ผลการแข่งขันสดสำหรับผู้ว่าการรัฐวิสคอนซินวุฒิสภาและการเลือกตั้งระดับประถมศึกษาที่บ้าน  การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยของพรรครีพับลิกันเพื่อชิงวุฒิสมาชิกพรรคเดโมแครตแทมมี่บาลด์วินและผู้พิพากษาพรรคเดโมแครตกำลังเผชิญหน้ากับพรรครีพับลิกัน Gov Scott Walker เข้ามามีส่วนร่วมในการเลือกตั้งครั้งแรกที่รัฐวิสคอนซินเมื่อวันอังคาร


ผู้ลงคะแนนไปเลือกตั้ง 14 สิงหาคมที่จะรับสมัครพรรคของพวกเขาสำหรับวุฒิสภา Badger State, ผู้ว่าราชการจังหวัดและการแข่งขัน House วอล์คเกอร์ขึ้นสำหรับการเลือกตั้งอีกครั้งเช่นเดียวกับบาลด์วินซึ่งเป็นหนึ่งในพรรคเดโมแครตแห่งรัฐแดงที่พยายามยึดครองที่นั่งในปีพ. ศ. 2561 พรรคเดโมแครตกำลังจับตาดูที่นั่งของพรรครีพับลิกันซึ่งพวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถพลิกกลับได้ ตำบล

การโพสต์ปิดที่ 20:00 น. CT Vox จะมีการถ่ายทอดสดสำหรับการแข่งขันที่สำคัญด้านล่างซึ่งขับเคลื่อนโดย Decryption Desk

ผู้ว่าการรัฐวิสคอนซิน: พรรคเดโมแครตยิงอีกครั้งที่ Scott Walker
Gov. Scott Walker ขึ้นสำหรับการเลือกตั้งอีกครั้งและพรรคเดโมแครตกำลังหวัง 2018 เป็นปีที่พวกเขาสามารถเตะเขาออกจากคฤหาสน์ของผู้ว่าราชการ

มากกว่าแปดพรรคประชาธิปัตย์ได้ยื่นคำร้องเพื่อดำเนินการในรัฐวิสคอนซินของผู้ว่าการรัฐหลัก

โทนี่ Evers หัวหน้าการศึกษาสาธารณะของรัฐเป็นผู้นำ แต่การสำรวจได้รับการขาดแคลนและผู้สมัครคนอื่น ๆ อีกหลายคนได้ดึงความเห็นชอบและการระดมทุนที่น่าทึ่ง Mahlon Mitchell ประธานสมาคมนักดับเพลิงระดับมืออาชีพได้รับการสนับสนุนจากรัฐแคลิฟอร์เนียเสน Kamala Harris และ Kelda Helen Roys อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาได้รับการสนับสนุนจาก ส.ว. Kirsten Gillibrand ของ New York (วงอินดี้ชื่อดังของวิสคอนซิน , Bon Iver) วุฒิสมาชิกรัฐแค ธ ลีน Vinehout (ที่เคยวิ่งในระบอบประชาธิปไตยผู้ปกครองหลักก่อน) และกิจกรรมทางการเมืองไมค์ McCabe ยังได้รับความก้าวหน้าการสนับสนุน

วอล์คเกอร์จะเป็นความท้าทายที่น่ากลัวได้รับการเลือกตั้งสามครั้งในรอบแปดปีที่วิสคอนซิน แต่แคมเปญประธานาธิบดีของเขาที่ล้มเหลวในปีพ. ศ. 2562 ได้ริเริ่มความนิยมของเขาในรัฐบางอย่างที่เขาได้รับการรณรงค์อย่างหนักเพื่อแก้ไข การสำรวจแสดงให้เห็นว่าเขามีการแข่งขันที่เข้มงวดมากขึ้นในปีนี้กับผู้ท้าชิงประชาธิปไตยของเขามากกว่าการแข่งขันที่ผ่าน ๆ มาของเขา

วิสคอนซินวุฒิสภา: ขมพรรครีพับลิกันเป็นหลักเพื่อขับไล่พรรคประชาธิปัตย์รัฐแดง
วุฒิสมาชิก Tammy Baldwin ขึ้นสำหรับการเลือกตั้งครั้งแรกของเธอและ Republicans กำลัง gunning สำหรับที่นั่งของเธอ แต่เป็นความเสี่ยงที่รุนแรงที่สุดของพรรครีพับลิออกจากงานเลี้ยงช้ำสำหรับการเลือกตั้งทั่วไป การแข่งขันอยู่ระหว่างรัฐ Sen Leah Vukmir และอดีตทหารผ่านศึก / อดีตพรรคประชาธิปัตย์ Kevin Nicholson

รีพับลิกันผลักดันให้กันและกันและกอดประธานาธิบดีทรัมพ์ ประวัติศาสตร์ Nicholson ในฐานะพรรคเดโมแครตและการต่อต้าน Vukmir เริ่มแรกที่จะโอบกอด Trump ในปี 2016 ได้ถูกนำมาใช้ต่อต้านพวกเขา

บาลด์วินควรจะอ่อนแอเป็นประชาธิปไตยที่ค่อนข้างต่ำในรัฐที่ลงคะแนนสำหรับคนดี แต่การเลือกตั้งเริ่มต้นได้แสดงให้เธอเห็นทั้งสองข้างของ Vukmir และ Nicholson 10 คะแนนขึ้นไปและมันก็ไม่ได้ช่วยให้รีพับลิกันใช้เวลาหลายเดือนในการเอาชนะตัวเอง

เขตการปกครองแรกของรัฐวิสคอนซิน: พรรคเดโมแครตต้องการนั่งพอลไรอัน
ปรับปรุง: แรนดี้ "Ironstache" ไบรซ์ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในรัฐวิสคอนซิน First Democratic หลัก

พอลไรอันเกษียณอายุราชการและพรรคเดโมแครตคิดว่าพวกเขาสามารถพลิกสีฟ้าของสภาคองเกรสได้

ผู้สมัครสองคน - Randy Bryce นักเหล็กและนักจัดงานสหภาพประชาธิปไตยที่มีชื่อเล่นว่า "Ironstache"; และ Cathy Myers สมาชิกคณะกรรมการโรงเรียนและครู - อยู่ในการต่อสู้ขมสำหรับโอกาสที่จะชนะที่นั่งของไรอันในสภาคองเกรส

ไบรซ์ได้รับเวทีระดับประเทศหลังจากปล่อยโฆษณาแคมเปญไวรัสในช่วงฤดูร้อนปี 2017 ซึ่งเป็นการบริจาคเงินและได้รับการรับรองที่มีรายละเอียดสูงเช่นเดียวกับของ Sen. Bernie Sanders

แต่เขาก็มีสื่อมวลชนและต้องเผชิญกับคำถามเกี่ยวกับการจับกุมในข้อหากัญชาและ DUI ในอดีตและความล้มเหลวที่ผ่านมาของเขาในการจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร ไมเออร์ซึ่งได้รับการเลือกตั้งจากสำนักงานในพื้นที่ได้รับการโจมตีอย่างแข็งขันตัวละครของไบรซ์และขาดนโยบายของเขาสับ มันทำขึ้นเพื่อการแข่งขันที่น่าเกลียด - และหนึ่งที่อาจสร้างความเสียหายทั้งสองผู้สมัครทั่วไป

หลักพรรครีพับลิกันดูตรงไปตรงมามากขึ้น ไบรอันสไตล์ผู้บริหารธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับท้องถิ่นที่มีการรับรองของไรอันเป็นที่ชื่นชอบในการชนะการเสนอชื่อจากพรรครีพับลิกัน

"โปร - ขาวคริสเตียนสมัคร" และ - ขวาขวา troll Paul Nehlen; Nick Polce, Beret กองทัพสีเขียวและผู้สมัครครั้งแรก; เจเรมีไรอันซึ่งเป็นผู้สมัครโปรกัญชาที่มีเว็บไซต์รณรงค์ให้ความสำคัญกับการหยิบฉูดฉาด และเควินสตีนผู้นำธุรกิจคริสเตียนที่ได้รับการรับรองโดย Pro-Life Wisconsin

เขตการปกครองที่เจ็ดของรัฐวิสคอนซิน: เปิดให้พรรคเดโมแครตทางตอนเหนือ
ครอบคลุมพื้นที่ทางตอนเหนือของมลรัฐวิสคอนซินซึ่งเป็นเขตชนบทครึ่งเมืองครึ่งเมืองของพรรคเดโมแครตกำลังเล็งไปทั่วประเทศในปีพ. ศ. 2561 การดูแลสุขภาพมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันนี้หลังจากที่พรรครีพับลิกันเป็นตัวแทนพรรค Se อนดัฟฟี่ลงคะแนนให้พรรคจีโอ การเรียกเก็บเงิน Obamacare ยกเลิกเมื่อไม่นานมานี้

สองพรรคเดโมแครต - มาร์กาเร็ต Engebretson ทนายความทหารผ่านศึกและอดีตสหภาพแรงงานรถไฟ; และ Brian Ewert ซึ่งเป็นหมอที่ Marshfield Clinic หวังว่าพวกเขาจะสามารถปลดตัวเขาได้
 

Create Date : 15 สิงหาคม 2561    
Last Update : 15 สิงหาคม 2561 18:22:06 น.
Counter : 4 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ในฐานะที่รัฐกําหนดเงินทดรองแก่โจทก์ให้กับผู้เอาประกันภัย  ไม่มีใครเฉลิมฉลองการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่กว่านักลงทุนที่ดำเนินคดี กลุ่มพันธมิตรด้านการระดมทุนด้านกฎหมายของผู้บริโภคที่มีความรับผิดชอบซึ่งเป็นกลุ่มการค้าที่เป็นตัวแทนประมาณครึ่งหนึ่งของธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นในอุตสาหกรรมการระดมทุนก่อนการชำระเงินได้ออกแถลงการณ์ที่เรียกใหม่ว่า "การคุ้มครองผู้บริโภค" (the consumer rights) กฎใหม่ในเวอร์มอนต์และรัฐอินเดียนารวมถึงข้อสังเกตและบทบัญญัติในการเปิดเผยข้อมูลภาษาสัญญามาตรฐานและห้ามใช้ค่าธรรมเนียมการแนะนำตัวทนายความ)


Eric Schuller ประธานกลุ่มการค้าและผู้อำนวยการฝ่ายกิจการรัฐบาลของ Oasis Financial กล่าวว่า "การออกกฎหมายถูกผลักดันจากอุตสาหกรรม" "เราได้เห็นการเขียนบนผนังกฎระเบียบของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ได้มาลงหอก."

Schuller ชอบที่จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับการพิจารณาคดีก่อนที่ฝ่ายนิติบัญญัติในเนบราสก้ารัฐที่สองหลังจากที่โอไฮโอจะต้องผ่านกฎหมายว่าด้วยการระดมทุนก่อนกำหนด Schuller กล่าวว่าคำถามแรกที่เขาเผชิญคือถูกสงสัยอย่างไม่น่าเชื่อ "ฉันถูกถามว่า 'ให้ฉันได้แบบนี้ - คุณเป็นอุตสาหกรรมที่ต้องการควบคุม?'" Schuller กล่าว คำตอบของเขาต่อผู้บัญญัติกฎหมายเนบราสก้าและผู้ร่างกฎหมายของรัฐอื่น ๆ คือใช่ - ตราบเท่าที่อุตสาหกรรมมีโอกาสที่จะแจ้งกระบวนการนี้

ผู้ลงทุนต้องการหลีกเลี่ยงการลดอัตราดอกเบี้ยไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อมโดยกำหนดความก้าวหน้าในการชำระหนี้ล่วงหน้าให้แก่โจทก์ในฐานะเงินกู้ภายใต้กฎหมายการให้กู้ยืมเงินของรัฐ เพื่อให้ห่างไกลผู้บริโภคดำเนินคดีเงินทุนอุตสาหกรรมมีความสุขความสำเร็จในการโน้มน้าวให้สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติที่ก้าวหน้าไม่ได้เงินให้กู้ยืม กฎหมายใหม่ของอินเดียนายกตัวอย่างเช่นหมายถึง "การดำเนินการทางแพ่งล่วงหน้าการทำธุรกรรมการชำระเงิน" คำจำกัดความของผลิตภัณฑ์ของ Vermont ค่อนข้างยุ่งยากคือ "รายการที่ไม่ใช่การทำธุรกรรมซึ่งการซื้อของ บริษัท และผู้บริโภคกำหนดให้ บริษัท มีสิทธิที่จะได้รับจำนวนเงิน เงินที่มีศักยภาพสุทธิของการตั้งถิ่นฐานหรือการตัดสินที่ได้รับจากการเรียกร้องทางกฎหมายของผู้บริโภค "(ศาลสูงสุดของรัฐโคโลราโดมีมุมมองที่แตกต่างออกไปการตัดสินในการตัดสินใจของโอเอซิสโวลต์คอฟแมนว่าในปี ค.ศ. 2015 ว่าการชำระหนี้ล่วงหน้าเป็นเงินให้สินเชื่อ)

แม้จะมีการเดินขบวนในอุตสาหกรรมรัฐสองรัฐเทนเนสซีและอาร์คันซอได้มีการประกาศใช้นโยบายการจ่ายดอกเบี้ยของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียก่อนการชำระเงิน ตาม Schuller, ร้อยละ 17 'อาร์คันซอหมายถึงนักลงทุนที่มีค่าใช้จ่ายของเงินทุนสามารถ 25 เปอร์เซ็นต์ไม่สามารถที่จะทำธุรกิจในรัฐ

แต่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในการระงับการระงับการชำระหนี้ Schuller กล่าวว่ายินดีต้อนรับการออกใบอนุญาตการลงทะเบียนและการรายงานที่รัฐกำหนดไว้สำหรับอุตสาหกรรม (นอกเหนือจากรัฐที่ฉันได้กล่าวไปแล้วเมนและโอคลาโฮมายังได้ควบคุมการระดมทุนก่อนการระงับ) หน่วยงานเวอร์มอนต์จัดทำรายงานปีที่แล้วซึ่งมีการวิเคราะห์ที่ดีของกฎหมายของรัฐที่มีการตราไว้แล้ว การประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติติดตามกฎหมายที่เสนอในรัฐอื่น ๆ

สถาบันปฏิรูปกฎหมายของหอการค้าสหรัฐซึ่งถือว่าความก้าวหน้าก่อนการเบิกจ่ายเป็นเงินให้กู้ยืมที่เป็นอันตรายซึ่งควรจะถูกห้ามกล่าวในวันพุธว่า บริษัท ยังสนับสนุนข้อบัญญัติใหม่ของรัฐเวอร์มอนต์และอินดีแอนาแม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เหตุผลเดียวกับ อุตสาหกรรมเงินทุน โฆษกของ ILR Bryan Quigley ชี้ให้เห็นว่าอินเดียนากำหนดอัตราดอกเบี้ยแม้ว่าจะเป็นระดับสูงและกฎหมายเวอร์มอนต์ก็ถือว่าเป็นฝา

กลุ่ม Quigley เป็นห่วง แต่ที่เป็นรัฐมากขึ้นผ่านกฎหมายสนับสนุนอุตสาหกรรม, การระงับคดีก่อนจะกลายเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น "พวกเขากำลังวิ่งเต้นไปทั่วประเทศเพื่อวิ่งเต้นเพื่อวางกรอบความชอบธรรมในการดำเนินธุรกิจของพวกเขา" เขากล่าว "อุตสาหกรรมกำลังพยายามที่จะสร้างแบบอย่างที่ดีที่พวกเขาสามารถนำไปใช้กับรัฐอื่น ๆ ได้"
 

Create Date : 15 สิงหาคม 2561    
Last Update : 15 สิงหาคม 2561 0:34:30 น.
Counter : 7 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

บทสรุปในวันจันทร์: ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงเนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจของตุรกีเร่งตัวขึ้น  ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวลดลงประมาณ 10 จุดจากการซื้อขายก่อนการซื้อขายเนื่องจากวิกฤติสกุลเงินของตุรกีกำลังเร่งตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง สหรัฐฯกำหนดมาตรการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจต่อคู่ค้าของนาโต้ซึ่งทำให้ตุรกีมีความสามารถในการทนต่อการล่มสลายของสกุลเงินได้


เมื่อความตึงเครียดขึ้นกับความมั่นคงทางภูมิรัฐศาสตร์ของตะวันออกกลางราคาน้ำมันกำลังผลักดันให้เกิดจุดสูงสุดใหม่ ในความเป็นจริง Money Morning Strategist ด้านพลังงานระดับโลกดร. Kent Moors เชื่อว่าพวกเขาสามารถตี $ 100 ต่อบาร์เรลเร็วกว่าที่คุณคิด ตรวจสอบเหตุผลของ Kent ที่นี่ ...

นี่เป็นตัวเลขจากวันศุกร์ที่ Dow, S & P 500 และ Nasdaq:

ดัชนีก่อนหน้านี้ปิดเปลี่ยนจุดเปลี่ยนร้อยละเปลี่ยนแปลง Dow Jones 25,313.14 -196.09 -0.77% Nasdaq 7,839.11 -52.67 -0.67% S & P 500 2,833.28 -20.30 -0.71%
ตอนนี้ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Money Morning ในวันนี้เหตุการณ์ตลาดที่สำคัญที่สุดและหุ้นที่ต้องดู

การเปลี่ยนแปลงศักยภาพในชีวิต: บริษัท ขนาดเล็กแห่งหนึ่งกำลังพัฒนาชิ้นส่วนสำหรับเทคโนโลยีเกมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและกำไรจากหุ้นที่ซื้อขายได้น้อยกว่า 10 เหรียญอาจทำให้ทุก 1,000,000 ดอลลาร์เข้าสู่ $ 4,719 เรียนรู้เพิ่มเติม…

Money Insight ของวัน
มีรายได้ดี และหากคุณต้องการสร้างรายได้จริงก็ยังไม่สายเกินไปที่จะเริ่มต้น ผู้เชี่ยวชาญด้านปริมาณเงินคิงจอห์นสันระบุว่าตลาดอยู่ที่จุดให้ทิป

และด้วยการเล่นสมาร์ทเพียงไม่กี่แบบในตลาดเครื่องหยอดหุ้นแบบคลาสสิกในปัจจุบันคุณสามารถดึงกำไรในสามหลักด้วยการลงทุนเพียงเล็กน้อย
 

Create Date : 14 สิงหาคม 2561    
Last Update : 14 สิงหาคม 2561 18:32:26 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ผู้ชนะเลิศชายและหญิงยอดเยี่ยมครองตำแหน่งในซีรีส์ ITU World Triathlon ซีรี่ส์เอดมันตัน  มาริโอโมลาแห่ง EDMONTON-Spain และ Vicky Holland ของสหราชอาณาจักรยังคงครองส่วนแบ่งการตลาดของพวกเขาที่สวนวิลเลียม Hawrelak เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทั้งสองได้รับทองคำจาก ITU World Triathlon Series Edmonton


สำหรับโมลาเป็นชัยชนะที่สองตรงและครั้งที่สี่จบลงบนแท่นในการแข่งขันยอดชายในเอดมันตัน ฮอลแลนด์ยังได้รับรางวัลการแข่งขันยอดเยี่ยมของผู้หญิงในงานนี้ในปีพ. ศ. 2558 และจบที่ห้าเมื่อสองปีก่อน

มาริโอโมลาแห่งสเปนเป็นผู้นำในซีรีส์ ITU World Triathlon ของผู้ชายในเอดมันตัน โมลาเสร็จสิ้นใน 51:16 เพื่อระงับนอร์เวย์ Kristian Blummenfelt (JASON FRANSON / PRESS CANADIAN PRESS) Vicky Holland จาก Great Britain ฉลองการคว้ารางวัลชนะเลิศชุด ITU World Triathlon ของผู้หญิงในเอดมันตัน เธอข้ามเส้นชัยในเวลา 56:52 (JASON FRANSON / PRESS แคนาดา)
"ผมมีความทรงจำที่แข็งแกร่งมากในเอดมันตัน" ฮอลแลนด์กล่าว 32 "แน่นอนว่าเป็นหลักสูตรที่ผมชอบที่สุด"

โมลาจบลงด้วย 51:16 เพื่อจับกุม Kristian Blummenfelt จากนอร์เวย์ผู้เข้ามาในสามวินาทีหลังผู้ชนะ Jacob Birtwhistle ของออสเตรเลียมาที่สามด้วยเวลา 51:23

"ฉันว่ายน้ำได้ดีมากดังนั้นแม้ว่าฉันจะต้องทำงานหนักมากสำหรับรอบสองสามรอบที่ผ่านมา แต่ฉันก็ยังสามารถอยู่ในกลุ่มหน้าได้" โมลากล่าว "มีบางคนพยายามที่จะดึงออกไปและได้รับช่องว่าง แต่ด้วยหลักสูตรนี้มันเป็นเรื่องของการพยายามที่จะเป็นที่ด้านหน้า แต่ในขณะเดียวกันการประหยัดที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานเพราะมันเป็นงานที่ยากมาก."

ข้ามเส้นชัยในเวลา 56:52 ฮอลแลนด์นำการบุกรุกของอังกฤษที่เห็นสามของชาติของเธอในด้านบนห้า ออสเตรเลีย Ashleigh Gentle เป็นอันดับที่สองที่ 57:03 ตามด้วย Georgia Taylor-Brown ของอังกฤษ Jessica Learmonth และ Jodie Simpson

"เรามีความแข็งแกร่งและความลึกซึ้งดังกล่าวกับสาวอังกฤษของเราเพียงทำให้ทีมงานเป็นเรื่องยากดังนั้นฉันจึงต้องพยายามผลักดัน" ฮอลแลนด์กล่าวถึงประสบการณ์ของสองกีฬาโอลิมปิก

"ฉันพูดเสมอว่าสายพันธุ์แห่งความสำเร็จประสบความสำเร็จ"

วิกกี้ฮอลแลนด์แห่งบริเตนใหญ่ฉลองการคว้ารางวัล ITU World Triathlon Series ของผู้หญิงในเอดมันตัน เธอข้ามเส้นชัยในเวลา 56:52 (JASON FRANSON / PRESS แคนาดา)
เรื่องราว TOP ในกล่องจดหมายของคุณ: สำหรับข่าวกีฬายอดนิยมประจำวันจากผู้สื่อข่าวที่ได้รับรางวัลของ Star ให้ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวกีฬาประจำวันของเรา

Mola ยังคงรักษาจุดสูงสุดของเขาในการจัดอันดับของเวิลด์ซีรีส์และเดินตรงไปยังการชนะ WTS ที่สามตรง เขาจบอันดับ 1 เป็นครั้งที่ 3 ในปี 2018 หลังจากชัยชนะในฮัมบูร์กและโยโกฮาม่าเมื่อต้นปีนี้

"เมื่อคุณแข่งในสถานที่เดียวกันและคุณมีการแข่งขันที่ดีและการแสดงที่ดีคุณต้องคิดว่าคุณจะได้รับมันอีกครั้ง" 28 ปีกล่าวว่า "ฉันเริ่มแข่งคิดว่าฉันต้องให้ดีที่สุดของฉันและวันนี้ก็ยากมากท้าทายมาก แต่โชคดีที่ฉันเสร็จสิ้นขึ้นด้านหน้า."

ด้วยเวลา 52:40 วิคตอเรียแมทธิวชาร์ปวางอันดับที่ 17 และเป็นชาวแคนาดาเพียงคนเดียวที่ชนะการแข่งขันยอดเยี่ยมของผู้ชาย Tyler Mislawchuk จาก Oak Bluff, Man. และ Hamilton พื้นเมือง Taylor Forbes โค้งคำนับในช่วงที่สองและชิ้นส่วนจักรยานตามลำดับ

ในการแข่งขันยอดเยี่ยมของผู้หญิง Carp, Ont. พื้นเมือง Joanna Brown จบการศึกษา 23 ครั้งจบหลักสูตรในเวลา 59:59 น. คนอื่นในประเทศแคนาดา Amelie Kretz จาก Blainville, Que ไม่ได้ติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนจักรยานอีกต่อไป

วันเริ่มดีสำหรับแคนาดาโดยแดเนียลสเตฟานและคริสตี้ของเจสสิก้า Tuomela จาก Sault Ste Marie คว้าแชมป์ทองคำในการแข่งขัน Paratriathlon Series ของโลก

นอกจากนี้วันศุกร์ที่ผ่านมารัฐบาลอัลเบอร์ตายังได้ประกาศเงินทุนจำนวน 3.5 ล้านเหรียญสำหรับเอดมันตันซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน WTS Grand Final ในปีพ. ศ. 2563 เหตุการณ์ห้าวันนี้จะรวมถึงคู่แข่ง 3,500 รายจาก 70 ประเทศ จัดขึ้นครั้งสุดท้ายที่ William Hawrelak Park ในปี 2014
 

Create Date : 14 สิงหาคม 2561    
Last Update : 14 สิงหาคม 2561 14:08:27 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

รายงาน: ทำเนียบขาวพยายามที่จะป้องกัน Omarosa จากการปล่อยเทปเพิ่มเติม  มองเข้าไปในตัวเลือกทางกฎหมายกับอดีตผู้ช่วย Omarosa Manigault Newman หลังจากที่เธอแอบบันทึกหัวหน้าพนักงาน John Kelly ในห้องสถานการณ์ ABC News รายงานอาทิตย์


การบริหารรายงานว่าต้องการบล็อก Manigault Newman จากการปล่อยเทปเพิ่มเติมและลงโทษเธอสำหรับการบันทึกที่เธอเปิดเผยใน NBC's "Meet the Press" เมื่ออาทิตย์ก่อนซึ่งถูกบันทึกเทปไว้ในระหว่างการยิงของ Kelly เมื่อเดือนธันวาคม

เลขานุการกดทำเนียบขาวซาร่าห์ฮัคคาบีแซนเดอร์สกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอาทิตย์ว่า "ความคิดอย่างมากที่พนักงานจะลักลอบทำบันทึกลงในห้องทำเนียบขาวแสดงให้เห็นถึงการละเลยอย่างไม่เห็นแก่ตัวต่อความมั่นคงของชาติ"

"แล้วจะโม้เกี่ยวกับเรื่องนี้ในโทรทัศน์แห่งชาติต่อไปพิสูจน์ความขาดแคลนและความสมบูรณ์ของพนักงานที่ไม่พอใจนี้อดีตทำเนียบขาว" Huckabee Sanders ต่อ

ผู้สื่อข่าวหลายคนผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงแห่งชาติและเจ้าหน้าที่จากทำเนียบขาวได้เตือนภัยเกี่ยวกับอันตรายจากการบันทึกในห้องสถานการณ์พื้นที่ที่มีความไวสูงซึ่งโทรศัพท์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต้องห้ามด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย

อดีตเลขาธิการโฆษกทำเนียบขาว Se อน Spicer เรียก Manigault Newman's taping ว่า "เป็นการละเมิดใหญ่ของโปรโตคอลด้านความปลอดภัย"

"เธอบันทึกเทปหัวหน้าเสนาธิการทำเนียบขาวในห้องสแตนดาร์ดอย่างเห็นได้ชัดว่าเป็นการละเมิดโปรโตคอลด้านการรักษาความปลอดภัยทุกรูปแบบที่เธอเซ็นชื่อเมื่อเธอขอความช่วยเหลือด้านการรักษาความปลอดภัย" Spicer กล่าวใน "Fox News Sunday"

Manigault Newman ออกเทปร่วมกับหนังสือทัวร์ของเธอเรื่อง "Unhinged: Insider Account of Trump White House"

ข้อความที่ตัดตอนมาจากไดอารี่ระเบิดที่ปล่อยออกมาในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อดีตผู้ช่วยที่อ้างว่าเคลลี่ยิงเธอเมื่อรู้ว่าเธอใกล้จะได้เสียงของทรัมพ์โดยใช้การสบประมาททางเชื้อชาติ

Trump ในวันเสาร์ที่เรียกว่า Manigault Newman "lowlife" ตามจำนวนการเรียกร้องการก่อความไม่สงบอื่น ๆ
 

Create Date : 13 สิงหาคม 2561    
Last Update : 13 สิงหาคม 2561 20:13:59 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.