การเตรียมเพื่อยุคสุดท้าย Prepare For The End Timesการเตรียมเพื่อยุคสุดท้าย

มีผู้เชื่อจำนวนมากที่สนใจและใช้เวลาในการศึกษาเกี่ยวกับเรื่องยุคสุดท้าย พวกเขาค้นดูคำพยากรณ์มากมายโดยพยายามที่จะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้างแต่พวกเขาไม่ได้เอาจริงเอาจังเกี่ยวกับพระเยซู

***จะมีประโยชน์อะไรครับกับการค้นคว้าในเรื่องการถูกรับขึ้นไป (rapture) และพยายามที่จะรู้ว่ามันจะออกมาในรูปแบบใดในยุคสุดท้ายในขณะที่คุณไม่รู้จักพระเยซู

***พวกเราควรที่จะเชื่อฟังและมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเชื่อฟังพระเยซูเท่านั้นครับ!!!


ไม่มีประโยชน์อะไรเลยครับที่จะไปติดตามเหตุการณ์หรือปรัชญาทฤษฎีต่างๆเกี่ยวกับเหตุการณ์เหล่านี้ ไม่มีประโยชน์เลยจริงๆที่จะเป็นผู้เฝ้าสังเกตการณ์ถ้าคุณไม่รู้จักพระเยซูและพระองค์ก็ไม่รู้จักคุณด้วย

***พระเยซูได้ยิน และพระองค์พูดกับคนที่แสวงหาพระองค์ด้วยสิ้นสุดใจ

***จะมีผู้เฝ้าสังเกตการณ์และผู้ค้นหาการ rapture ที่จะต้องผิดหวังในวันสุดท้ายนั้น เพราะว่าพวกเขาไม่เคยใช้เวลาในการที่จะเป็นสาวกของพระเยซูและติดตามดำเนินชีวิตในทางของพระองค์


***คุณจะต้องได้รับการทรงนำโดยพระเยซูในทุกสิ่งที่คุณทำ …***นี่เป็นเวลาที่จะหยุดแสวงหาเกี่ยวกับเรื่องยุคสุดท้าย เป็นเวลาที่จะหยุดวิตกกังวลและหยุดความกลัวเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆเหล่านั้นที่ผู้คนคิดว่าจะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้น

***เป็นเวลาที่คุณควรจะตั้งความหวัง และวางความหวาดกลัวไว้ที่พระเยซูคริสต์และเป็นสาวกของพระองค์เพื่อว่าพระองค์จะได้นำคุณในทุกสิ่งที่คุณทำ

จะมีประโยชน์อะไรครับเพื่อนๆ ถ้าคุณรู้ว่าโลกจะสิ้นสุดแล้วในวันพรุ่งนี้แต่คุณไม่รู้จักพระเยซูเลย...และคุณไม่ใช่สาวกของพระองค์และคุณไม่ได้ยินเสียงของพระองค์ พระเยซูตรัสผ่านเสียงของพระวิญญาณบริสุทธิ์... ***แต่..เพื่อที่จะได้ยินเสียงนั้น..คุณต้องทิ้งตัวคุณก่อนครับ ไม่ต้องไปแสวงหาว่าอะไรจะเกิดกับคุณในวันพรุ่งนี้ คุณควรใส่ใจในเรื่องของวันนี้ครับ คุณควรใส่ใจในเรื่องจุดยืนของคุณกับพระเยซูในวันนี้ครับ !!!!!


****เมื่อคุณเชื่อฟังพระองค์...เมื่อคุณสารภาพบาปและกลับใจใหม่ หันหลังให้กับความบาปทุกประการ..และหันมาหาพระองค์และทำในสิ่งที่พระองค์ต้องการให้คุณทำ... เมื่อนั้น..พระเยซูจะตรัสกับคุณผ่านพระวิญญาณบริสุทธิ์ที่สถิตอยู่ในคุณครับ และพระองค์จะทรงสัตย์ซื่อต่อคุณโดยการเจิมคุณให้เต็มล้นด้วยพระวิญญาณบริสุทธิ์อยู่เสมอ พระองค์ทำเช่นนี้กับผมทุกวันครับ คุณจะได้ยินในสิ่งที่พระองค์บอกคุณอยู่ภายในคุณทุกวันครับ พระองค์ไม่สนใจสิ่งอื่นใดนอกจากเรื่องงานบนโลกนี้เพื่ออาณาจักรของพระองค์เท่านั้นครับ

เพื่อนๆครับ..คุณไม่จำเป็นจะต้องไปสนใจเรื่องเกี่ยวกับยุคสุดท้ายเลยครับ คุณควรในใส่ใจในสิ่งเดียวเท่านั้นคือการทำให้พระเยซูคริสต์พอใจในคุณครับ เพราะว่าการพยากรณ์เกี่ยวกับยุคสุดท้ายไม่สามารถช่วยคุณได้เลยในวันแห่งการพิพากษา และวันนั้นจะมาเมื่อคุณตายไปแล้ว
เพื่อนครับ...คุณได้เตรียมตัวที่จะพบพระเยซูหรือยังครับ? หรือคุณกำลังยุ่งอยู่กับเรื่องยุคสุดท้ายครับ?
Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2555 12:46:04 น.
Counter : 894 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13Narno7
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]ขอต้อนรับเข้าสู่การค้นหาความจริงจากในชีวิตมนุษย์ที่เกิดมา เคยถามตัวเองหรือไม่ว่าเราเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่ออะไร? ตายแล้วไปไหน?

ข่าวดี!! ที่นี่มีคำตอบ ขอให้อ่านด้วยใจเปิดกว้าง และพินิจพิจารณา อ่านช้าๆ แล้วคุณจะพบคำตอบของชีวิตที่คุณค้นหามานาน

Inner peace is built by discovering your creator, and your purpose.

KNOWLEDGE IS POWER!!!!

You are created as a Soul, and placed into this physical body.

Your body is just a "Tool".

A tool, for your soul to carry out this temporary physical section, of your Eternal Life

A tool which should be guided into investing and feeding the soul.

But all people remain to do, is invest in the body rather than the SOUL!!

The Truth Set You Free!!!

May the Love and the Truth of the True God fill your Heart!!

Note: Please share your ideas or commend politely and wisely. ANY COMMENT POSTED NEEDS TO BE BASED ON INTELLIGENCE, LOGIC, AND REASONING; THOSE BASED MERELY ON RELIGIOUS BELIEF(S) AND/OR EMOTIONS WILL NOT SUFFICE.


Thanks for visiting!

Have a great wonderful day and night!!

## Pls. feel free to spread the words!!

New Comments
All Blog