พบคุณหมอ 34w4d

เมื่อวานไปตามนัด คุณหมอวิสันต์Smiley ที่คลินิก AIVF ที่ตึกชาญอิสระ คุณแม่ได้ คิวที่12 รอ รอ รอ แล้วก็รอ Smiley... สุดท้ายก็ ฮ่า ฮ่า ถึงคิวแม่ซ้ากที เราก็บ่น เท้าบวม ปวดตัว หายใจไม่ออก บรา บรา บราบ่นสารพัด Smileyคุณหมอก็ยิ้มSmiley ครับอย่างเดียว แหม เราสองสามี ภรรยา รักหมอวิสันต์ จริงๆ เพราะเวลา แม่มีเหตุฉุกเฉิน แม่สามารถโทรไปปรึกษาได้ตลอดเวลาเลยค่ะ ห้าทุ่ม เที่ยงคืนแกก็รับ น่าร้าก นอกเรื่องมาพอแระ


คุยกันมาหลายอาทิตย์แระ คุณหมอขอ อัลตร้าซาวด์ เป็นครั้งแรกที่คุณหมอขอ อันตร้าซาวด์ค่ะ เพราะคุณหมอ คิดว่าจะให้หยุดยา บริคานีล กะ ไนเฟดดิปีน ถ้าเป็นคนอื่น คงแค่ยาชนิดเดียว แต่แม่คนนี้ต้องได้อะไรพิเศษเสมอ เลยโดนจัดเต็ม จัดหนัก (อาการหนัก)Smileyแล้ว ให้คลอดได้เลย แต่ต้องดู น้ำหนัก เดะ เดะ ก่อนนะครับว่าเท่าไหร่แระ


ก่อนอัลตร้าซาวด์คุณหมอทักคุณแม่คร้า ว่าที่ห้องคลอดเค้าถามถึงคุณ นฤพร เยอะแยะเลยครับ ว่าคลอดไปยัง (แม่คงเรื่องมากจนที่ห้องคลอดเค้าจำได้มั้ง) และแล้วหวยก็ออกคร้า Smiley ลูกชาย ประมาณ 1900 ลูกสาว 2000 แม่เจ้าตลอดเวลาที่ตั้งครรภ์มา ลูกสาวจะน้ำหนักน้อยกว่าลูกชายเสมอ โค้งสุดท้ายเจงๆ อาอี๊เชอร์รี่หัวเราะใหญ่หลานสาวเก่ง แย่งหลานชายกินจนน้ำหนักพอฟัดพอเหวี่ยงเลย


พอซาวด์เสร็จก็มานั่งคุยกะคุณหมอต่อ คือจริงๆ ทางเราและครอบครัว ยังไม่อยากให้คลอดหรอก แต่คุณหมอเกรงเรื่องยาที่สั่งให้คุณแม่ทานตั้งแต่ตั้ง 5 เดือน มันมีผลกะคุณแม่มาก คือใจสั่น และบรา บรา บรา... คุณหมอวิสันต์เลยแนะนำผ่าดีกว่าครับ เอาเป็นว่า วันอาทิตย์ 31 กค.54 เข้าไปแอดมิทรอ Smileyขึ้นเขียงวันจันทร์ 1 สค. 54 แต่ยังไม่รุนะว่ากี่โมง ฮุ้วSmiley กลัวเจ็บ


Free TextEditorCreate Date : 31 กรกฎาคม 2554
Last Update : 31 กรกฎาคม 2554 9:18:46 น.
Counter : 775 Pageviews.

2 comments
  
ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ได้น้องแฝดด้วย แฝดหญิงแฝดชายอีกต่างหาก
อิ๋วก็ขึ้นเขียงพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ แอดมิทพรุ่งนี้เช้า คืนนี้งดน้ำและอาหาร กลัวสุด ๆ เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
โดย: socosploy วันที่: 31 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:22:33 น.
  
อย่าลืมอัพเดทด้วยนะคะ อยากเห็นน้องจัง ขอให้ปลอยภัยนะคะ
โดย: sj_berry วันที่: 31 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:11:53 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

เพลินใจ ภูมิใจ
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]แฝดชาย + แฝดหญิง