Group Blog
 
All Blogs
 

Thailand Animation and Multimedia (TAM) 2006

Thailand Animation and Multimedia (TAM) 2006

ความอ่อนล้าจากการปีที่แล้ว (2005)ได้ส่งผลกระทบมายังปีนี้ (2006) ทำให้ไม่ค่อยมีแรงออกทริปถ่ายภาพสักเท่าไร แต่....

แต่...ไม่ได้แล้วสิ วันสุดท้ายของงาน TAM2006 แล้วสิเนี่ย หากไม่ไปวันนี้ต้องรอไปอีกปี <-- คิดได้ดังนี้ก็รีบแจ้นไปยังสถานที่จัดงานทันทีทันใด

บรรยากาศภายในงานก็สามารถรับชมได้ ณ.บัดนี้นะครับ

ปล. กระผมได้ห่างเหินจากวงการอนิเม (แต่ยังอ่านการ์ตูนอยู่นะ) และวงการเกมส์ มานานพอสมควร หากท่านผู้มาเยี่ยมเยียน พอทราบว่าชุด Cosplay แต่ละชุดมาจากอนิเม หรือเกมส์ใด รบกวนแจ้งให้กระผมได้ทราบเพื่อเป็นความรู้ด้วยนะครับ ขอบพระคุณมากครับ

เริ่มจากหน้าประตูทางเข้างานน้องสองคนนี้คุ้นๆกันมั้ยครับ ผมว่าต้องเคยเห็นน้องเขามามากกว่า 1 ครั้งแล้วแน่ๆเลยถึงได้คุ้นขนาดนี้เดินลึกเข้าไปอีกสักนิดเจอ...โอ้ว Sonic มามะมายืนให้ถ่ายรูปซะดีๆเอ...จากเกมส์อะไรเนี่ย ??นี่ก็เป็นอีกเกมส์ที่ไม่รู้จัก...ไม่รู้จักตั้งเยอะ (รู้แต่ปังย่าเท่านั้นเอง) เดินออกมาหาน้องๆที่รอประกวดชุด Cosplay ดีกว่า และแล้วก็เจอชุดแรก...ต่ออีกชุดดูจำนวนมหาชนสิครับ เยอะมาก.....กลับมาเรื่องนี้อีกครั้ง (ว่าแต่ใครพอทราบบ้างครับ ว่าเรื่องอะไร)กับอีกแอคชั่นอันสุดน่ารักและตามด้วยอาวุธอันใหญ่โตขอพร...เหมือนไมเคิลแจคสันเลยนะเนี่ยนี่ก็เป็นอีกเรื่องที่ไม่ทราบว่าชื่ออะไร ???แต่ที่แน่ๆ เรื่องนี่หนังจอมยุทธ์แน่ๆเรื่องนี้กระผมรู้จักดีคร้าบ FMA (Full Metal Achemist) เท่ห์มากๆๆๆแง้ๆๆ ไม่รู้จักอีกแล้ว...คนนี้ใครไม่รู้จักบ้างเนี่ย... น้าต๋อยเซมเบ้ แห่งวงการการ์ตูนไทยไม่รู้จักอีกล่ะ แต่เหมือนหน่วยสวาทเลยนะเนี่ย ฮึ ฮึ ฮึจากนั้นก็วกกลับเข้าไปใน Hall อีกแล้วก็วกกลับมาข้างนอกบริเวณที่ประกวดอีกหนถัดมาก็เป็นรูปหมู่แล้วก็ตามด้วยรูปเดี่ยว Little Chickenเขิลจังเลยดูสิครับน่ารักขนาดไหนดูอีกมุมหนึ่งสิครับ ว่าคมแค่ไหนกับอีกหนึ่งใบหน้าปิดท้ายด้วยรูปหมู่ Final Fantasyปล. ทุกรูปได้ทำการลดขนาดภาพ + ใส่กรอบ และ Sharpen 1 ครั้ง
 

Create Date : 15 มกราคม 2549    
Last Update : 16 มกราคม 2549 14:17:01 น.
Counter : 391 Pageviews.  

สาย 4 ณ.พุทธมณฑล

สาย 4 ณ.พุทธมณฑล

จากเขตพื้นที่ ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลเป็นเวลา 1 ปี ก็ไม่สามารถหาโอกาสได้มาเยี่ยมเยียนสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์อันมีนามว่าพุทธมณฑล แห่งนี้

ตราบจนหลังปีใหม่ที่ผ่านมา ช่วงที่งานยังไม่ฟื้นตัวจากงานสังสรรค์ปีใหม่ ทำให้โอกาสนั้นได้เวียนมาถึง และได้มีโอกาสนำภาพถ่ายมาฝากเพื่อนๆให้ได้ชมกันครับ

(ข้อมูลอุปกรณ์ DSLR Olympus E-500 + 14-54 mm 2.8-3.5 / 50 mm F2.0 / Flash FL-36 / Tripod)ทุกคราที่ไปเยือน จะต้องผ่านสถานที่แห่งนี้ทุกครั้งนั่นคืออุทยานตกเย็นท้องฟ้าเริ่มหมดแสงลงทุกขณะทำให้มีโอกาสได้ถ่ายภาพย้อนแสงดูบ้างแสงยามเย็นกำลังจะหมดไปมีแสงของสปอร์ตไลท์เข้ามาแทนจากนั้นได้ออกมายังถนนอักษะที่ใครๆได้กล่าวไว้ว่าเป็นถนนที่สวยที่สุดในประเทศไทยปล. ทุกรูปได้ทำการลดขนาดภาพ + ใส่กรอบ และ Sharpen 1 ครั้ง
 

Create Date : 15 มกราคม 2549    
Last Update : 16 มกราคม 2549 14:16:14 น.
Counter : 297 Pageviews.  

ลาก่อนปี 2548 และขอต้อนรับปี 2549

ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่ก็ผ่านเข้ามา

1 ปีที่ผ่านไปเป็นโอกาสให้เราได้ทำการทบทวน ว่า...เราทำอะไรที่คิดว่าไม่ควรทำ แล้วยังไม่ทำอะไรที่คิดว่าควรจะต้องทำ

แล้วอีก 1 ปีที่ผ่านเข้ามา จะเป็นปีที่เราจะได้มีโอกาสได้ทำ และแก้ไขสิ่งที่เราคาดหวังไว้

สวัสดีปีใหม่ 2549 แก่เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ และทุกๆคน ขอให้มีความสุขมากๆนะครับ

(ข้อมูลอุปกรณ์ DSLR Olympus E-500 + 14-54 mm 2.8-3.5 / 50 mm F2.0)

เมื่อปีใหม่ เราก็ต้องทำบุญ ทำความดี เพื่อจะให้เป็นปีที่สดใส ตลอดไปเติมน้ำมันในตะเกียง เพื่อให้มีชีวิตที่ราบรื่นดั่งน้ำมัน และรุ่งโรจน์ดังเปลวไฟผู้คนจากทั่วทุกสารทิศต่างหลั่งไหลมารวมกัน เนื่องด้วยจุดประสงค์เดียวกันคือการทำบุญในวันปีใหม่พร้อมด้วย ดอกไม้ และธูปเทียนเมื่อมายังวัดพระแก้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ...ยักษ์นั่นเอง...ขณะที่ทุกคนหยุดในวันปีใหม่ แต่บุรุษท่านนี้ ... ได้ทำการดูแลภาพฝาผนังบริเวณรอบๆกำแพง...ธงปลิวไสวคนไทยที่ดีต้องทิ้งขยะลงถัง ... นะครับไหว้พระเสริมศิริมงคล ๙ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ปล. ทุกรูปได้ทำการลดขนาดภาพ + ใส่กรอบ และ Sharpen 1 ครั้ง
 

Create Date : 01 มกราคม 2549    
Last Update : 2 มกราคม 2549 20:16:15 น.
Counter : 146 Pageviews.  


Commandosexy
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
หากไม่ปล่อยมือจากอดีต แล้วจะเอามือใดไขว่คว้าอนาคต
Friends' blogs
[Add Commandosexy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.