Bee ~~ Aum ~~ Tu LovelyDanTeam ^_^
Group Blog
 
All blogs
 
DAN at PHAYAO....!!!

แหม๋ม...ไม่อยากจะพูดเลยว่างานนี้ไม่ใช่งานที่เราเล็งไว้เลยแม้แต่น้อย เพราะว่าไกลเกินความอยากเจอ +555 แต่ความอิจฉาบีคงไม่บังเกิดถ้าตู่กับอุ้มไม่โทรมาเล่าให้ฟังว่า " แดนน่ารักมาก..ก..ก " ก็หล่อน 2 สาวแอบไปหาแดนที่พระประแดง ไปแดนซ์กันซะกระจายแถมยังมีการโทรมาเล่าให้ฟังอีกมีหรอที่บีจะยอม เอ่ยปากทันที
" แก..ไปพะเยาป่ะ " นู๋อุ้มติดนัดเดทส่วนตู่หรอ...บลิ้วเข้าหน่อยก็ไปแระ( ใจง่ายนะแก ) เป็นอันว่าไปกัน 2 คน (ตามเคย) ก็พอตัดสินใจก็เช็ครถทันที ของบีเรียบร้อยก็เช็คที่พักต่อทันที เป็นอันพร้อมกับการเดินทาง บีออกจากอุดร
20.30 น. ถึงพะเยาก็โน่น 07.30 น . นั่งรถ
11 ช.ม.เห็นจะได้ พอถึงพะเยาเราก็นั่งรถไปที่อำเภอเชียงคำอีก 2 ช.ม. ถึงเชียงคำก็นั่งรถเข้าไปที่ภูซางอีกประมาณ 10 กิโล โห...กว่าจะถึงที่พักนะเล่นเอาแย่เหมือนกัน แต่ดีที่อากาศไม่ร้อนเท่าไหร่ ก่อนเข้าภูซางรีสอร์ทเราแวะไปดูสถานที่จัดงานค่ะ เห็นแล้วอึ้ง..อึ้งมากๆๆ ไม่คิดเลยว่ากิ่งอำเภอไกลแสนไกลนี้จะเลือกแดน - บีม เรามาเล่นคอนเสิร์ต อ๋อ..ลืมบอกชื่องานอย่างเป็นทางการค่ะ
" คอนเสิร์ตสินค้าราคาประหยัด "
ไงค่ะ ฟังแล้วหรูเลยใช่ป่าว ไกลจนไม่คิดว่าจะมีคนดูเลยแหละ...


จากนั้นเราก็เข้าที่พักเรียบร้อย ห้องที่เล็งไว้ก็ได้ตามคาด พักได้ครึ่งชั่วโมงก็ออกไปตลาด หาซื้อขนมไว้ให้แดนครับของเรา กลับเข้ามาอีกทีพี่ๆวง BLACK CAT มาถึงกันแระนั่งกินข้าวกันอยู่เลย เราก็เข้าห้องต่อ เก็บของ เดินสำรวจบรรยากาศรอบๆรีสอร์ท ถึงจะนอกเมืองหน่อยแต่บรรยากาศก็ใช้ได้เลยทีเดียว สำรวจจนค่ำแระ
แดน - บีม เราก็มาไม่ตรงเวลาอีกเช่นเคย..หุหุ มาถึงรีสอร์ทประมาณ 18.30 น. ก็เริ่มมืดแล้ว พอลงรถปุ๊ป แดนวิ่งปั๊ปเราก็ งง เอ๊ะ..แดนเป็นไรก็ได้คำตอบว่า..วิ่งไปเข้าห้องน้ำ พี่ยานะค่ะท่าทางคงจะตกใจมากที่เห็นเรา ทักมาก่อนเลยค่ะ
" อ้าว..มาจะได มากันยังไง "
บีก็ไม่รู้จะตอบคำถามไหนก่อน ได้แต่ยกมือไหว้ อิอิ (นี่..พี่ยังไม่ชินกับพวกเราหรอค่ะเนี่ย) ตอนนั้นแดนยังไม่ออกมาเราก็เดินไปทักทาย และเอาของฝากไปให้พี่บีม (ไม่ต้องบอกนะว่าใครเป็นคน) บีก็ได้แต่สวัสดี พี่บีมก็ ครับ.. อืม...ท่าทางดูหน้าเหมือนเหนื่อยๆนะ จากนั้นทางเจ้าภาพก็ขนขบวนกันมาขอจับมือ ถ่ายรูปพี่บีม บีก็มองหาตู่ไปไหนหว่า..โน่นเลยค่ะ
" พี่บีม..ถ่ายรูปหน่อยค่ะ "
ต๊าย..เพื่อนฉัน อ้ายเราก็หาแทบแย่ +555 สักพักแดนก็ลงมา อู๊ย...คนอะไรยิ่งดูยิ่งหล่อ ยิ้มหวานให้ตั้งแต่ลงบันไดมาเลยค่ะ บีก็เดินไปหา คุยด้วย เวลาคุยกะแดนทีไร แดนจะมองหน้าทุ๊กที แล้วใครจะไปถ่ายรูปได้ล่ะ ได้มาเล็กน้อยส่วนมากเราก็จะคุยกับแดนมากกว่า
จากนั้นเราก็ปล่อยให้แดนพักผ่อนกลับมาที่ห้อง แดนกับพี่บีมก็ไปนั่งที่กระท่อมริมน้ำ เดินดูนั่นดูนี่ เราก็ยืนมองยิ้มให้กำลังได้บรรยากาศค่ะ พี่ยาเดินมาหาทำลายบรรยากาศเสียงดังมาแต่ไกลเลย " นี่ๆๆมาแย่งห้องพี่ได้ไง เปลี่ยนกันเลยๆ " ก็นะ..ห้องกลางน้ำบรรยากาศใช้ได้พี่ยาคงอยากได้ล่ะสิ..บีก็เลยบอกว่า "เปลี่ยนมั้ยพี่ยา" ที่พูดน่ะก็เพราะมีแผน ใครจะไม่อยากอยู่ห้องตรงข้ามแดนล่ะ พี่ยารู้ทันหัวเราะใหญ่เลย มีการเปิดไปดูห้องเราอีก คงชอบไม่น้อยเลยสิพี่ (รู้น๊าพี่ยาว่าทำไมอยากได้ห้องนี้...ไม่ให้หรอก..หุหุ) พี่ยาก็คุยด้วยสักพักก็เดินไปหาน้องสุดเลิฟ..เราก็เดินจะออกไปกินข้าวกันที่เคาว์เตอร์รีสอร์ท
แดน - บีม พี่ยาดันมาเดินตามหลังซะนี่...ทำไงได้เลยต้องเปลี่ยนแผนให้แดนกินก่อน เดินกลับห้องดีกว่า...เราก็เดินมานั่งที่กระท่อมข้างห้องกัน เล่นเกมส์ คุยโทรศัพท์ 3 หนุ่มพากันกินข้าวได้อารมณ์มากๆๆ แดนน่ะหัวเราะดังทั่วทั้งรีสอร์ท ขอบอกว่าดังจริงๆๆ กินข้าวกันประมาณครึ่งชั่วโมงก็เดินกลับห้อง แต่ดันเดินมาทางที่เรานั่ง พี่ยามาแซวซะงั้น พี่บีมรับมุกกันอีก แดนหัวเราะอย่างเดียว เออ..ท่าทางจะอารมณ์ดีกันทั้ง 3 หนุ่ม ดีมากๆเลยก็ว่าได้ แซวเราได้ใจไปแระพี่ยาก็พาน้องเดินกลับห้องต่อ
พี่บีมเดินตาม แดนกำลังตาม ตู่เราก็เรียก "แดน" เราก็คิดว่าจะแค่หันมายิ้มให้ ที่ไหนได้แดนเดินมาคุยด้วย โอ้...น่ารักมากกกกก หล่อมากกกก ตอนนั้นคุยเอ็มกะพี่นุชอยู่ค้างไปเลยค่ะ +555 ก็คุยกันเรื่อยเปื่อย
(อันที่เป็นนอกเรื่องไม่เล่าดีกว่าค่ะ อิ_อิ)
จากนั้นก็แยกย้ายกันไป
เราออกไปที่งาน2 ทุ่มกว่า เพราะพี่ยาบอกจะออกไป 3 ทุ่มครึ่ง ไปถึงที่งานคนก็พอประมาณ แต่ดึกเข้าๆหันไปข้างหลังคนก็เยอะใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ คอนเสิร์ตเล่นประมาณ 4 ทุ่มครึ่งนะ พอแดน - บีมขึ้นคนก็กรี๊ดๆๆๆๆๆ เสียงไม่มีตกค่ะ วันนี้ 2 หนุ่มเล่นคอนได้สนุกเลยที่เดียวค่ะแต่เล่นไปได้ 40 นาที ร้องเพลงรักแท้ในคืนหลอกลวงจบ
แดน- บีม ก็ขอบคุณลงเวทีอย่างด่วนเลยค่ะ จะไม่ลงได้ไง เล่นตีกันติดหน้าเวทีแบบนั้นเลย จุดประทัดโยนไปโยนมา ขนาดเรา 2 คนยังถ่ายรูปไปหลบไป แต่ก็ได้อารมณ์อีกแบบนะ พี่ๆนักดนตรก็เตรียมเก็บแล้ว ทางเจ้าภาพคงขอให้เล่นต่อ พอเคลียร์ด้านหน้าได้ก็บอกว่า
แดน - บีม จะขึ้นต่อคนก็ปรบมือกันใหญ่เลย พี่บีมขึ้นมายังไม่พูดอะไร แดนขึ้นตามมา ก็บอก "ไปสนุกกันต่อเลยครับ" พี่บีมเสริมว่า "เรารู้แล้วครับว่าคนที่นี่ ชอบเพลงแบบไหน" พี่ๆก็ขึ้นเพลง 30 ยังแจ๋วเรียกเสียงกร๊ดกันใหญ่ ทีนี้พี่ยาหวงเป็นไข่ในหินเลย แดนเดินไปข้างหน้าก็ไปพาเข้ามา
พี่บีมเดินไปก็พาเข้ามา น่ารักเชียว ต่อด้วยเพลงสุดท้ายคือเพลง ไม่ซื่อ งานนี้ไม่มีคนใจอ่อนค่ะ สถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย +555


กลับมาถึงรีสอร์ท บีกะตู่บ่นเซ็งกันใหญ่เลยค่ะ แดนก็ยิ้มพี่ยาดันมาถามอีก "เป็นไง..สนุกป่าว" โอ๊ย..ถามได้ไงพี่ แอบเซ็ง เราก็แยกย้ายไปนอน
พอเช้าพี่แมวโทรมาปลุก เราก็สังเกตเห็นรถ คุ้นว่าจะเป็นรถพี่นิดหน่อย ก็เลยลองโทรหา..อ้าวใช่ซะงั้น ทีนี้ก็เดินไปคุยกันจากเช้าจนสายเลยล่ะ...
แดน-บีม ก็ออกจากห้องสัก 10 โมงครึ่ง ลงมาก็ได้ถ่ายรูป คุยเรื่อยเปื่อย สัก 5 นาทีได้ ก็ออกไปส่งที่เชียงรายกับพี่นิดหน่อยต่อ เพราะคุยกันไว้ว่าจะไปเที่ยวงานราชพฤษณ์กัน พี่นิดหน่อยเลยให้ติดรถไปด้วย พอไปถึงสนามบินก็รู้ว่าหนุ่มๆกินข้าวกันอยู่ด้านบน เราก็เดินไปกินกาแฟกันข้างหน้า สักพักก็พากันออกมา เราก็ได้คุยด้วย ถ่ายรูป ถามคิวแดน..ไม่น่าเชื่อแดนตอบได้..ถามไรตอบได้หมด กลายเป็นคนที่รู้เรื่องตัวเองตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย...(ไม่ได้เม้าท์นะแดน..+555) ก็ส่งเรียบร้อยได้ใจกันไปเต็มที่ งานนี้อิ่มกันไปแทบทุกคน ก็บอกแดนไปแล้วว่า..เจอกันงานหน้านะ...แดนตอบอย่างน่ารักว่า "จ๊ะ..จ๊ะ"
เป็นคำส่งท้ายที่คนได้ฟังยิ้มไม่หุบเลยแหละ...P.S.

** พี่นิดหน่อยและน้องบี สนุกมากนะงานนี้ ไม่คิดว่าจะได้เจอกัน ยังไงเจอกันงานหน้านะค่ะ อ๋อ..พี่นิดหน่อยค่ะ รูปที่กวีแอคให้อ่ะถึงถ่ายไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียดายนะค่ะ บีรู้ว่าพี่ถ่ายไว้ในความทรงจำแระ บีเห็นยังบอกได้คำเดียวเลยว่า น่ารักมากกกกกก

** พี่แมวค่ะ อย่ามัวแต่ปลื้มกับคำพูดน่ารักๆของแดนล่ะ แล้วจำได้ป่าวค่ะว่าบอกแดนว่าจะไปเจอที่งานไหน..และที่สำคัญอย่าลืมที่แดนบอกนะค่ะ...แสดงตัวก็ได้นะครับ


** นู๋อุ้มคนสวย ไงจ๊ะเพื่อน ดีนะทื่แกไม่มา มีหวังถ้ามาคงอายแดนว่ายน้ำหนีไปแระ..หุหุ

** คุณนายตู่กับเจ้ามือในงานนี้ (และงานที่ผ่านๆมา)วันหลังจะใช้บริการอีกนะค่ะ เฮ้ย..ไม่ใช่ดิ วันหลังจะเป็นเจ้ามือแทนแล้วกันเน้อ...


มีรูปมาฝากด้วนะเจ้า....


อันนี้ตอนมาดูพี่บีมบ้าง..ที่งานนี้ก็น่ารักไม่แพ้กันอีกรูปค่ะ ดูวิวสิ สวยจังอีกรูปค่ะ คงรู้นะว่าใครถ่าย +555ไปดูแดนบ้างดีกว่าไปต่อที่เวทีเลยพี่บีมบ้างคู่หู ดูโอที่น่ารักงานนี้เล่นเอาคนถ่ายวิ่งกันสนุกเลยค่ะพี่บีมค่า...ช่วยทำหน้าเชื่อแดนหน่อยค่ะแดนต่ออีกหน่อยนะอีกรูปนะห้องนี้ที่พี่ยาอยากได้หลังนี้ที่หนุ่มๆนอน
กระท่อมน้อยที่แดนมาคุยกับพวกเรา
ท่าทาง 2 หนุ่มจะชอบ


พี่ยาค่ะ รู้ค่ะว่าอารมณ์ดี แต่บีจะถ่ายคนข้างหลังพี่อ่ะ (ล้อเล่นนะค่ะ)นั่นไง มาแระ มองมาแต่ไกลเลยเหมือนนักร้องเกาหลีเลย
ยิ้มให้ทีไร คนถ่ายละลายทุกทีทำหน้าที่ก้มหน้าเชียว เขินล่ะสิก้มอีกอีกนิดอีกหน่อย (ดูรูปตัวเองซะงั้น)จ๊ะเอ๋ ...มาแบบไม่ตั้งตัวเลยนะมองหน่อยดิยิ้มแระต่อหน้า...ต่อตาถึงสนามบินมีน้องๆมาขอลายเซ็นต์ทำหน้าที่อย่างน่ารักยิ้ม..แทนคำขอบคุณรูปนี้ทำให้แดนดูแล้วเรียก แดน แค่นั้นแหละรู้งานเลย +555ก่อนไปเห็นเราหยิบกล้องหน่อยไม่ได้ โพสต์ให้เลยไปแบบอารมณ์ดี๊..อารมณ์ดีบ๊าย..บาย
Create Date : 06 พฤศจิกายน 2549
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2549 18:20:58 น. 18 comments
Counter : 236 Pageviews.

 
โอ้วๆๆๆๆๆๆ
คุณชายรู้คิวตัวเอง
พระเจ้า คุณชายเปลี่ยนไป คริคริ

ชอบสีเสื้อคุณชายมากเลยอ่ะพี่
สดใสมากๆ
เข้ากับหน้าสุดๆ คริคริ


โดย: ^_^ เขี้ยวแก้ว ^_^ IP: 218.19.141.3 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2549 เวลา:18:52:31 น.  

 
โอ๊ยๆ ความอิจฉามันเข้าตา

งานนี้ได้ใจกันไปซะ

แต่ละรูปน่ารักจิงๆ

หุหุ *-*โดย: นู๋น้ำ IP: 203.113.33.9 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2549 เวลา:19:09:59 น.  

 
ตาร้อนแผ่วววววยังไม่หายนะเพื่อน แงๆๆๆ งานนี้พลาดอีกแว้วง่ะ 2สาวคุณนายบีกะคุณนายตู๋ไปแบบชิวๆ งิงิ สานสัมพันธ์อันดีงานกับทุ๊กกกคนเลยนะ แหมๆเข้าคอนเซ็ป"พวกเราร๊ากโลก ร๊ากกธรรมชาติ ร๊ากกกกทุ๊กๆๆคน" 555++ ก็อย่างว่าเค้าคนคุ้นเคยนิเนอะ อิอิ แต่ที่เล่นเอานอนไปหลับไปเลยก็คงเป็นพี่แมวที่น่ารักของพวกเรา ยังตื่นเต้นไม่หายเลย 555+ พี่แมวจ๋าไปฮอยอันเที่ยวนี้คงคิดหนัก จาซื้อไรมาฝากวรเวชดี ดันลืมถามซะนี่พี่เรา แต่ถ้าเป็นพวกเรา3คนน่ะของฝากอะไรก็ด้ายค่ะ อิอิ ไว้เม้าท์กันนะคะพี่

ปล. ขอยกนิ้วสุดยอดจิงๆๆๆให้คุณเพื่อน2หน่อ ของงี้ต้องอาศัยหน้าตาเจงๆๆ 555++ฉานฝากแกว้ายก่อนนะเฟ้ยยยย เอ้อ!! เจ้ตู่จ๋าไม่ขายโทสับเจงๆ หรอ ว่าจาซื้อต่อซะหน่อย โชออฟจังเลยนะ แบ้กกาวน่ะ เจ้าตัวเค้าเหงแล้ววววววเพื่อนนนนนนโห!!!


โดย: อุ้มเอง IP: 203.144.252.236 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2549 เวลา:19:20:27 น.  

 
น่ารักจัง ค่ะพี่แดน อิอิ
รูปหล่อมาก


โดย: BeE IP: 222.123.30.65 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2549 เวลา:19:42:09 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะสำหรับบรรยากาศและความน่ารักอีกหลาย ๆ อย่างที่เล่าให้ฟัง ได้ใจกันไปสุด ๆ เลยค่ะ แต่ขอคารวะให้กับ 2 สาว กับการเดินทางที่สุดแสนจะไกลและทรหดนะจ๊ะ สำหรับรูปถ่ายเนี่ยก็น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มาก ยิ้มเธอช่างสดใส 5555555555555555 แถมรู้หน้าที่ด้วยนะ เดี๋ยวนี้ชู 4 นิ้วซะงั้น อิอิอิ เห็นกล้องรู้เลยแดน รู้หน้าที่ดีจริง ๆ หวังว่าพี่คงจะได้เจอกันกับอุ้ม บี ตู่ ซักงานนะจ๊ะ เห็นกันบอกว่าน้อง ๆ น่ารักกันมาก ๆ เลย (คงมีซักวันนะคะแล้วจะรอวันนั้น 5555)


โดย: อ้อย IP: 58.9.175.75 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2549 เวลา:20:08:26 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะสำหรับบรรยากาศและความน่ารักอีกหลาย ๆ อย่างที่เล่าให้ฟัง ได้ใจกันไปสุด ๆ เลยค่ะ แต่ขอคารวะให้กับ 2 สาว กับการเดินทางที่สุดแสนจะไกลและทรหดนะจ๊ะ สำหรับรูปถ่ายเนี่ยก็น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มาก ยิ้มเธอช่างสดใส 5555555555555555 แถมรู้หน้าที่ด้วยนะ เดี๋ยวนี้ชู 4 นิ้วซะงั้น อิอิอิ เห็นกล้องรู้เลยแดน รู้หน้าที่ดีจริง ๆ หวังว่าพี่คงจะได้เจอกันกับอุ้ม บี ตู่ ซักงานนะจ๊ะ เห็นกันบอกว่าน้อง ๆ น่ารักกันมาก ๆ เลย (คงมีซักวันนะคะแล้วจะรอวันนั้น 5555)


โดย: อ้อย IP: 58.9.175.75 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2549 เวลา:20:09:52 น.  

 
อากาศดี สองหนุ่มอารมณ์ดี

น่ารักมากมาย ไว้เจอกันงานหน้านะจ๊ะ บี ตู่ หวังว่างานหน้าคงเจออุ้มด้วยนะจ๊ะ


โดย: nnlovebeam IP: 58.147.91.163 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2549 เวลา:20:13:53 น.  

 
บีแกรวดเร็วเสมอนะในการอัพบล๊อคเนี่ย ไม่ค่อยเลยเพื่อน ช้าน งานนี้เป็นอีกงานที่ประทับใจไม่รุ้ลืม คริคริ นู๋อุ้มจ๋าแกนะไม่น่าพลาดเลยงานนี้ เปนไงล่ะจ๊ะ ถึงยังไงโทรศัพท์เครื่องนี้เจ๋งยังไงช้านก็ไม่ขายแน่นอน 555+ ปล. พี่แมวขาอย่าลืมที่สัญญากะแดนไว้หละ พี่นิดหน่อยกะบี งานหน้าอยากเจอพี่อีกนะค่ะ


โดย: ตู่ IP: 202.28.9.82 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:23:23 น.  

 
อ่านไปก็ขำไป ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดี ๆ และน่าประทับใจในทริปครั้งนี้นะคะ นับถือจริง ๆ ไกลมากเลย และขอบคุณสำหรับรูปภาพน่ารักของแดนและบีมที่โพสท่าซะน่ารักไปหมด หุหุหุ


โดย: พู่ IP: 124.120.7.125 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2549 เวลา:23:50:30 น.  

 
ตอนแรกที่รู้ก็ตกใจ ว่าน้องฉานนนโผล่ไปพะเยาจนได้

แหม พอคุยกะแดน ก็ลืมพี่เลยนะบี เล่นเอ็มอยู่ดีดีก้หายเฉยเลย

นับถือน้องๆจริง ๆ แต่ถึงจะเหนื่อยยังไง ก้ได้ใจเนอะ เป็นพี่ พี่ก็ยอมเหนื่อยนะ


โดย: khunjay IP: 124.120.96.22 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2549 เวลา:0:49:39 น.  

 
โ อ๊ ย ย พี่ บี ค ะ เ ห็ น ก ล่ อ ง เ ม้ น ท์ ที ไ ร

อ ด ใ จ ไ ม่ ไ ห ว ฮ า ทู๊ ก ก ก ที ทำ ไ ป ด๊ า ย ย ย

ข อ ย ก นิ้ ว ใ ห้ ก ะ ส ปิ ริ ต ข อ ง เ ลิ ฟ ลี่ แ ด น ที ม เ ล ย ค่ ะ

ไ ป ไ ก ล ม า ก ก ก ก ก

อิ อิ เ สื้ อ ที่ คุ ณ พี่ แ ด น ใ ส่ ต อ น ก ลั บ ส ว ย จั ง

ท ร ง ผ ม ก็ โ อ เ ค

ส รุ ป เ พ อ ร์ เ ฟ็ ค ค่ ะ 5 5 5 +

ข อ บ คุ ณ สำ ห รั บ รู ป น ะ ค ะ


โดย: Bua_Blue (Bua_Blue ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2549 เวลา:1:05:59 น.  

 
แดนก้อน่ารักตามเคย

บีมก้อหล่อเด้ง....


ไม่น่าเชื่อว่าวรเวชจะรู้คิวตัวเอง เอิ้ก ๆ


โดย: i_am_tutu วันที่: 7 พฤศจิกายน 2549 เวลา:9:28:29 น.  

 
โหยยยย...ย she สามารถกันอีกแล้วค่ะ สามารถกันจริงๆ หุหุ ไม่น่าเชื่อว่าพี่แดนครับเปลี่ยนไป จำคิวงานได้ ไม่น่าเชื่อออ...อ หุหุ น่าร๊ากกก..ก อ่ะค่ะ


โดย: หนูน้อย IP: 203.114.112.140 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2549 เวลา:11:33:28 น.  

 
ขอบคุณนะคะที่เล่าให้ฟังน่ารักดีค่ะทั้ง2หนุ่มเลยอ่ะ อ่านแล้วอิจฉาอยากไปมั่งจังเลย โอกาสหน้ามีไรมาเล่าอีกนะคะขอบคูณอีกครั้งค่ะ


โดย: พลอย IP: 124.121.111.195 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2549 เวลา:15:21:46 น.  

 
บีจ๊ะ น่ารักที่สุดที่เลย พี่แดนนะ อิอิ พี่แดนหล่อมากกกกกกกกกกกกกกโดยเฉพาะทรงผม ขอบใจนะคะเพื่อนที่ให้ดูรูปพี่ชายสุดหล่อ หวังว่างานหน้าเราคงได้ไปด้วยหลังจากคราดกันมาหลายงานแล้ว


โดย: ต้าร์ IP: 124.121.138.47 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2549 เวลา:15:27:25 น.  

 
เล่าได้ใจมากๆเลยค่ะพี่ตู่ พี่บี

รูปน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เกินคำบรรยายจริงๆเลยอ่ะค่ะพี่

ขอบคุณที่มาเล่าให้ฟังนะคะ


โดย: N@M IP: 58.9.42.39 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2549 เวลา:16:22:00 น.  

 
อ่าน+ดูไปยิ้มไปจนจบเลยคะพี่ตู่ น่ารักมักมากกกกกกกก อ่านแล้วอยากไปด้วยจัง แล้วเจอกันนะคะ


โดย: น้องเมย์เอง IP: 58.136.229.222 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2549 เวลา:20:21:51 น.  

 
เพิ่งรู้ว่าบีก็ไปตามนักร้องเกาหลีกับเค้าเหมือนกัน...แต่ดูดีๆ นั่นน้องเวชนี่หว่า..น่ารักมั่กๆ ขอบคุณสำหรับบรรยากาศนะจ๊ะ สนุกเหมือนได้ไปเองเลย


โดย: bowy (bowyD2Bfc ) วันที่: 12 พฤศจิกายน 2549 เวลา:16:18:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

d@b
Location :
อุดรธานี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add d@b's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.