สตีเฟ่นเอส. สมิ ธ คั่วโดย Twitter, ชาร์จหลังจากที่ 'สมองล็อค' ตัวอย่างเข้าร่วมสนุก  ราวกับว่าไม่ดีพอที่ Stephen A. Smith ของ ESPN ทำผิดพลาดจริงหลายอย่างในขณะที่กำลังพ่นน้ำร้อนๆตัวหนึ่งของเขาทางทีวีลอสแอนเจลิสชาร์จเจอร์ทำให้เกิดความลำบากใจโดยการขว้างปาเขาด้วยโซเชียลมีเดีย


ในรายการ "First Take" ของเครือข่ายเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีสมิ ธ สะดุดหลายครั้งเมื่อนำเสนอตัวอย่างเกมตอนเย็นระหว่าง Chargers และ Kansas City Chiefs

ก่อนอื่นร่วมเป็นเจ้าบ้านแม็กซ์เคลเลอร์แมนแก้ไขสมิ ธ ผู้คิดผิดพลาดว่า Chiefs วิ่งกลับ Spencer Ware กำลังจะไปเล่น พอสมควรแล้ว Ware ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการว่าเป็นหนี้สงสัยจะสูญในรายงานการบาดเจ็บพฤหัสบดี

"ซานดิเอโกชาร์จ" จากนั้นก็ระบุว่ามิตรภาพที่สำคัญของเกมเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างศึกฮันเตอร์เฮนรีจบลงอย่างแน่นหนา (ที่ได้รับการออกทุกฤดูกาลด้วยเอ็นไขว้หน้าฉีกขาด) และทีมบร็องโก (ผู้เล่นให้หัวหน้าทีมสำหรับฤดูกาลที่ 13 แต่ตอนนี้เป็นฟรีเอเย่นต์)

สมิ ธ ยอมรับในภายหลังว่ามันเป็น "สมองล็อค" ช่วงเวลา แต่ไม่ได้หยุด Twitterverse จากการมีความสนุกสนานมากที่ค่าใช้จ่ายของสมิ ธ ในความเป็นจริงสื่อสังคมของ Chargers ไม่สามารถต้านทานการกระโดดลงบนกระดานข้อความทวีตว่า "LaDainian Tomlinson, Dan Fouts และ Lance Alworth ทุกคืนนี้"

สมิ ธ จัดการหัวเราะครั้งสุดท้ายโดยโพสต์ภาพของเฮนรี่และจอห์นสันจากฤดูกาลที่แล้วโดยใช้คำว่า "matchup of the year!"
 

Create Date : 14 ธันวาคม 2561    
Last Update : 14 ธันวาคม 2561 18:41:22 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ภัยคุกคามจากระเบิดทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดาคิดว่าเป็นเรื่องหลอกลวง  สำนักงานของนายอำเภอในเมืองลินคอล์นเคาน์ตี้มลรัฐมิสซูรีซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเซนต์หลุยส์กล่าวว่ามีการตรวจสอบว่าได้รับภัยคุกคามจากอีเมลที่โรงเรียนหนึ่งได้รับไปยังโปรโตคอลอินเทอร์เน็ตหรือที่อยู่ IP ในกรุงมอสโก


แต่เจ้าหน้าที่ด้านกฎหมายกล่าวต่อเบื้องหลังรอยเตอร์กล่าวว่าข้อค้นพบดังกล่าวไม่ชัดเจนและนักวิจัยของรัฐบาลกลางสงสัยว่ารัสเซียหรือรัฐบาลรัสเซียมีส่วนเกี่ยวข้อง

เจ้าหน้าที่เตือนว่าที่อยู่ IP ดังกล่าวไม่ได้พิสูจน์ให้เห็นว่ามาจากรัสเซียเนื่องจากผู้ส่งอาจมีเส้นทางอิเล็กทรอนิกส์ปลอมเพื่อปกปิดจุดเริ่มต้นที่แท้จริง

ความหวาดกลัวด้านความปลอดภัยเกิดขึ้นไม่นานก่อนเวลา 14.00 น. EST (1900 GMT) ในขณะที่หน่วยงานตำรวจในเมืองใหญ่ ๆ ของสหรัฐฯเริ่มออกอากาศทาง Twitter ว่าธุรกิจในท้องถิ่นจำนวนมากได้รับอีเมลที่เป็นอันตรายซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าเป็นภัยคุกคามในการตั้งระเบิดจนกว่าจะได้รับเงินจำนวน 20,000 เหรียญ

เจ้าหน้าที่ได้กล่าวว่าสามชั่วโมงเป็นความหวาดกลัวด้านความปลอดภัยไม่พบวัตถุระเบิดที่เกิดขึ้นจริง แต่ภัยคุกคามที่ได้รับแจ้งให้อพยพสั้น ๆ ของสถานีรถไฟใต้ดินโตรอนโตและสำนักงานหนังสือพิมพ์ในราลี, นอร์ทแคโรไลนา บางโรงเรียนและธุรกิจสาธารณะก็ได้ถูกอพยพเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน

ลินคอล์นเคาน์ตี้มิสซูรีโฆษกของนายอำเภอนายแอนดี้บิวเดอร์กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ได้ขับรถนักเรียนจากโรงเรียนระดับกลางที่ได้รับภัยคุกคามจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเพื่อเป็นข้อควรระวัง แต่โรงเรียนก็ตั้งใจที่จะปลอดภัยและการเรียนจะเริ่มดำเนินการต่อในวันศุกร์นี้

ในเมืองอื่น ๆ ที่มีการรายงานถึงภัยคุกคามจากเจ้าหน้าที่ตำรวจคือ Washington, New York, Detroit, San Francisco, Los Angeles, Oklahoma City, Denver, Ottawa และ Calgary, Alberta

ตำรวจที่มหาวิทยาลัยวิสคอนซินแมดิสันทวิตข้อความที่ถ่ายจากภัยคุกคามทางอีเมลหนึ่งข้อความที่พบว่ามีอยู่ในปัจจุบันนั่นคือ "วันดีมีอุปกรณ์ระเบิด (lead azide) ในอาคารที่ บริษัท ของคุณดำเนินการอยู่ ตามคำแนะนำของฉันมันมีขนาดกะทัดรัดและถูกปกคลุมอย่างระมัดระวังไม่สามารถสร้างความเสียหายโครงสร้างของอาคาร แต่ในกรณีของการระเบิดของคุณจะได้รับคนบาดเจ็บหลายคน "

เอฟบีไอกำลังตรวจสอบภัยคุกคาม แต่ความเป็นจริงของชุดล่าสุดไม่ได้รับการยืนยันทันทีเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายบอกรอยเตอร์

"เราตระหนักถึงภัยคุกคามที่เกิดขึ้นในเมืองต่างๆทั่วประเทศ" นาย Rukelt Dalberis โฆษกของ FBI ใน Los Angeles กล่าวกับ Reuters แยกต่างหาก "เรายังคงติดต่อกับคู่ค้าที่ปฏิบัติตามกฎหมายของเราเราขอแนะนำให้ประชาชนรักษาความระมัดระวังและรายงานกิจกรรมที่น่าสงสัยซึ่งอาจเป็นภัยคุกคามได้"

คลื่นคล้าย ๆ กันที่มีการส่งอีเมลหลอกลวงในเดือนธันวาคมปี 2015 แจ้งเจ้าหน้าที่ใน Los Angeles เพื่อปิดระบบโรงเรียนของรัฐในเมืองซึ่งเจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายแห่งชาติได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการล่วงละเมิดมากเกินไป

สองสัปดาห์ก่อนหน้านี้คู่แต่งงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรัฐอิสลามได้ฆ่าคน 14 คนที่อาคารสำนักงานของรัฐแคลิฟอร์เนียด้วยความสับสนวุ่นวายในการถ่ายทำ

วัยรุ่นที่มีอิสราเอล - สหรัฐสองคน พลเมืองถูกจับกุมในอิสราเอลในเดือนมีนาคมปีพ. ศ. 2560 เพื่อทำภัยคุกคามต่อชาวยิวและศูนย์ชุมชนชาวยิวมากกว่า 100 แห่งในหลายรัฐนับสิบ ๆ ปี
 

Create Date : 14 ธันวาคม 2561    
Last Update : 14 ธันวาคม 2561 18:38:22 น.
Counter : 0 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

แคนาดาขาด vs สั้น เม็กซิโกใน U-17 Women's World Cup Semis  MONTEVIDEO, Uruguay - แคนาดาจะจบอันดับที่สามในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง FIFA U-17 หลังจากแพ้ 1-0 ไปยังเม็กซิโกในรอบรองชนะเลิศวันพุธ


โค้ช Rhian Wilkinson กล่าวว่าบทเรียนจะได้เรียนรู้จากความพ่ายแพ้อันเจ็บปวด - ความรู้ที่จะตอบแทนในอนาคต

"ฉันรู้สึกภาคภูมิใจของทีมนี้ฉันคิดว่าพวกเขาเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยม" วิลคินสันพูดเสียงแหบจากเสียงตะโกน "วันนี้ไม่ใช่วันของพวกเขาเม็กซิโกสมควรได้รับชัยชนะฉันจะไม่เปลี่ยนคนใดคนหนึ่งของพวกเขาเราแพ้และพวกเขาจะเรียนรู้จากมัน

"ฉันคิดว่าหลายคนจะเล่นให้กับทีมแคนาดาเต็มวันในวันนั้น"

ชาวเม็กซิกันจะเผชิญหน้ากับสเปนที่ทรงพลังในวันเสาร์สุดท้ายหลังจากที่แคนาดาเข้านิวซีแลนด์เป็นอันดับ 3 สเปนแพ้นิวซีแลนด์ 2-0 ในรอบรองชนะเลิศวันพุธที่ Estadio Charrua

การกระทำผิดกฎหมายของแคนาดาหยุดชะงักในคืนนี้ขณะที่การป้องกันทำขึ้นเพื่อจ่ายผ่านการลงโทษ 25 นาทีโดยกัปตันเม็กซิกัน Nicole Perez

"มันเป็นเกมที่น่าผิดหวัง" วิลกินสันกล่าว "ผมคิดว่าในช่วงครึ่งแรกเราเห็นเยาวชนของพวกเขาและพวกเขามีขนาดเล็กแค่ไหนผมไม่คิดว่าพวกเขาคว้าโอกาสไว้ข้างหน้าพวกเขา

"แต่ผมก็ภูมิใจในตัวพวกเขาในช่วงครึ่งหลังพวกเขาทิ้งมันไว้บนสนามและเม็กซิโกก็เล่นได้ดีพวกเขาไม่ได้ทำอะไรที่ไม่คาดฝัน แต่พอที่จะเอาชนะเราได้ในวันนี้"

แคนาดามีสัดส่วนการครอบครอง 59% แต่ล้มเหลวในการทดสอบผู้รักษาประตูชาวเม็กซิกัน Jaidy Gutierrez ชาวเม็กซิกันมีขอบ 18-7 ในการยิง (5-0 ในการยิงเป้าหมาย)

วิลกินสันผู้ได้รับรางวัล 181 แคปสำหรับแคนาดามีช่วงเวลาการสอนสำหรับทีมของเธอเมื่อถามว่ามันหายไปในวันพุธ

"กล้าได้กล้าเสีย" เธอพูด "ฉันคิดว่าพวกเขาดีมากพวกเขาเป็นทีมที่เก่งมากที่เล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมฟุตบอลเมื่อพวกเขาเชื่อในตัวเองพวกเขาเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาสงสัยว่าตัวเองและมันดูเหมือนว่าบนสนามฉันคิดว่ามี บิตของความกล้าหาญที่ขาดหายไป. "

แคนาดายังคงอยู่ในดินแดนที่ไม่จดที่การแข่งขัน การจบที่ดีที่สุดก่อนหน้านี้คือที่ 7 ในปี 2008 และ 2012

และแม้จะสูญเสียทีมของวิลกินสันได้อย่างน้อยที่สุดตรงกับการจบที่สี่โดยทีมแคนาดาอาวุโสที่ 2003 Women 's World Cup

ทีมเดียวในแคนาดาทำดี - ชายหรือหญิง - ในการแข่งขันชิงแชมป์โลก FIFA คือทีมในปี 2002 ซึ่งมี Christine Sinclair อายุ 19 ปีที่วิ่งขึ้นไปถึงสหรัฐในการแข่งขันชิงแชมป์โลกหญิง FIFA U-19 เมื่อ ดินแคนาดา

ชาวเม็กซิกันพิสูจน์แล้วว่าเป็นทีมที่มีระเบียบวินัยและทำงานหนักซึ่งอยู่ในการป้องกันหลังจากก้าวไปข้างหน้าจากจุดโทษ อีกด้านหนึ่งพวกเขาตีไม้สองครั้ง

มันเป็นช่วงเปิดที่เงียบสงบมีโอกาสน้อยแม้ว่าเม็กซิโกใช้เวลามากขึ้นในตอนท้ายของแคนาดาในช่วงต้น

หลังจากชนะการเตะฟรีกัปตันทีม Jordyn Huitema ของแคนาดาได้ตกลงไปในกรอบโทษในนาทีที่ 22 เมื่อบอลเข้ามาจากชุด ผู้ตัดสิน Anastasia Pustovoytova ไม่ไหวติง

รัสเซียได้เห็นการลงโทษที่ปลายอีกด้านหนึ่งเมื่อผู้พิทักษ์ชาวแคนาดา Maya Antoine ผู้ซึ่งได้รับลูกบอลด้วยการสัมผัสที่ไม่ดีได้นำ Alison Gonzalez ที่รวดเร็วเข้าแข่งโดยสาย แอนทอนรู้สึกผิดหวังกับการเล่น

Perez cooly slotted บ้านลงโทษที่มุมกับผู้รักษาประตู Anna Karpenko rooted ไปยังจุด เป็นนัดแรกของการจับคู่กับเป้าหมาย

ชาวแคนาดาเริ่มสร้างความครอบครองและ Huitema ทำแต้มได้อย่างที่ต้องการในนาทีที่ 38 หลังจากพุ่งเข้าชนเม็กซิกันที่น่าสงสารและตีกาเร็ตเรซ แต่เป้าหมายก็โบกมือออกไปกับ Teni Akindoju ที่ได้รับการตัดสินว่าเป็นผู้พิทักษ์ตัวต่อตัวกับพื้นเพื่อให้กัปตันของเธอสามารถทำประตูได้ชัดเจน

แคนาดามีสัดส่วนการครอบครอง 59% ในครึ่งแรก แต่ยิงได้ 9-2 (3-0 ตามเป้าหมาย)

ในขณะที่แคนาดาก้าวไปข้างหน้าในการเสนอราคาเพื่อให้ได้เป้าหมายการผูกขาดในช่วงครึ่งหลังชาวเม็กซิกันมีความสามารถที่จะยอมแพ้เวลาและการโจมตีแบบเคาน์เตอร์

Huitema ถูก จำกัด ให้ถ่ายภาพจากระยะทางเมื่อเกมสวมใส่

"ฉันรู้สึกภาคภูมิใจในความเป็นผู้นำของเธอ ... ฉันคิดว่าเธอได้เล่นเพื่อนร่วมทีมของเธอในเกมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" วิลกินสันซึ่งใช้ชื่อสาววัย 21 ของ 20 คนในระหว่างการแข่งขัน "นี่ไม่ใช่ผลงานที่ดีที่สุดของทีมในวันนี้"

ถามเกี่ยวกับรอบชิงชนะเลิศสเปน - เม็กซิโกที่มีสองโค้ชหญิงวิลกินสันตอบด้วยเสียงหัวเราะเล็กน้อย: "ตอนนี้ฉันเศร้าเพียงฉันไม่ได้เป็นหนึ่งในพวกเขา."

"ขอให้โชคดีกับทั้งสองคนนี้" เธอเสริม

แคนาดาแพ้เยอรมนี 1-0 ในรอบรองชนะเลิศขณะที่เม็กซิโกชนะกานา 4-2 ในการยิงลูกจุดโทษ ทั้งสองทีมได้เสร็จสิ้นที่สองในสระว่ายน้ำเบื้องต้นของพวกเขา - แคนาดาที่ 2-1-0 ในกลุ่ม D หลังจากสูญเสีย 5-0 ไปสเปนและเม็กซิโกที่ 1-0-2 ในกลุ่มบี

เม็กซิโกแพ้แคนาดา 2-1 ในรอบรองชนะเลิศของ CONCACAF U-17 Championship ในเดือนมิถุนายน
 

Create Date : 03 ธันวาคม 2561    
Last Update : 3 ธันวาคม 2561 3:20:42 น.
Counter : 14 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

การใช้ไอออนไฮโดรเจนเพื่อควบคุมการจับคู่แม่เหล็กในระดับโมเลกุล  นักวิทยาศาสตร์ของ Wenle (ศูนย์) ของ NSLS-II ร่วมงานกับนักวิจัยของ MIT MIT Mantao Huang (ซ้าย) และ Aik Jun Tan (ขวา) ที่ลำแสง Coherent Soft X-Ray Scattering (CSX) เครดิต: Brookhaven National Laboratory

นักวิจัยจากสถาบันเทคโนโลยีแห่งแมสซาชูเซตส์ (MIT) และห้องปฏิบัติการแห่งชาติของ Brookhaven Department of Energy (DOE) แห่งสหรัฐอเมริกาได้กำหนดวิธีการใช้ไอออนไฮโดรเจนที่ "สูบ" จากน้ำในอากาศที่อุณหภูมิห้องเพื่อควบคุมแม่เหล็กภายใน ตัวอย่างที่บางมากของวัสดุแม่เหล็ก วิธีนี้สำหรับการจัดการกับสมบัติของแม่เหล็กสามารถเร่งความก้าวหน้าในด้านการคำนวณเซ็นเซอร์และเทคโนโลยีอื่น ๆ ได้

งานวิจัยที่อธิบายไว้ในฉบับออนไลน์ของ Nature Materials ฉบับวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ได้ดำเนินการในแหล่งกำเนิดแสงซิงโครตรอนแห่งชาติของ Brookhaven (NSLS-II) ซึ่งเป็นสำนักงานผู้ใช้งานด้านวิทยาศาสตร์ของ DOE การวัดที่ถ่ายด้วยรังสีเอ๊กเอ็นเอ XSLR (NSX-IIS) ของ NSLS-II มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเปิดเผยกลไกที่เกี่ยวข้องกับกล้องจุลทรรศน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปรากฏตัวของไอออนของไฮโดรเจนภายในตัวอย่างและบทบาทของพวกเขาในการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างแม่เหล็กตัวอย่าง

ไปสู่กระแสหลักของ spintronics

ในบรรดาการใช้งานที่เป็นไปได้หลายประการของงานวิจัยชิ้นนี้มีศักยภาพในการเป็นแพลตฟอร์มใหม่สำหรับการพัฒนาด้าน spintronics อุปกรณ์ที่ใช้ไม่ได้ขึ้นกับค่าใช้จ่ายทางอิเล็กทรอนิกส์ แต่ยังรวมไปถึงการหมุนอิเล็กทรอนิกส์คุณสมบัติในตัวของอิเล็กตรอนที่ทำหน้าที่เป็น แม่เหล็กเล็ก ๆ

ซึ่งแตกต่างจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาตรฐานซึ่งใช้เทคโนโลยีเซมิคอนดักเตอร์เมทัลออกไซด์ (CMOS) ที่เสริมกัน (ใช้เพื่อสร้างทรานซิสเตอร์เป็นพันล้านตัวในไมโครชิป) อุปกรณ์ spintronic จะสร้างขึ้นจากวัสดุแม่เหล็กซึ่งมีอะตอมแม่เหล็กเช่นเหล็กหรือแมงกานีส อุปกรณ์ Spintronics สามารถรักษาสมบัติทางแม่เหล็กของพวกเขาได้โดยไม่ต้องจ่ายไฟอย่างสม่ำเสมอซึ่งแตกต่างจากชิปมาตรฐานและเนื่องจากพวกเขาสร้างความร้อนน้อยกว่าอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ภาพของตัวอย่างชั้นนี้แสดงโมเลกุลของน้ำในอากาศที่ใช้เป็นแหล่งไฮโดรเจนไอออน เมื่อมีการใช้แรงดันไฟฟ้าบวก (ไม่ได้แสดง) ไว้ในตัวอย่างนั้นไอออนจะเคลื่อนไปที่ชั้นล่างและทำให้เกิดการเปลี่ยนทิศทางของสนามแม่เหล็ก (ลูกศรสีแดง) อะตอมออกซิเจนในที่สุดกลับสู่อากาศ สถาบันเทคโนโลยีแห่งชาติบรูคเฮเวนกล่าวว่า "ในขณะที่เทคโนโลยี CMOS กำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของแผนงานของพวกเขาอุปกรณ์หมุนตามกำลังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางสำหรับยุคที่นอกเหนือจาก CMOS" นักวิจัยนำของ Geoffrey Beach, ศาสตราจารย์ด้านวัสดุศาสตร์และวิศวกรรมกล่าว ผู้ร่วมอำนวยการของ MIT Materials Research Laboratory หนึ่งในข้อกำหนดในการนำ spintronics เข้าสู่กระแสหลักคือวิธีที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมแม่เหล็กไฟฟ้าโดยหลักการเรากำลังพยายามสร้างอะนาล็อกแม่เหล็กของทรานซิสเตอร์ "
วิธีหนึ่งในการบรรลุการควบคุมนี้คือการใส่ไอออนเข้าไปในโครงสร้างซึ่งสามารถเคลื่อนที่ไปมาระหว่างเลเยอร์และปรับพฤติกรรมของแม่เหล็กไฟฟ้าได้ นี้เรียกว่าการสลับ magneto-ionic นักวิจัยได้ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแล้ว แต่ชนิดของไอออนที่ใช้ในการตรวจสอบก่อนหน้านี้ทำให้เกิดปัญหามากกว่าที่จะแก้ได้ ในการศึกษาครั้งนี้ทีมงานสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้โดยใช้ไฮโดรเจนไอออน (H +) ซึ่งไม่น่ารังเกียจและมีไอออนน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ทำให้เหมาะสำหรับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของแข็งในสนามไฟฟ้า

นักวิจัยจาก Brookhaven, Wen Hu นักวิจัยจาก Brookhaven กล่าวว่า "การสลับแม่เหล็กไฟฟ้าเป็นทางที่สำคัญในการใช้แม่เหล็กไฟฟ้าที่มีกำลังต่ำ" การย้ายถิ่นของไฮโดรเจนไอออนที่ควบคุมโดยแรงดันไฟฟ้ามีบทบาทสำคัญในการวิจัยนี้และอาจนำไปสู่การใช้อุปกรณ์สปินทรอนิกส์ใหม่

สมาชิกของทีมวิจัยที่ CSX beamline ซึ่งพวกเขายืนยันว่ามีไอออนไฮโดรเจนอยู่ในตัวอย่างของพวกมัน เครดิต: จากซ้ายไปขวา: Aik Jun Tan, Felix Büttner, Wen Hu, Claudio Mazzoli, Ivan Lemesh และ Mantao Huang รังสีเอกซ์ยืนยันปั๊มโปรตอน
นักวิจัยได้แสดงให้เห็นถึงการใช้ไอออนไฮโดรเจนสำหรับการสลับ magneto-ionic แบบย้อนกลับในโครงสร้างชั้นประกอบด้วยฐานแพลทินัมโคบอลต์แพลเลเดียมแกโดลิเนียมออกไซด์และการติดต่อด้วยทองคำเพื่อปิดท้าย Palladium (Pd) เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับความสามารถในการเก็บไฮโดรเจนไว้ใน "ซอก" ของอะตอมของตาข่าย การวางแรงดันไฟฟ้าในตัวอย่างและการสลับระหว่างแรงดันไฟฟ้าบวกและลบสามารถสูบไฮโดรเจนเข้าและออกจากชั้น Pd สลับแม่เหล็กไปมาจากเครื่องบินออกจากเครื่องบินไปสู่ระนาบ นี่เป็นครั้งแรกที่นักวิทยาศาสตร์ได้แสดงให้เห็นถึง "hydriding" ย้อนกลับของโลหะหนัก

ในการตรวจสอบว่าไฮโดรเจนถูกแทรกลงในชั้น Pd กลุ่มนี้ได้ทำการ X-ray Absorption Spectroscopy (XAS) ที่ลำแสง CSX CSX นำเสนอเครื่องมือการถ่ายภาพและการถ่ายภาพรังสีเอกซ์ที่นุ่มนวลและถูกออกแบบมาเพื่อศึกษาพื้นผิวและพฤติกรรมอิเล็กทรอนิกส์ของวัสดุคอมโพสิต ด้วย XAS นักวิจัยสามารถกำหนดการอิเล็กทรอนิกส์ท้องถิ่นได้
 

Create Date : 01 ธันวาคม 2561    
Last Update : 1 ธันวาคม 2561 18:28:50 น.
Counter : 6 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

พอร์ตแลนด์ทิมเบอร์ตีเมืองแคนซัสเพื่อคว้าแชมป์การประชุมเวสเทิร์นซีรีส์, Book Spot In MLS Cup  สามปีหลังจากที่ได้ออกจากการแข่งขันกีฬาแคนซัสซิตีในเกมรอบที่น่าพิศวงแบบมหากาพย์ในเส้นทางที่จะชนะฟุตบอล 2015 MLS Timbers ต่อสู้กลับจากการขาดดุลเป้าหมายหนึ่งครั้งในแคนซัสซิตี้ในวันพฤหัสบดีเพื่อรักษาตำแหน่งของพวกเขาใน 2018 MLS Cup


เซบาสเตียนบลังโกเป็นนักกีฬาและดิเอโก Valeri ได้บันทึกข้อเท้าไว้เมื่อ Timbers เอาชนะ Sporting Kansas City 3-2 ในเลกที่สองของ Western Conference Championship ในด้านหน้าของแฟน 20,091 ที่ Children's Mercy Park ในแคนซัสซิตี้แคนซัสในวันพฤหัสบดี

ผู้ชนะมาหลังจากที่ Timbers เล่น Kansas City เพื่อทำประตูในเลกแรกของซีรีส์ พอร์ตแลนด์ชนะชุด 3-2 รวมคะแนน

"มันเป็นเครดิตให้กับกลุ่มที่ทำงานหนักกลุ่มที่เชื่อตลอดมาว่าเราสามารถบรรลุสิ่งที่ดี" โค้ช Timbers Giovanni Savarese กล่าว "ตอนนี้ความสำเร็จนี้ทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่เราต้องการในรอบสุดท้าย"

ทิมเบอร์จะย้ายไปเผชิญหน้ากับแอตแลนตายูไนเต็ดในปี 2018 MLS Cup เกมจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคมเวลา 17.00 น. PST ที่สนามกีฬา Mercedes-Benz ในแอตแลนตารัฐจอร์เจีย

หลังจากที่เป็นผู้รุกรานในพอร์ตแลนด์ในตอนแรกของซีรีส์ Timbers กำลังป้องกันตัวในช่วงครึ่งแรกของวันพฤหัสบดีขณะที่พวกเขาพยายามที่จะมีแคนซัสซิตี้ในคืนที่หนาวเย็นที่ Children's Mercy Park อยู่ที่ 35 องศาฟาเรนไฮต์ที่สนาม

แคนซัสซิตีพบสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นเป้าหมายในการตัดสินใจในนาทีที่ 20

การเล่นเริ่มต้นเมื่อแคนซัสซิตี้ไปข้างหน้าจอห์นนี่รัสเซลส่งบอลออกจากศูนย์ Timbers กลับเลียมเลียม Ridgewell ขณะที่พยายามที่จะขับรถไปยังเป้าหมาย ลูกยิงออกไปข้างหน้า Diego Rubio ผู้วางมันข้ามประตูสำหรับกองหน้า Daniel Salloi Salloi ยิงยิงผ่านขาของ Timbers ผู้พิทักษ์ Zarek Valentin และเข้าสุทธิเพื่อให้ Kansas City นำ 1-0 มาก

แคนซัสซิตี้ยังคงกดดันทิมเบอร์ตลอดครึ่งแรก แต่ไม่สามารถขยายความเป็นผู้นำได้ ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับพอร์ตแลนด์

Salloi ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในนาทีที่ 24 แต่เป้าหมายนี้ถูกเรียกกลับเนื่องจากผู้พิทักษ์เมืองแคนซัส Ike Opara ผู้ซึ่งอยู่ในตำแหน่งล้ำหน้าทำให้ผู้รักษาประตูเจฟฟ์แอ็ททิเนลล่าที่ทำประตูทิมเบอร์ รูบิโอวางบอลเข้าสู่ตาข่ายในช่วงทดเวลาครึ่งแรก แต่ถูกผู้ตัดสินล้ำหน้า

"Gio เป็นคนซื่อสัตย์มาก (ในห้องล็อกเกอร์ในช่วงพักครึ่ง)" Attinella กล่าว "เราออกมาและมันก็ไม่ดีพอฉันคิดว่าเราโชคดีนิดหน่อยในช่วงครึ่งแรก แต่ในเวลาเดียวกันเราเอาหมัดที่ดีที่สุดของพวกเขาและเราก็ออกไปจากที่นั่นเท่านั้น เรารู้ว่าเราสามารถเล่นได้ดีขึ้น "

หลังจากที่ดิ้นรนตลอดช่วงครึ่งแรกพอร์ตแลนด์ออกมาแก้แค้นในช่วงครึ่งหลัง

Savarese กล่าวว่า "ผมคิดว่ามันเป็นครึ่งแรกที่ยากลำบากมาก "ผมคิดว่าพวกเขาทำได้ดีมากและเราโชคดีที่มีเป้าหมายเพียงแค่ 1 ประตูเท่านั้น แต่ตัวละครออกมาในช่วงครึ่งหลังและผมคิดว่าเราเป็นอย่างดี"

Blanco ตะลึงแคนซัสซิตี้กับ golazo ของเขาเพียงเจ็ดนาทีในช่วงครึ่งหลัง กองกลางอาร์เจนตินาได้ในตอนท้ายของการส่งผ่านจาก Jorge Villafana ในนาที 52 และเอาสัมผัสไม่กี่ก่อนที่จะยิงยิงที่น่าทึ่งจากกว่า 30 หลาออกไปในมุมด้านบนของสุทธิ กับเกมที่ผูก 1-1, Timbers ฟื้นควบคุมของชุดนำเนื่องจาก tiebreaker เป้าหมายไป

"ฉันไม่สามารถเชื่อได้" บลังโกกล่าว "ฉันพยายามยิง แต่ไม่ได้อยู่ในสถานที่นั้นมันสวยงามเพราะสำหรับเรามันเป็นที่น่าอัศจรรย์สำหรับความเชื่อมั่นของเราฉันมีความสุขมากสำหรับเป้าหมายสำหรับผู้ชนะ."

Valeri ให้ Portland 2-1 ในนาทีที่ 61 ผู้รักษาประตูเมืองแคนซัสซิตี Tim Melia สามารถตีลูกจาก Timbers ไปข้างหน้า Jeremy Ebobisse ในกรอบ แต่ Valeri ก็อยู่ที่นั่นเพื่อมุ่งหน้าไปข้างหน้า แฟน ๆ ของแคนซัสซิตีได้โยนกระป๋องเบียร์ลงบนสนามตามเป้าหมายโดยบังคับให้ทั้งสองทีมออกจากสนามในชั่วพริบตา

"เป้าหมายของเซบาสเตียนเปลี่ยนเกม" วาริเอรี่กล่าว "นั่นทำให้เรามีพลังและความมั่นใจในการหาคนที่สองจากนั้นเราก็จะได้รับการปกป้องจากทีมที่ดีและเราก็มีประสิทธิภาพนั่นเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมในสนามที่ยากมาก ๆ "

แคนซัสซิตี้ดันตัวเลขไปข้างหน้าในช่วงปลายเกมในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อกลับไปในชุด แคนซัสซิตี้ไปข้างหน้า Gerso Fernandes ได้ในตอนท้ายของข้ามและยิงเป้าหมายผูกเกมเข้าไปในตาข่ายจากช่วงปิดในนาทีที่ 81
 

Create Date : 30 พฤศจิกายน 2561    
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2561 21:37:33 น.
Counter : 6 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  64  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.