~^My Wings and The Wind^~
Group Blog
 
All Blogs
 

Chiang Rai Here We Come

..

รหัสโครงการ : 5106069 เล่มที่ : 44/2009

เซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย


ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย บนพื้นที่ 30 ไร่ เป็นอาคารสูง 4-5 ชั้น ตั้งอยู่ด้านหลังโรงแรมอินคำเชียงราย ตรงข้ามบิ๊กซีเชียงราย ริมถนนพหลโยธิน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ซึ่งงานประกอบด้วย

* ลิฟท์โดยสาร, ลิฟท์ส่งของ, บันไดเลื่อน
* ส่วนสำนักงาน
* ฟิตเนสเซ็นเตอร์ , ธนาคารสาขาย่อย , ร้านค้าสำหรับเช่าพื้นที่
* โรงภาพยนตร์ SF
* ร้านอาหารและภัตตาคาร
* ท็อป ซูเปอร์มาร์เก็ต
* ระบบปรับอากาศ, ระบบไฟฟ้า, ระบบประปา, ระบบสุขาภิบาล
* ระบบสัญญาณเตือนอัคคีภัย


เริ่มก่อสร้างไตรมาสที่ 2 ปี 2553
งานแล้วเสร็จไตรมาสที่ 4 ปี 2554
 

Create Date : 02 เมษายน 2553    
Last Update : 2 เมษายน 2553 22:42:56 น.
Counter : 341 Pageviews.  

Growing and Growing

เส้นทางสู่การเติบโตที่ยั่งยืน

จาก แผนการกลยุทธ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง CPN มีโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ 8 โครงการภายในปี 2554 ทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ ซึ่งรวมถึงศูนย์การค้าบนถนนพระราม 9, ถนนแจ้งวัฒนะ, จังหวัดขอนแก่น, จังหวัดชลบุรี, และ เมืองพัทยา เป็นต้น

ปรากฏการณ์ ใหม่ของศูนย์การค้าในประเทศไทยได้เพิ่มขึ้นในปี 2549 เมื่อเซ็นทรัลเวิร์ลได้เปิดตัวขึ้นในใจกลางกรุงเทพมหานครและเป็นช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โครงการเซ็นทรัลเวิลด์ ประกอบด้วยพื้นที่ค้าปลีกที่ทันสมัยมากกว่า 300,000 ตรม. โดยมีทั้งร้านแบรนด์เนม, ร้านค้าปลีก, ร้านอาหาร, และ แหล่งบันเทิงที่ดีและ ทันสมัยที่สุด; พื้นที่สำนักงานชั้นนำขนาด 80,000 ตรม.; และ หอประชุมและ ศูนย์แสดงสินค้าขนาด 17,000 ตรม. และ โรงแรมระดับห้าดาวอีก 500 ห้อง

กองทุนอสังหาริมทรัพย์ CPN รีเทล โกรท (CPNRF) จะเป็นแหล่งเงินทุนสำคัญของโครงการใหม่ๆ ศูนย์การค้าบางแห่งจะถูกโอนไปยังกองทุนอสังหาริมทรัพย์ CPNRF ซึ่งจะมีการออกหน่วยลงทุนให้กับนักลงทุนทั่วไป เมื่อดูจากความนิยมของนักลงทุนแล้ว การออกหน่วยลงทุนใหม่นั้นน่าจะสามารถสร้างกระแสเงินสด ที่เพียงพอสำหรับการลงทุนในโครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

นอกเหนือจากโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ใหม่ๆ แล้ว บริษัทยังพัฒนาศูนย์การค้าที่มีอยู่เดิมให้ทันสมัยและ คงความเป็นผู้นำในบรรดาศูนย์การค้าด้วยกัน การพัฒนาล่าสุดที่ได้ศึกษาและ นำมาใช้ ได้แก่ ระบบความปลอดภัยและ ให้บริการ ด้วยมาตราฐานระดับโลกในทุกๆ ส่วนของการดำเนินงาน ของร้านค้าและลูกค้าสัมพันธ์ การให้บริการด้านงานระบบ งานความสะอาดและงานรักษาความปลอดภัย บริษัทยังได้ปรับปรุงระบบบริหารและ ระบบจัดการทรัพยากรบุคคล เพื่อรักษาและ พัฒนาความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อศูนย์การค้าของ CPNแผนลงทุนในอนาคต
 

Create Date : 20 มีนาคม 2553    
Last Update : 2 เมษายน 2553 22:42:19 น.
Counter : 279 Pageviews.  

History of CPN

จากรากฐานที่แข่งแกร่ง สู่ตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกมาตรฐานระดับโลก

CPN ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2523 โดยมีทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา บริษัทได้สัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ไม่เพียงแต่การเปลี่ยนแปลงของแนวโน้มของผู้บริโภคเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปลี่ยนแปลง ของความต้องการศูนย์การค้าครบวงจร ที่สามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภคแบบ “One-stop-shopping” ได้อย่างเต็มรูปแบบ

ใน ฐานะที่เป็นผู้นำตลาดที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึง แนวโน้มตลาดที่ เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว CPN ได้พัฒนาโครงการศูนย์การค้าในหลากหลาย รูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เป็นหนึ่งในศูนย์การค้าแรกๆ ที่ได้สะท้อนวิสัยทัศน์ของบริษัทที่จะเป็นผู้นำ ปฏิวัติประสบการณ์การพัฒนาและ จัดการการค้าปลีกรูปแบบใหม่

CPN ได้แปรสภาพมาเป็นบริษัทมหาชนในปี 2537 และ ได้จดทะเบียนใน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2538 และ ในปี 2544 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวได้เป็นศูนย์การค้าแห่งแรก ในประเทศไทยที่ได้การรับรองมาตรฐาน ISO 9001-2000

ตลอด ระยะเวลา30 ปีแห่งความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง CPN ได้เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการค้าปลีกที่ใหญ่และ ทันสมัยที่สุด ในประเทศไทย ปัจจุบัน บริษัทบริหาร ศูนย์การค้าชั้นนำถึง 10 แห่ง, อาคารสำนักงาน 5 แห่ง และ โครงการคอนโดมิเนียม เพื่ออยู่อาศัยอีก 2 แห่ง โดยมีพื้นที่ภายใต้การดูแลรวมทั้งหมดกว่า 1,460,000 ตารางเมตร CPN จึงเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมบริหาร และ จัดการพื้นที่ค้าปลีกโดยมีพื้นที่ มากกว่าคู่แข่งขันที่ตามมาเป็นอันดับ 2 มากกว่าเท่าตัวทีเดียว

บริษัทมีวิสัยทัศน์ที่จะพัฒนาศูนย์การค้า ของบริษัทในพื้นที่ ที่มีศักยภาพทั้งในกรุงเทพฯ และ เมืองใหญ่ทั่วประเทศ โดยมี เป้าหมายต่อไปในการขยายไปสู่ประเทศ เพื่อนบ้านโดยใช้ความชำนาญ ในการบริหารและ จัดการกิจการศูนย์การค้าที่มีอยู่เป็นทุน
 

Create Date : 20 มีนาคม 2553    
Last Update : 31 กรกฎาคม 2553 18:00:21 น.
Counter : 242 Pageviews.  


อสูรกายสยายปีก
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add อสูรกายสยายปีก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.