Texas Tech Vs. ราคา TCU, สาย: 2018 วิทยาลัยฟุตบอลคัดสรร, การคาดการณ์จากผู้เชี่ยวชาญที่ 8-2 เกี่ยวกับa baseball player holding a bat

ในสิ่งที่ได้กลายเป็นที่น่าสนใจและแข่งขันใหญ่12การแข่งขัน, TCU โฮสต์เท็กซัสเทคในวันพฤหัสบดีที่7:30 น. ผู้แพ้มีแนวโน้มที่จะออกจากการแข่งขันชื่อการประชุม, ในขณะที่ผู้ชนะจะมีโอกาสชนะที่จะสร้างบน. กบจะออกมาในนาทีสุดท้ายที่ชนะกับรัฐไอโอวาในขณะที่เท็กซัสเทคลดลงที่บ้านกับเวอร์จิเนียตะวันตกที่มีประสิทธิภาพ มีตันของการเคลื่อนไหวของบรรทัดในเกมนี้แล้ว ล่าสุดเท็กซัสเทคโนโลยี vs. TCU ราคาต่อรอง Horned กบเป็นที่ชื่นชอบ๗.๕จุด, ลงหนึ่งจากที่เปิด. มากกว่าภายใต้, หรือจำนวนรวมของจุดสเวกัสคิดว่าจะมีการทำประตู, เปิดที่๖๒.๕, แต่มีตั้งแต่การลดลงทั้งหมดทางไป๕๘.๕. ก่อนที่คุณจะทำให้ของคุณเท็กซัสเทคโนโลยีกับ TCU, ฟังสิ่งที่ SportsLine ผู้เชี่ยวชาญคาห์โรเบิร์ตได้พูด.

โรเบิร์ตได้ทำงานในลาสเวกัสอุตสาหกรรมกีฬาเป็นเวลา20ปีรวมทั้ง13ปีเรียกใช้เป็นผู้อำนวยการหนังสือคาสิโนสเตชั่น ติดอาวุธที่มีเครือข่ายที่ไม่ตรงกันของแหล่งที่มาที่เขาบดฟุตบอลวิทยาลัยสำหรับสมาชิก SportsLine ใน๒๐๑๖, ไป70-44 ในฤดูกาล. 

นอกจากนี้โรเบิร์ตได้ถูกล็อคในแนวโน้มของทั้งสองสโมสร เขากำลังมองหาที่จะสร้างในบันทึกที่น่าทึ่งของ8-2 ในเกมที่เกี่ยวข้องกับเท็กซัสเทคหรือ TCU ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา.

ในฤดูกาลนี้เดียวกันมิตรภาพ, โรเบิร์ตให้คำแนะนำ SportsLine สมาชิกที่จะกลับชื่นชอบ TCU (-6) ที่เท็กซัสเทคโนโลยี, การคาดคะเนการป้องกันการปรับปรุงจะเป็นความแตกต่าง. ในหนึ่งในการแสดงการป้องกันที่ดีที่สุดของฤดูกาลทั้งหมด TCU รีดไปยัง27-3 ชนะในการบุกสีแดงที่มีพลังงานสูง ทุกคนที่ปฏิบัติตามคำแนะนำโรเบิร์ตการจองที่เป็นผู้ชนะง่าย 

ตอนนี้, โรเบิร์ตมีพิจารณาเท็กซัสเทคโนโลยีกับ TCU จากทุกมุมเป็นไปได้ที่จะเปิดเผยจุดที่แข็งแกร่ง-การเลือกที่เขาแบ่งปันที่ SportsLine. 

โรเบิร์ตรู้ว่ามีรายชื่อที่มีการส่งคืนที่แข็งแกร่งและตารางที่ค่อนข้างดี, ผู้สังเกตการณ์จำนวนมากเลือก TCU เพื่อแข่งขันสำหรับใหญ่12ชื่อและอาจจะมีที่นอนในสี่ทีมวิทยาลัยเพลย์ฟุตบอล. เป้าหมายทั้งสองอยู่ในอันตรายร้ายแรงในขณะนี้หลังจากกบสูญเสียไปยังรัฐโอไฮโอ, 40-28 ในเกมแสดงภาพประจำชาติสองสัปดาห์ที่ผ่านมา สัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขาปรากฏแบนและไม่เคยกู้คืนใน31-16 สูญเสียไปยังเท็กซัส 

ตอนนี้ TCU มีแนวโน้มที่จะชนะเพื่อที่จะมีโอกาสที่ชื่อการประชุม กองหลังชอว์นโรบินสันได้รับส่วนใหญ่เป็นของแข็งแต่เขาทิ้งเกมสัปดาห์ที่ผ่านมากับรัฐไอโอวากับการบาดเจ็บไหล่ โรบินสันคาดว่าจะเล่นกับเท็กซัสเทค, ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งคืน KaVontae Turpin, ที่ยังได้รับการกระแทกขึ้น, จะแสดงเป็นที่น่าจะเป็น.

เพียงเพราะ TCU จะมีแรงจูงใจสูงไม่จำเป็นต้องหมายความว่ามันจะครอบคลุมวันพฤหัสบดี.

สองการประชุมที่ผ่านมาสามที่ผ่านมาระหว่างโปรแกรมเหล่านี้ได้รับการตัดสินโดยสามคะแนน และผู้บุกสีแดงมีการกระทำผิดการจัดอันดับด้านบนของประเทศที่๕๘๙.๔หลาต่อเกม, ในขณะที่พวกเขา๔๘.๔คะแนนต่อเกมเป็น8ประเทศ. 

สิบอลัน Bowman จะเสร็จสิ้น๖๙เปอร์เซ็นต์ของบัตรผ่านของเขาและมี thrown สำหรับ๑,๖๘๐หลากับ11ทัชกับสาม interceptions เขามี๓๙๗ผ่านหลาและสองทัชในอารมณ์เสียของรัฐโอคลาโฮมาสองสัปดาห์ที่ผ่านมา. 

เราสามารถบอกคุณโรเบิร์ตจะเอียงไปกว่า, แต่เขายังมีขุดที่สำคัญ x ปัจจัยที่ทำให้ด้านหนึ่งของการแพร่กระจายที่ต้องกลับ. เขามีเพียงการแบ่งปันที่ SportsLine

ใครครอบคลุมในเท็กซัสเทคกับ TCU? และที่สำคัญ x-ปัจจัยที่ทำให้ด้านหนึ่งของการแพร่กระจายที่จะตีอย่างหนัก? เยี่ยมชม SportsLine ตอนนี้เพื่อดูด้านที่คุณควรกระโดดทั้งหมดจากผู้เชี่ยวชาญเก๋าที่มีการกดปุ่ม๘๐เปอร์เซ็นต์ของการเลือกของเขาที่เกี่ยวข้องกับทีมเหล่านี้
 

Create Date : 15 ตุลาคม 2561    
Last Update : 15 ตุลาคม 2561 5:08:28 น.
Counter : 5 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

เกม ALDS 3: วิธีการดูกระแสและฟังคลีฟแลนด์อินเดียนส์ Vs. ฮุสตัน Astros  คลีฟแลนด์, โอไฮโอ--ชาวอินเดียนแดงเล่นเกม3ของ๒๐๑๘อเมริกันลีกชุดสายในช่วงบ่ายนี้กับแชมป์ปกป้องฮูสตัน Astros


ต่อไปนี้เป็นวิธีดูฟังและสตรีมการดำเนินการออนไลน์

สิ่งที่: ฮูสตัน Astros (2-0) vs. คลีฟแลนด์อินเดียน (0-2) ที่: เขตข้อมูลโปรเกรสซี p.m.TV: 1:30 วิทยุ: WTAM, ๑๑๐๐ WMMS, ๑๐๐.๗ FM ออนไลน์: เอ็ม. โทรทัศน์ (พรีเมี่ยมการสมัครสมาชิก); ดูช้อนโต๊ะ 

ที่โดดเด่นของคลีฟแลนด์: ไมค์ Clevinger บันทึกหก pickooffs ในช่วงฤดูปกติที่สอง-มากที่สุดในอัล Clevinger หก pickoffs เป็นส่วนใหญ่โดยเหยือกอินเดียนแดงตั้งแต่ทอม Candiotti และเกร็ก Swindell แต่ละคนมีหกใน๑๙๘๙

ฮูสตันที่โดดเด่น: ดัลลัส Keuchel ไม่ได้ทำให้เกิดข้อผิดพลาดใน๓๔ของเขาเริ่มต้นและ๔๐รวมโอกาส. Keuchel led อัลเหยือกในโอกาสรวมและการจัดอันดับผูกสำหรับที่สองในการช่วยเหลือ (27) เขาจัดอันดับที่สามในอัลในการป้องกันการทำงานบันทึก (3)

จับความคุ้มครองจากก่อนที่เกม; เข้าร่วมการสนทนาสดจากสนามแรก และติดรอบสำหรับความครอบคลุม postgame เต็ม สำหรับข้อมูลชาวอินเดียทั้งหมดให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบ cleveland.com/tribe
 

Create Date : 14 ตุลาคม 2561    
Last Update : 14 ตุลาคม 2561 18:21:55 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Muhleisen ร่วมทีมบาสเกตบอล Husker  ลิงคอล์น–ทีมการออกอากาศบาสเกตบอล Husker จะมีเสียงใหม่กับมัน, เป็นอดีต Husker จุดยามเจค Muhleisen (ออกเสียงล่อสูง-sen) จะเข้าร่วมเคนท์ Pavelka ใน Husker การกีฬาที่เป็นที่ IMG เครือข่ายวิทยุในฤดูนี้.


Muhleisen สามปีกัปตัน Husker ในระหว่างการเล่นเกมของเขาจะทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์สีเต็มเวลาหลังจากที่เห็นหน้าที่ของผู้ที่มีบทบาทในฤดูกาลที่ผ่านมา เขาแทนที่แมตต์ Davison ที่ให้บริการในการออกอากาศบาสเกตบอลสำหรับ15ปีก่อนที่จะย้ายเข้าไปในบทบาทเต็มเวลาเป็นผู้ร่วม/Football ในฤดูหนาวที่ผ่านมา

Mulheisen เป็นผู้เริ่มต้น4ปีสำหรับ Huskers ภายใต้แบร์รี่ Collier, รวม๙๐๑คะแนนและ๒๘๔ช่วยในระหว่างอาชีพวิทยาลัยของเขา. เขาจัดอันดับเก้าในประวัติศาสตร์ของโรงเรียนกับ๙๘เริ่มต้น, ในขณะที่เขาเริ่มต้น๙๘ของเกม๑๐๐ในอาชีพวิทยาลัยของเขา. เป็นสมาชิกแปดเวลาของ Muhleisen บิ๊กสิบของคณะกรรมาธิการเกียรติ, การได้รับปริญญาของเขาจากใน๒๐๐๔.

"ผมตื่นเต้นมากที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมออกอากาศวิทยุ Husker และการทำงานเคียงข้างเคนท์ Pavelka สำหรับการมาถึงของฤดูบาสเก็ตบอล 2018-2019" Muhleisen กล่าวว่า. "ผมโชคดีที่ได้ทำงานเช่นบริษัทที่ยอดเยี่ยมในธนาคารยูเนี่ยนและไว้วางใจที่จะกระตุ้นให้พนักงานของพวกเขาปฏิบัติตามความสนใจของพวกเขานอกงานและลูกค้าของฉันจะยังคงเป็นความสำคัญสูงสุดของฉันในช่วง Husker บาสเกตบอล. Huskers มีหลักที่ดีของผู้เล่นที่กลับมาและฉันชื่นชมโอกาสจากโค้ชไมล์, เคนท์, เดวิดไหวพริบ, ไมค์ลเลียและส่วนที่เหลือของเจ้าหน้าที่เครือข่ายกีฬา Husker. ฉันหวังว่าจะเป็นฤดูที่ดีของห่วง Husker "

เขาเข้าร่วมเวลานานเล่นโดยผู้ประกาศการเล่นเคนท์ Pavelka, ที่จะเริ่มต้นปีที่32ของการกระจายเสียงของบาสเกตบอล Husker ฤดูกาลนี้. Pavelka, ที่เริ่มการออกอากาศเกม Husker ใน๑๙๗๔และส่งกลับไปยังบทบาทเต็มเวลากับเครือข่ายใน๒๐๐๖, เป็นผู้ชนะหกครั้งของผู้ที่ได้รับรางวัล Sportscaster ปีและจะออกอากาศ 1, 000th Husker บาสเกตบอลเกมฤดูกาลนี้. Pavelka ได้รับเกียรติในเดือนมกราคม๒๐๐๙ที่มีรางวัลบุญ Cuca พิเศษที่ได้รับจากหอบาสเก็ตของผู้มีชื่อเสียงสำหรับการสมทบของเขาไปยังโปรแกรมบาสเกตบอลของนูสกิน

เบนนยังจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมออกอากาศสำหรับการเผยแพร่ที่เลือกในระหว่างปี. นและเป็นส่วนหนึ่งของทีมการออกอากาศฟุตบอลและเบสบอลของเครือข่าย

Husker IMG เครือข่ายวิทยุกีฬารวมถึง25บริษัทในรอบรัฐ, รวมทั้ง KLIN (๑๔๐๐ am) ในลินคอล์น, KXSP (๕๙๐ am) ในโอมาฮาและ KRVN (๘๘๐) ในเลซิงตัน. การออกอากาศทั้งหมดจะได้ยินอยู่บน Huskers.com, app Husker, app วิทยุ TuneIn และ TuneIn.com/Huskers ในขณะที่เลือกเกมที่มีอยู่ใน SiriusXM วิทยุดาวเทียม

คำแนะนำฤดูกาล2018-19 ปิดในวันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน1เมื่อเปิดใช้งานในรัฐเวย์นในเกมจัดนิทรรศการที่พินนาเคิลแบงค์ ความคุ้มครองเริ่มต้นที่6ทุ่มกับ tipoff slated เวลา19.00 น. 2018-19 ฤดูกาลที่เปิดคือวันพฤหัสบดี6พฤศจิกายนเมื่อ Huskers โฮสต์รัฐวัลเล่ย์
 

Create Date : 14 ตุลาคม 2561    
Last Update : 14 ตุลาคม 2561 11:40:17 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

การสูญเสียฉุยฉายของยักษ์แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นจริงมากแค่ไหน  พวกเขาเล่นชะมัด. ทั้งพวกเขาจะโค้ชชะมัดหรืออื่นๆที่พวกเขาไม่ได้ใช้เพื่อการฝึกของพวกเขา กองแฟรนไชส์ของพวกเขาเอลีแมนมักจะได้ใกล้ชิดกับที่น่ากลัวมาก ตัวรับซูเปอร์สตาของพวกเขา, Odell, ในบางครั้ง comports ตัวเองชะมัด. เมื่อพวกเขาต้องการที่จะดีพวกเขาจะน่ากลัว


สิ่งที่ได้รับการคุกรุ่นสำหรับหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาวันพฤหัสบดีที่คุณเดามัน—ประสิทธิภาพที่น่ากลัวในเกมที่พวกเขารู้ว่าสามารถเปลี่ยนหลักสูตรของฤดูกาลของพวกเขา มิตรภาพตะวันออก NFC กับการดิ้นรนและทารุณอินทรีนำเสนอโอกาสที่สนามกีฬา MetLife ฝนจะกลับเข้าสู่ความขัดแย้งในการแบ่งและแสดงการสูญเสียที่สองครั้งสุดท้ายของพวกเขาในสัปดาห์ที่ผ่านมา Panthers เป็นสัญญาณที่พวกเขาจะได้รับใกล้ชิด

ไม่, มันไม่ได้เป็นสัญญาณของอะไร, อื่นๆกว่าวิธีที่น่ากลัวที่พวกเขาเป็น.

"เราสูญเสีย" โค้ช Pat Shurmur กล่าวว่าความพ่ายแพ้ 34-13 " เราหายไปในสัปดาห์ที่ผ่านมา, ทางขวา? เราหายไปในสัปดาห์ที่ผ่านมา, และมันไม่ได้จริงๆเรื่อง-เมื่อคุณสูญเสีย, คุณสูญเสีย. ''

มันเป็นเรื่องสวยมากทั้งหมดยักษ์ใหญ่ทำ. มันน่าเกลียดตั้งแต่เริ่มต้นที่จะเสร็จสิ้นตามที่พวกเขาถูก outclassed โดยอินทรี ยักษ์ใหญ่ตกไป1-5 และตอนนี้4-19 ในเกมของพวกเขาสุดท้าย23ผลลัพธ์ที่แสดงให้พวกเขาควรจะดูเป็นทีมที่น่ากลัว

"เราได้รับการชนะโดยทีมงานที่ดีและเราไม่ได้เล่นอย่างดีพอ, ' ' Shurmur กล่าวว่า." ฉันไม่คิดว่าเราจำเป็นต้อง overthink ว่า "

ที่อาจเป็นจริง อาจจะไม่มากเกินคิด อินทรีจะดียักษ์ใหญ่ไม่ได้

"ไม่ใช่ลูกที่ดี" "ความปลอดภัย Landon คอลลินส์กล่าวว่า ." ไม่มีลูกที่ดีเลย เราไม่ได้เล่นลูกที่ดีในทั้งสามขั้นตอนของเกม. ''

แมน (24-๔๓, ๒๘๑ m) ดูแข็งในกระเป๋าและมองทุกบิตของเขา๓๗ปีของอายุมักจะหมดหนทางที่จะหลบหนีความดัน ผ่านที่สองของเขาในตอนเย็นถูกดัก เบคแฮมเป็นที่ไม่ใช่ตัวคูณกับ6การจัดหาเพียง๔๔หลา Wentz ได้โดยไกลเกมที่ดีที่สุดของเขาของฤดูกาลผ่านสำหรับสามทัช อินทรีมาในที่2-3 และในสองเกมการสูญเสียริ้ว พวกเขาบินบ้านเพื่อ Philly ดูเหมือนโลก-beaters หลังจากการทิ้งของยักษ์ใหญ่ได้อย่างง่ายดาย

"ฉันไม่มีความสุขเกี่ยวกับมัน," กล่าวว่าแมน, ที่ไล่สี่ครั้งและตี13ครั้ง ." ฉันผิดหวังเหมือนทุกคน ''

ถามที่ระดับความเชื่อมั่นของเขาคือแมนกล่าวว่า "ความเชื่อมั่นของฉันในตัวเองเป็นที่ดี ฉันรู้ว่าฉันสามารถเล่นได้ ฉันเพียงแค่ต้องคิดออกว่าจะมีความสอดคล้องกันมากขึ้นและดีกว่าในการกระทำผิด. ''

การสูญเสีย33-31 ที่ Panthers เชื่อว่ายักษ์ใหญ่ที่พวกเขาอยู่บน cusp ของการทำลายออก. แทน, พวกเขายากจนลง.

"เราไม่ได้ไปย้อนจากความรู้สึกจากสัปดาห์ที่ผ่านมา," เบ็คแฮม, ใครสำหรับครั้งที่สองฤดูกาลนี้ออกจาก sideline ก่อน halftime ที่จะไปในห้องล็อกเกอร์ที่จะได้รับ IV สำหรับการคายน้ำ. " นี้ [อินทรี] เป็นทีมที่ดีมากแม้จะมีบันทึกของพวกเขา พวกเขาสามารถเล่นได้ พวกเขาออกมาและชนะเรา พวกเขาชนะเราในทุกการเล่นและเราชนะตัวเอง ''

เบน McAdoo ถูกเรียกใช้ออกจากเมืองก่อนที่จะสิ้นสุดของภัยพิบัติ3-13 และไม่มีอะไรดูดีกว่า, และอาจจะดูแย่ลง, ภายใต้ Shurmur. ยักษ์ใหญ่หายไปห้าของพวกเขาหกเกมแรกสำหรับฤดูกาลที่สองติดต่อกัน.

ความเปล่งประกายของใหม่วิ่งกลับ Saquon Barkley เป็นคุณสมบัติการแลกเพียง. อย่างน้อย Barkley ที่2เลือกใน๒๐๑๘เอ็นเอฟแอร่างเป็นข้อตกลงที่แท้จริง เขามี๔๖-หลาวิ่ง, ๕๐-หลาวิ่งสำหรับเหรียญและเขาเอาหน้าจอผ่าน๕๕หลา. Barkley การเสร็จสิ้นด้วย๑๓๐วิ่งหลาและเก้าการต้อนสำหรับ๙๙หลา.
 

Create Date : 12 ตุลาคม 2561    
Last Update : 12 ตุลาคม 2561 15:25:52 น.
Counter : 5 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ในทีวี / วิทยุ: เครือข่ายเคเบิล Astros 'Whiffs Again On Playoff Coverage  AT&T ศกตะวันตกเฉียงใต้, ทีวีบ้านของฮูสตัน Astros, จะเป็นเกมในจังหวัดหลักจัดระเบียบที่เกี่ยวข้องกับอเมริกันลีกเพลย์ที่ไม่ได้เป็นพื้นที่ที่อากาศก่อนและนอกจากนี้ยังมีความสนุกสนานโพสต์ที่ปรากฏท่ามกลางการตัดเชือก.


ไม่ . ระคาย เคือง Dishonorable

ตัวแทนของระบบกล่าวว่าระบบ AT&T ไม่มีแผนสำหรับวันผัน Astros เพลย์รวม "ตามที่พวกเขาไม่ได้มีสิทธิในการสื่อสารสนใจ"

ที่อาจจะเป็น, อย่างไรก็ตาม, มันไม่ได้ลังเลระบบที่เกี่ยวข้องกับอื่นๆสี่อเมริกันลีเพลย์กลุ่ม-Yankees บนใช่, Sox สีแดงบนพูลสวัสดิ์, ชาวอินเดียใน SportsTime โอไฮโอและเป็นใน NBC กีฬาแคลิฟอร์เนีย–จากพ้องว่าพวกเขาจะทำสดแสดง encom ผ่านเพลย์ของกลุ่มที่ใกล้เคียงของพวกเขานทาง

ในฮูสตัน, กระนั้น, โอกาสสุดท้ายของคุณที่จะได้ยินทอดด์ Kalas, Geoff Blum, จูเลียรา, เควิน Eschenfelder, ไมค์สแตนและเพื่อนพูดคุย Astros การพักผ่อนหย่อนชีวิตจะเป็นฤดูกาลมาตรฐานของวันอาทิตย์.

มีไม่มากที่จะพูดในเรื่องนี้, เห็นได้ชัด. กิจกรรมเกมของ AT&T, หัวโดยแพทริกครัมบ์ในซีแอตเทิล, มีความน่าเชื่อถือที่ถูกละเลยเพื่อให้สัดส่วนของการเขียนโปรแกรมที่ใกล้เคียงที่ผ่านมาของฤดูกาลประเพณีที่ผ่านมา, ก่อนและหลังการแสดงและสัปดาห์หลังจากที่นิตยสารสัปดาห์ปรากฏ, ดังนั้นผมจึงมีความปรารถนาที่มีประโยชน์ มันจะทำลายออกจากร่องอึมครึมที่จะเสร็จสิ้นการ Astros เพลย์ออฟ

บางทีเศษและเพื่อนที่ซื้อระบบสำหรับ, พูด, พันดอลลาร์-ซึ่ง, แล้วอีกครั้ง, มันไม่, ใน Comcast ศกฮูสตันการล้มละลายอย่างต่อเนื่อง–และได้รับการแก้ไขเพื่อเรียกใช้ระบบในการออกแบบที่คล้ายกัน-บีบ.

ตัวเลือกนี้ไม่ได้ทำโดยความสามารถในอากาศของระบบหรือเจ้าหน้าที่สร้างในฮูสตัน นี้มาตรงจากซีแอตเทิล, และในทำนองเดียวกันอาจมีอิทธิพลงปาร์คในเดนเวอร์ถ้าร็อกทำให้เขตข้อมูลลีกของประเทศ, ตั้งแต่ AT&T นอกจากนี้ยังมีที่อยู่ใกล้ที่จัด.

ในกรณีที่มีการดำเนินการใดๆที่มีแนวโน้มที่จะจบหลักสูตรปัจจุบันของการกระทำ, มันรวมถึงการรับรองครั้งสุดท้ายของ AT&T-เวลาที่จะส่งผลในกิจกรรมเกมของ AT&T ตกอยู่ภายใต้การดูแลของเทอร์เนอร์กีฬา, ซึ่งมี ข้อมูลที่ AT&T painfully ความต้องการในโดเมนนี้

จนถึงจุดนั้น, Astros แฟนๆค้นหาการรวมกันวันของกลุ่มจะต้องตกกลับบนปัจจัยโนเบิล: รอสักหนึ่งปีจากตอนนี้.

รอ คอย

จิมมี่โรลลินส์เป็นคนภาคีแห่งชาติ, มีการเผาผ่าน16จาก17ฤดูกาลที่สำคัญในวงจรอาวุโสและ15ของปีเหล่านั้นในฟิลาเดลเฟีย, แต่เขาร่าเริงที่กีฬาเทอร์เนอร์มีอเมริกันลีกตัดเชือกฤดูกาลนี้.

"อเมริกันลีกอย่างแท้จริงมีมันร่วมกันในปีนี้," โรลลินส์, จะเป็นส่วนตัวตนของกลุ่มของช้อนโต๊ะสตูดิโอสำหรับซีรีส์อัลดิวิชั่นและแชมป์ชุด. "ปีที่ผ่านมาผมร่าเริงที่จะมีลีกของชาติ ปีนี้อัลมีกลุ่มไม่กี่และแขนไม่กี่ ."

บางส่วนของแขนที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้อยู่ใน Cleveland และฮูสตันซึ่งจะตอบสนองในหนึ่งในชุดคาด คลีฟแลนด์มีสี่เริ่มต้นที่มีส่วนเกินของ๒๐๐ strikeouts แต่ละ, และ Astros มี Gerrit โคลและจัสติน Verlander เหนือของ๒๗๕, กับชาร์ลีมอร์สามจาก๒๐๐.

"(เริ่มต้นของ Cleveland) ได้เอาค้างคาวออกจากมือของกลุ่ม" โรลลินส์กล่าวว่า "ฮูสตันมีคุณภาพคล้ายกัน พวกเขามีคนที่สามารถเจาะคุณออก. การทำงานหนึ่งสามารถปรากฏสี่หรือห้ากับพวกเขา

"มันจะลงมาให้ผู้ที่สามารถหยุดการกระทำผิดด้านตรงข้าม. คุณมีกลุ่มที่มีทุกอย่าง, อาจจะ, ใน Astros, และกลุ่ม Cleveland ที่มีการต่อสู้สำหรับเรื่องในบุคลิกภาพไม่กี่. บุคคลที่เห็นคลีฟแลนด์มีชนะดิวิชั่น, แต่อื่นก็ไม่ได้ทำดี ."

หนึ่งฤดูกาลไป

ยั่วยวน Kim Elston ได้ทำงานความสนุกสนาน Astros ของเขาล่าสุดสำหรับ AT&T ศกตะวันตกเฉียงใต้, อย่างไรก็ตามรายงานการเกษียณอายุของเขา, สำหรับโอกาส, กาลเทศะ.

Elston, ที่จะเปิด๗๐ในเดือนมกราคม, กล่าวว่าเขาจะทำงานจรวดสนใจฤดูกาลนี้ก่อนที่จะตัดขึ้นอาชีพ๔๗ปีที่มีอำนาจให้เขายิง27เกมที่ไม่ซ้ำกัน.

"ไม่ว่าฉันมีคู่ของเดือนที่จะไป–๓๘สนใจ, ไม่ว่าฉัน tallying," เขากล่าวว่า.

Elston เป็นชื่อธรรมชาติที่จะฮิวสตันแฟนกีฬาผ่านพ่อของเขาปลายของเขา, ฟอร์ด Frick รางวัลวิคเตอร์และยาวนาน Astros โฮสต์ยีน Elston. เขาเป็น batboy สำหรับ๑๙๖๔ Colt 45s และ๑๙๖๕ Astros ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นยั่วยวนและการถ่ายภาพความสนุกสนานครั้งแรกของเขา Astros ใน๑๙๗๑เมื่อกลุ่มได้รับอนุญาตเพียงไม่กี่ของการออกอากาศนทาง

เขา voyaged วิสัยจากกลางทศวรรษ1980ผ่าน๒๐๐๒, การทำงานสำหรับโปรตุเกสและ CBS. เขาประสบความสำเร็จในส่วนเกินสิบสองชุดวิทยาลัยโลก, และอื่นๆนอกเหนือจากม้าหรูหรา, โปโลและกีฬาฤดูหนาว, มีไม่มากเขาไม่เห็น.

Josh Beckett on the Root Network pregame show with Bart Ennis, right, before the Houston Astros take on the Atlanta Braves on Wednesday, May 10, 2017, in Houston.
 

Create Date : 04 ตุลาคม 2561    
Last Update : 4 ตุลาคม 2561 9:12:24 น.
Counter : 9 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.