"I have but one lamp by which my feet are guided, and that is the lamp of experience."
Group Blog
 
All blogs
 
Heavenly Krabi

ในที่สุดก็ได้ไปกระบี่ อีกหนนึงแต่คราวนี้ไปกะเพื่อนๆ ละ สนุกไปอีกแบบ ว่าแล้วก็ไปลุยกันเล้ยยย

เริ่มออกเดินทางกันวันที่ 12 เมย. ตอนเย็นๆ ซึ่งวันนี้เป็นวันที่ทุกคนไม่มีกะจิตกะใจทำงาน เพราะว่าเราจะได้ไปพักผ่อนกัน เย้ๆ กรูออกมาจาก office ตั้งแต่บ่ายโมงก่าๆ (จริงๆ จะเร็วกว่านี้ถ้าฝนมันไม่ตกนะเนี่ย) โอ๋ ก็เลิกงานห้าครึ่ง (แต่กรูรอนานเหมือนกันนะ เพราะว่าไปถึงเร็วง่ะ) ส่วนกันกะลั้งเนื่องจากโดน psyco ว่ารถจาติด คริๆ เลยนั่งมอไซค์ (ที่กรูเรียกว่าเมล์เครื่อง) มาคนละ 150 บาทแหนะ และก็ปรากฎว่ามันไปถึงสายใต้ก่อนแฮะ อิอิ ก็กินข้าวกันเสร็จสรรพ ก็เตรียมไปขึ้นรถละ ตามกำหนดการจะใช้เวลา 10-12 ชม. แต่เอาเข้าจริงปาเข้าไป 13 ชม เศษ นอนก็นอนไม่ค่อยหลับเพราะมันเมื่อยอ่ะ แต่ก็สนุกดี ขาไปขอปรบมือให้กัน เพราะคุณชายเสียสละไปนั่งแทนลั้งให้อีกคันหนึ่ง เนื่องมาจากว่าลั้งนั้นจองตามมาทีหลังนั่นเอง (จองผ่าน thaiticket ด้วยว่ะ เพิ่งเคยเจอ ฮี่ๆ)

-เอาล่ะ ตอนนี้เราก็มาถึงที่ท่าอากาศยาน บขส จังหวัดกระบี่ ซึ่งช้ากว่าที่คิดเนื่องมาจากรถติดมั่กๆนั่นเอง ซึ่งเรื่องตื่นเต้นก็บังเกิดขึ้นเพราะว่า one day tour เนี่ยเค้าจาเริ่มตอน 9 โมง พวกเราก็...กรูจาไปทันมะเนี่ยยย แต่สุดท้ายก็ไปทันจ้ะ วันแรกไปถึงก็ทัวร์สี่เกาะไปก่อนเป็นทัวร์ของ BARRACUDAS 4 เกาะที่ว่านี้ก็มี เกาะหม้อ, เกาะไก่, เกาะปอดะ และ ไร่เลย์ อยากดูทะเลแหวกที่เกาะหม้อใจแทบขาดแต่น้ำดั๊นนน ไม่ยอมลด อดเลย ส่วนคนก็เยอะอย่างกะบางแสน เราก็เลยไปเล่นน้ำกันนิดหน่อย แล้วก็มารอเรือหางยาวเพื่อที่จะไปเกาะอื่นๆ ต่อปายยย สรุปโดยรวมวันนี้ก็โอเคนะ แต่แดดไม่ค่อยจัดมาก ภาพเลยอาจไม่ค่อยสวย แต่ขอบอกว่าที่เกาะปอดะ หาดสวยดี เหมาะกับการถ่ายรูปมั่กๆ (เค้าก็เลยให้เราแด๊กข้าวกันที่นี่ล่ะ)
-ตกเย็นก็มุ่งตรงไปที่ร้านครัวธาราตามข้อมูลที่เราหากันมาใน pantip กุ้งแอบแพง แต่ปู อาหย่อยดีง่ะ แต่เค้าทำอาหารช๊า ช้า เกือบวีนละกรู เฮ้อผ่านไปอีกหนึ่งวัน
ปล. คืนนี้เป็นคืนที่โอ๋นอนกรนด้วยล่ะ 555

-วันที่สอง หลังจากชุลมุนวุ่นวายกับการหา package ไป PP ก็สรุปได้ว่า speed boat เต็มจ้ะต้องหา ferry ไปกันแทน น่าเสียดายโคตรๆ เพราะว่าเรือมันเข้าไปตรง ปิเละ, โล๊ะซะมะ และ มาหยา มากไม่ได้ เลยไม่ได้ลงไปเล่น + ถ่ายรูปสวยๆ มาฝากกันเรยย์ พวกเราได้แต่อยู่ห่างๆ และถ่ายรูปบนเรือกันปายย ตอนที่ลงไปดำน้ำตรงมาหยา น้ำขุ่นมาก ปะการังตาย แต่ยังพอมีปลาให้เห็นรำไร แต่ก็เอาวะ ดีกว่าไม่ได้มาเลย กลับมาถึงฝั่งก็ขึ้นรถสองแถวที่เค้าบริการให้ เลยโดนสาดน้ำเปียกกันไปนิดหน่อย ฮ่าๆ
-และแล้วมื้อเย็นก็มาถึงอีกละ คราวนี้เปลี่ยนร้าน ไปร้านวังทราย สั่งปูไปสองโล กินกันท้องแทบแตก แต่ก็ต้องยัดมันไปให้หมดเพราะว่า เสียดายกะตังค์ ^^ อากาศก็แอบร้อน เลยถ่ายรูปแก้เซ็ง(อีกละ) กินจนเกือบดึก เพื่อจะได้ไปเที่ยวผับกัน แต่ปรากฎว่ามันไม่เป็นที่นิยมว่ะ เซ็งจิตเลยไปเดินเล่นกินลมแทน แล้วก็กลับไปเล่นไพ่กัน นิดหน่อยก่อนจะได้เขียน postcard ไปหาเอยยย :)

-วันสุดท้ายของทริปนี้ก็มาถึงและ วันนี้เราได้ไปที่น้ำพุร้อนและสระมรกตกัน คนเยอะอีกตามเคย สวยมั้ย ก็ไม่ค่อยนะ แต่ว่างพวกเราว่างกันนี่หว่า ก็ต้องมาอันนี้แหละเสร็จแล้วก็ไปส่งลั้งที่ airport ก่อนคนแรก จากนั้นก็ไปซื้อของฝากที่ร้านจี้ออ (คิดว่ามีร้านเดียวในละแวกนั้นมั้ง) ซื้อของไปฝากบอล บี ดี้ และโน้ตด้วยล่ะ หิหิ มาถึงที่พักก็รู้สึกแอบเศร้าๆ นี่เราจะต้องกลับไปแล้วหรือนี่ แต่จะพักต่อก็หมดเงินแล้วง่ะ อาบน้ำเสร็จก็ไปกินข้าวกัน แถวๆ หาด เนื่องด้วย mem เหลือก็เลยถ่ายวิดิโอเล่นๆ กัน หนุกดีพอ 4โมงครึ่ง taxi ก็มารับพวกเราละ ก็จัดแจงไปขอบคุณกวางที่ช่วยกันจัดการให้ตั้งหลายอย่าง แต่ว่าอดเห็นลูกกวางเลยอ่ะ (หวังว่าเปียโนที่ซื้อให้หลานคงจะชอบนะ) ถึงแอร์พอร์ตทันเวลา นกแอร์ก็ออกเร็วอีกตะหาก แต่ก็ดีจะได้กลับไม่ดึกกันมาก นัดกับโอ๋เอารูปวันนี้ล่ะ ไปเอามาเรียบร้อย ดูแล้วก็อยากกลับไปอีกจัง "Heavenly Krabi"

จะจดจำช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ไว้ให้นานด้วยรูปภาพและvdo ที่พวกเราถ่ายกันมา ไม่รู้ว่าจะได้มีโอกาสไปกันอีกรึป่าว ก็อายุเริ่มเยอะกันแล้วนิ ยังไงก็แล้วต่อคงจะมีสักวันที่จะได้กลับมารวมตัวกันไปเที่ยวกันแบบ full team นะ O+, Gun, Lung, Ball, Bie, Aoei, 1, Nick, Lek, Pon, San, Pick, Jack, Ton, Ice, Joy, Pla, Yong, Jean, etc.
Create Date : 20 เมษายน 2550
Last Update : 26 กันยายน 2551 16:45:07 น. 15 comments
Counter : 121 Pageviews.

 
ขอบใจแกมากมายที่คอยช่วยหาข้อมูลที่เที่ยว และไปเที่ยวด้วยกันไว้ไปเที่ยวกันอีกนะแก ชอบๆๆ


โดย: รุ้งกินน้ำตัวอ้วน วันที่: 20 เมษายน 2550 เวลา:11:05:54 น.  

 
อยากไปเที่ยวบ้าง จาง


โดย: แก๊ก (BlogGag ) วันที่: 21 เมษายน 2550 เวลา:23:34:32 น.  

 
แก รูปแรกอ่ะ มันโก่งก้นตดงั้นแหละ แต่หาดสวยดีจ๊ะ อิอิ แซวเล่นๆ

ผิวขาวเนียน ยั่วยวนมาก งามๆๆ รูปสวยจ้า ไว้คราวหน้ามีโอกาส จะไปด้วยนะจ๊ะ

โดย: arequipe วันที่: 28 เมษายน 2550 เวลา:9:34:24 น.  

 ป้าพานางฟ้ามาอวยพรวันเกิดค่ะ
ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ คนที่ดีมีจิตใจดี
และเหตุการณ์ดีๆนะคะ
*********
*****โดย: ป้าหู้เองค่ะ IP: 58.8.183.61 วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:0:22:26 น.  

 


โดย: มิสเตอร์ฮอง วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:0:27:30 น.  

 


โดย: ธ.ธง ธ.เธอ วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:0:48:14 น.  

 ::: HaPpY bIrThDaY :::
ขอให้มีความสุขในวันดีๆ วันนี้ค่ะ


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:10:08:39 น.  

 


โดย: โสมรัศมี วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:10:17:57 น.  

 


โดย: โสมรัศมี วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:10:18:56 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ

ขอให้มีความสุขสมหวัง
และมีความรักที่สวยงามค่ะ


โดย: คนเลวที่แสนดี วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:10:21:58 น.  

 
มีความสุขมากๆๆๆๆค่ะ สมหวังทุกประการนะคะ
HAPPY BIRTHDAY!!
โดย: หมวยเกี๊ยะA2 วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:13:11:04 น.  

 


17 AUG,2007


ขอให้มีแต่ความสุขเข้ามาในชีวิต


สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์


การงานเจริญรุ่งเรือง


เป็นคนดีของสังคมไทยด้วยนะค่ะ ^ ^


มีเลี้ยงฉลองวันนี้ เมาไม่ขับนะค๊ะโดย: nui_kiku วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:13:51:13 น.  

 
แวะมาhappy birthdayค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆนะ


โดย: aey_tara วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:18:12:15 น.  

 
สุขสัตน์วันครบรอบวันเกิดค่ะ เจนนี่ขอให้คุณเจ้าของวันเกิดวันนี้ มีความสุขมากๆน่ะคะ คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดังใจปรารถนา เจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงานน่ะคะ เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง สุขภาพแข็งแรงตลอดปีและตลอดไปค่ะ เพี้ยง เพี้ยง เพี้ยง ฮิฮิโดย: สาวอิตาลี วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:20:15:28 น.  

 
ขอบคุณทุกคำอวยพร ^^


โดย: mightylove วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:19:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

mightylove
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Friends' blogs
[Add mightylove's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.