พระเจ้าไม่ได้พอพระทัยในเครื่องถวายบูชาทุกอย่าง NOT All Worship God Respects!

ไม่ใช่ว่าเครื่องถวายบูชาทุกอย่างจะเป็นที่พอพระทัยพระเจ้าเสมอไป บางคนถวายเครื่องบูชาต่อพระองค์ และพระองค์ปฏิเสธมันไป พระองค์ไม่พอพระทัยพวกเขาหรือของถวายที่พวกเขานำมา คุณก็ทราบว่า....คนมากมายในปัจจุบันกำลังนำของมาถวายพระองค์ที่คริสตจักรของพวกเขาในวันอาทิตย์ พวกเขาพูดว่า.. “พวกเราจะสร้างตึกถวายพระเจ้า พวกเราจะสร้างพระนิเวศถวายพระองค์ พวกเราจะนมัสการพระองค์ที่นี่” เปโตรได้เคยทำเช่นเดียวกันนี้แล้ว (มธ.17:4)..และพระเจ้าได้ตรัสมาจากฟ้าสวรรค์ว่า... "ท่านผู้นี้เป็นบุตรที่รักของเรา เราชอบใจท่านผู้นี้มาก จงฟังท่านเถิด" (มธ.17:5, ลก. 9:35, มก.9:7).....พระเจ้าได้ตรัสบอกให้เปโตรเงียบเสียงและจงฟัง

มีคนจำนวนมากที่คิดว่าพวกเขากำลังจะสร้างพระนิเวศถวายพระเจ้า พวกเขาคิดว่า... “พวกเราจะนมัสการพระเจ้าที่นี่แหละ พวกเราจะนมัสการพระองค์ในวันอาทิตย์ และพวกเราก็จะอ่านพระคัมภีร์ที่นี่และพวกเรากำลังทำให้พระองค์ทรงพอพระทัยมากๆ พวกเราจะสร้างสาวก พวกเราจะส่งมิชชันนารีออกไปเยอะๆ และพวกเราจะถวายผลแรกของเราให้พระองค์ 10 เปอร์เซนต์” พวกเขาคิดว่าพวกเขากำลังถวายเครื่องบูชาที่พระเจ้าจะทรงพอพระทัย แต่...พวกเขากำลังถวายเครื่องบูชาที่พระองค์จะปฏิเสธ พระองค์จะปฏิเสธเครื่องบูชาของพวกเขา และพระองค์จะไม่ทรงพอพระทัยพวกเขา


เรื่องจริงของคาอิน คาอินโกรธเมื่อเขารู้ว่าสิ่งที่เขานำมาถวายพระเจ้าไม่เป็นที่พอพระทัยของพระองค์ เขาเริ่มเกลียดพระเจ้า และแล้วเขาก็ไปฆ่าน้องชายของเขา เขาไม่หันหลังกลับจากความบาปของเขา พระเจ้าบอกเขาว่า ... “ถ้าเจ้าทำดี เจ้าจะไม่เป็นที่ยอมรับหรอกหรือ ถ้าเจ้าทำไม่ดี บาปก็ซุ่มอยู่ที่ประตู มันปรารถนาในตัวเจ้า และเจ้าจะครอบครองมัน" (ปฐมกาล 4:7) ....มันเป็นเพราะจิตใจของเขาที่ปฏิเสธพระเจ้า
.....ผู้คนมากมายยังคงนำเครื่องบูชาที่ผิดๆมาถวายพระองค์ พวกเขาคิดว่ามันจะทำให้พระองค์พอพระทัย
....แต่จะมีคนจำนวนมากที่ถูกพระองค์ปฏิเสธ

ถ้าเราต้องการที่จะรู้ว่าอะไรที่ทำให้พระเยซูพอพระทัย เราจำเป็นต้องเข้าไปที่เบื้องพระพักตร์ของพระองค์และถามพระองค์ว่า.. “พระองค์เจ้าข้า สิ่งใดที่จะทำให้พระองค์ทรงพอพระทัย?” เราต้องไปหาพระเยซูและถามพระองค์ ... “ข้าพระองค์เป็นที่พอพระทัยพระองค์หรือไม่...การนมัสการของข้าพระองค์เป็นที่พอพระทัยพระองค์หรือไม่?”


...ถามพระเยซูตรงๆเลยครับ !!!! มีคนมากมายที่กำลังนมัสการ และการนมัสการของพวกเขาเป็นที่น่ารังเกียจ พระเจ้าไม่รับการนมัสการจากพวกเขา พระองค์เบือนหน้าหนี พระองค์ปฏิเสธเครื่องถวายบูชาจากพวกเขา พระองค์ไม่ฟังเสียงนมัสการจากพวกเขา อย่าให้สิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณเลยครับ พวกเราต้องนมัสการพระเยซู พวกเราต้องอยู่ต่อเบื้องพระพักตร์ของพระองค์และนมัสการพระองค์ในจิตวิญญาณในความจริง เข้าไปหาพระองค์ด้วยความถ่อมใจ ถามเอาความจริงจากพระองค์ครับCreate Date : 01 มีนาคม 2555
Last Update : 1 มีนาคม 2555 20:18:33 น.
Counter : 767 Pageviews.

0 comments

Narno7
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]ขอต้อนรับเข้าสู่การค้นหาความจริงจากในชีวิตมนุษย์ที่เกิดมา เคยถามตัวเองหรือไม่ว่าเราเกิดมาทำไม? เกิดมาเพื่ออะไร? ตายแล้วไปไหน?

ข่าวดี!! ที่นี่มีคำตอบ ขอให้อ่านด้วยใจเปิดกว้าง และพินิจพิจารณา อ่านช้าๆ แล้วคุณจะพบคำตอบของชีวิตที่คุณค้นหามานาน

Inner peace is built by discovering your creator, and your purpose.

KNOWLEDGE IS POWER!!!!

You are created as a Soul, and placed into this physical body.

Your body is just a "Tool".

A tool, for your soul to carry out this temporary physical section, of your Eternal Life

A tool which should be guided into investing and feeding the soul.

But all people remain to do, is invest in the body rather than the SOUL!!

The Truth Set You Free!!!

May the Love and the Truth of the True God fill your Heart!!

Note: Please share your ideas or commend politely and wisely. ANY COMMENT POSTED NEEDS TO BE BASED ON INTELLIGENCE, LOGIC, AND REASONING; THOSE BASED MERELY ON RELIGIOUS BELIEF(S) AND/OR EMOTIONS WILL NOT SUFFICE.


Thanks for visiting!

Have a great wonderful day and night!!

## Pls. feel free to spread the words!!

New Comments
All Blog