ฟีฟ่าคลับเวิลด์คัพ: ความท้าทายระดับโลกกำลังรอ Ayman Ben Mohamed  Ayman Ben Mohamed commends ชนะแอฟริกาแชมเปียนลีกกับ Esperance


โอกาสในการเผชิญหน้ากับเรอัลมาดริดในเดือนฟีฟ่าคลับเวิลด์คัพอาจส่งผลต่อนักเตะเพียงไม่กี่คน แต่อย่างไรก็ตามหากคุณใช้คำว่า "Braveheart" เช่นเดียวกับผู้พิทักษ์ Ayman Ben Mohamed ของชาวเอสเพอร์รองต์

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาผู้บังคับบัญชาแอฟริกันกลุ่มหนึ่งได้เปิดการรณรงค์หาเสียงในคลับเวิลด์คัพกับ United Arab Emirates Al Ain

ความสำเร็จจะทำให้ตูนีเซียขึ้นกับวีรบุรุษของอเมริกาใต้ River Plate และควรข้ามโครงเก้าอี้ขนาดใหญ่ที่พวกเขาสามารถพบ Luka Modric, Gareth Bale, Sergio Ramos และเหรียญที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา

"เราจะเจอกับเรอัลมาดริด" เบนโมฮาเหม็ดอายุ 24 ปีเปิดเผยกับบีบีซีสปอร์ตแอฟริกา

"เป็นการทดสอบที่ดีเรากำลังมากขึ้นเพื่อมาต่อสู้กับกลุ่มที่ดีที่สุด

"กลุ่มแอฟริกันโดยทั่วไปไม่ได้ทำดีในการแข่งขันปีนี้เราจะพยายามที่จะได้รับการยกเว้น"

ที่เกิดขึ้นในกรุงลอนดอนซึ่งเป็นที่ตั้งขึ้นในดับลินและตอนนี้ตั้งอยู่ในแอฟริกากิจการฟุตบอลของเบนโมฮาเหม็ดเป็นเรื่องแปลกประหลาด ขณะที่ด้านซ้ายสามารถพูดกับตูนิเซียได้ทั่วโลกเขาไม่ได้มองข้ามฐานรากของเขาในไอร์แลนด์

"ฉันจะไม่ระบุว่าฉันเป็นชาวตูนิเซีย 100%" เขาชี้แจง "ในตอนท้ายของวันแม่ของฉันเป็นไอริชและฉันถูกเลี้ยงดูมาในไอร์แลนด์ - และฉันดีใจที่ได้

"แม้ว่าฉันจะเล่นให้กับกลุ่มชาติตูนีเซียโดยไม่คำนึงว่าฉันจะเห็นว่าตัวเองเป็นไอริชในระหว่างนี้และฉันก็ดีใจที่ได้ทำเช่นนั้นด้วย"

ราชวงศ์เบ็นโมฮาเหม็ดของตูนีเซียแพ้อียิปต์โมฮาเหม็ดซาลาห์ในรอบคัดเลือกของสหประชาชาติเมื่อเดือนก่อน

Ben Mohamed ได้รับการฝึกงานที่รุนแรงในรัฐที่หยาบกร้านของลีกไอร์แลนด์ก่อนที่จะย้ายไปอยู่เมืองตูนิเซียในปีพ. ศ.

"แม้ว่าจะประสบกับวัยเด็กในไอร์แลนด์ฉันรู้เรื่องเอสเปรู - พ่อของฉันเป็นผู้สนับสนุน" เขาชี้แจง "ฉันจะไม่ระบุว่าฉันจริง ๆ พวกเขาเทลด์อย่างไรก็ตามฉันตามฟุตบอลตูนิเซียในระดับหนึ่ง"

เมื่อเดือนที่แล้วเขาได้เขียนชื่อของเขาไว้ในเรื่องราวเก่า ๆ ของสโมสรหลังจากที่ได้ช่วยกันแก้ปัญหาการขาดแคลน 3-1 ของ Al Ahly ในอัฟกานิสถานแชมเปี้ยนส์แอฟริกันสองขาเพื่อให้ได้ชื่อว่าเป็นผู้ชนะทั้งหมด 4-3

"ความคาดหวังที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นชัยชนะในแชมเปี้ยนส์ลีก" ชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีนักบุญวัยหนุ่มกล่าวถึง ได้แก่ สตีเว่นเจอร์ราร์ดและเชลซีและสาธารณรัฐเช็กทีมเดเมียนดัฟฟ์

"ฉันรักฟุตบอลอย่างต่อเนื่องและมีความกระตือรือร้นในเรื่องนี้ตลอดระยะเวลาที่ฉันจำได้ฉันเคยเล่นในแต่ละวันในเมืองกับเพื่อน ๆ "

ฉันเล่นให้กับตูนิเซีย แต่ในขณะเดียวกันก็คิดถึงไอริช - ไอแมนโมฮาเหม็ด

ความสามารถของเขาไม่ได้ไปไม่มีใครสังเกตเห็น

ในปี 2007-08 การเล่นใกล้เคียงกับชายหนุ่มที่เก๋ากว่าวัยเด็ก 12 ปีต่ำต้อยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโรงเรียนที่มีอายุต่ำกว่า 14 ปีที่ได้รับรางวัลถ้วยดิน Leinster และทำให้ปีล่าสุดของไอร์แลนด์ทั้งหมด

"Ayman เป็นคนสำรองที่นี่เป็นคนใจเย็นเกรียวและตระหนักดีว่า" Oisin Mac Eoin ที่ปรึกษาของเขาที่ St Benildus College ของกรุงดับลินเปิดเผยกับ Sports Africa "เขามักมีลักษณะเฉพาะที่มีความสำคัญมากที่จะทำให้มันมีขนาดใหญ่ที่สุด"

หนึ่งในเหล่านี้รวมกรอบรูปแบบของจิตใจกับ Mac Eoin ระลึกถึงวิธีการที่เบน Mohamed เพิ่มจำนวนมากเช่นในช่วงฤดูที่เขา constrained ทางของเขาในการเริ่มต้นบรรทัดขึ้นสำหรับล่าสุด

"ฉันรำลึกถึงการสนทนากับ Ayman ก่อนสนุกสนาน" ความเห็นจากที่ปรึกษา

"เขาดึงแขนเสื้อขึ้นมาเพราะเห็นว่าเสื้อเชิ้ตไม่พอดีกับเขาฉันพูดกับเขาว่า 'Ayman คุณกำลังเริ่มต้นวันนี้จากสีฟ้า - มันคือ All-Ireland สุดท้ายฉันมีความมั่นใจ 100% คุณรู้สึกยังไงบ้าง?

"เขาเอาคนหงุดหงิดที่ฉันและเขากล่าวว่า 'นาย Mac Eoin คุณมีความมั่นใจในตัวฉันไม่มากสำหรับฉันฉันรับประกันฉันจะให้ 110%' - และนั่นคือสิ่งที่เขาทำสวนสนุกแต่ละเขามี หลักของสิงโต "

St Benildus ที่ปรึกษา Mac Eoin เรียกคืนเบนโมฮาเหม็ด (คอลัมน์แรกจากด้านขวา) แสดงให้เห็นถึงความพึงพอใจในขณะที่ท้าทายกระจกไอริชในดินแดนเมื่อปีพ. ศ. 2551

"ในภาษาไอริชเราพูดว่า" คนที่ไม่ใหญ่และแข็งจะต้องแยบยล "และ Ayman เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ในแวดวงเขาใช้ความสามารถในการก้าวย่างความกระปรี้กระเปร่าความกล้าหาญต่อสู้กับวิญญาณของเขาอย่างเรียบง่าย เริ่ม."

วิญญาณนี้ทำให้เขาได้รับฉายา 'Braveheart' ที่ Esperance ซึ่งเป็นความสัมพันธ์กับภาพของ Mel Gibson ในเรื่องของ William Weapons ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ในปี 1995 ที่มีชื่อคล้ายคลึงกัน

เบนโมฮาเหม็ดอายุแค่ 17 ปีเท่านั้นเมื่อเข้าร่วมทีมลีกไอร์แลนด์ด้านแรกมหาวิทยาลัยคอลเลจดับลินก่อนที่จะย้ายไปเมืองลองฟอร์ดทาวน์เมื่อสามปีหลังจากความเป็นจริงและหลังจากนั้นก็ไปถึงแชมป์โบฮีเมียน 11 ครั้ง

อย่างไรก็ตามการทำฟุตบอลไอริชให้ได้ระดับที่ดีที่สุดก็คือการเดินทางที่ลื่นไหล

"มีหลายครั้งที่ฉันอ่อนเยาว์มากขึ้นเมื่อฉันคิดว่า" เรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับฉัน "" ชี้แจงชายที่มีความสงบและ
 

Create Date : 17 ธันวาคม 2561    
Last Update : 17 ธันวาคม 2561 4:18:21 น.
Counter : 4 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

มาร์คเดวิสคู่มือการค้า Amari Cooper เกี่ยวกับ Jon Gruden, Derek Carr  มีสองสายพันธุ์ของอมารีคูเปอร์ในฤดูกาลนี้ มี Amari Cooper the Raider และมี Amari Cooper the Cowboy


หน้าเหมือนกันตัวเลขที่โดดเด่นผู้เล่นใหม่ทั้งหมด

Cooper ได้เล่นหกกับ Raiders และหกกับ Cowboys เขามี 22 ผ่าน 32 มุ่งเน้นไปที่ 280 หลาและทัชดาวน์หนึ่งในโอกแลนด์ อย่างไรก็ตามในดัลลัสเขาได้รับดาวของเขากับ 40 ได้รับเมื่อ 53 มุ่งเน้นไปที่ 642 หลาและหก TDs

คูเปอร์ออกจากเฉลี่ย 46.7 หลาต่อขบวนกับ Raiders ถึง 107 กับเคาบอยระหว่างทางของเขาเพื่อ payday อันยิ่งใหญ่ที่นึกออกยุนี้

ทั้งหมดในทุกสิ่งที่ได้รับความแตกต่าง? เจ้าของเครื่องหมายโจรมาร์คเดวิสมีคำตอบที่น่าทึ่ง

"อมารีมีช่วงหลายปีที่ดีกับเราและสองหรือสามปีที่ไม่ใหญ่มาก" เดวิสเปิดเผยกับเอียน Rapoport ของเอ็นเอฟแอล Media ในช่วงสัปดาห์แรกที่การประชุม Winter League ในดัลลัส "มันยิ่งใหญ่แค่ไหนที่เขาใช้ในกรอบของเราเทียบกับการที่เขาเป็นผู้เล่นจริงๆอย่างที่คุณเห็นเราไม่ได้โยนลูกบอลลงสนามเราเริ่มสัปดาห์ที่ผ่านมาและมันก็ทำงานได้ดีจริงๆ ดี ...

"ฉันคิดว่า (อัลเดวิส) จะชื่นชมอมารีเพราะฉะนั้นมันก็ไม่ได้ผลในกรอบของเราต่อมาเราอาจกล่าวได้ว่า "

วิธีการเกี่ยวกับเราวิเคราะห์คำพูดเดวิสของแท้เร็ว คูเปอร์เป็นผู้ได้รับผลประโยชน์จากโปรชามในฤดูกาลแรกของ Raiders สองฤดูกาลก่อนที่จะสังเกตเห็นการตกรุ่นของเขาเมื่อปีที่แล้วเมื่อเขาทำยอดรวม 680 หลาและ 7 TDs ก่อนปีนี้ Cooper ทำงานภายใต้ที่ปรึกษาที่คล้ายคลึงกัน (Jack Del Rio) และกองหลัง (Derek Carr)

สิ่งที่พวกเขาเป็นคือเดวิสชี้อย่างแท้จริงนิ้วที่จอน Gruden ของการกระทำผิดกฎหมายสำหรับการขาด Cooper ของรุ่นในโอคแลนด์ในฤดูกาลนี้? เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการได้โดยพิจารณาว่าเขาให้สัญญากับพี่เลี้ยงเป็นเวลา 10 ปีและมีมูลค่า 100 ล้านเหรียญ

ในกรณีที่เดวิสไม่ได้ชี้นิ้วที่ Gruden บางทีเขาอาจจะเชื่อว่าเป็นความผิดของ Carr กองหลังได้รับการยิงในฤดูกาลนี้สำหรับการตรวจสอบลงเวลาหลังจากที่เวลากับสั้นไปวิ่งกลับ Jalen Richard และอื่น ๆ ไม่เต็มใจที่จะออกอากาศมัน ในขณะเดียวกันคาร์เป็นค่าเฉลี่ยของอาชีพสูง 7.5 เมตรหยิบขึ้นต่อความพยายามผ่านในฤดูกาลนี้

ด้วยความเคารพต่อผู้ที่ดำเนินการแลกเปลี่ยน Cooper, ผู้รับประโยชน์กว้างได้กล่าวว่ามันคือการเรียกเดวิส แต่ไม่เป็นต่อเจ้าของที่บอกว่ามันคือทั้งหมด Reggie McKenzie เป็นปล่อยปลาย Raiders GM

The Raiders จำเป็นอย่างเร่งด่วนที่จะต้องเป็นผู้รับหมายเลข 1 ในองค์กรฟรีหรือ 2019 NFL Draft ตอนนี้ที่ Cooper ไม่มีอยู่แล้ว แต่ในกรณีที่เขาไม่สามารถพอดีกับความผิดนี้ใครสามารถ?
 

Create Date : 17 ธันวาคม 2561    
Last Update : 17 ธันวาคม 2561 4:15:04 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

เบเกอร์เมย์ฟีลด์, จาร์วิสแลนดรีและดอมดัลลัสลุกขึ้นมาในบิ๊กในชัยชนะ 26-20 พรรษาของบราวน์  CLEVELAND, Ohio - จาร์วิสแลนดรีซึ่งเป็นธุรกิจการค้าที่ประสบความสำเร็จในวันอาทิตย์ที่ 26-20 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยสรุปว่าดีที่สุด


"ฉันเดาว่ารู้สึกหงุดหงิดเป็นอันตรายได้" เขากล่าวด้วยรอยยิ้ม

Landry, Baker Mayfield และ Damarious Randall เป็นคนที่อันตรายมากในช่วงชัยชนะที่มาจากเบื้องหลังซึ่งส่งผลให้แพนเทอร์แพ้ได้ถึง 5 เกมเป็นเวลา 6-7 คะแนนและทำสถิติแย่งกัน 5-7-1 มันเป็นชัยชนะที่สามของพวกเขาในช่วงสี่เกมภายใต้โค้ชกาลเกร็กวิลเลียมส์

ทีม Browns ปรับตัวดีขึ้นเป็น 4-2-1 ที่บ้านชนะเกมแบ็คเอนด์กลับที่ FirstEnergy Stadium เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่สัปดาห์ที่แปดและเก้าของฤดูกาล 2014 และคว้าแชมป์ได้ถึงบ้านเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2550 .

ยิ่งไปกว่านั้นทีม Browns ก็ยังมีความหวังในการเพลย์ออฟของพวกเขาอีกด้วยและแม้กระทั่งโอกาสในการชนะการแข่งขัน Steelers เป็น 7-5-1 และกาเป็น 7-6

แรนดอลล์ผู้รักษาชัยชนะด้วยการสกัดกั้นของแคมนิวตันกับ 57 วินาทีที่เหลือในเกมกล่าวว่า "ฉันรู้สึกเหมือนถ้าเราชนะทุกอย่างอื่นจะดูแลตัวเอง "ถ้ามันดูแลตัวเองและเราก็วางเมล็ดพันธุ์ที่หกไว้แล้วใครบางคนจะมีปัญหากับใครก็ตามที่เราต้องเล่นเมล็ดพันธุ์ทั้งสาม"

Browns มีสัปดาห์สั้น ๆ ขึ้นมาพร้อมกับเกมในคืนวันเสาร์ในเดนเวอร์ จากนั้นพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Bengals และจบฤดูกาล 30 ธันวาคมในบัลติมอร์ซึ่งอาจมีผลกระทบรอบรองชนะเลิศ

"เรายังอยู่ในการล่าสัตว์นั้น แต่ถ้าเราไม่ได้เล่นเลยทีเดียวก็ไม่มีเรื่องใด" Mayfield ซึ่งเป็นผู้ออกแบบการกลับมาในไตรมาสที่สี่กล่าว "เราต้องดูแลธุรกิจสัปดาห์ละครั้งและเราทำอย่างนั้นในวันนี้กับการป้องกันตัวเก๋าและทีมที่ดี"

Mayfield เล่นไฟออกหลังจากที่สะท้อนจากการสกัดกั้นสามครั้งแรกของเขาในการสูญเสีย 29-13 ประมวลผลสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาโยนระเบิด 66 หลาให้ Breshad Perriman ในการเล่นครั้งแรกของเกม - 62 ของมันในอากาศ - การตั้งค่าทัชดาวน์ 3 หลาโดย Landry ที่เฉลิมฉลองโดยการปล่อยบอลเข้าไปในโซนท้ายล่างยืน .

เมย์ฟีลด์จบการแข่งขัน 7 ครั้งแรกและทำแต้มดาว์น 51 หลาให้ Landry ผู้ซึ่งคว้ามันออกจากความปลอดภัยของเอริคเรดในโซนท้าย ในตอนท้ายเขาเสร็จสิ้นการเล่น 18 ครั้งจาก 22 ครั้งเป็นระยะทาง 238 หลาโดยมี TD และไม่มีเซพชั่นสำหรับการจัดอันดับ 126.9 ยิ่งไปกว่านั้นสามในสี่ข้อบกพร่องของเขาคือหยดรวมถึงลูกบอลลึกที่ Carolina 9 ไปยัง Rashard Higgins ผู้ซึ่งถูกถอดถอนโดย Luke Kuechly หลังจากจบเกมในช่วงไตรมาสแรกที่ตั้ง Panthers TD บราวน์ตัดสินสำหรับสนามฟุตบอล 49 หลาหลังจากวางฮิกกินส์ที่ผูกมัน 17-17 ที่หยุดพัก

เมย์ฟีลด์ outplay เพื่อนเก่าฉบับที่ 1 รวมเลือก Cam Newton (26-of-42 สำหรับ 265 หลา, 0 TDs, INT 1, 70.0 คะแนน) ที่ blew โอกาสสำคัญที่จะดึงออกชัยชนะในไตรมาสที่สี่เมื่อ Panthers ขับรถไป 3 กับ 3:25 เหลืออยู่ในขณะที่ต่อท้าย 26-20

ความทุกข์ทรมานจากการโยนไหล่ขวาเจ็บนิวตันพลาดสองโยนในโซนท้ายหนึ่งด้านขวาไปเคอร์ติซามูเอลกับ 2:39 ซ้ายและหนึ่งที่ด้านซ้ายกว้างและกว้างเพื่อเปิด Jarius Wright กับ 2:35 เหลือ . เกร็กวิลเลียมส์ส่งบ้านที่สี่ลงและไรท์ Briean Boddy-Calhoun ชนะในโซนท้าย

"ทุกครั้งที่คุณเล่นกับนักเตะยอดเยี่ยมแห่ง NFL คนที่ผมเฝ้าดูมาหลายปีก็สนุกมาก ๆ " Mayfield กล่าว "สำหรับฉันแล้วฉันหวังว่าจะได้รับความท้าทายเหล่านั้น เพื่อให้สามารถออกมาได้ด้วยชัยชนะนั่นเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด มันไม่สำคัญว่าใครเป็น แต่การเล่นกับคนเหล่านั้นเป็นที่น่ากลัว. "

นิวตันมีโอกาสอีกครั้งที่จะดึงมันออกด้วยซ้าย 1:04 และไม่มีการหมดเวลาเหลือ แต่โยนไปทางซ้ายที่ลึกสำหรับรับ Devin Funchess และมันลอยเข้ามาในมือของ Randall แทน

Randall กล่าวว่า "ฉันรู้สึกเหมือนฉันมีคู่ที่ดีอ่านทั้งเกมทั้งเกม แต่ในที่สุดฉันก็จบลงด้วยการได้รับความสุขอย่างหนึ่งและมีความสุขที่จะสามารถชนะทีมของฉันได้" Randall กล่าวว่าใครเป็นคนที่ทำให้บอลเข้าสู่โซนท้ายได้

หลังจากที่ครึ่งแรกเห็นได้ชัดว่าจบลงด้วยการผูก 17-17 ลูกแรกมีผลบอลในไตรมาสที่สาม แต่ Luke Kuechly บังคับ Landry ไปซุ่มซ่ามในการเล่นครั้งแรกและแพนเทอร์ฟื้นตัว โชคดีสำหรับ Browns พวกเขาไม่สามารถเงินสดเข้า

แคโรไลนาไปข้างหน้า 20-17 เมื่อสนามฟุตบอล 34 หลากับ 7:11 เหลืออยู่ในที่สาม แต่ Mayfield ปฏิเสธที่จะให้ทีมงานของเขา - หรือฝูงชน - เดินออกไปกับการสูญเสีย

"เขาเป็นคนที่คุณเพิ่งเชื่อมั่นใน" - Larry Ogunjobi กล่าวว่า "ฉันคิดว่ามันเป็นช่วงปลายไตรมาสที่สามและเริ่มต้นที่สี่และพวกเขาก็วางกล้องไว้บนเขา เขากำลังพยายามระดมฝูงชนขึ้นแม้ว่าเราจะอายุ 20-17 ปี ไม่มีใครสงสัยในใจว่าเรากำลังจะชนะเกมนั้น เมื่อกองหลังมีความเชื่อมั่นแบบนั้นมันก็ไปทั่วทั้งทีม "

ในช่วงต้นที่สี่ Landry พากันจับมือจาก Mayfield และพุ่ง 51 หลาไปยัง Panthers 4 ซึ่งเขาถูกจับจากด้านหลังโดย Kuechly มันเป็นเกมเดียวกับที่ Landry ทำแต้มให้กับสนามทีดี 3 หลาในช่วงไตรมาสแรกเพื่อผูกเน็คไท 7-7 ให้เสร็จสมบูรณ์
 

Create Date : 15 ธันวาคม 2561    
Last Update : 15 ธันวาคม 2561 20:47:48 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ผู้พิพากษาเท็กซัสประท้วงพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงของโอบามาในฐานะรัฐธรรมนูญ  วอชิงตัน ดี.ซี. - ผู้พิพากษารัฐบาลกลางในเท็กซัสต์ได้ลงความเห็นว่าพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงทั้งฉบับเมื่อวันศุกร์ (6 ต.ค. ) ระบุว่าอาณัติที่บังคับให้ผู้ซื้อประกันสุขภาพเป็นรัฐธรรมนูญและกฎหมายส่วนที่เหลือไม่สามารถยืนได้หากไม่มี


การพิจารณาคดีเป็นคดีที่ยื่นในปีนี้โดยกลุ่มผู้ว่าการรัฐของพรรครีพับลิและทนายความของรัฐ กลุ่มรัฐที่เข้าแทรกแซงซึ่งนำโดยพรรคเดโมแครตได้สัญญาว่าจะอุทธรณ์คำตัดสินซึ่งส่วนใหญ่จะไม่มีผลทันที แต่มันเกือบจะแน่นอนจะหาทางไปศาลฎีกาขู่ว่าจะอยู่รอดของกฎหมายสุขภาพที่สำคัญและด้วยความคุ้มครองสุขภาพสำหรับชาวอเมริกันนับล้านการป้องกันสำหรับคนที่มีเงื่อนไขที่มีอยู่และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในคำตัดสินของเขาผู้พิพากษา Reed O'Connor จากศาลแขวงสหรัฐในฟอร์ตเวิร์ ธ กล่าวว่าอาณัติของแต่ละบุคคลต้องมีประกันสุขภาพ "ไม่สามารถยั่งยืนได้เนื่องจากการใช้อำนาจภาษีของสภาคองเกรส"

ดังนั้นผู้พิพากษา O'Connor ผู้ได้รับการแต่งตั้งจาก George W. Bush กล่าวว่า "คำแถลงรายบุคคลเป็นรัฐธรรมนูญ" และบทบัญญัติที่เหลืออยู่ของพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงไม่ถูกต้อง

ปัญหาก็คือว่ากฎหมายประกันสุขภาพของอาณัติยังคงบังคับให้ผู้ซื้อความคุ้มครองหลังจากที่สภาคองเกรสลดโทษไปเป็นศูนย์ดอลลาร์เป็นส่วนหนึ่งของการยกเครื่องภาษีที่ประธานาธิบดีทรัมพ์ลงนามในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

เมื่อศาลฎีกายึดถือคำสั่งตามรัฐธรรมนูญในปีพ. ศ. 2555 ขึ้นอยู่กับอำนาจการเสียภาษีของสภาคองเกรส สภาคองเกรสศาลกล่าวว่ากฎหมายสามารถกำหนดโทษภาษีสำหรับคนที่ไม่มีประกันสุขภาพ

แต่ในกรณีใหม่รัฐโจทก์ 20 แห่งนำโดยเท็กซัสแย้งว่าด้วยการลงโทษ zeroed ออกคำสั่งของแต่ละบุคคลได้กลายเป็นรัฐธรรมนูญและที่เหลือของกฎหมายไม่สามารถตัดขาดจากมัน

การตอบสนองต่อคดีของศาลยุติธรรมเป็นเรื่องผิดปกติอย่างมาก: แม้ว่าจะไม่เห็นด้วยกับโจทก์ว่ากฎหมายทั้งปวงควรถูกยุบลง แต่ปีนี้ก็ปฏิเสธที่จะปกป้องไม่เพียง แต่คำสั่งของแต่ละบุคคล แต่เป็นบทบัญญัติของกฎหมายที่ปกป้องผู้ที่มีเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อน . ที่ได้รับแจ้งรัฐบาล 16 รัฐและ District of Columbia นำโดยรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อแทรกแซงและปกป้องกฎหมาย

ในคืนวันศุกร์โฆษกของ Xavier Becerra, อัยการรัฐแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าแคลิฟอร์เนียและรัฐอื่น ๆ ที่จำเลยจะท้าทายคำตัดสินด้วยการอุทธรณ์ในศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯในรอบที่ห้าในเมืองนิวออร์ลีนส์

"คำตัดสินของวันนี้เป็นการโจมตีชาวอเมริกันจำนวน 133 ล้านคนที่มีภาวะก่อนเกิดจากชาวอเมริกัน 20 ล้านคนที่พึ่งพาการคุ้มครองผู้บริโภคของ ACA เพื่อการดูแลสุขภาพในความก้าวหน้าที่ซื่อสัตย์ของอเมริกาต่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมสำหรับชาวอเมริกันทุกคน" นาย Becerra กล่าว กล่าวในแถลงการณ์ "A.C.A. ได้รอดชีวิตมาแล้วกว่า 70 ยกเลิกความพยายามและถูกระงับการตรวจสอบข้อเท็จจริงในศาลฎีกา. "

อัยการสูงสุดเคนแพกซ์ตันแห่งเท็กซัสผู้ริเริ่มคดีกล่าวปรบมือในการตัดสินใจกล่าวในแถลงการณ์ว่าคำตัดสินของศาลฎีกาสั่งให้ Obamacare หยุดการใช้อำนาจรัฐธรรมนูญในระบบการดูแลสุขภาพของสหรัฐอเมริกา

เขาเสริมว่า "คดีของเราพยายามที่จะยกเลิก Obamacare อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะทำให้ประธานาธิบดี Trump และ Congress มีโอกาสที่จะทดแทนการทดลองทางสังคมที่ล้มเหลวด้วยแผนการที่จะทำให้ประมวลผลและชาวอเมริกันทุกคนจะมีทางเลือกมากขึ้นเกี่ยวกับความคุ้มครองสุขภาพที่พวกเขาต้องการและใครจะเป็น เป็นหมอของพวกเขา "

นายทรัมพ์ผู้ซึ่งได้พยายามยกเลิกกฎหมายอย่างสม่ำเสมอและอ่อนแอลงเมื่อผ่านการเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบโพสต์การตอบสนองต่อการพิจารณาคดีใน Twitter เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า "ในขณะที่ฉันทำนายตลอดเวลา Obamacare ได้รับความพ่ายแพ้อย่างไม่หยุดนิ่ง! ตอนนี้สภาคองเกรสจะต้องผ่านกฎหมายที่เข้มงวดที่ให้การดูแลสุขภาพที่ดีและปกป้องสภาพที่มีอยู่ก่อน "

ทำเนียบขาวในแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากล่าวว่า "เราคาดว่าคำตัดสินนี้จะถูกอุทธรณ์ไปยังศาลฎีกา รอกระบวนการอุทธรณ์กฎหมายยังคงอยู่ "

ตามที่ Urban Institute ซึ่งเป็นรถถังคิดซ้ายพาดพิงถึงการตัดสินใจของผู้พิพากษา O'Connor ในท้ายที่สุดแล้วประมาณ 17 ล้านคนอเมริกันจะสูญเสียประกันสุขภาพของพวกเขา ซึ่งรวมถึงคนนับล้านที่ได้รับความคุ้มครองผ่านการขยายตัวของ Medicaid ตามกฎหมายและอีกหลายล้านคนที่ได้รับการประกันเอกชนที่ได้รับเงินอุดหนุนผ่านกฎหมายของตลาดออนไลน์

บริษัท ประกันภัยจะไม่ต้องครอบคลุมผู้เยาว์ที่มีอายุครบ 26 ปีภายใต้แผนแม่ของพวกเขา ขอบเขตการให้ความคุ้มครองรายปีและตลอดอายุการใช้งานจะได้รับอนุญาตอีกครั้ง และจะไม่มีขีด จำกัด ของค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียก่อน

นอกจากนี้กฎหมายคุ้มครองที่เป็นที่นิยมสำหรับคนที่มีเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ได้กลายเป็นประเด็นสำคัญในการเลือกตั้งมิดเทอมในเดือนพฤศจิกายนเนื่องจากผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ได้เตือนผู้มีสิทธิ์ออกเสียงว่าพรรครีพับลิกันพยายามยกเลิกกฎหมายเมื่อปีที่แล้ว

พรรคเดโมแครตจำนวนมากประสบความสำเร็จในการจัดทำแคมเปญระยะกลางของพวกเขาในการปกป้องสัญญาการประกันภัยของ Affordable Care Act สำหรับเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อน

วุฒิสมาชิกโจ Manchin iii ของเวสต์เวอร์จิเนียหนึ่งในไม่กี่คนประชาธิปไตย
 

Create Date : 15 ธันวาคม 2561    
Last Update : 15 ธันวาคม 2561 20:46:06 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

สตีเฟ่นเอส. สมิ ธ คั่วโดย Twitter, ชาร์จหลังจากที่ 'สมองล็อค' ตัวอย่างเข้าร่วมสนุก  ราวกับว่าไม่ดีพอที่ Stephen A. Smith ของ ESPN ทำผิดพลาดจริงหลายอย่างในขณะที่กำลังพ่นน้ำร้อนๆตัวหนึ่งของเขาทางทีวีลอสแอนเจลิสชาร์จเจอร์ทำให้เกิดความลำบากใจโดยการขว้างปาเขาด้วยโซเชียลมีเดีย


ในรายการ "First Take" ของเครือข่ายเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีสมิ ธ สะดุดหลายครั้งเมื่อนำเสนอตัวอย่างเกมตอนเย็นระหว่าง Chargers และ Kansas City Chiefs

ก่อนอื่นร่วมเป็นเจ้าบ้านแม็กซ์เคลเลอร์แมนแก้ไขสมิ ธ ผู้คิดผิดพลาดว่า Chiefs วิ่งกลับ Spencer Ware กำลังจะไปเล่น พอสมควรแล้ว Ware ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการว่าเป็นหนี้สงสัยจะสูญในรายงานการบาดเจ็บพฤหัสบดี

"ซานดิเอโกชาร์จ" จากนั้นก็ระบุว่ามิตรภาพที่สำคัญของเกมเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างศึกฮันเตอร์เฮนรีจบลงอย่างแน่นหนา (ที่ได้รับการออกทุกฤดูกาลด้วยเอ็นไขว้หน้าฉีกขาด) และทีมบร็องโก (ผู้เล่นให้หัวหน้าทีมสำหรับฤดูกาลที่ 13 แต่ตอนนี้เป็นฟรีเอเย่นต์)

สมิ ธ ยอมรับในภายหลังว่ามันเป็น "สมองล็อค" ช่วงเวลา แต่ไม่ได้หยุด Twitterverse จากการมีความสนุกสนานมากที่ค่าใช้จ่ายของสมิ ธ ในความเป็นจริงสื่อสังคมของ Chargers ไม่สามารถต้านทานการกระโดดลงบนกระดานข้อความทวีตว่า "LaDainian Tomlinson, Dan Fouts และ Lance Alworth ทุกคืนนี้"

สมิ ธ จัดการหัวเราะครั้งสุดท้ายโดยโพสต์ภาพของเฮนรี่และจอห์นสันจากฤดูกาลที่แล้วโดยใช้คำว่า "matchup of the year!"
 

Create Date : 14 ธันวาคม 2561    
Last Update : 14 ธันวาคม 2561 18:41:22 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  64  65  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.