รวมหนี้สินเชื่อส่วนบุคคล


คุณควรจะรวมหนี้ของคุณหรือไม่เครื่องคิดเลขนี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ตรวจสอบว่าการรวมหนี้ที่เหมาะสมสำหรับคุณใส่ข้อมูลบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณและเงินกู้ยืมงวดอื่นๆ ยอดคงเหลือโดยการคลิกที่ปุ่ม "ป้อนข้อมูล" สำหรับแต่ละประเภทแล้วเปลี่ยนงบการเงินรวมจำนวนเงินกู้ระยะหรืออัตราการสร้างเงินให้กู้ยืมที่จะทำงานภายในงบประมาณของคุณ

คำจำกัดความ

ยอดเงินกู้ใหม่

จำนวนเงินสำหรับเงินกู้รวมใหม่ของคุณจำนวนเงินที่เริ่มต้นจะเป็นรวมของทั้งหมดของหนี้ของคุณคุณสามารถเพิ่มลดจำนวนนี้ถ้าคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนจำนวนของเงินให้กู้ยืม

การชำระเงินเงินกู้ใหม่

การชำระเงินรายเดือนสำหรับเงินกู้รวมใหม่ของคุณ

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ใหม่

ประจำปีอัตราร้อยละ (APR) ที่คุณจะจ่ายเงินให้กู้ยืมการควบรวมกิจการใหม่ของคุณ

ระยะเวลาการกู้ใหม่

ระยะในเดือนสำหรับเงินกู้รวมใหม่ของคุณ

ใช้ชำระเงินขั้นต่ำ

หากคุณตรวจสอบ"ใช้การชำระเงินขั้นต่ำบัตรเครดิต"กล่องการชำระเงินรายเดือนของคุณจะถูกคำนวณเป็น 4%ของยอดเงินคงค้างในปัจจุบันของคุณ กับ"ใช้การชำระเงินขั้นต่ำบัตรเครดิต"กล่องตรวจสอบการชำระเงินรายเดือนของคุณจะลดลงเป็นยอดเงินของคุณเป็นค่าใช้จ่ายลงนี้มากสามารถเพิ่มความยาวของเวลาที่ใช้ในการจ่ายออกบัตรเครดิตของคุณยกเลิกการเลือกช่องนี้เพื่อป้อนการชำระเงินรายเดือนของคุณเองที่จะยังคงเหมือนเดิมจนกว่าจะถึงยอดเงินของคุณจะจ่ายเต็ม

(เราคำนวณการชำระเงินรายเดือนของคุณขั้นต่ำ 4%ของยอดเงินคงค้างในปัจจุบันของคุณ. ในขณะที่การชำระเงินรายเดือนขั้นต่ำจริงของคุณอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยนี้เป็นหนึ่งในวิธีการที่พบมากที่สุดที่ใช้โดยบริษัท บัตรเครดิตในการคำนวณการชำระเงินขั้นต่ำ.)

ยอดบัตรเครดิต

ยอดเงินปัจจุบันรวมสำหรับบัตรเครดิตนี้

อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต

อัตราร้อยละต่อปีที่คุณจ่ายสำหรับบัตรเครดิตนี้อัตราที่คุณป้อนจะใช้ในการคำนวณดอกเบี้ยในทุกชำระเงินผ่านบัตรเครดิตในอนาคตระยะเวลาในการชำระบัตรเครดิตนี้อาจจะมากขึ้นกว่าการคำนวณถ้าคุณใส่อัตราดอกเบี้ยต่ำโปรโมชั่นที่เป็นเพียงที่ดีสำหรับช่วงเวลาสั้นๆ

การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

นี่คือการชำระเงินรายเดือนของคุณเริ่มต้นหากคุณตรวจสอบ "ใช้การชำระเงินขั้นต่ำบัตรเครดิต"กล่องการชำระเงินรายเดือนของคุณจะถูกคำนวณเป็น 4%ของยอดเงินคงค้างในปัจจุบันของคุณ กับ"ใช้การชำระเงินขั้นต่ำบัตรเครดิต"กล่องตรวจสอบการชำระเงินรายเดือนของคุณจะลดลงเป็นยอดเงินของคุณเป็นค่าใช้จ่ายลงนี้มากสามารถเพิ่มความยาวของเวลาที่ใช้ในการจ่ายออกบัตรเครดิตของคุณยกเลิกการเลือกช่องนี้เพื่อป้อนการชำระเงินรายเดือนของคุณเองที่จะยังคงเหมือนเดิมจนกว่าจะถึงยอดเงินของคุณจะจ่ายเต็ม

(เราคำนวณการชำระเงินรายเดือนของคุณขั้นต่ำ 4%ของยอดเงินคงค้างในปัจจุบันของคุณ.ในขณะที่การชำระเงินรายเดือนขั้นต่ำจริงของคุณอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยนี้เป็นหนึ่งในวิธีการที่พบมากที่สุดที่ใช้โดยบริษัท บัตรเครดิตในการคำนวณการชำระเงินขั้นต่ำ.)

ยอดเงินกู้

ยอดเงินปัจจุบันรวมสำหรับเงินกู้งวด

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้

อัตราร้อยละต่อปีที่คุณจ่ายสำหรับเงินให้กู้ยืมนี้ใส่อัตราดอกเบี้ยปัจจุบันสำหรับเงินกู้นี้เครื่องคิดเลขนี้ถือว่าอัตราของคุณจะยังคงเหมือนเดิมสำหรับระยะเวลาชำระหนี้ทั้งหมดเราใช้นี้เครื่องคิดเลขที่น่าสนใจที่คุณจะจ่ายเงินให้กู้ยืมนี้และจำนวนของการชำระเงินที่เหลือ

ชำระสินเชื่อ

นี่คือการชำระเงินรายเดือนของคุณใส่ชำระเงินรายเดือนที่เกิดขึ้นจริงสำหรับการกู้ยืมเงินของคุณเราใช้วิธีนี้กำหนดผลรวมการชำระเงินและการคำนวณการชำระเงินที่เหลือ

ที่เหลือชำระคืนเงินกู้

นี้เป็นจำนวนคำนวณของการชำระเงินที่เหลือสำหรับเงินให้กู้ยืมนี้มันขึ้นอยู่กับความสมดุลในปัจจุบันการชำระเงินและอัตราดอกเบี้ยของคุณ
Create Date : 25 กรกฎาคม 2559
Last Update : 12 มกราคม 2560 12:51:05 น.
Counter : 267 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 20 มีนาคม 2560 เวลา:13:33:29 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog