พี่-น้อง จูงมือกันก้าวไปในทางของพระเจ้า


น้อง : พี่ค่ะจอยมีเรื่องอยากปรึกษาค่ะ คือแฟนจอย เค้าเชื่อในเรื่องพระเจ้านะค่ะ และเค้าก็ดีใจมากที่จอยรับเชื่อ แต่ตัวเค้ายังไม่ยอมรับเชื่อค่ะ เค้าบอกว่าเค้าอยากบวชให้แม่กับยายก่อนเค้าอยากให้แม่กับยายดีใจ.. แต่มาตอนพักหลังๆนี่จอยรู้สึกเค้าแปลกๆไปอยากเวลาจอยพูดกับลูกเรื่องพระเจ้าหรือสอนลูกเรื่องพระเจ้า หรือเวลาจอยเล่าเรื่องพระเจ้าให้เค้าฟัง เค้าจะมีสายตาแปลกๆเหมือนรำคาญแต่เค้าไม่ได้พูดออกมา จอยก็จะหยุดพูดทันที สายตาดีใจและชื่นชมไม่มีแล้ว หรือจอยจะพูดเรื่องพระเจ้ามากไปค่ะ.. คือในทุกเรื่องของชีวิตจะมีพระเจ้ามาเกี่ยวทุกเรื่อง จอยจะอธิฐานถามพระเจ้าในทุกเรื่อง ขอในทุกเรื่อง ไม่ร้อนใจ เพราะเชื่อว่าพระเจ้าจะมีคำตอบให้เรา และนำชีวิตของเราเอง จอยดำเนินชีวิตถูกมั้ยค่ะ.. แฟนออกแนวเชื่อต่างดาวจะมาช่วยเรานะค่ะ จอยอธิฐานขอพระเจ้าตลอดว่าทรงช่วยให้แฟนให้รอดและรับเชื่อในพระองค์.. ตอนนี้บรรยากาศในบ้านไม่ค่อยดีเลยค่ะ แบบเค้าเหมือนว่าจอยบ้าพระเจ้าเกินไป และไม่ค่อยเชื่ออะไรเค้า เค้าไม่ได้พูดนะค่ะ จอยดูตาเค้าแล้วรู้สึกแบบนั้นค่ะ จอย ควรทำยังไงดีค่ะ พี่ช่วยแนะนำจอยด้วยค่ะ
ขอพระเจ้าอวยพระพร เอเมน

แล้วตอนนี้เค้าสนใจเรื่อง exorzismus จอยไม่รู้ภาษาอังกฤษเรียกอะไร คือพวกที่โดนผีเข้าสิงนะค่ะ แล้วมีผู้หญิงคนหนึ่งโดนสิงและได้ตายไปคลิปนี้ค่ะเป็นข่าวดังมากในเยอรมัน
https://www.youtube.com/watch?v=pDXdmGby5x8&feature=youtube_gdata_player


...แล้วเค้าก็กลัวๆค่ะเพราะเค้าเชื่อ จอยเลยบอกเค้าว่าไม่ต้องกลัว ไม่ต้องคิดมาก วิญญาณพวกนี้เข้าเราไม่ได้ เพราะเมื่อเรารับเชื่อในพระเจ้าพระวิญญาณบริสุทธิ์ของพระองค์จะอยู่ในวิญญาณของเรา แต่เค้าก็ไม่ค่อยเชื่อและฟังที่จอยบอกหรอกค่ะ กลางคืนก็ดูหนังเรื่อง constantine. จอยก็ดูด้วยเพราะเป็นเรื่องลูกซาตานจะกลับมาเกิดอะไรประมาณนี้... พอเริ่มเรื่องมันไม่ใช่แล้วหนังเรื่องนี้ทำให้คนเข้าใจผิดๆ เริ่มที่มีนักบวชห้อยสร้อย ที่เป็น วงกลมทับกัน 3 วง คล้ายๆภาพที่จอยส่งให้พี่ดูน่ะค่ะ แต่ไม่มีดวงตา ห้อยไว้กันวิญญาณ พอจอยเห็นจอยก็บอกเค้าเลยว่านี้เครื่องหมายซาตานนะ แล้วอีกฉากคือพระเอกจะเอาวิญญาณออก เค้าใช้คล้ายๆเหรียญแต่เป็นรูปพระอาทิตย์ จอยก็บอกว่านี่ก็ใช่เพราะจอยเข้าไปอ่านในบล็อคของพี่...เลยรู้ค่ะ.. เค้าเลยถามว่ารู้ได้ไง จอยก็บอกว่าไปอ่านเจอ พระอาทิตย์หมายถึงพระบาอัลที่พระเจ้าบอก และในไบเบิลพระเจ้าไม่ให้เคารพนับถือพระบาอัล เค้าก็ไม่ค่อยเชื่อและบอกว่าเค้าต้องไปหาดูเอง จอยเลยบอกว่าในพระคีมภีร์บอกไว้


แล้วเมื่อเช้านี้เค้าก็หาดูคลิปผู้หญิงข้างบนอีก จอยเลยถามเข้าว่าผู้หญิงคนนี้นับถืออะไร เค้าบอกว่าคาทอลิก จอยก็บอกว่า...เห็นไหมเพราะเค้าไปนับถือพวกลัทธิซาตานที่มันหลอกไว้ เค้าเลยบอกว่ารู้ได้ว่าคาทอลิกเป็นพวก อิลูฯพวกซาตาน จอยก็บอกว่าเพราะเค้าเปลี่ยนแปลงคำสอนพระเจ้า เค้าถามอีกว่ารู้ได้ไงว่าเปลี่ยน คือเค้าพยายามจะไม่เชื่อนะค่ะ จอยก็เลยบอกว่าทั้งพระคัมภีร์ดั้งเดิมของยิวหรือพระคัมภีร์ใหม่ พระเจ้าบอกว่าห้ามเคารพ กราบไหว้รูปปั้น หรือ คน.. แต่คาทอลิกเค้ากราบไหว้นับถือโป๊ป แต่เค้าก็เถียงประมาณว่าตั้งโป๊ปให้เป็นเหมือน King ของศาสนาดูแลศาสนา.. จอยก็บอกว่าใช่ไง พระเจ้าห้ามเคารพนับถืออย่างอื่นนอกจากพระเจ้า แล้วพวกคาทอลิก ไปกราบไหว้ สวดอธิฐานกับโป๊ปไหม เคารพโป๊ปไหม.. เค้าเถียงไม่ออกแล้วก็เหมือนเดิม บอกว่าเดี๋ยวไปหาอ่านเอง จอยเลยถามเค้ากลับไปอีกคำว่าเมื่อก่อนเค้าเป็นคนบอกจอยเองไม่ใช่เหรอว่าโป๊ปและพวกวาติกันอยู่ลำดับต้นๆของพวกอิลูฯเลย เค้าทำเป็นเออๆเดี๋ยวค่อยพูด...จะดูหนังก่อน..


จอยเขียนเล่ามาทั้งหมดยาวหน่อยนะค่ะคือจอยอยากเล่าพฤติกรรมทั้งหมดให้ฟังนะค่ะคือจอยรู้สึกเหมือนเค้าจะต่อต้านจอยและพระเจ้าค่ะ อีกตัวอย่างคือ จอยทำกับข้าวแล้วเข้าบอกให้จอยใส่ซุปก้อนด้วย. จอยก็บอกว่าอย่าใส่เลยชูรสทั้งนั้น เค้าก็ทันทีเลยรู้ได้ไง อันนี้มันเป็นผักนะ.. จอยก็บอกว่าคิดว่าเค้าใส่ผักร้อยเปอร์เซ็นเหรอ ทำไมมันเค็มถ้าใส่แต่ผัก.. เค้าก็อารมณ์เสียใส่จอยเลย
ทั้งๆที่เมื่อก่อนเค้าเป็นคนรู้เรื่องและสนใจเรื่องพวกอิลูฯก่อนจอยซะอีก ทั้งเลิกกินเนื้อ เรื่องวัคซีน นมวัว ฟลูออไรด์ เค้าเป็นคนบอกให้ระวังและเปลี่ยนเอง แต่นี้จอยรู้สึกเหมือนไม่ใช่เค้าเลย จอยมีความรู้สึกไม่อยากอยู่ใกล้เค้าเลยถ้าเค้ายังสนใจเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับซาตานหรือเชื่อใจในความรู้สึกตัวเองและเชื่อว่าต่างดาวจะมาช่วยโลก จอยคงอยู่กับเค้าไม่ได้แน่ๆค่ะ จอยอธิฐานขอพระเจ้าตลอดเวลาว่าช่วยให้เค้าหันกลับมาหาพระองค์และรับเชื่อ.. จอยจะพูดขอร้องเค้าตรงๆเลยดีไหมค่ะว่าให้รับเชื่อพระเจ้าและบอกว่าตัวเค้าเปลี่ยนไป หรือจะรอให้เค้าได้เห็นและเชื่อเองค่ะ จอยบอกตรงๆว่าจอยทนอยู่กับเค้าไม่ได้นานแน่ค่ะ


เค้าว่าจอยมองโลกในแง่ร้ายเกินไป คิดติดลบเกินไป ต้องคิดอะไรที่เป็นบวกๆเข้าไว้จะดีเอง..เค้ามีเพื่อนเป็นคนสวิสค่ะ แต่ก็ออกแนว รู้เรื่องอิลูฯรู้ว่ามันวางแผนอะไรรู้หมดแต่แปลกที่ เค้าเชื่อพระเจ้าว่ามีจริงแต่ไม่ได้นับถือพระองค์ จอยคิดเอานะค่ะ เพราะเค้าจะนั่งสมาธิทุกวัน ไม่กินเนื้อสัตว์เลย แล้วเดือนหน้าจะไปนั่งสมาธิที่อินเดีย เหมือนประมาณว่าไปช่วยกันอธิฐานให้โลกดีขึ้นค่ะ และเค้าก็คงเชื่อเหมือนกันว่าต่างดาวจะช่วยโลกต่อไปโลกจะดีขึ้น จิตใจมนุษย์จะสูงส่งขึ้น. จะฉลาดมากขึ้น แต่เค้าก็ไม่ได้ปฏิบัติเหมือนพุทธนะค่ะ เหมือนไม่นับถืออะไรเลย.. แล้วแฟนจอยเชื่อเพื่อนคนนี้มากจะทำอะไรจะต้องโทรไปปรึกษาเค้าตลอดเลย เพราะเค้านับถือที่เพื่อนคนนี้เปลี่ยนไปมาก เมื่อก่อนทั้งเที่ยว เมา เล่นยา คือเสเพลน่ะค่ะ.. หรือจอยจะมองอะไรลบไปหมดอย่างที่เค้าบอกค่ะ เค้าชอบบอกว่าให้จอยคิดอะไรที่ดีๆบวกเข้าไว้ เช่น อยากได้บ้านหลังนี้เราก็ต้องคิดเข้าไว้ว่าเราต้องได้ อย่าไปคิดว่าไม่ได้.. เดี๋ยวมันก็จะไม่ได้ แต่จอยเชื่อในพระเจ้าเพราะพระองค์ทรงนำชีวิตจอย ถ้าไม่ได้แสดงว่าพระเจ้าไม่อยากให้จอยอยู่ที่นี่ จอยเลยจะไม่หวังอะไรมากถ้าเราได้ที่ไหนแสดงว่าพระองค์อยากให้อยู่ที่นั่น จอยคิดถูกไหมค่ะ


พี่ : จอยคะ พี่เข้าใจในสิ่งที่จอยกำลังเผชิญ พี่ก็เคยเจอมาแล้วเช่นกัน...พี่โจก็ไม่ได้เชื่อพระเจ้ามาก่อนที่เราจะเจอกัน เขาต่อต้านมากเช่นเดียวกัน ทีแรกที่เขารับเชื่อ เขารับเชื่อเพราะเกรงใจพี่เท่านั้น...และแล้วเราก็ทะเลาะกันบ่อยมาก เขาเชื่อมั่นในตนเอง แต่พี่จะเอาพระเจ้ามาก่อน....แต่ต่อๆมา พี่เริ่มเรียนรู้เรื่องการอธิษฐานขับไล่วิญญาณชั่ว แล้วพี่อธิษฐานให้ตัวเอง และอธิษฐานให้เขาด้วย แล้วสถานการณ์ก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ

***จอยเข้าใจถูกแล้วค่ะ จอยไม่ได้มองโลกในแง่ร้าย

** เพื่อนของสามีน่าจะอยู่ในความเชื่อของนิวเอจ(New Age Movement)ค่ะ เป็นการล่อลวงขอซาตานอีกเช่นกัน ซึ่งขณะนี้กำลังแพร่ไปทั่ว และยังมีแทรกซึมเข้าไปในคริสตจักรต่างๆด้วย ซึ่งเป็นการล่อลวงที่อันตรายมาก

** ส่วนสามีที่เขามีพฤติกรรมต่อต้านออกมาค่อนข้างชัดเจน เพราะเขาไม่ยอมรับเชื่อพระเจ้า....จอยไม่ต้องบังคับให้เขารับเชื่อค่ะ เดี๋ยวจะไปกันใหญ่ ....พระเยซูเองก็ไม่เคยบังคับใครค่ะ....จอยค่อยๆพูดกับเขาดีแล้วค่ะ
.....จะเป็นไปได้มั๊ย?...ที่จอยจะนั่งลงข้างๆเขาแล้ว กุมมือเขาทั้งสองข้าง แล้วจอยอธิษฐาน แบบอธิษฐานเพื่อครอบครัวและอธิษฐานเพื่อเขาด้วยน่ะค่ะ ....คือถ้าทำได้ก็จะดีมากๆ...จะเป็นการค่อยๆซึมซับความเชื่อให้แก่เขาค่ะ แต่ก่อนที่จะอธิษฐานกับเขา จอยก็ควรอธิษฐานขอการทรงนำจากพระเจ้าก่อนค่ะ

https://www.youtube.com/watch?v=pDXdmGby5x8&feature=youtube_gdata_player

**วีดีโอนี้ หัวเรื่องชื่อ Exorcism เป็นเรื่องการขับผีของคาทอลิก ที่เขาสอนกันเป็นเรื่องเป็นราวเลยล่ะ ซึ่งเป็นการล่อลวงอีกอย่างหนึ่ง เพราะเขาไม่ได้ทำในพระนามพระเยซูคริสต์ค่ะ

ส่วนคนที่มีผีเข้าสิง(Demons possession) ก็มีจริง มีตัวอย่างมากมายในพระธรรม มัทธิว มาระโก ลูกา ยอห์น ซึ่งพระเยซูขับผีออกเยอะมาก และพระองค์ให้สิทธิอำนาจผู้ที่เชื่อในพระองค์ซึ่งก็คือพวกเราขับผีออกได้ด้วย

***ความเชื่อของคาทอลิกนั้น พวกเขายังกราบไหว้รูปปั้นพระแม่มารีย์อีกด้วยที่ ซึ่งเป็นรูปเคารพ และพวกเขาอธิษฐานกับพระแม่มารีย์ อธิษฐานกับฑูตสวรรค์ ซึ่งไม่ใช่ทางของพระเจ้าค่ะ

***อีกอย่างที่สำคัญมาก!! จอยต้องสั่งผูกมัดวิญญาณชั่วให้เขาค่ะ ...เป็นการอธิษฐานแบบ Intercessory Prayer ค่ะ....เนื่องจากวิญญาณชั่วนั้นจะมีหน้าที่อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น วิญญาณโกรธ จะทำให้คนโกรธง่าย อารมณ์ฉุนเฉียว.... อธิษฐานอย่างนี้ค่ะ.....

“ พระบิดาเจ้าข้า ลูกขอบพระคุณพระองค์ที่พระองค์ทรงให้ลูกมีอำนาจเหยียบงูร้ายและแมงป่อง และมีอำนาจใหญ่ยิ่งกว่ากำลังศัตรู ไม่มีสิ่งหนึ่งสิ่งใดจะทำอันตรายแก่ลูกได้เลยลูก พระบิดาเจ้าข้า ลูกยกโทษให้กับสามีที่เขาต่อต้านลูกและต่อต้านพระองค์ ขอพระองค์โปรดทรงยกโทษให้เขาด้วยเถิดเจ้าข้า ....และลูกขอยกสามีของลูกขึ้นต่อเบื้องพระพักตร์ของพระองค์ในเวลานี้.....
...ในพระนามพระเยซูคริสต์ ข้าผูกมัดวิญญาณศาสนาเทียมเท็จ และจงเข้าไปในกรงขังเดี๋ยวนี้ ....
..ข้าผูกมัดวิญญาณล่อลวง วิญญาณหวาดกลัว วิญญาณโกรธ วิญญาณต่อต้านพระเจ้า วิญญาณดื้อดึง (พูดทุกวิญญาณตามแต่พฤติกรรมของเขาที่แสดงออกมาค่ะ) และจงเข้าไปในกรงขังเดี๋ยวนี้...
...ข้าผูกมัด ผีมารซาตาน ลูซีเฟอร์ อาหับ เยเซเบล วิญญาณงูร้าย วิญญาณคันดาลินี วิญญาณควบคุมความคิด และจงเข้าไปในกรงขังเดี๋ยวนี้..
...ข้าผูกมัดวิญญาณออสโมเดียส แอสโมเดียส และจงเข้าไปในกรงขังเดี๋ยวนี้...
...ข้าผูกมัดวิญญาณความตาย วิญญาณอุบัติเหตุ วิญญาณโรคภัยไข้เจ็บ... และจงเข้าไปในกรงขังเดี๋ยวนี้
...ข้าสั่ง ตัดสายสัมพันธ์ทางวิญญาณที่ติดมาจากบรรพบุรุษ ทั้งฝ่ายบิดาและมารดา ย้อนไปจนถึงอาดัม และ เอวา และล่วงหน้าไปอีก 10 ชั่วอายุคน ในพระนามพระเยซูคริสต์ เอเมน
ข้าปกคลุมสามีของข้าไว้ด้วยพระโลหิตของพระเยซูคริสต์ และล้อมเขาไว้ด้วยกำแพงเพลิงของพระวิญญาณบริสุทธิ์ ในพระนามพระเยซูคริสต์เจ้า เอเมน”

****อธิษฐานให้เขาทุกวันได้จะดีมากค่ะ และการอธิษฐานแบบนี้ จอยก็สามารถที่จะอธิษฐานขับวิญญาณชั่วให้ตนเองได้ด้วยค่ะ....แต่ถ้าอธิษฐานให้ตนเอง เมื่ออธิษฐานเสร็จในแต่ละวรรค...ให้หายใจลึกๆ แล้วไอแรงๆ วิญญาณชั่วจะออกมากับลม หรืออาจอาเจียน หรือ ออกมากับเสมหะ หรืออาการหาวค่ะ

***และในฐานะที่เราดำเนินชีวิตในพระเจ้าแล้ว ก่อนอธิษฐานขับไล่วิญญาณชั่วให้ตนเอง...ให้คุกเข่าสารภาพบาปทุกอย่างกับพระเจ้าและอธิษฐานยกโทษให้แก่ทุกคนที่เคยทำร้ายเราหรือกระทำผิดต่อเรา....และขอพระเจ้าปกคลุมเรา และทุกคนในบ้าน และปกคลุมสถานที่ที่เราอยู่นั้นด้วยพระโลหิตของพระเยซูคริสต์ก่อนทุกครั้งค่ะ

และ เมื่อจบการขับไล่วิญญาณชั่ว ให้อธิษฐานว่า .....

“พระบิดาเจ้าข้า ขอองค์พระวิญญาณบริสุทธิ์เข้าไปเติมลูกให้เต็มตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ขอไฟของพระองค์เข้ามาเผาไหม้วิญญาณชั่วให้หมดสิ้น ในพระนามพระเยซูคริสต์เจ้า เอเมน (และยกมือขึ้น...) สรรเสริญพระเจ้า สรรเสริญพระเยซูคริสต์ พระองค์ทรงปลดปล่อยลูกจากวิญญาณชั่ว พระองค์เท่านั้นที่เป็นผู้ปลดปล่อย ลูกขอบพระคุณพระองค์”

และอธิษฐาน.... “พระบิดาเจ้าข้า ขอทูตสวรรค์ของพระองค์มานำกรงขังวิญญาณชั่วเหล่านี้ไปที่แทบพระบาทของพระเยซูคริสต์ เพื่อพระองค์จะได้พิพากษาพวกมันก่อนเวลา ในพระนามพระเยซูคริสต์เจ้า เอเมน”

***การอธิษฐานขับไล่วิญญาณชั่วนั้นเป็นการปลดปล่อยตัวเราเอง (หรือคนที่เราอธิษฐานให้) จากการครอบงำของวิญญาณชั่วหรือเรียกว่า Deliverance Ministry ตามที่ในพระคัมภีร์บอกว่า...ปลดปล่อยออกจากคุก หรือ การให้อิสรภาพแก่บรรดาเชลยนั่นล่ะค่ะ

ลูกา 4 / Luke 4

4:18 `พระวิญญาณแห่งองค์พระผู้เป็นเจ้าสถิตอยู่บนข้าพเจ้า เพราะว่าพระองค์ได้ทรงเจิมตั้งข้าพเจ้าไว้ให้ประกาศข่าวประเสริฐแก่คนยากจน พระองค์ได้ทรงใช้ข้าพเจ้าให้รักษาคนที่ชอกช้ำระกำใจ ให้ร้องประกาศอิสรภาพแก่บรรดาเชลย ให้ประกาศแก่คนตาบอดว่าจะได้เห็นอีก ให้ปล่อยผู้ฟกช้ำเป็นอิสระ

4:18 The Spirit of the Lord is upon me, because he hath anointed me to preach the gospel to the poor; he hath sent me to heal the brokenhearted, to preach deliverance to the captives, and recovering of sight to the blind, to set at liberty them that are bruised,

ลูกา 10 / Luke 10

10:19 ดูเถิด เราได้ให้พวกท่านมีอำนาจเหยียบงูร้ายและแมงป่อง และมีอำนาจใหญ่ยิ่งกว่ากำลังศัตรู ไม่มีสิ่งหนึ่งสิ่งใดจะทำอันตรายแก่ท่านได้เลย

10:19 Behold, I give unto you power to tread on serpents and scorpions, and over all the power of the enemy: and nothing shall by any means hurt you.

มัทธิว 18 / Matthew 18

18:18 เราบอกความจริงแก่ท่านทั้งหลายว่า สิ่งใดซึ่งท่านจะผูกมัดในโลก ก็จะถูกผูกมัดในสวรรค์ และสิ่งซึ่งท่านจะปล่อยในโลกก็จะถูกปล่อยในสวรรค์

18:18 Verily I say unto you, Whatsoever ye shall bind on earth shall be bound in heaven: and whatsoever ye shall loose on earth shall be loosed in heaven.

ขอพระเจ้าพระวิญญาณบริสุทธิ์ทรงสถิตอยู่ด้วยกับจอยเสมอ ขอพระองค์หนุนใจและเล้าโลมจิตใจให้จอยมีแต่สันติสุข และความชื่นชมยินดีในพระองค์ และขอพระองค์ทรงอวยพระพร และประทานตามใจปรารถนาของจอย ในทางของพระองค์ ในพระนามพระเยซูคริสต์เจ้า เอเมน


น้อง : ขอบคุณค่ะพี่ จอยลองเข้าไปหาดูในกูเกิล เพื่อนเค้าอยู่ลัทธินี้แน่นอนเลยค่ะ และจอยก็คิดว่าแฟนเชื่อตามเพื่อนด้วยเหมือนกันแต่ยังไม่ถึงขั้นนั่งสมาธิ แต่ชอบพูดอะไรแปลกๆ เช่น จริงคนเราฉลาดมากแต่ตอนนี้เราใช้สมองกันแค่ 3% เพราะพวกอิลูฯปิดกั้นอะไรประมาณนี้ และมีตอนบอกให้รับเชื่อกันทั้งครอบครัวเถอะ เค้าก็บอกว่าจอยมีทางเดินของจอยเค้าก็มีทางของเค้า จริงๆทุกอย่างถ้าเราทำแต่สิ่งดีๆก็จะดีเอง จอยเลยถามว่าเค้าจะนับถือพุทธต่อเหรอ เค้าก็บอกไม่ใช่อธิบายไปก็ไม่เข้าใจ เค้าถึงได้อยากกลับไปบวชเพราะจะได้นั่งสมาธินี่เอง จากที่อ่านแล้วพฤติกรรมของเค้าใช่มากๆ ไม่เชื่อในพระเจ้ายังไม่เท่าไรแต่นี่ดันไปเชื่อพวกซาตานอีกและก็คงเชื่อมาจะเป็นปีแล้วล่ะค่ะ จอยขอขอบคุณพระเจ้าที่รับจอยไว้.. ไม่งั้นจอยจะไม่มีวันรู้เลยและก็คงงมงายไปกับเค้า

พี่ค่ะ ถ้าจับมือกันอธิษฐานต้องอธิษฐานบทไหนค่ะ ต้องออกเสียงให้เค้าได้ยินด้วยไหมค่ะ
จอยจะอธิฐานทุกวันจอยจะไม่ยอมแพ้ พระเจ้าทรงประทานพลังอำนาจให้จอยแล้ว จอยเชื่อว่าต้องชนะค่ะ

น้อง : "ถ้าจับมือกันอธิฐานต้องอธิฐานบทไหนค่ะ ต้องออกเสียงให้เค้าได้ยินด้วยไหมค่ะ"....

พี่ : อธิษฐานตามที่จอยอยากจะอธิษฐานค่ะ พูดออกมาให้เขาได้ยินด้วย ....เช่น...

"พระบิดาเจ้าข้า เราทั้งสองเข้ามาอธิษฐานต่อเบื้องพระพักตร์ของพระองค์ ในพระนามพระเยซูคริสต์ ขอพระองค์โปรดทรงปกป้องครอบครัวของเรา ลูกๆของเรา จากสิ่งชั่วร้ายทั้งหมดทั้งสิ้น ขอปกป้องเราทุกคนจากการล่อลวงทุกรูปแบบ ...เราไม่มีที่พึ่งอื่นใดนอกจากพระองค์ ลูกมอบวางภาระทั้งสิ้นของลูกและทุกคนในครอบครัวของเราไว้ในพระหัตถ์อันทรงฤทธิ์ของพระองค์ ขอพระองค์โปรดทรงนำทางของเราไปในทางอันบริสุทธิ์และชอบธรรมของพระองค์เถิดเจ้าข้า...ขอทรงนำเราทุกคนให้ไปถึงความจริงของพระองค์... ความจริงที่จะทำให้เราได้รับอิสรภาพอย่างแท้จริง ความจริงที่ทำให้เรามีชีวิตที่ครบถ้วนบริบูรณ์และมีชีวิตนิรันดร์ในพระองค์ เราทั้งสองอธิษฐานในพระนามพระเยซูคริสต์เจ้า เอเมน"

พี่ : ที่จอยบอกว่า "จอยจะอธิษฐานทุกวันจอยจะไม่ยอมแพ้ พระเจ้าทรงประทานพลังอำนาจให้จอยแล้ว จอยเชื่อว่าต้องชนะค่ะ"

***จอยมัทัศนคติที่ถูกต้องแล้วค่ะ

ถ้าจอยยังไม่ได้อ่าน 2 blogs นี้ ก็ลองอ่านดูค่ะ...

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=debunk&month=16-01-2012&group=1&gblog=164


//www.bloggang.com/mainblog.php?id=debunk&month=28-01-2012&group=1&gblog=174


พี่ : อย่าลืมอธิษฐานผูกมัดวิญาณชั่วในเขาด้วยนะคะ

พี่ขอเพิ่มเติมอีก...ในกรณีที่ขับวิญญาณชั่วออกจากเรา....ก่อนที่จะหายใจลึกๆและไอออกมานั้น...ให้สั่งให้มัน(สั่งวิญญาณชั่วนั้นๆ)ออกมาจากเราด้วยค่ะ...เช่น.."ข้าผูกมัดวิญญาณสับสน จงออกมาและเข้าไปในกรงขังเดี๋ยวนี้"....แล้ว หายใจลึกๆและไออกมาค่ะ

พี่แนะนำให้ download 2 เพลงนี้ แล้วcopyใส่ในแผ่นซีดี แล้วเปิดในบ้าน เปิดซ้ำไปซ้ำมาค่ะ วิญญาณชั่วจะออกไปจากเราและจากบ้านของเราด้วยค่ะ

(2) ://www.bloggang.com/mainblog.php?id=debunk&month=04-08-2012&group=1&gblog=209

(3) ://www.bloggang.com/mainblog.php?id=debunk&month=04-08-2012&group=1&gblog=210Create Date : 04 สิงหาคม 2555
Last Update : 4 สิงหาคม 2555 21:20:41 น.
Counter : 1433 Pageviews.

0 comments

Narno7
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]ขอต้อนรับเข้าสู่การค้นหาความจริงจากในชีวิตมนุษย์ที่เกิดมา เคยถามตัวเองหรือไม่ว่าเราเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่ออะไร? ตายแล้วไปไหน?

ข่าวดี!! ที่นี่มีคำตอบ ขอให้อ่านด้วยใจเปิดกว้าง และพินิจพิจารณา อ่านช้าๆ แล้วคุณจะพบคำตอบของชีวิตที่คุณค้นหามานาน

Inner peace is built by discovering your creator, and your purpose.

KNOWLEDGE IS POWER!!!!

You are created as a Soul, and placed into this physical body.

Your body is just a "Tool".

A tool, for your soul to carry out this temporary physical section, of your Eternal Life

A tool which should be guided into investing and feeding the soul.

But all people remain to do, is invest in the body rather than the SOUL!!

The Truth Set You Free!!!

May the Love and the Truth of the True God fill your Heart!!

Note: Please share your ideas or commend politely and wisely. ANY COMMENT POSTED NEEDS TO BE BASED ON INTELLIGENCE, LOGIC, AND REASONING; THOSE BASED MERELY ON RELIGIOUS BELIEF(S) AND/OR EMOTIONS WILL NOT SUFFICE.


Thanks for visiting!

Have a great wonderful day and night!!

## Pls. feel free to spread the words!!

New Comments
All Blog