ปัญญา เรณู..หนังธรรมดา....เเต่เป็นหนังที่ผมกินใจมากที่สุด
หนังดี..ที่มีคุณค่าทางวัฒนธรรม..ท้องถิ่น ที่หาดูอยาก หนังไทยสมัยนี้..

ตอนเเรกไม่ รู้ว่ามีหนังเรื่องนี้..เเต่ไปเห็นโปสเตอร์ติดตาม ถนนร้านค้า ครั้งเเรกเห็นก็ธรรมดา..ไม่คิดอะไรเพราะกระเเสหนังค่อนค่างที่จะไม่มีเลย..เพราะไม่มีเเรงสนับสนุน จากค่ายใหญ่...เเละดาราดัง..มีเเต่เด็กธรรมดาบ้านนอก ต่างจังหวัด พอดีมีน้าชวนไปดูก็เลยไปดูวันพุธ 60 บาท ถ้าหนังไม่ดีก็ไม่เสียด้ายตัง สนุบสนุนเด็กมัน..ดูน่ารักใส่ๆ.. พอได้ดูเเค่นั้นหละครับ เกินเป้าหมายที่ขาดไว้กับหนังเรื่องนี้..มันอินไปกับหนังด้วยได้กลิ่นไอของหนัง..มีอารมณ์ร่วมด้วย..เเล้วผมเป็นคนอีสานมันเลยเข้าใจกับหนังเรื่องนี้..ดี หนังเรื่องนี้มันไปกระตุ้น ทำให้เราคิดถึงตอนเด็กๆ เเละการนำเนินชีวิต วัฒธรรม ของคนอีสาน
เพราะสมัยนี้มันหาดูอยากมา....ในสังคม...ยกมือให้พี่..บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เลยครับได้มีโอกาศไปรวม ดูหนังรอบพิเศษวันที่ 6 มิถุนา ที่ CentralWorld กับสมาชิกพันทิพย์ คนที่รักหนังเรื่องนี้ด้วยกัน เพื่อไปให้กำลังใจนักเเสดงเเละผู้กำกับ ต่างคนต่างจูงเเขน ทั้งเเฟน ทั้งเพื่อน ทั้งครอบครัว สนุกมากเลยครับ
......สังเกตุ เสื้อครับ.....ฮ่าฮ่าได้ถ่ายภาพร่วมกับน้องๆๆๆ..ที่เเสดง น่ารักทุกคนเลยครับ เสียด้าย บัก จอบ ข่อย บ่ มา....
MusicPlaylistView Profileสังเกตุห่างตา ..น้องกี่.. ดิครับแม่คุณสวยเว้อ...น้องเขาเขียนเองอีกต่างหาก..เป็นกระเทยเเต่เด็ก ขี้เกลียดเป็นตอนโต..ฮ่าฮ่า
Create Date : 08 มีนาคม 2554
Last Update : 8 มีนาคม 2554 20:07:39 น.
Counter : 1140 Pageviews.

4 comment

บัวปริ่มน้ำ47
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]โกรธง่าย หายเร็ว คิดมากฝั่งใจ ไม่ชอบเห้นคนโดนเอาเปรียบ.ชอบเเกล้งโง่ !เหี้ยเเล้วกู..ฮ่า ฮ่า ฮ่า //หวัดดีครับ...