พวกเขาน่าสงสารมาก


อย่างไรก็ตาม ที่น่าสงสารมากกว่านั้นก็คือผู้บริสุทธิ์ที่เป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลจุฬาฯ ที่ต้องแยกย้ายไปรักษาตัวต่อที่อื่นอย่างทุลักทุเลเพราะว่าพวกที่มาชุมนุมนั้นได้บุกรุกเข้าไปในโรงพยาบาลอย่างไร้จิตสำนึกและไร้มนุษยธรรม ผู้ป่วยหนักบางคนก็หยุดหายใจในระหว่างเดินทางไปอีกโรงพยาบาลหนึ่ง ถามว่าคุณคิดว่าคุณทำดีแล้วหรือ???????

นพ.ที่เป็นแกนนำพูดจาออกมา ฟังดูแล้วไม่น่าจะเป็นหมอ ไม่ใช่คำพูดที่มาจากจิตใจของมนุษย์ ออกจะถูลู่ถูกังนะ มันดูออกจะอันตรพาลนะ

.....ขอให้ทุกคนที่ทำความเดือดร้อนให้เกิดแก่ผู้อื่นและผู้บริสุทธิ์กลับใจซะเถอะ เพื่อตัวของคุณเอง พระเจ้าจะยกบาปผิดให้ทุกคนที่สารภาพบาปด้วยจิตใจที่สำนึกผิด นะ นะ


กลับบ้านกลับช่องซะเถอะนะ ออกมานอนในเต๊นท์นานๆ มันไม่เครียดรึ??? ได้อาบน้ำหรือเปล่า ได้ถ่ายทุกวันมั๊ย ดูแลสุขภาพด้วยนะ เดี๋ยวนี้คนก็มีอายุไขเฉลี่ยกันไม่ถึง 80 ปีเลย เครียดมากก็จะตายเร็วนะ ที่มาประชุมนานๆก็หวาดระแวงกันไปหมดแล้ว เขาขยับนิ๊ดขยับหน่อยก็กลัวเขาจะมาสลายการชุมนุม กลับบ้านซะนะ ไปหาอาหารให้ลูก ให้ภรรยา ให้สามีกินอยู่ในครอบครัวทำครอบครัวให้อบอุ่นนะ มีน้อยใช้น้อย อย่าเห่อเหิมตามเขาเลย ทุกข์เปล่าๆ อีกหน่อยโลกนี้ก็ไม่มีแล้ว หาที่ยึดให้ถูกต้องเถอะนะ จะได้ไม่เสียชาติเกิด


1 พค. 53

สุภาษิต 1

1:10 บุตรชายของเราเอ๋ย ถ้าคนบาปล่อชวนเจ้า อย่าได้ยอมตาม
1:11 ถ้าเขาว่า "มากับพวกเราเถิด ให้เราหมอบคอยเอาเลือดคน ให้เราซุ่มดักคนไร้ผิดเล่นเถิด
1:12 ให้เรากลืนเขาทั้งเป็นอย่างแดนผู้ตาย และกลืนเขาทั้งตัวอย่างคนเหล่านั้นที่ลงไปสู่ปากแดน
1:13 เราจะพบของประเสริฐทุกอย่าง เราจะบรรจุเรือนของเราให้เต็มด้วยของที่ริบได้
1:14 จงเข้าส่วนกับพวกเรา เราทุกคนจะมีเงินถุงเดียวกัน"
1:15 บุตรชายของเราเอ๋ย อย่าเดินในทางนั้นกับเขา จงยับยั้งเท้าของเจ้าจากวิถีของเขา
1:16 เพราะว่าเท้าของเขาวิ่งไปหาความชั่วร้าย และเขารีบเร่งไปทำให้โลหิตตก
1:17 เพราะที่จะขึงข่ายไว้ให้นกเห็น ก็ไร้ผล
1:18 แต่คนเหล่านี้หมอบคอยโลหิตของตนเอง เขาซุ่มดักชีวิตของเขาเอง
1:19 ทางของบรรดาผู้ที่หากำไรด้วยความทารุณโหดร้ายก็อย่างนี้แหละ คือมันย่อมคร่าเอาชีวิตของเจ้าของนั้นเอง3 พค. 53

"เล็กๆน้อยๆที่คนชอบธรรมมี
ก็ดีกว่าความอุดมสมบูรณ์ของคนชั่วเป็นอันมาก
"
สดุดี 37:16Create Date : 19 เมษายน 2553
Last Update : 3 พฤษภาคม 2553 12:33:45 น.
Counter : 854 Pageviews.

4 comments
  
โดย: กวีร้อยฝัน วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:0:33:53 น.
  
โดย: thanitsita วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:10:41:52 น.
  
อยากให้กลุ่มผู้ชุมนุมทั้งหลายลองหันหลังมามองตัวเอง ครอบครัว เพื่อนร่วมชาติด้วยกัน ว่าคุณมาต่อสู้กันเองทำไม ทั้งที่พวกคุณก็เป็นคนไทยเหมือนกัน อาศัยอยู่ในแผ่นดินผืนเดียวกัน พวกคุณต้องรอให้เกินการสูญเสียกันอีกมากเท่าไหร่ถึงจะสะใจกัน ในขณะที่พวกคุณชาวบ้านธรรมดามาชุมนุมกัน ตากแดดตากฝน เรียกร้องเพื่อผลประโยชน์ของคนกลุ่มหนึ่ง หรือเพื่อคนๆ เดียว ที่ไม่ได้อยู่ในประเทศไทย และดูเหมือนว่าเค้าก็ไม่ได้อยากเป็นคนไทย 100% แล้ว ถึงได้ไปขอมีสัญชาติอื่น เค้านั่งนอนสบาย ดูพวกคุณผ่านจอเท่านั้น เค้าไม่ได้มาร่วมสูญเสียกับพวกคุณเลย แล้วอีกอย่างพวกคุณคิดว่าการทำเช่นนี้จะทำให้ประเทศพัฒนาขึ้น แต่เปล่าเลยพวกคุณกลับฉุดให้ประเทศตกต่ำลง ก่อนหน้านี้ที่มีการเลือกตั้ง หรือทุกๆ ครั้งที่มีการเลือกตั้ง ถ้าทุกคนได้ใช้พลังออกไปใช้สิทธิ์อย่างถูกต้อง เหมือนกับที่ใช้พลังออกมาชุมนุม มันก็คงจะดี และทุกๆ ครั้งที่มีการเลือกต้อง มีหลายๆ คนคิดว่า จะไปทำไมเสียเวลาทำมาหากิน ทำให้เกิดข้อสงสัยขึ้นมาว่า แล้วการที่มาชุมนุมกันไม่ได้เสียเวลาทำมาหากินของพวกคุณเหรอ จากจุดนี้แสดงว่า ประเทศไทยมีจำนวนคนที่ไม่มีความเดือดร้อนเรื่องปากท้องอยู่เยอะมาก ถึงได้มีเวลามาชุมนุมกัน ทำไมคุณไม่ให้เวลาตัดสินตัวของมันเอง ทุกวันนี้จะหาคนดีมาทำงานการเมืองแทบจะหาไม่ได้ ทุกคนก็ต้องการผลประโยชน์ด้วยกันทั้งนั้น อยู่ที่ว่าต้องการมากหรือน้อยแตกต่างกันไป หากคุณอยู่กันแบบชีวิตพอเพียง แล้วคุณได้ความสุขเป็นสิ่งตอบแทน คุณก็น่าจะพอใจกันแล้วไม่ใช่หรือ...
โดย: ละอองน้ำ IP: 83.84.1.54 วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:16:54:03 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Narno7
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]ขอต้อนรับเข้าสู่การค้นหาความจริงจากในชีวิตมนุษย์ที่เกิดมา เคยถามตัวเองหรือไม่ว่าเราเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่ออะไร? ตายแล้วไปไหน?

ข่าวดี!! ที่นี่มีคำตอบ ขอให้อ่านด้วยใจเปิดกว้าง และพินิจพิจารณา อ่านช้าๆ แล้วคุณจะพบคำตอบของชีวิตที่คุณค้นหามานาน

Inner peace is built by discovering your creator, and your purpose.

KNOWLEDGE IS POWER!!!!

You are created as a Soul, and placed into this physical body.

Your body is just a "Tool".

A tool, for your soul to carry out this temporary physical section, of your Eternal Life

A tool which should be guided into investing and feeding the soul.

But all people remain to do, is invest in the body rather than the SOUL!!

The Truth Set You Free!!!

May the Love and the Truth of the True God fill your Heart!!

Note: Please share your ideas or commend politely and wisely. ANY COMMENT POSTED NEEDS TO BE BASED ON INTELLIGENCE, LOGIC, AND REASONING; THOSE BASED MERELY ON RELIGIOUS BELIEF(S) AND/OR EMOTIONS WILL NOT SUFFICE.


Thanks for visiting!

Have a great wonderful day and night!!

## Pls. feel free to spread the words!!

New Comments
All Blog