ซื้อแหวนเพชร...ออนไลน์
เชื่อว่าคู่รักหลายๆคู่ ต้องเคยมีการซื้อ“แหวนคู่” เป็นแหวนแทนใจให้แก่กันและกันใช่ไหมคะ รวมถึงคู่เราด้วยเช่นกันค่ะ แต่วันนี้ที่จะมามอยกันในบล็อก ข้ามสเต็ปมาอีกขั้น คือการเลือก “แหวนหมั้น” สำหรับเรามันเป็นเรื่องใหญ่มากนะกับการจะเลือกซื้อแหวนเพชรสักวง ก็นะทั้งชีวิตไม่เคยมีซักกะวง ร้านเพชรอิชั้นก็ไม่เคยเข้าซักนิด โอยยยอิธนาเครียด!! แต่ก็นั่นแหล่ะคุณมันต้องซื้ออ่ะนะ 

ก่อนอื่นเลยคือต้องหาข้อมูลก่อนอิชั้นก็พึ่งพาอากู๋หล่ะคุณ ดูว่าไอ้การที่เราจะเลือกซื้อแหวนเพชรควรจะต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง แต่จริงๆแล้วมันก็ไม่จำเป็นนะว่าแหวนหมั้นต้องเป็นเพชร มันแล้วแต่พวกคุณเลย เงินคุณ นิ้วคุณ 

หลังจากที่อิชั้นตัดสินใจแล้วว่าเลือกเป็นแหวนเพชร ก็สืบเสาะดูว่ามีร้านไหนที่ที่เป็นที่นิยมในหมู่คู่บ่าวสาว ซึ่งก็ได้ข้อมูลมาว่าร้าน "อัยราเจมส์" มาบุญครอง ชั้น G เป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อย ดัวยตัวเพชรมีใบเซอร์การันตี ทำให้คนที่ไม่ค่อยรู้เรื่องอย่างเราค่อนข้างอุ่นใจ แบบแหวนก็สวยและหลากหลาย ราคาก็กลางๆ โดยส่วนตัวเราเคย inbox ถามทางร้านเกี่ยวกับการเปลี่ยนตัวเรือนแหวน ทางร้านก็ตอบคำถามและให้รายละเอียดดีอยู่นะคะ

สุดท้ายแล้วแหวนของอิชั้นก็ไม่ได้ซื้อจากร้านที่ไหน ก็ได้แหวนจากคุณแม่สามีเอามาปรับไซด์ที่ร้านทองคุณเพื่อน โดยทำตัวเรือนใหม่ในลายเดิม ปัญหาจึงตกที่แหวนของคุณผู้ชาย ที่อิชั้นจะต้องหาซื้อใหม่ และโดยลักษณะของผช.แล้ว คุณเค้าไม่ใส่เครื่องประดับเลย ไอ้ครั้นจะซื้อแหวนทองเกลี้ยงๆ ก็ดูไม่เข้ากับแหวนของอเจ้าสาว (อิชั้นมโนเอง) ดังนั้นอิชั้นจึงต้องหาแหวนเพชรที่เล็กๆ ราคาย่อมเยาว์ แต่ก็พอใส่ได้ไม่น่าเกลียด ในที่สุดอิชั้นก็ไปปะเข้ากับเพจร้านขายเพชรร้านหนึ่งใน facebook แบบแหวนถูกใจในราคาน่าโดน ก็คือ ร้านปัทมา เพชรงาม ซึ่งทางร้านกำลังทำโปรโมชั่นแหวนอยู่ในราคา 9,850 บาท ไม่รอช้าอิชั้นจัดการ Inbox ไปสอบถามระเอียดค่ะ เจ้าของร้านก็น่ารักมากตอบเร็วตอบไวอยู่ แต่ก็นั่นแหล่ะคุณความกังวลใจมีแน่ๆ กับการซื้อของออนไลน์ในราคาเท่านี้ แล้วไหนจะความน่าไว้ใจของพี่ไปรษณีย์บ้านเรา แหวนกุจะหายไหมหว่า ไหนจะไซด์ที่กลัวว่าสั่งทำมาแล้วจะใส่ได้ไหม เพราะเคยมีปสก.สั่งซื้อแหวนออนไลน์มาครั้งหนึ่ง ปรากฎว่าอิชั้นใส่ไม่ได้จ้า 

อย่ากระนั้นเลยอิชั้นไม่ขอเสี่ยงดีกว่าจึงทำการเสิรชหาซื้อ "พวงวัดแหวน" เป็นพวงที่มีขนาดแหวนต่างๆให้เราไว้ใช้ลองสวมเพื่อหาขนาดไซด์ที่ต้องการ ซื้อมาในราคา 180 บาท ซึ่งอิชั้นคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะซื้อเพราะต่อไปนี้เราจะสามารถช๊อปแหวนทางออนไลน์ได้อย่างบ้าคลั่ง โดยไม่ต้องกลัวว่าซื้อผิดขนาดอีกต่อไป

ในที่สุดอิชั้นก็ตัดสินใจสั่งซื้อค่ะคุณ จริงๆแล้ว ร้านปัทมา เพชรงาม เค้าก็มีหน้าร้านนะ อยู่แถวบ้านหม้อ แต่ตอนนั้นร้านปิดปรับปรุงอยู่ น่านไง!!คุณถามว่ากลัวไหม...ตอบเลยว่ามาก แต่ด้วยราคา 55555 อิชั้นบ่ยั่นค่ะ พร้อมเสี่ยง!!

ใช้เวลาไม่นานหลังจากทำการคอนเฟิร์มโอนเงินเสร็จสรรพ ประมาณสี่วันอิชั้นก็ได้รับของแล้วจ้า แน่นอนเปิดมาถูกใจคุณผ.เรามาก นางชอบของนางแบบนั้น แต่เพชรกะติ๊ดนึงเองง่ะ แต่ก็ตามราคาค่ะ อาจเป็นเพราะถ้าเราดูเพชรจากรูปถ่ายของทางร้าน เค้าจะถ่ายแบบซูมๆไงคุณ อิชั้นก็เลยมโนว่ามันต้องใหญ่ 5555

เอาเป็นว่าธนาให้เครดิตกับทางร้านที่ไม่โกงและไว้ใจได้ค่า สาวๆคนไหนที่ชอบช๊อปออนไลน์ก็ถือไว้เป็นข้อมูลเนาะ เราเข้าใจนะการซื้อของออนไลน์นี่มันเสี่ยงโคดๆ แต่ก็นั่นแหล่ะคุณมันสะดวกสบายจริงๆกับการช็อปด้วยปลายนิ้ว แถมโอนออนไลน์นี่ยิ่งเมามันส์จ้า อย่างไรก็แล้วแต่ขาช็อปทั้งหลายก็ต้องใช้การพิจารณาดูนะจ๊ะ เช็คให้ดีว่าร้านนี้มันแปลกๆหรือเปล่า มีใครฟีดแบ็กในทางที่ไม่ดีไหม เช็คๆกันหน่อยเนอะ ของตั้งแพง

อ่อ..แหวนเพชรที่เราซื้อไม่มีใบเซอร์นะ มีแต่ใบรับประกันของทางร้านจ้า สุดท้ายลองดูขนาดเพชรเมื่อเทียบอยู่บนนิ้วของเรา อิชั้นเสิชมาจาก Pinterest 


Create Date : 08 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 3 มกราคม 2559 23:26:36 น.
Counter : 831 Pageviews.

2 comments
  
ลูกค้ามีมาแอบเขียนรีวิวบน Blog ให้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากนะครับ พ่อค้าขอแชร์ไปบนหน้าเพจหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ และ ยินดีด้วยนะครับผม ^^
โดย: ร้านปัทมา เพชรงาม (บ้านหม้อ) IP: 110.168.231.161 วันที่: 14 มกราคม 2559 เวลา:6:52:01 น.
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3762148 วันที่: 22 มีนาคม 2560 เวลา:14:10:14 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

เริ่ดที่สุดในสามโลก
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เมาท์มอย แชท แชร์ ทุกเรื่องราวที่ธนาสนใจและอยากแบ่งปันให้กับทุกท่าน.............เพี้ยนบ้าง อะไรบ้างก็อ่านเอาฮากันไปเนอะ ^^