ข้อบ่งชี้ว่าเราได้ผ่านจากความตายมาสู่ชีวิตแล้ว How To Know If You Passed From Death To Life

ผลของพระวิญญาณคือความเชื่อ ความรัก และความหวัง

ถ้าคุณติดตามพระเยซูคริสต์ และคุณได้หันหลังให้กับความบาปทุกอย่างแล้ว ชีวิตคุณก็จะบังเกิดผลของพระวิญญาณเหล่านี้ ถ้าคุณไม่มีความเชื่อ ความรัก และความหวัง มันเป็นสัญญาณบอกว่าต้นไม้ของคุณไม่เกิดผลดีและเป็นสัญญาณว่าคุณต้องสารภาพบาปและกลับใจใหม่ และต้องทำตัวคุณให้ถูกต้องต่อเบื้องพระพักตร์พระเยซู

ความเชื่อมาเป็นอันดับแรกครับ!!

เรารู้จากพระคัมภีร์ว่า ... พระเยซูคริสต์สิ้นพระชนม์เพื่อเรา....เราก็สามารถเชื่อและวางใจในพระองค์ ทั้งความเชื่อและความหวังไปด้วยกัน และเรารู้ว่าพระเยซูคริสต์ได้ทรงชำระบาปให้เรา ดังนั้นเราจึงมีความหวังในชีวิตนิรันดร์ถ้าเรายังคงติดสนิทในพระองค์เสมอ

เมื่อชีวิตเราบังเกิดผลของความรัก....เราก็จะสามารถรักผู้อื่นที่เขาไม่รักเราได้ .... เมื่อนั้นเราก็รู้ว่าเราได้ผ่านจากความตายมาสู่ชีวิตแล้ว !!!!
ถ้ามีความรักของพระองค์อยู่ในเราจริงๆ ความรักนั้นมาจากพระเยซูคริสต์เพราะ ผลทั้งสามอย่างนี้มาจากพระเยซูคริสต์และมันเป็นผลลัพธ์บาปของเราได้รับการชำระ .....ถ้าคุณไม่มีผลเหล่านี้ก็ไม่มีชีวิตในคุณ คุณยังไม่ได้ผ่านจากความตายมาสู่ชีวิต!!!

เมื่อคุณรักผู้คน...ไม่ใช่พียงรักผู้ที่รักคุณเท่านั้น ....จะมีประโยชน์อะไรกับการที่คุณจะรักเฉพาะผู้ที่รักคุณเท่านั้น เพราะแม้แต่คนที่ไม่มีพระเยซูคริสต์ในชีวิตเขาก็ทำอย่างนั้นเหมือนกัน นั่นคือสิ่งที่พระเยซูได้ตรัส.... แต่คุณจะต้องรักศัตรูของคุณด้วย... และทำดีต่อผู้ที่ข่มเหงคุณ และคนที่คุณไม่ชอบ.... ก็จงรักเขาด้วย

พี่น้องที่เข้ากันไม่ค่อยได้...ก็ต้องรักเขาด้วย คนที่คุณไม่ชอบ... ก็ต้องรักเขาด้วยครับ ด้วยการทำเช่นนี้ คุณได้พิสูจน์แล้วว่าคุณเป็นลูกตัวจริงของพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่สูงสุด พระเจ้าผู้ทรงพระชนม์อยู่ ด้วยว่าใครก็ตามที่มีความรักของพระเจ้า ความรักของพระบิดาก็อยู่ในเขาด้วย.... และเขาได้ผ่านจากความตายไปสู่ชีวิตแล้ว!!!!

ความหวังในชีวิตนิรัดร์นั้นเป็นผลมาจากความเชื่อในพระเยซูคริสต์ ซึ่งพระองค์ทรงนำเราผ่านไปในทางที่แคบเพื่อเข้าสู่อาณาจักรของพระองค์ และการบังเกิดผลเหล่านี้เป็นหลักฐานยืนยันในชีวิตของเรา และผู้คนก็จะมองเห็นได้ด้วย

ถ้าชีวิตคุณบังเกิดผลเหล่านี้;วิตกจริต กลัว กังวล สงสัย ยังกระทำความบาปอยู่ มีความโกรธ เกลียด---- ต้นไม้ของคุณแย่มากแล้วครับ และนั่นก็ไม่มีผลของพระวิญญาณบริสุทธิ์เลย แต่คุณกลับมีผลของวิญญาณชั่วร้ายครับ และขวานก็วางอยู่ที่โคนต้นไม้แล้ว ต้นไม้ทุกต้นที่ไม่บังเกิดผลก็จะถูกตัดทิ้งเสีย และโยนลงในกองไฟ!!

ดังนั้น ผมจึงขอกระตุ้นเตือนคุณในวันนี้ครับ...จงทำตัวคุณให้ถูกต้องต่อเบื้องพระพักตร์พระเยซูตั้งแต่วันนี้ เพื่อว่าชีวิตคุณจะได้บังเกิดผลของพระวิญญาณที่มาจากเบื้องบน คุณไม่สามารถทำมันได้ด้วยตัวของคุณเอง พระเยซูจะให้สิ่งเหล่านั้นแก่คุณครับ

จงแสวงหาพระองค์ อธิษฐานขอพระองค์ชำระจิตใจของคุณให้สะอาดบริสุทธิ์และจงหันหลังให้กับความบาปทุกอย่างครับ ละทิ้งทางแห่งความชั่วทุกอย่าง เพื่อว่าพระองค์จะสามารถเติมความรัก ความเชื่อ และความหวังให้คุณได้

จงมีผลของพระวิญญาณบริสุทธิ์.... ถ้าคุณมีผลของพระวิญญาณอยู่ในคุณ คุณก็จะรู้ได้แน่ชัดว่าคุณได้ผ่านจากความตายมาสู่ชีวิตแล้วตั้งแต่อยู่บนแผ่นดินโลก

จงมุ่งมั่นอดทนครับ ดำเนินชีวิตในพระองค์ต่อไปพร้อมๆกับการบังเกิดผลของพระวิญญาณในต้นไม้ของคุณ ดำเนินชีวิตเป็นความสว่างให้กับคนอื่นๆในโลกใบนี้ครับ
จงแสวงหาผลของพระวิญญาณเหล่านี้ครับ...ถ้าคุณยังไม่มี
จงสารภาพบาปและกลับใจใหม่...ถ้าต้นไม้ของคุณให้ผลของวิญญาณชั่ว เช่นนั้นแหละคุณจึงจะสามารถกลายมาเป็นต้นไม้ดีในอาณาจักรของพระเจ้าได้....Create Date : 03 มีนาคม 2555
Last Update : 3 มีนาคม 2555 12:32:57 น.
Counter : 1290 Pageviews.

3 comments
  
หวัดดีค่ะ ชื่อหน่อยนะคะ อยู่ Broome Australia ดีมากค่ะที่ทำ blog อย่างนี้ ชอบค่ะ ขอเป็นเพื่อนด้วยนะ เป็น คต.มา 20 กว่าปีแล้ว ถูกพระเจ้าส่งมาที่นี่คนเดียว ถูกข่มเหงมากเลย อธิษฐานเผื่อด้วยนะคะ
thaimassagebroome@hotmail.com คุยทาง mail ดีกว่า

God bless U
Noi
โดย: noi laing IP: 101.169.90.56 วันที่: 3 เมษายน 2555 เวลา:8:14:52 น.
  
พี่ jim ป่าวครับเนี๊ยะ
ช่วงนี้ผมไม่ได้เข้าเนทเลยครับ ขออภัย ที่บ้านวุ่นวายมาก ขอเป็นกำลังใจให่เสมอนะครับ
โดย: ดอนบ้านดิน IP: 101.51.18.2 วันที่: 10 เมษายน 2555 เวลา:23:10:20 น.
  
พี่ดา ค่ะ

ขอพระเจ้าอวยพระพรน้องและครอบครัวตลอดไปค่ะ เอเมน
โดย: Narno7 วันที่: 11 เมษายน 2555 เวลา:10:26:34 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Narno7
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]ขอต้อนรับเข้าสู่การค้นหาความจริงจากในชีวิตมนุษย์ที่เกิดมา เคยถามตัวเองหรือไม่ว่าเราเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่ออะไร? ตายแล้วไปไหน?

ข่าวดี!! ที่นี่มีคำตอบ ขอให้อ่านด้วยใจเปิดกว้าง และพินิจพิจารณา อ่านช้าๆ แล้วคุณจะพบคำตอบของชีวิตที่คุณค้นหามานาน

Inner peace is built by discovering your creator, and your purpose.

KNOWLEDGE IS POWER!!!!

You are created as a Soul, and placed into this physical body.

Your body is just a "Tool".

A tool, for your soul to carry out this temporary physical section, of your Eternal Life

A tool which should be guided into investing and feeding the soul.

But all people remain to do, is invest in the body rather than the SOUL!!

The Truth Set You Free!!!

May the Love and the Truth of the True God fill your Heart!!

Note: Please share your ideas or commend politely and wisely. ANY COMMENT POSTED NEEDS TO BE BASED ON INTELLIGENCE, LOGIC, AND REASONING; THOSE BASED MERELY ON RELIGIOUS BELIEF(S) AND/OR EMOTIONS WILL NOT SUFFICE.


Thanks for visiting!

Have a great wonderful day and night!!

## Pls. feel free to spread the words!!

New Comments
All Blog