ผู้ชนะเลิศชายและหญิงยอดเยี่ยมครองตำแหน่งในซีรีส์ ITU World Triathlon ซีรี่ส์เอดมันตัน  มาริโอโมลาแห่ง EDMONTON-Spain และ Vicky Holland ของสหราชอาณาจักรยังคงครองส่วนแบ่งการตลาดของพวกเขาที่สวนวิลเลียม Hawrelak เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทั้งสองได้รับทองคำจาก ITU World Triathlon Series Edmonton


สำหรับโมลาเป็นชัยชนะที่สองตรงและครั้งที่สี่จบลงบนแท่นในการแข่งขันยอดชายในเอดมันตัน ฮอลแลนด์ยังได้รับรางวัลการแข่งขันยอดเยี่ยมของผู้หญิงในงานนี้ในปีพ. ศ. 2558 และจบที่ห้าเมื่อสองปีก่อน

มาริโอโมลาแห่งสเปนเป็นผู้นำในซีรีส์ ITU World Triathlon ของผู้ชายในเอดมันตัน โมลาเสร็จสิ้นใน 51:16 เพื่อระงับนอร์เวย์ Kristian Blummenfelt (JASON FRANSON / PRESS CANADIAN PRESS) Vicky Holland จาก Great Britain ฉลองการคว้ารางวัลชนะเลิศชุด ITU World Triathlon ของผู้หญิงในเอดมันตัน เธอข้ามเส้นชัยในเวลา 56:52 (JASON FRANSON / PRESS แคนาดา)
"ผมมีความทรงจำที่แข็งแกร่งมากในเอดมันตัน" ฮอลแลนด์กล่าว 32 "แน่นอนว่าเป็นหลักสูตรที่ผมชอบที่สุด"

โมลาจบลงด้วย 51:16 เพื่อจับกุม Kristian Blummenfelt จากนอร์เวย์ผู้เข้ามาในสามวินาทีหลังผู้ชนะ Jacob Birtwhistle ของออสเตรเลียมาที่สามด้วยเวลา 51:23

"ฉันว่ายน้ำได้ดีมากดังนั้นแม้ว่าฉันจะต้องทำงานหนักมากสำหรับรอบสองสามรอบที่ผ่านมา แต่ฉันก็ยังสามารถอยู่ในกลุ่มหน้าได้" โมลากล่าว "มีบางคนพยายามที่จะดึงออกไปและได้รับช่องว่าง แต่ด้วยหลักสูตรนี้มันเป็นเรื่องของการพยายามที่จะเป็นที่ด้านหน้า แต่ในขณะเดียวกันการประหยัดที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานเพราะมันเป็นงานที่ยากมาก."

ข้ามเส้นชัยในเวลา 56:52 ฮอลแลนด์นำการบุกรุกของอังกฤษที่เห็นสามของชาติของเธอในด้านบนห้า ออสเตรเลีย Ashleigh Gentle เป็นอันดับที่สองที่ 57:03 ตามด้วย Georgia Taylor-Brown ของอังกฤษ Jessica Learmonth และ Jodie Simpson

"เรามีความแข็งแกร่งและความลึกซึ้งดังกล่าวกับสาวอังกฤษของเราเพียงทำให้ทีมงานเป็นเรื่องยากดังนั้นฉันจึงต้องพยายามผลักดัน" ฮอลแลนด์กล่าวถึงประสบการณ์ของสองกีฬาโอลิมปิก

"ฉันพูดเสมอว่าสายพันธุ์แห่งความสำเร็จประสบความสำเร็จ"

วิกกี้ฮอลแลนด์แห่งบริเตนใหญ่ฉลองการคว้ารางวัล ITU World Triathlon Series ของผู้หญิงในเอดมันตัน เธอข้ามเส้นชัยในเวลา 56:52 (JASON FRANSON / PRESS แคนาดา)
เรื่องราว TOP ในกล่องจดหมายของคุณ: สำหรับข่าวกีฬายอดนิยมประจำวันจากผู้สื่อข่าวที่ได้รับรางวัลของ Star ให้ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวกีฬาประจำวันของเรา

Mola ยังคงรักษาจุดสูงสุดของเขาในการจัดอันดับของเวิลด์ซีรีส์และเดินตรงไปยังการชนะ WTS ที่สามตรง เขาจบอันดับ 1 เป็นครั้งที่ 3 ในปี 2018 หลังจากชัยชนะในฮัมบูร์กและโยโกฮาม่าเมื่อต้นปีนี้

"เมื่อคุณแข่งในสถานที่เดียวกันและคุณมีการแข่งขันที่ดีและการแสดงที่ดีคุณต้องคิดว่าคุณจะได้รับมันอีกครั้ง" 28 ปีกล่าวว่า "ฉันเริ่มแข่งคิดว่าฉันต้องให้ดีที่สุดของฉันและวันนี้ก็ยากมากท้าทายมาก แต่โชคดีที่ฉันเสร็จสิ้นขึ้นด้านหน้า."

ด้วยเวลา 52:40 วิคตอเรียแมทธิวชาร์ปวางอันดับที่ 17 และเป็นชาวแคนาดาเพียงคนเดียวที่ชนะการแข่งขันยอดเยี่ยมของผู้ชาย Tyler Mislawchuk จาก Oak Bluff, Man. และ Hamilton พื้นเมือง Taylor Forbes โค้งคำนับในช่วงที่สองและชิ้นส่วนจักรยานตามลำดับ

ในการแข่งขันยอดเยี่ยมของผู้หญิง Carp, Ont. พื้นเมือง Joanna Brown จบการศึกษา 23 ครั้งจบหลักสูตรในเวลา 59:59 น. คนอื่นในประเทศแคนาดา Amelie Kretz จาก Blainville, Que ไม่ได้ติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนจักรยานอีกต่อไป

วันเริ่มดีสำหรับแคนาดาโดยแดเนียลสเตฟานและคริสตี้ของเจสสิก้า Tuomela จาก Sault Ste Marie คว้าแชมป์ทองคำในการแข่งขัน Paratriathlon Series ของโลก

นอกจากนี้วันศุกร์ที่ผ่านมารัฐบาลอัลเบอร์ตายังได้ประกาศเงินทุนจำนวน 3.5 ล้านเหรียญสำหรับเอดมันตันซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน WTS Grand Final ในปีพ. ศ. 2563 เหตุการณ์ห้าวันนี้จะรวมถึงคู่แข่ง 3,500 รายจาก 70 ประเทศ จัดขึ้นครั้งสุดท้ายที่ William Hawrelak Park ในปี 2014
 

Create Date : 14 สิงหาคม 2561    
Last Update : 14 สิงหาคม 2561 14:08:27 น.
Counter : 0 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

รายงาน: ทำเนียบขาวพยายามที่จะป้องกัน Omarosa จากการปล่อยเทปเพิ่มเติม  มองเข้าไปในตัวเลือกทางกฎหมายกับอดีตผู้ช่วย Omarosa Manigault Newman หลังจากที่เธอแอบบันทึกหัวหน้าพนักงาน John Kelly ในห้องสถานการณ์ ABC News รายงานอาทิตย์


การบริหารรายงานว่าต้องการบล็อก Manigault Newman จากการปล่อยเทปเพิ่มเติมและลงโทษเธอสำหรับการบันทึกที่เธอเปิดเผยใน NBC's "Meet the Press" เมื่ออาทิตย์ก่อนซึ่งถูกบันทึกเทปไว้ในระหว่างการยิงของ Kelly เมื่อเดือนธันวาคม

เลขานุการกดทำเนียบขาวซาร่าห์ฮัคคาบีแซนเดอร์สกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอาทิตย์ว่า "ความคิดอย่างมากที่พนักงานจะลักลอบทำบันทึกลงในห้องทำเนียบขาวแสดงให้เห็นถึงการละเลยอย่างไม่เห็นแก่ตัวต่อความมั่นคงของชาติ"

"แล้วจะโม้เกี่ยวกับเรื่องนี้ในโทรทัศน์แห่งชาติต่อไปพิสูจน์ความขาดแคลนและความสมบูรณ์ของพนักงานที่ไม่พอใจนี้อดีตทำเนียบขาว" Huckabee Sanders ต่อ

ผู้สื่อข่าวหลายคนผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงแห่งชาติและเจ้าหน้าที่จากทำเนียบขาวได้เตือนภัยเกี่ยวกับอันตรายจากการบันทึกในห้องสถานการณ์พื้นที่ที่มีความไวสูงซึ่งโทรศัพท์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต้องห้ามด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย

อดีตเลขาธิการโฆษกทำเนียบขาว Se อน Spicer เรียก Manigault Newman's taping ว่า "เป็นการละเมิดใหญ่ของโปรโตคอลด้านความปลอดภัย"

"เธอบันทึกเทปหัวหน้าเสนาธิการทำเนียบขาวในห้องสแตนดาร์ดอย่างเห็นได้ชัดว่าเป็นการละเมิดโปรโตคอลด้านการรักษาความปลอดภัยทุกรูปแบบที่เธอเซ็นชื่อเมื่อเธอขอความช่วยเหลือด้านการรักษาความปลอดภัย" Spicer กล่าวใน "Fox News Sunday"

Manigault Newman ออกเทปร่วมกับหนังสือทัวร์ของเธอเรื่อง "Unhinged: Insider Account of Trump White House"

ข้อความที่ตัดตอนมาจากไดอารี่ระเบิดที่ปล่อยออกมาในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อดีตผู้ช่วยที่อ้างว่าเคลลี่ยิงเธอเมื่อรู้ว่าเธอใกล้จะได้เสียงของทรัมพ์โดยใช้การสบประมาททางเชื้อชาติ

Trump ในวันเสาร์ที่เรียกว่า Manigault Newman "lowlife" ตามจำนวนการเรียกร้องการก่อความไม่สงบอื่น ๆ
 

Create Date : 13 สิงหาคม 2561    
Last Update : 13 สิงหาคม 2561 20:13:59 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Justin Timberlake ประกาศหนังสือเล่มแรกของเขาและเผยปกคลุม: 'ฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อร่วมกัน'  Justin Timberlake: นักดนตรีนักเต้นนักแสดงและนักประพันธ์ ... ? ผู้ร้องทุกข์ "Say Something" ประกาศต่อแฟน ๆ ใน Instagram เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคมว่าเขาจะเพิ่ม "writer" ด้วยการเปิดตัวหนังสือเล่มแรกของเขาในวันที่ 30 ตุลาคม


วันชีเปลือยของ Justin Timberlake 'NSync Days
"ผู้ชายฉันมีข่าว!" เขาบรรยายภาพของตัวเองถืองานสำเร็จรูปที่มีชื่อว่าย้อนหลังและทุกสิ่งที่ฉันไม่สามารถมองเห็นได้ในด้านหน้าของฉัน "ฉันได้รับการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องนี้มานานแล้วและฉันมีความสุขที่ได้เห็นภาพแรกในหนังสือเล่มแรกของฉันเรื่องการย้อนหลัง ฉันกำลังรอที่จะแบ่งปันรูปและเรื่องราวเหล่านี้กับคุณ! "

ตามข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับจาก Us Weekly หนังสือเล่มนี้จะมีรูปภาพส่วนตัวมากมายรวมทั้งภาพสะท้อนของทิมเบอร์เลคในชีวิตของเขาโดยเริ่มจากเมมฟิสเทนเนสซีการศึกษาและการก้าวเข้าสู่อาชีพดนตรีของเขากับวง NSync และอื่น ๆ

"สิ่งที่คุณได้ยินในคำพูดสิ่งที่คุณรู้สึกในเพลงเหล่านั้นนั่นคือสิ่งที่ฉันรู้สึกเมื่อเขียนมัน ฉันต้องการให้คุณเห็นฉันเช่นเดียวกับฉันต้องการเห็นคุณ "ข้อความที่ตัดตอนมาจากหนังสืออ่าน

Justin Timberlake และ Jessica Biel ตลอดหลายปีที่ผ่านมา
ไดอารี่ยังจะกล่าวถึงบทบาทการแสดงของเขา Saturday Night Live skits และชีวิตส่วนตัวกับภรรยา Jessica Biel และลูกชายวัย 3 ขวบของพวกเขา Silas "ฉันรอที่จะแบ่งปันรูปถ่ายเหล่านี้กับผู้อ่านเช่นเดียวกับลูกชายของฉัน" สารพัดมิกกี้เมาส์คลับกล่าวในการเปิดตัว

'คลับ Mickey Mouse All-New' ดาว: แล้วและเดี๋ยวนี้!
ดาว Trolls พูดถึงประสบการณ์การเขียนเรื่องเล่าในภายหลังว่า "การทำงานกับหนังสือเล่มนี้เป็นกระบวนการที่น่าทึ่งสำหรับฉัน เรื่องราวของฉันเต็มไปด้วยคนที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่ช่วยให้ฉันกลายเป็นศิลปินที่ฉันมีวันนี้ สะท้อนให้เห็นถึงช่วงเวลาเหล่านั้นสปอตไลต์ผู้คนและสถานที่สำคัญบางแห่งที่แจ้งเพลงของฉันและได้รับโอกาสในการแบ่งปันเรื่องราวของฉันเป็นสิ่งที่ฉันรู้สึกขอบคุณมาก "

นอกเหนือจากการสิ้นสุดการทัวร์ Man of the Woods ในปัจจุบันของเขาซึ่งจะสิ้นสุดในเดือนมกราคมปีพ. ศ. 2562 และในงานเขียนของเขาผู้ชนะรางวัลแกรมมี่ก็มีมือของเขาเต็มไปด้วยหน้าที่ของพ่อซึ่งเป็นที่มาของ Us Weekly ในเดือนกรกฎาคม

"งานปาร์ตี้ไปแล้วห้อยออกไปตลอดทั้งคืน" แหล่งข่าวกล่าว "เมื่อถึงเวลาเลิกกับครอบครัวเขาเป็นพ่อ 100 เปอร์เซ็นต์"

หนังสือของ Timberlake มีไว้สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าผ่าน Justintimberlake.com

ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้เพื่อรับจดหมายข่าวประจำสัปดาห์ของเราเพื่อรับข่าวจากคนดังภาพข่าวร้อนและอื่น ๆ ที่ส่งตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณ!
 

Create Date : 13 สิงหาคม 2561    
Last Update : 13 สิงหาคม 2561 16:24:20 น.
Counter : 0 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Animal Sanctuary บนเกาะกรีกของ Syros ต้องการจ่ายเงินให้คุณดูแลแมว 55 ตัว  ระหว่างการเป็นเจ้าภาพการเป็นผู้นำของโลกการสนับสนุนองค์กรการกุศลและการเพิ่มคอลเล็กชันหมวกหลากสี Queen Elizabeth II เป็นผู้หญิงที่ไม่ว่าง เธอได้รับจดหมายนับพันฉบับในแต่ละปีประมาณ 200-300 วันตามการประมาณการบางอย่างและสามารถใช้ความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยในการตอบคำถามเหล่านี้ทั้งหมด


นั่นคือสิ่งที่นักเขียนจดหมายราชวงศ์เข้ามา Buckingham Palace กำลังมองหา "เจ้าหน้าที่จดหมายติดต่อ" ที่จะมอบหมาย "ร่างจดหมายที่ใครบางคนจะไม่มีวันลืม" ตามรายชื่องาน เจ้าหน้าที่จะต้องรับผิดชอบในการตอบจดหมายแต่ละฉบับและตอบคำถามสาธารณะไม่ว่าจะเป็นเรื่องทางการเมืองหรือทางสังคมหรือสิ่งที่ไม่ซ้ำกัน

บุคคลนี้จะทำงานออกจากสำนักงานเลขานุการส่วนตัวซึ่งยังจัดการสุนทรพจน์ของสมเด็จพระราชินีฯ ได้รับของขวัญอย่างเป็นทางการและจัดโปรแกรมในประเทศและต่างประเทศ เงินเดือนคือ 24,000 ปอนด์ (ประมาณ 32,100 เหรียญ) ทำให้เป็นงานที่เหมาะสำหรับคนที่ทำงานในช่วงต้น ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ในการบริหารทักษะการเขียนที่ยอดเยี่ยมและต้องเป็นพลเมืองของอังกฤษหรือมีสิทธิที่จะทำงานตามกฎหมายในสหราชอาณาจักร

แม้ว่า Queen's Ladies-in-Waiting จะตอบจดหมายส่วนใหญ่จากสาธารณชน แต่สมเด็จพระราชินีฯ บางครั้งจะตอบคำถามบางอย่างเป็นการส่วนตัว ในปี 2012 เธอได้เขียนจดหมายถึงแอนดรูว์ซิมส์หลานชายของเธอที่ส่งการ์ดคริสต์มาสมาให้เธอทุกปีตั้งแต่ปีพ. ศ. 2495 จนถึงวันสิ้นพระชนม์ในปีพ. ศ. 2554 เธอเขียนไว้ว่าเมื่อฉันได้รับจดหมายจาก Simes ที่แตกต่างกันในเทศกาลคริสต์มาส ฉันสั่งสำนักงานของฉันเพื่อหาที่อยู่ของปู่ของคุณดังนั้นจึงเป็นความเศร้ามากฉันได้เรียนรู้จากการผ่านของเขาและขยายความเสียใจของฉันกับคุณและครอบครัวของคุณ
 

Create Date : 12 สิงหาคม 2561    
Last Update : 12 สิงหาคม 2561 19:37:10 น.
Counter : 4 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ภรรยาของ 'RHONY' Star Dennis Shields บอกว่าเขาเป็น 'ความรักในชีวิตของฉัน' หลังจาก Sudden Death  ภรรยาของ Dennis Shields ผู้เป็นแฟนตัวจริงของ "Real Housewives of New York" ดาว Bethenny Frankel ได้กล่าวถึงความตายที่ฉับพลันของเขา


"ความรักในชีวิตของฉันเดนนิส - ฉันจะคิดถึงคุณทุกวันตลอดกาลมรดกของคุณจะมีชีวิตอยู่ต่อไปในลูกหลานและลูกหลานในอนาคตของเรา" โลเวลล์เขียนไว้ในโพสต์ Instagram ที่จริงใจ "สติปัญญาอารมณ์ขันของคุณและแน่นอนลักษณะที่ดีของคุณจะถูกฝังอยู่ในครอบครัวของเราตลอดไป!"

จิลล์และโล่แต่งงานกันมา 26 ปีแล้ว แต่แยกออกจากกันในปี พ.ศ. 2559 ถึงแม้จะมีการแบ่งแยก แต่อดีตคู่รักก็ยังคงเป็นเพื่อนสนิทและมีลูกสี่คนอยู่ด้วยกัน

"แม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่คุณก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันและสามีของฉันคนอื่น ๆ ไม่ค่อยเข้าใจสถานการณ์ของเรา แต่มันก็เป็นประโยชน์สำหรับพวกเรา" เธอชี้แจงถึงตำแหน่งของเธอ เรารักคุณสามีที่รักฉันหวังว่าคุณจะอยู่ในสวรรค์คุณกำลังวิ่งไปรอบ ๆ เล่นบาสเกตบอลและเทนนิสโดยไม่มีอาการปวดหลังดูคุณอีกครั้งในสี่สิบปีที่ผ่านมา "

แม้ว่าโล่และภรรยาของเขายังคงแต่งงานเทคนิค, นายธนาคารปลายวัน Frankel ออกและตั้งแต่แยก

โล่ถูกพบตายเมื่อวันศุกร์ใน Trump Tower ในแมนฮัตตันผู้ตรวจสอบทางการแพทย์บอกกับ Fox News ตำรวจบอกกับฟ็อกซ์นิวส์ว่าชายคนหนึ่งถูกฆาตกรรมที่หอคอยนครนิวยอร์กซิตี้ แต่พวกเขาปฏิเสธที่จะยืนยันตัวตนหรือสาเหตุของความตาย พวกเขายืนยันว่าเขาตายเมื่อมาถึง ผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ยืนยันกับ Fox News ว่า Dennis Shields เป็นชายคนนั้น เขาอายุ 51 ปี

สำนักงานตรวจสอบทางการแพทย์กำลังตรวจสอบสาเหตุของการเสียชีวิตของ Shields ตามที่นิวยอร์กโพสต์โล่ที่อาศัยอยู่ที่หอคอยในช่วงเวลาก่อนที่เขาจะตายถามผู้ช่วยของเขาในการจัดการกับ Narcan เวลา 9 โมงเช้าโพสต์รายงานว่าเขาเสียชีวิตจากการสงสัยว่ายาเกินขนาด

ตัวแทนของแฟรงเคิลไม่ได้ขอให้ฟ็อกซ์นิวส์แสดงความคิดเห็นในทันที เธอใช้เวลาหลายวันที่ผ่านมาในบ้านของเธอที่ Bridgehampton ตามโพสต์สื่อทางสังคมของเธอ

ภรรยาของ Shields บอกกับฟ็อกซ์นิวส์ในแถลงการณ์ว่า "ครอบครัวเดนนิสเสียใจกับข่าวร้ายนี้เขาเป็นพ่อที่รักและเป็นเพื่อนเราขอให้สื่อต่างๆเคารพความเป็นส่วนตัวของเราในช่วงเวลาที่สูญเสียไป"

แฟรงเคิลเพิ่งบอกสตีฟฮาร์วีย์เมื่อเดือนพฤษภาคมว่าเธอมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับโล่

"ฉันเคยอยู่กับใครบางคนมาหลายปีแล้ว" เธอกล่าว "มันเหมือนกับหุ้นส่วนที่ถ้าเราไม่ได้เป็นเพื่อนร่วมทีมและมันไม่ได้ทำงานและชายคนหนึ่งลงแล้วคนอื่น ๆ ลงเราพยายามที่จะจริงๆชนิดของการเป็นหุ้นส่วนที่ดีและเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดีและฉันคิดว่าความสัมพันธ์ที่ผิดปกติ เป็น - และเสียงนี้เย็น - แต่นิด ๆ หน่อย ๆ เช่นธุรกิจถ้าทั้งสองคนไม่พอใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่อึดอัดเล็กน้อยและให้ขึ้นบางสิ่งบางอย่างหรือให้ในบางสิ่งบางอย่างจะไม่ทำงานดังนั้นคู่ค้าทั้งสองได้กล่าว , 'ถูกต้องฉันอยู่ในนั้นสำหรับเรื่องนี้' "

ดาว "RHONY" เช่น Sonja Morgan และ Jill Zarin พูดถึงความตายของ Shields

เดนนิสโล่ซ้ายปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับ Bethenny Frankel ในฉากจาก "Real Housewives of New York City" ในฤดูกาลปัจจุบันของการแสดง (ไชโย)

"นี่คือความเสียใจ ... เดนนิสเป็นหินของเธอ" ผู้ร่วมดาว Sonja Morgan กล่าวกับเรดาร์ "เดนนิสมีความสำคัญกับเธอและลูกสาวของเธอโศกนาฏกรรมอีกครั้งในชีวิตของฉันฉันเศร้าสำหรับเธอ ... นี้เศร้าฉันไม่สิ้นสุดเพราะมันดูเหมือนว่าจะไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับเธอ"

"ฉันรู้ว่ามันเป็นอย่างไรที่จะสูญเสียใครสักคนเร็ว ๆ นี้มันเหลือทน" Zarin ที่สูญเสียสามีของเธอบ๊อบบี้มะเร็งก่อนหน้านี้ในปีนี้กล่าวในการแถลงข่าวไป New York Post "ไม่มีอะไรเลวร้ายยิ่งกว่าความตายอย่างกะทันหันคุณ ไม่สามารถเตรียมตัวได้ไม่มีเวลาบอกลา "
 

Create Date : 12 สิงหาคม 2561    
Last Update : 12 สิงหาคม 2561 15:36:13 น.
Counter : 0 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.