Bee ~~ Aum ~~ Tu LovelyDanTeam ^_^
Group Blog
 
All blogs
 
DAN IN SAMUI

ก่อนอื่นที่จะเล่าเรื่องที่สมุยขอเล่าเรื่องเมื่อวานก่อนแล้วกันนะ ก็ได้ยินมาว่าตัวอย่างหนังเรื่องแสบสนิทมีให้ดูกันแล้ว เราก็เลยอยากดูมั่งชวนเพื่อนไปดูผีคนเป็นกะว่าเสียเงิน 100 เข้าไปดูตัวอย่างแสบสนิท แต่แล้วอาการเซ็งก็บังเกิด รอดูจนหมดหนังตัวอย่างก็ไม่มี คิดเลยนะ..อะไรว่ะที่กรุงเทพมีแล้วทำไมที่อุดรยังไม่มาหว่า...ผิดหวังไปเลยอ่ะ เสียดายเงิน 100 ด้วย แต่ผีคนเป็นก็ระทึกใช่เล่นเหมือนกัน..หุหุ
มาเข้าเรื่องที่สมุยกันดีกว่า เริ่มจากบีต้องไปกรุงเทพก่อนแล้วไปเจอกับตู่ที่นั่น ต่อรถไปสมุยอีก ตกลงบีนั่งรถเกือบ 24 ช.ม เลยอ่ะแต่ที่กลัวสุดๆต้องนั่งเรือนี่สิ ไอ้เรามันกลัวน้ำอยู่แล้ว ไม่อยากจะขึ้นเลยแต่ทำไงได้เพื่อแดน เฮ้ย..ไม่ใช่เพื่อการพักผ่อน..อิอิ
เราก็ถึงที่เกาะราวๆเกือบ 9 โมง นั่ง TAXI ไปหาที่พักแต่ก็เลยแวะไปที่ The Deck กันก่อน มีโอกาสได้เจอพี่เจ้าของร้านที่ใจดีมากๆ คุยกันไปคุยกันมาพี่เค้าก็รู้ว่าเราเป็นแฟนคลับแดน เลยบอกเราว่า " เอางี้เดี๋ยวรอ BLACK VANILLA มาก่อนนะเดี๋ยวพี่จะพาไปที่พักด้วยกัน " เราก็นึกว่าพี่เค้าพูดเล่น ก็เลยนั่งกิน PEPSI รอที่หน้าร้าน จนBLACK VANILLA มาถึง กินข้าวอะไรเรียบร้อย ก็จะไปที่เฉวงรีสอร์ท พี่เจ้าของร้านก็เรียกเราไปนั่งรถกับพี่แก แต่ตู่ดันไปเข้าห้องน้ำ บีก็เดินไปเรียก ออกมาเห็นแต่รถของ BLACK VANILLA และรถเจ้าของร้านจอดรอเรา 2 คนอยู่อีกฝั่ง แหม๋ม..ฟังดูสิศิลปินมาจอดรถรอแฟนคลับแดน หุหุ
ถึงเฉวงรีสอร์ทเราก็ได้ที่พักกันเรียบร้อย เก็บสัมภาระของตัวเองเรียบร้อย มานั่งคุยกันว่าทำไมไม่เห็นพี่ๆวง BLACK CAT เลยหว่า..ไม่ถึง 10 นาทีก็เลยทยอยกันเดินเข้ามา เราก็ทำเนียนเข้าไปสวัสดี..อิอิ แต่พี่ๆก็น่ารักกันทุกคนนะค่ะ เราก็เข้าไปกะจะนอนกันเอาแรงสักหน่อยก็นอนไม่หลับ จนราวๆ 4 โมงแดนก็ยังมาไม่ถึง เห็นพี่ต่ายกับพี่เบี้ยวเดินไปงหาด เราก็เลยถามว่า " พี่ต่ายค่ะ แดนยังไม่มาหรอค่ะ " พี่ต่ายก็มั่วมาเลยค่ะ "สงสัยกำลังลงเครื่องมั้ง" พี่เบี้ยวแทรกมาเลย "ลงเครื่องอะไร ยังอยู่กรุงเทพอยู่เลย" เราก็อ้าว..งง ค่ะ ปกติน่าจะมาถึงช่วง 3 โมงครึ่ง พี่ต่ายบอกว่าเครื่องดีเลย์ เราก็แซวไปว่าแดน-บีมดีเลย์เองอ่ะป่าว +555 แอบเม้าท์ จน 6โมงกว่าๆแดนของเราก็มาถึง บีก็นอนในห้อง ตู่นั่งอยู่หน้าบังกะโล เข้ามาเรียก "บีๆๆแดนมาแล้ว" อ้าวมาแล้วก็ทำไมมันไม่เดินไปหา มาบอกฉันก่อนทำไมว่ะเนี่ย...เหตุผลคือ อาย ไม่กล้า แหม๋ม..เห็นฉันหน้าหนาขนาดนั้นเชียวนะแก..ก็เลยพาเดินออกไป แดนเลือกห้องใกล้กะเรา..หุหุ บีเดินไปก็เห็นแดนหน้าตาเหนื่อยๆก็ยังไม่ได้อะไรมาก แดนเห็นก็ยิ้ม กำลังไขประตู ก็เหลือบไปเห็นพี่ยาเดินมากับพี่เจ้าของร้าน บีก็เลยเนียนสวัสดีไป พี่ยาก็ทักมา... "อ้าว..พักที่ไหนล่ะ" ตู่ชี้ไปเลยค่ะ หลังนี้ค่ะพี่.. พี่ยายิ้มแย้มมาเชียวเห็นแล้วมีชัยไปกว่าครึ่ง (เกี่ยวกันป่าวเนี่ย) เราก็เลยไปสนใจแดนที่ยังเข้าห้องไม่ได้ บีเลยแซวๆแดนไปว่า "เข้าห้องเลยหรอ" แดนก็หันมายิ้มให้แล้วบอกว่า "เดี๋ยวเก็บของก่อน" พี่ยาก็ขนของขึ้นไปให้ รู้สึกช่วงนี้แดนหอบงานมาทำด้วยเยอะเหมือนกันนะ แดนก็เดินลงมาคุยด้วย ตู่เลยเอาถุงขนมให้ แดนก็ "ขอบคุณครับ" บีก็ต้องลุกก่อนถามไปว่า "มาค่ำจัง..นึกว่าจะมาเล่นน้ำก่อนซะอีก" แดนรีบตอบแบบไม่คิดเลยว่า "โห..คงไม่ไหวอ่ะ" แล้วก็เลยถ่ายรูป บีเลยแทรกขึ้นว่า "แดนดูเหนื่อยๆนะ ทำงานหนักไปหรือป่าว" ทางแดนเองก็ยิ้มแล้วบอกว่า "อืม..งานเยอะ" เราก็ถ่ายรูปไปจนเรียบร้อยก็เลยกะว่าพอแล้วล่ะ ให้แดนพักผ่อนก่อน ตู่ก็เลยถามว่า "แดนพรุ่งนี้กลับกี่โมง" แดนคิดก่อนตอบ "เห็นว่า บ่าย 3 นะ บ่าย 3 สี่สิบแหละ แต่ว่าอย่าพึ่งเชื่อนะ มั่วๆๆ" พูดไปหัวเราะตัวเองไป แหม๋ม..ช่างเป็นท่ามั่วที่น่ารักเจงๆ แดนก็หันหลังกลับแระบีเลยเรียกอีก "เอ่อ..แดนมีไรจะถามหน่อย" แดนก็ "หา" หันหน้ามา "โอ๊ย..ไม่ถามแล้ว เรื่องคิวถามไปแดนก็ไม่รู้" แดนก็ขำเหมือนกับว่าเรารู้ทันว่าเค้าคงไม่รู้ ก็เลยตอบมาว่า "เออ..ไม่รู้จริงๆ " ตอบแล้วก็หัวเราะ บีเลยเดินออกมาเจอพี่ยา ก็เลยแซวไปว่า "พี่ยานอนห้องไหน" ช่างเป็นกุลสตรีจริงๆถามผู้ชายว่านอนห้องไหน +55 พี่ยาเลยหัวเราะแล้วบอกว่า
"เออดิ..แล้วพี่นอนห้องไหน"
บีก็บอก"ไม่รู้แต่พี่เบี้ยวบอกว่าพี่นอนห้องเดียวกับพี่เบี้ยว" พี่ยาเลยบอกว่า "แล้วเราจะรู้ไปทำไมว่าพี่นอนห้องไหน" เออนั่นดิแล้วบีจะรู้ไปทำไมหว่า..อิอิ
จากนั้นก็แยกย้ายกันไปห้องใครห้องมัน บีกับตู่ก็เดินไปเดินมา จนเกือบๆ 2 ทุ่มได้มั้งบีกับตู่นั่งคุยโทรกันอยู่ที่หน้าบังกะโลของเราก็เห็นพี่ยาเดินมาห้องแดน คุยกันที่หน้าห้อง บีเองก็ยังไม่ได้สนใจอะไรจนพี่ยาเรียก "เด็กๆมารับราชองค์การ" บีก็ไม่สนนั่งคุยต่อ พี่ยาก็เรียกอีก "เด็กๆมารับราชองค์การ" ตู่ก็เดินไปก่อนแระ บีก็เดินตาม (เล่าข้ามนิดนึงนะพี่ยาแอบเม้าท์เรากับแดน) พี่ยาก็ถามแดนว่าเอาไรมั่ง แดนก็บอกว่า "อยากได้ยางลบดินสออ่ะครับ ที่เซเว่น" บีก็ทวน "ยางลบดินสอหรอ" แดนพยักหน้า บีเลยหันไปถามพี่ยา "พี่ยาที่เซเว่นมียางลบดินสอหรอ" พี่ยายังไม่ทันตอบแดนก็ชิงตอบก่อนเลย "มีๆๆที่เซเว่นมี" แหม๋ม..คงอยากได้มากเลยนะเนี่ย พี่ยาก็นะไม่สนไรเลยเดินหนีไปซะงั้น หันมาถามเราแค่ว่า "รู้เรื่องใช่ป่าว" ยังไม่ทันได้เดินไปไหนเลย แดนก็บอกอีกว่า "เอาไอติมด้วย ไอติม Haagen Dazs " บีก็ " หาอะไรนะ " แดนก็ " ไอติม Haagen Dazs " ตู่เลยถามว่าเอารสอะไร แดนรีบตอบเลยอ่ะ "เอา MACADMIA" ตู่ก็ถามต่อว่า "เอาเท่าไหร่แดน" "เอาครอสนึง" ทำท่าครอสประกอบด้วยนะ..ตลกดี พี่ยาก็ "รู้เรื่องใช่ป่าว แล้วเอาบิลมาเบิกกับพี่นะ" พี่ยาอย่าให้บีเจองานหน้านะเบิกแน่นอน เอาบิลเก็บไว้อยู่ด้วย หุหุ เราก็เดินไปแระแดนก็รีบเปิดประตูออกมาเรียก.. "เอ่อๆๆถ้าไม่มีเอากรีนทรีนะ" โห..คุณชายนะคุณชายจัดให้จ๊ะ นี่ถ้าไม่รักไม่ไปนะเนี่ย..อิอิ เราก็ไปหามาจนได้ ไม่เกินความสามารถเราเล๊ย แต่ไกลเหมือนกันนะ หาพี่ยาก็ไมเจอ ไม่มีเลยจะมารอเอาของให้แดน ไปอยู่ห้องไหนก็ไม่รู้ บีก็เลยเดินไปเคาะห้องเรียก "แดนครับ" แดนก็โผล่ออกมาใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น ยืนใกล้ๆแล้วสั่นเหมือนกันนะเนี่ย ก็เลยเอาให้แดนก็ >"ขอบคุณครับ"font> ถามก่อนเลย "ยางลบล่ะ" เราก็บอกอยู่ในถุงแหละ ดีนะที่ถามหายางลบนึกว่าจะสนใจไอติม ก็เลยถือโอกาสเอาทาโร่ที่สาวๆแดนออนลี่ฝากไปให้ด้วยและก็ซีดีงานที่ร้านใบมะกรูดกับงานที่ Dance Fever ไปให้บอกกับแดนว่า "มีเวลาก็เปิดดูนะ ทำมาให้" แดนยิ้มก็บอกว่า "จ๊ะ" ว๊าว..สั้นๆแต่อึ้งเลยนะเนี่ย...
เราก็ออกไปที่ The Deck ประมาณเกือบๆ 6ทุ่ม ออกไปดึกเพราะว่าแดนยังไม่ไปเลยอ่ะ ไปถึงก็ได้ดู BLACK VANILLA เล่น เค้าก็เล่นดีนะแต่ทำไมฉันไม่กรี๊ดว่ะเนี่ย โน่นแหละกว่าแดน -บีม จะได้ขึ้นปาเข้าไป ตี 1 แล้ว พอขึ้นเท่านั้นแหละทุกอย่างสดชื่น คนก็กรี๊ดๆๆๆๆๆ เสียงไม่มีตกกันเลยแหละ พอแดนร้องเพลงสุดท้ายเราก็ออกมาก่อน ถึงที่รีสอร์ทเราก็นั่งรอแดนที่สนามหญ้า แดน บีม พี่ยา ก็เดินคุยกันมา บีกับตู่ก็เดินออกไปหา บีเลยพูดขึ้นว่า "เล่นดึกเนอะ" แดนก็แทรกขึ้น "อืม..ดึกป่าว ดึกเนอะ" พี่ยาเลยเรียกพี่บีม "บีมๆๆเลยห้องแล้ว" พี่บีมก็ "เออ..เลยได้ไง.." หันหน้าเข้าหาพี่ยาเอาของกับกุญแจห้องด้วย พี่ยาหอบดอกไม้อยู่ก็ร้องเพลง "ขอมอบดอกไม้ในสวน" พร้อมยื่นกับดอกไม้ให้พี่บีม พี่บีมเองก็ทำหน้างงๆแล้วเดินเข้าห้อง บีก็เลยได้โอกาสว่าพี่ยาไป "พี่ยาน่ะเน่า" พี่ยาทำหน้าสงสัย "เด๋วๆๆเมื่อกี้ว่าอะไรนะ" ตู่ก็เลยบอกว่า "มันว่าพี่ยาน้ำเน่า" พี่กลับมาบ่นกับตัวเองพร้อมกับเดินไปเปิดห้องให้แดน "เออ..เน่าก็เน่าว่ะ" ขำกันเลยแหละ
เราก็เอาหมวกให้แดนเซ็นต์ แดนทักขึ้นว่า "หมวกสวยดี"บีก็เลย "ให้แดนไปแล้วนะ ในถุงกระดาษอ่ะ มีซีดีด้วย ที่ไหนจำได้ป่าว" แดนคิดแต่คงยังงงๆ บีเลยหันไปหาตู่ "ตู่อย่าพึ่งบอกนะ" แดนยิ้มๆแล้วคิดๆ ตู่มันคงเห็นบีทรมารแดนเลยพูดถึงว่า "ที่ใบมะกรูดไง" บีโวยเลยอ่ะ "ไอ้ตู่อ่ะบอกทำไม" แดนเห็นเราโวยกันหัวเราะใหญ่เลย เราก็คุยพอประมาณเห็นว่าดึกแล้วด้วยก็เลยให้แดนไปพักผ่อน แดนกำลังจะเดินขึ้นบันไดก็หันมาบอกเราว่า "เอ่อนิ..ซีดีที่ให้มาดูแล้วนะ" บีก็ "อ้าว ดูแล้วหรอ ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่นะ" แดนยิ้มให้แล้วบอกว่า "ไม่เป็นไร" เราก็ปลื้มไปตามๆกัน (นู๋อุ้มรู้แล้วทีนี้งานที่ค้างๆไว้รีบทำด้วยนะจ๊ะ) แดนชอบทำให้แฟนคลับรักเสมอ เราก็เดินกลับจะเลยห้องแดนไปแล้วแดนก็เรียกขึ้น "บ๊ายบาย..นอนหลับฝันดีนะ" โห..มาเล่นบอกกันอย่างนี้จะนอนหลับมั้ยจ๊ะแดน กว่าจะหลับลงได้เล่นเอาดึกเหมือนกันเลยแหละ
พอเช้าเราก็จะคืนห้องกันประมาณบ่ายโมง เที่ยงกว่าๆได้มั้ง แดนเราก็ออกจากห้อง เดินผ่านห้องเรา เราก็ขอถ่ายรูป ทักทายกันไป แดนเดินไปแล้วหันหลังกลับมาถามเราว่า "เอ่อ..แล้วกินไรกันยังเนี่ย.." เราก็บอกกินแล้วถามคืนไปว่าแล้วแดนกินยัง "ยังอ่ะ..พึ่งแต่งตังเสร็จ" ทำหน้าทำตาน่ารักเชียวอ่ะ แต่ตังพึ่งเสร็จปาเข้าไปเกือบบ่ายเลยนะเนี่ย..+555


พอบ่ายโมงเราก็ออกไปสนามบิน เนื่องจากตู่ของเราคิดถึงขากลับต้องใช้เวลาอันเนิ่นนานก็เลยจะกลับเครื่อง ไปถึงสนามบินสอบถามไฟล์ก็รู้ว่าเต็มทุกไฟล์มีอีกที 3 ทุ่มเลยอ่ะ เราก็เลยต้องกลับรถทัวร์เหมือนเดิม ไม่รู้จะรอได้ไงถึง 3 ทุ่ม สนามบินก็ห่างจากตัวเมือง ดูนาฬิกาก็สายมากแล้วเลยต้องรีบไปที่ บขส. กันเพราะต้องใช้เวลาในการเดินทางเยอะพอสามควร ก็เลยไม่ได้บอกแดนเลย เพราะถ้าเรารอแดน แดนก็ไม่ทันรถเที่ยวสุดท้าย..กว่าเราจะถึงกรุงเทพก็เช้าของวันถัดไปเลยแหละ แต่ก็ไม่เหนื่อยนะ เพราะความรู้สึกที่เราได้รับจากทุกๆคนที่เกาะ มันทำให้เราประทับใจมากลืมความเหนื่อยไปได้เลยแหละ ใครๆถามเราก็อ้างว่ามาเที่ยว แต่ขอบอกว่าไม่ได้แตะน้ำทะเลเลยแม้แต่น้อย..หุหุ เอารูปมาฝากที่บล็อกเล็กน้อยนะจ๊ะ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ตามไปดูได้ที่แดนออนลี่แล้วกันดู BLACK VANILLA กันมั่งนะงานนี้มาด้วยแดนเรามั่งนะ

สุดท้ายแระกัน จะทำงานต่อ..หุหุ
Create Date : 14 ตุลาคม 2549
Last Update : 14 ตุลาคม 2549 13:10:26 น. 10 comments
Counter : 200 Pageviews.

 
สรุปสั้น ๆ ละกันนะบี ว่า เกาะสมุย งานนี้ ปลื้ม จบ 555555+ อุ้มจ๋า งานหน้าอย่าลืมนะจ๊ะพูดไรไหว 55


โดย: ตู่ IP: 202.28.9.80 วันที่: 14 ตุลาคม 2549 เวลา:12:54:10 น.  

 
โหย...คุณนายบีขา ระเอียดมากๆๆๆๆๆๆๆ ทำแบบนี้แล้วจะไม่ให้รักได้ไงเนอะ หุหุ แล้วก็ขอนับถือในความพยายามที่คุณนายทั้ง 2 ไปกันจนได้ 555+ ว่าแต่คุณนายอุ้มนี้จะอู้หลายงานแล้วนะจ๊ะ หุหุ หนูน้อยคิดถึงคุณนายทั้ง 3 นะค่ะ จุ๊บๆ


โดย: หนูน้อย IP: 203.188.1.240 วันที่: 14 ตุลาคม 2549 เวลา:14:23:42 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะบีกับตู่ อ่านแล้วปลื้มมากค่ะ แดนน่ารักจังเลย ดีใจด้วยนะคะกับการไปดูคอนฯ ครั้งนี้แล้วได้รับความรู้สึกดี ๆ กลับมาแล้วปลื้มมากไม่รู้สึกเหนื่อยกับการเดินทางเลย ขอบอกว่างานนี้ปลื้มมาก ๆ ยิ่งอ่านแล้วยิ่งชอบ รักแดนมากขึ้นทุกวันเลยแหละ 5555555 (เน่าไปเปล่าเนี่ย)ขอบคุณอุ้มอีกคนจ๊ะสำหรับคลิป ปลื้มค่ะ จบ.....!!!


โดย: อ้อย IP: 58.9.172.62 วันที่: 14 ตุลาคม 2549 เวลา:20:48:45 น.  

 
มาปลื้มกับเค้าด้วยคนนะบี...เอ่อ..สั้นไปมั้ยเนี่ย...


โดย: bowy (bowyD2Bfc ) วันที่: 14 ตุลาคม 2549 เวลา:21:16:57 น.  

 
นับถือความพยายามของคุณน้องเจงๆ

มีเรื่องประทับใจเก็บเอาไว้อีกหนึ่งเรื่อง

ก็ได้ใจกันไป เมื่อไรเราจะได้เจอกันน๊า


โดย: khunjay IP: 124.120.105.147 วันที่: 14 ตุลาคม 2549 เวลา:22:29:45 น.  

 
...โอ้ว สุดยอดเลยนู๋บี เล่าได้หนุกหนานมั่กๆ...
...ขอบคุณสำหรับทาโร่ และท่าบังคับด้วยนะจ๊ะ...


โดย: ตุ๊กตา IP: 61.47.96.150 วันที่: 14 ตุลาคม 2549 เวลา:22:55:55 น.  

 
อัพได้ละเอียดดีจ๊ะ พี่ชอบอ่าน

แดนเค้าก็น่ารักของเค้าอ่ะเนอะ ได้ใจกันไป... จริงมั้ย??


โดย: i_am_tutu (i_am_tutu ) วันที่: 15 ตุลาคม 2549 เวลา:1:44:14 น.  

 
เล่าได้เห็นภาพเลยค่ะ สนุกจัง ขอยกนิ้วกะความพยายามในการเดินทางเลยนะ ฮิฮิ


โดย: poo IP: 124.120.14.50 วันที่: 15 ตุลาคม 2549 เวลา:20:21:26 น.  

 
วันนี้ง่วงนอนสุดๆเลยคุณนายทั้ง2 เม้าท์หนักไปหน่อยนะเมื่อคืน ก็ยังคงทำหน้าที่ได้ดีกันทั้งคู่เลยนะ บีกะตู่ อิจฉาจังคุณเธอ เราไม่ได้ไปทริปนี้ด้วย แส้ดสุดๆๆๆๆ ยังไงก็รองานหน้านะครับเพื่อน คงไม่พลาดอีก แต่ก็ทำให้คิดได้นะว่าในแต่ละทริปที่ได้ไปเที่ยว มันต้องอาศัยดวง+หน้าตา 555++
ด้วย(หรือป่าว)อ่ะนะ คิคิ จิๆป่าวคุณๆเพื่อนรัก

+++ก็นายเป็นคนสำคัญ...


โดย: อุ้ม IP: 203.144.252.236 วันที่: 16 ตุลาคม 2549 เวลา:10:58:57 น.  

 
น่ารักดีนะ LoveLyDan เก่งจิงๆนะจ๊ะ ขมชมหน่อย แต่ที่เก่งสุดต้อง วรเวช ของพวกเรานะจ๊ะ ที่ทุ่มเททั้งกายและใจในทุกๆงาน ถ้าไม่มี วรเวช ก้อคงไม่มีรูปเท่ห์ๆหล่อขาดบาดใจมาให้เห็นกันสู้ต่อไปนะ LoveLyDan จ๋า


โดย: น้องแนท IP: 222.123.49.187 วันที่: 19 ตุลาคม 2549 เวลา:14:39:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

d@b
Location :
อุดรธานี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add d@b's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.