การงานและพันธกิจที่ไร้ประโยชน์ของคริสเตียน IN VAIN Christian Missions And Work

การงานและพันธกิจที่ไร้ประโยชน์ของคริสเตียน

มีการล่อลวงมากมายเกิดขึ้นโลกทุกวันนี้ มีหลายทางที่ผู้คนเชื่อว่าสามารถนำเขาเข้าสู่อาณาจักรสวรรค์ได้ มีคริสตจักรอีกจำนวนมาก และคำสอนนอกพระคัมภีร์อีกมากมายที่ผู้คนใช้ในการยืนยันว่าเป็นหนทางที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นทางที่ถูกต้อง

แต่ผมต้องการเตือนคุณในวันนี้ครับ...

*** ว่ามีเพียงหนทางเดียวครับ...คือการทำความรู้จักและติดตามไปในทางของพระเยซูคริสต์ ...


...เพราะว่าถ้าคุณไม่ติดตามพระเยซูคริสต์ และถ้าคุณไม่ทำตามที่พระองค์พูดแล้ว...
.....ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณกระทำอยู่นั้น หาประโยชน์มิได้เลยครับ!!!

พระเยซูได้แสดงให้พี่น้องในพระคริสต์คนหนึ่งรู้ว่า..คุณสามารถทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากมายในโลกใบนี้ คุณสามารถเปลี่ยนประวัติศาสตร์ คุณสามารถทำสิ่งดีๆมากมายและพาคนมาหาพระคริสต์...*** แต่ถ้าคุณทำโดยปราศจากการเชื่อฟังพระเยซูคริสต์ ทุกสิ่งทุกอย่างก็ไร้ค่าครับ!!!

***ผู้ที่เชื่อฟังพระเยซูเท่านั้นที่เป็นผู้ที่รักพระองค์จริงๆ!!!..

....*** ข้อแรกของบัญญัติ 10 ประการคือให้รักพระเจ้าพระเยซู!!!

.... ***ถ้าคุณรักพระเยซูจริงๆ ดังนั้นคุณก็จะยอมรับกางเขนของพระองค์และคุณก็จะเพียงต้องการที่จะเชื่อฟังสิ่งที่พระองค์บอกคุณและคุณก็จะแสวงหาการทรงนำจากพระองค์

...จงรู้นะครับว่า..****หากขาดจากพระองค์แล้ว..คุณทำสิ่งใดไม่ได้เลย!!(ยน.15:15)!!!

**ผมจะขอเตือนคุณวันนี้ครับว่าคุณจะต้องทำตัวให้เป็นภาชนะที่ว่างเปล่าเพื่อพระเยซู!!!


...เพราะว่าถ้าคุณทำตัวเป็นภาชนะที่เต็มไปด้วยตนเองและพันธกิจของคุณเอง.....วิธีการคิดของคุณ...ในชีวิตนี้และสิ่งที่คุณคิดคือคุณว่าคุณควรจะทำเพื่อพระเจ้า...และคุณไม่ได้ทำตัวให้เป็นภาชนที่ว่างเปล่า ....***พระเยซูก็ไม่สามารถใช้คนประเภทนี้ได้ครับ !!!.***!พวกเขาดำเนินชีวิตในทางของเขาเอง และพวกเขาไม่ได้ถูกนำโดยพระวิญญาณของพระเจ้า !!


****ถ้าคุณต้องการเข้าอาณาจักรของพระเจ้าอย่างไม่ต้องอับอาย..
***คุณจำต้องไปทางพระเยซูและเชื่อฟังพระองค์...
...** ให้พระองค์นำทางชีวิตคุณ!!!


ผมอยากจะบอกคุณเป็นการส่วนตัวเลยนะครับ ว่า....เมื่อคุณแสวงหาพระเจ้าและอธิษฐานขอการนำทางจากพระเยซู.... พระองค์ก็จะเริ่มเปิดทางในใจของคุณ ในชีวิตของคุณ...และภาวะแวดล้อมของคุณจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ...***เพราะว่าชีวิตของคุณจะอยู่ในการควบคุมของพระเยซู!!!... และคุณถอยจากการนำตนเองให้พระเยซูเป็นผู้นำทางของคุณ...** พระองค์จะทำงานในชีวิตคุณด้วยฤทธานุภาพของพระองค์!!!

....***และพระองค์จะทำงานผ่านคุณเพราะว่าคุณจะเป็นภาชนะที่ว่าง!!!....

***และพระเยซูจะใส่ความรักของพระองค์เข้าไปในชีวิตคุณ!!


... คุณไม่สามารถจะรักได้จนกว่าพระเยซูจะใส่ความรักเข้าไปในคุณก่อน คุณไม่สามารถรักพระเจ้าและรักเยซูและรักการทรงไถ่ที่ไม้กางเขนและไม่อาจเข้าใจสิ่งเหล่านี้ได้จนกว่าคุณจะได้เข้าหาพระเยซูและให้พระองค์เติมความเข้าใจในคุณก่อน

มนุษย์ทั่วไปไม่สามารถทำให้พระเจ้าพอพระทัยนอกจากว่าเขาจะสารภาพบาปและกลับใจใหม่ หันหลังให้ความบาป แล้วกลับมาหาพระเยซู ....นั่นคือสิ่งที่มนุษย์ต้องทำ!!!!

..***และเมื่อพระเยซูทำงานผ่านคุณ..คุณก็จะเป็นที่พอพระทัยพระเจ้า..และคุณก็จะเริ่มสะสมทรัพย์สมบัติอันล้ำค่าของคุณบนแผ่นดินสวรรค์!!!!

เพราะว่าคุณกำลังติดตามทางของกางเขน คุณลงหลักปักฐานความเชื่อในกางเขนของพระเยซูในทุกๆสิ่ง คุณก็จะไม่พยายามดำเนินทางของคุณเองเพื่อไปสวรรค์...*** ในทางตรงกันข้ามคือคุณเชื่อฟังสิ่งที่พระเยซูบอกคุณให้ทำและออกจากความบาปทั้งหลาย พระคำที่พระเยซูได้ตรัสไว้ในพระคัมภีร์ มัทธิว มาระโก ลูกา และยอห์นและในพระธรรมวิวรณ์ครับ!!!.... *** ผมอยากจะเตือนคุณครับว่าพระคำเหล่านี้ครับที่เราต้องใช้เป็นพื้นฐานในการดำเนินชีวิต!!!

***เราไม่สามารถใช้จดหมายของเปาโลหรืออะไรอย่างอื่นเป็นพื้นฐานครับ...***เราต้องใช้พระวจนะของพระเยซู!!! เพราะว่าเราจะต้องยืนอยู่บนรากฐานของศิลาแห่งพระเยซู จดหมายของเปาโลนั้นเขียนขึ้นจากรากฐานของศิลานี้ และข้อความในพระคัมภีร์อื่นๆทั้งหมดถูกเขียนขึ้นจากรากฐานแห่งพระวจนะของพระเยซู คุณจะต้องทำตามพระวจนะของพระเยซู ...***และพระวจนะของพระเยซูจะต้องเป็นพื้นฐานในความเชื่อของคุณและทุกอย่างนำไปสู่การตรึงที่ไม้กางเขน!!!!***ถ้าหลักความเชื่อของคุณไม่ใช่เพื่อการวางบาปทั้งสิ้นลงที่กางเขนและ...คุณกำลังพยายามไปในทางอื่นเพื่อไปสู่อาณาจักรสวรรค์...นั่นคุณกำลังถูกหลอกครับ!!!

***คุณมีความจำเป็นที่จะต้องติดตามพระเยซูเท่านั้นและพระองค์จะนำทางคุณ!!!… มีเพียงพระองค์เท่านั้นที่จะสามารถใส่ความรักเข้าไปในใจคุณเพื่อพระองค์เอง… และมีเพียงพระองค์เท่านั้นที่วางคุณลงในความจริง...ถ้าไม่เช่นนั้น..คุณก็ถูกหลอกครับ!!!

..มันมีหลุมพรางอยู่เต็มไปหมด....ผมอยากจะขอเตือนคุณว่า..มีหลุมพรางอยู่ทุกหนทุกแห่ง...มีอยู่ทั่วไปรอบๆตัวคุณ ถ้าคุณเป็นคริสเตียน..จงระวัง!! คุณไม่สามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยตัวคุณเอง คุณต้องติดตามและเชื่อฟังพระเยซูคริสต์ ในความรอดของคุณ..คุณต้องมีความเชื่อเรื่องที่ไม้กางเขนเท่านั้น...และคุณจะต้องทิ้งความบาปทั้งสิ้นของคุณ เพราะว่าถ้าคุณยังรักความบาปของคุณอยู่..คุณก็ไม่สามารถไปที่กางเขนได้ครับ...


Create Date : 16 มกราคม 2555
Last Update : 17 มกราคม 2555 0:04:23 น.
Counter : 873 Pageviews.

0 comments

Narno7
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]ขอต้อนรับเข้าสู่การค้นหาความจริงจากในชีวิตมนุษย์ที่เกิดมา เคยถามตัวเองหรือไม่ว่าเราเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่ออะไร? ตายแล้วไปไหน?

ข่าวดี!! ที่นี่มีคำตอบ ขอให้อ่านด้วยใจเปิดกว้าง และพินิจพิจารณา อ่านช้าๆ แล้วคุณจะพบคำตอบของชีวิตที่คุณค้นหามานาน

Inner peace is built by discovering your creator, and your purpose.

KNOWLEDGE IS POWER!!!!

You are created as a Soul, and placed into this physical body.

Your body is just a "Tool".

A tool, for your soul to carry out this temporary physical section, of your Eternal Life

A tool which should be guided into investing and feeding the soul.

But all people remain to do, is invest in the body rather than the SOUL!!

The Truth Set You Free!!!

May the Love and the Truth of the True God fill your Heart!!

Note: Please share your ideas or commend politely and wisely. ANY COMMENT POSTED NEEDS TO BE BASED ON INTELLIGENCE, LOGIC, AND REASONING; THOSE BASED MERELY ON RELIGIOUS BELIEF(S) AND/OR EMOTIONS WILL NOT SUFFICE.


Thanks for visiting!

Have a great wonderful day and night!!

## Pls. feel free to spread the words!!

New Comments
All Blog