Manny Machado ก้าวเข้าสู่การถกเถียง NLCS เพิ่มเติมในขณะที่เขาจับพระเยซูอากีลาร์  Dodgers infielder แมน Machado ไม่ได้รับสามารถที่จะให้สปอตไลท์ปิดตัวเองใน NLCS ในปีนี้, ไม่ว่าจะมีคำพูดของเขาที่จะเคนเซนในวันจันทร์หรือการขาดของเขาชัดเจนของความเร่งรีบในวันเสาร์. ในวันอังคารไม่มีห้องมากสำหรับการอภิปรายตามความตั้งใจของเขา


ในด้านล่างของ10โอกาส, Machado วิ่งออกไปบอลพื้นดิน shortstop (สิ่งที่เขาไม่, ยอม, มักจะทำ) เมื่อความสับสนวุ่นวาย ensued.

เป็นออกมาในตอนแรกที่ทำ, ตัด Machado —มากขึ้นเตะ, จริงๆ—โรงบ่มแรก baseman พระเยซู Aguilar ในทางโดย, หลักฐานใน GIF ข้างต้น.

9.6 เล่นได้ ในความเป็นจริง, ในด้านล่างของ 13, Machado และ Aguilar ดูเหมือนจะทำให้ยูหลังจาก Machado ถึงในหนึ่ง. พวกเขาแบ่งปันบางคำและโอบกอดสั้นๆ

ไม่ว่าคุณจะเชื่อว่า Aguilar ควรจะลบตัวเองจากถุงหรือ Machado ควรหลีกเลี่ยงสถานการณ์โดยสิ้นเชิง, นี้ไม่ได้อะไรใหม่สำหรับเขา.

Machado ไม่เคยได้รับหนึ่งที่จะขี้อายออกจากความขัดแย้งในระหว่างการทำงานของเขาไม่ว่าจะเป็นของเขากลับและออกมาพร้อมกับ Sox สีแดงใน๒๐๑๗หรือปัญหาของเขากับการใน๒๐๑๔เมื่อเขา hurled ค้างคาวของเขาไปยังฐานที่สาม

Machado, 26, อยู่ในสำหรับ payday ขนาดใหญ่เมื่อเขากลายเป็นตัวแทนฟรีหลังจากที่โลกชุด, แต่ถ้าเขาต้องการที่จะพลิกการเล่าเรื่อง, เขาจะต้องได้รับที่ผ่านมาปัญหาเหล่านี้, ซึ่งดูเหมือนจะทำตามเขา.
 

Create Date : 18 ตุลาคม 2561    
Last Update : 18 ตุลาคม 2561 2:51:51 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Meek Mill แบ่งปันสิ่งที่เขากล่าวกับ Robert Kraft และ Gucci Mane ในเกม Celtics-76ers  Rappers Meek และแผงคอกุชชี่ได้เห็น courtside กับ Patriots เจ้าของโรเบิร์ตคราฟท์ที่เกม2ของ Celtics-76ers ชุดใน Boston. ขณะที่ไปไวรัสเพราะวิธีตลกสามมองในการออกอากาศ.


มันเป็นเหมือนสอง rappers ถูกสนทนาในขณะที่คราฟท์ถูกเรียงลำดับของรับมือระหว่างพวกเขา. แฟนหลายคนบนทวิตเตอร์ได้สงสัยว่าสิ่งที่เกิดขึ้น.

ดีตอนนี้เรารู้ว่า โรงสีที่มีความยินดีบอกว่าโทรทัศน์แบบไขว้ของกีฬาที่พวกเขากำลังพูดถึง

โรงสีกล่าวว่าจะ SI ในขณะที่อธิบายว่าคราฟท์อยู่แล้วรู้ว่ากุชชี่เพราะเขาเคยดำเนินการที่หนึ่งของประเทศอังกฤษใหม่ของหลุมซุปเปอร์:

"ผมบอกกุชชี่, ' โรเบิร์ตเพื่อนจริง, คน. ' อย่างจริงจัง, เขามาเยี่ยมชมฉันในคุก, เขาพูดออกมาให้ฉัน. เขามีอิทธิพลมาก ฉันชอบ "เขาเป็นเพื่อนที่แท้จริง ' ... (โรเบิร์ตคราฟท์) ได้บอกว่าดีของผู้ชายกุชชี่ถูกและกุชชี่มามากกว่าและผมบอกกุชชี่ฉันเคารพคราฟท์ ."

โรงสีเพิ่มที่เขาเห็นเรื่องตลกเกี่ยวกับวิธีการที่มันดูเหมือนว่าเขากำลังจะต่อสู้แผงคอกุชชี่ นั่นคือตอนนี้สิ่งที่เกิดขึ้นแม้ว่า. พวกเขาเป็นเพียงการแบ่งปันเท่าไหร่ที่พวกเขาเคารพกัน
 

Create Date : 17 ตุลาคม 2561    
Last Update : 17 ตุลาคม 2561 19:39:22 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

โอเพ่นเทนนิสของญี่ปุ่น: Nishikori วาง Marker  โตเกียว: พระเอกท้องถิ่น Kei Nishikori วางเครื่องหมายในการแสวงหาของเขาสำหรับที่สามประเทศญี่ปุ่นเปิดชื่อที่เขาอาวุธฝรั่งเศสคริส Paire เมื่อวานนี้ถึงแปดสุดท้าย


เมล็ดพันธุ์ที่สาม, ที่ยกถ้วยรางวัลใน๒๐๑๒และ๒๐๑๔, เสร็จสิ้น 6-3, 7-5 ชัยชนะแม้จะมีความต้านทานล่าช้าจาก Paire เพื่อแค้นการพ่ายแพ้กึ่งสุดท้ายโดยเคดฝรั่งเศสในโตเกียวสามปีที่ผ่านมา.

ในขณะเดียวกันแชมป์นิ Kyrgios flickered เป็นชีวิตสำหรับยาวเพียงพอที่จะส่งของญี่ปุ่น Yoshihito Nishioka 7-5, 7-6 (7/3) ในรอบแรก

Nishikori ฉีกออกจากบล็อกชนะเกมแรกห้าก่อนที่จะ Paire ในที่สุดก็ได้บนกระดานคะแนน

Paire tugged ที่เคราของเขาในความสิ้นหวังหลังจาก Nishikori snaffled ชุดเปิดแต่วิ่งเพื่อ3-0 นำในชุดที่สองก่อนที่หมายเลขญี่ปุ่นหนึ่ง rattled ออกห้าเกมตรง.

เต็มไปด้วยหนาม Paire ดึงออกจากการที่ขาของวอลเล่ย์และต่อมาระดับที่มีจรวดแฮนด์, ปล่อยให้ออกเสียงคำราม guttural Nishikori shook หัวของเขาในปฏิเสธ.

แต่โลกหมายเลข12เกือบเอา Paire หัวออกไปทำลายอีกครั้งสำหรับ 6-5, ระคายเคืองต่อไปฝรั่งเศส, ที่ flirted กับจุดโทษหลังจากที่เตะเล่นของเขาลงในเก้าอี้ของเขา.

Nishikori, ที่ชนะครั้งสุดท้ายของ11ชื่ออาชีพในเมมฟิสสองปีที่ผ่านมา, ปิดการแข่งขันกับที่ดุร้ายข้ามศาลซึ่งที่ Paire ทารุณกว้าง.

Kyrgios ปรากฏฟุ้งซ่านเล็กๆน้อยๆในครั้งเดียวแต่ที่ถกเถียงกันก็กลายเป็นสัตว์ที่แตกต่างหลังจากที่ Nishioka, ที่ชนะชื่อของเขาเอทีพีครั้งแรกในการเปิดเซินเจิ้นของสัปดาห์ที่ผ่านมา, บังคับให้ tiebreak ในชุดที่สอง.

ในขณะเดียวกัน, วิมเบิลดันเขาเควินแอนเดอร์สันรอดกับความหวาดกลัวกับออสเตรเลียแมทธิว Ebden, เมล็ดพันธุ์ที่สองที่มาผ่าน 4-6, 7-6 (7/1) เพื่อเข้าถึง16สุดท้าย

แอฟริกาใต้เล่นอเมริกันฟรานเซส Tiafoe ใน16สุดท้าย

ในที่อื่น, สามเวลาลอส Raonic, เมล็ดพันธุ์ที่หกของทัวร์นาเมนต์, overpowered ตัวบ่งคุณลักษณะญี่ปุ่น Yosuke Watanuki 6-3, 7-6 (7/2) เพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศของไตรมาส

รัสเซีย Daniil ดเวรอคอยแคนาดาหลังจากที่ตีของสโลวาเกียมาร์ติน Klizan 6-4, 6-3, ในขณะที่ออสเตรเลียของอเล็กซ์ De Minaur ตีฝรั่งเศสของซานต์จูสต์ไซมอน 6-7 (1/7), 7-6 (7/5), 6-2 ในการดำเนินการรอบแรก.
 

Create Date : 17 ตุลาคม 2561    
Last Update : 17 ตุลาคม 2561 14:55:48 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

แบบฟอร์มการลงทะเบียนของผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเว็บไซต์เลขานุการของรัฐเท็กซัสถูกลงไป 24 ชั่วโมงในสุดสัป  ด้วยการลงทะเบียนที่กำหนดเวลาเพียงสามวัน Texans มองหาแบบฟอร์มการลงทะเบียนผู้ลงทุนในเลขาธิการเว็บไซต์ของรัฐวันหยุดสุดสัปดาห์นี้มีข้อผิดพลาดสำหรับเกือบหนึ่งวัน โปรแกรมประยุกต์สำหรับจดหมายในบัตรยังไม่สามารถเข้าถึงได้ ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่กำลังทำงานสำหรับ office นี้พฤศจิกายนยังมีการโบว์ลิ่งแบบออฟไลน์


การบริการถูกเรียกคืนโดยปลายวันเสาร์

รายงานแรกเกี่ยวกับทวิตเตอร์มาในคืนวันศุกร์

เท็กซัสไม่ได้มีการลงทะเบียนออนไลน์, แต่ผู้ใช้ที่พยายามที่จะร้องขอการประยุกต์ใช้การลงทะเบียนผ่านเครื่องมือในเลขาธิการเว็บไซต์ของรัฐมีข้อผิดพลาดที่บอกว่า "บริการไม่พร้อมใช้งาน" ข้อผิดพลาดเดียวกันปรากฏขึ้นเมื่อพยายามดาวน์โหลดแบบฟอร์มเพื่อกรอกใบสมัครด้วยมือหรือเพื่อขอใบสมัครออกเสียงทางไปรษณีย์

สำนักงานเลขาธิการรัฐยอมรับปัญหาในวันเสาร์ก่อนหน้านี้ในทวีต

ในทวีตในวันเสาร์ที่สำนักงานบอกว่ามันถูกเปลี่ยนเส้นทางการเชื่อมโยงไปยังรุ่นใหม่ของแบบฟอร์มการลงทะเบียน.

ในอีเมล์เย็นวันเสาร์, โฆษกสำหรับเลขาธิการสำนักงานของรัฐกล่าวว่าพวกเขายังคงทำงานในการได้รับเครื่องมือที่คุณสามารถกรอกออนไลน์และพิมพ์การลงทะเบียนที่เตรียมไว้กลับออนไลน์.  เครื่องมือที่ถูกทำงานอีกครั้งในช่วงดึกวันเสาร์.

"การวิเคราะห์เริ่มต้นแสดงให้เห็นไม่มีเหตุการณ์การรักษาความปลอดภัย, แต่เราจะยังคงดำเนินการวิเคราะห์เพื่อหาว่าทำไมเซิร์ฟเวอร์ไปลง," เขียน. Sam เทย์เลอร์.

ในอีเมลที่ตามมา, เทย์เลอร์เขียนว่า "คัญการลงทะเบียนฐานข้อมูลไม่ได้รับผลกระทบใดๆ-มันอยู่ในระบบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ."

กำหนดเวลาที่จะลงทะเบียนเพื่อลงคะแนนเป็นประเด็น สมาชิกจะต้องลงทะเบียนโดยสิ้นสุดวันอังคารที่9ตุลาคม.  

มีวิธีการอื่นๆในการเข้าถึงแบบฟอร์มการลงทะเบียน การใช้งานสำหรับบัตรทางไปรษณีย์ซึ่งจะต้องได้รับโดยเจ้าหน้าที่เลือกตั้งท้องถิ่นโดยตุลาคม26นอกจากนี้ยังมีให้บริการจากสำนักงานการเลือกตั้งหลายเคาน์ตี
 

Create Date : 17 ตุลาคม 2561    
Last Update : 17 ตุลาคม 2561 10:51:47 น.
Counter : 3 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Donald Trump Goes Low, และ Elizabeth Warren เข้าร่วมกับพระองค์  เธออนุญาตให้โดนัลด์ทรัมป์ไปทำการทดสอบดีเอ็นเอที่เปิดเผยไม่มีอะไรที่ส่วนใหญ่ของเราไม่ต้องสงสัยเลย ใช่, เธออาจจะมีเล็กน้อยของเลือดชาวอเมริกันพื้นเมืองในเธอ. ดังนั้นผู้คนจำนวนมาก.


วิทยาศาสตร์ได้รับการพิสูจน์มานานว่าไม่มีการแข่งขันบริสุทธิ์ในอเมริกาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงชาวอเมริกันยุโรป เรามีทั้งหมดผสมกับนิดๆหน่อยๆของสิ่งที่. ที่ทำให้การถกเถียงกันทั้งหมดนี้เหนือบรรพบุรุษของวอร์เรนโง่.

แต่มากกว่าที่, นี้ความบาดหมางสติระหว่างวอร์เรนและทรัมป์ trivializes การต่อสู้ใบหน้าชาวอเมริกันพื้นเมืองในประเทศที่ได้เอาออกไปทุกอย่างที่เคยอยู่กับพวกเขา.

มันเป็นตบอีกครั้งในใบหน้าจากรัฐบาลที่ก่อตั้งตัวเองเป็นทรัสตีของแผ่นดินอเมริกันอินเดียและจากนั้น mismanaged มันไปยังจุดที่การจองอเมริกันพื้นเมืองอยู่ในหมู่ชุมชนยากในประเทศ

มันเป็นอาร์กิวเมนต์ที่, ในที่สุด, สามารถได้รับประโยชน์จากทรัมป์หรือวอร์เรน. และอีกครั้งที่มันแถบออกไปอีกชั้นของศักดิ์ศรีจากคนพื้นเมืองของประเทศของเรา

ส่วนใหญ่ของเราไม่ได้ประหลาดใจในปีที่ผ่านมาเมื่อทรัมป์แตกตลกเกี่ยวกับบรรพบุรุษของวอร์เรนในเวลาที่ไม่เหมาะสมที่สุด. มันควรจะเป็นพิธี honoring กลุ่มเล็กๆของรหัสนาวาโฮ talkers ที่บ้านสีขาว. แต่คนอ้วนไม่สามารถต้านทานได้

"ฉันก็ต้องการที่จะขอบคุณเพราะคุณเป็นอย่างมาก, คนที่พิเศษมาก," เขากล่าวว่า. "คุณอยู่ที่นี่นานก่อนที่พวกเราอยู่ที่นี่. แม้ว่าเราจะมีตัวแทนในการประชุมที่พวกเขากล่าวว่าเป็นที่นี่เป็นเวลานานที่ผ่านมา พวกเขาเรียก ' Pocahontas ' "

ตั้งแต่นั้น, ทรัมป์ได้อย่างต่อเนื่องที่จะใช้ชื่อเล่นในการชุมนุมทางการเมือง, แม้ว่ามันจะถูกพิจารณากันอย่างแพร่หลายจะเป็นที่น่ารังเกียจ. ในระหว่างการชุมนุมในเดือนกรกฎาคมทรัมป์เสนอให้บริจาค $๑,๐๐๐,๐๐๐เพื่อการกุศลของวอร์เรนถ้าเธอได้รับการทดสอบดีเอ็นเอและ "มันแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นชาวอินเดีย"

ด้วยเหตุผลใดก็ตาม, เป็นการเมืองหรือบุคคล, วอร์เรนเอาเหยื่อ. เธอได้เข้ามาใช้ศาสตราจารย์ Bustamante ผู้เชี่ยวชาญในสาขาของดีเอ็นเอที่จะทำการวิเคราะห์และผลที่ได้น้อยกว่าที่น่าตกใจ หกถึง10คนกลับมาจะเปิดออกชาวอเมริกันพื้นเมืองเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเธอ

หากเป็นกรณีนี้ผมอาจจะเป็นชาวอเมริกันพื้นเมืองมากขึ้นกว่าวอร์เรนเป็น ฉันไม่ได้มีการทดสอบดีเอ็นเอ, แต่เช่นวอร์เรน, ครอบครัวของฉันได้ผ่านเรื่องราวของบรรพบุรุษของเราลงผ่านรุ่นเกินไป.

ยายของฉันที่ดีเป็นครึ่งหนึ่งของลูกสาวของทาสและชาวอเมริกันพื้นเมืองที่เป็นเจ้าของการเพาะปลูกตามแม่น้ำ Chattahoochee ในได้ยินเคาน์ตี, Ga. ถ้าเรื่องนี้เป็นจริงที่จะทำให้ฉันสามรุ่นที่ถูกลบออกจากมรดกชาวอเมริกันพื้นเมือง ฉันมีภาพกรอบของยายของฉันซาราห์โจนส์ในโถงทางเดินของฉันพร้อมกับรูปถ่ายของญาติอื่นๆ

แต่ฉันไม่ได้เรียกร้องให้เป็นคนอเมริกันพื้นเมือง. ฉันเป็นชาวแอฟริกัน-อเมริกัน วอร์เรนเป็นสีขาวอเมริกัน

กลับมาในทศวรรษ 1990, เมื่อเธอเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด, เธอจดทะเบียนตัวเองเป็นชนกลุ่มน้อยในการเชื่อมโยงของไดเรกทอรีโรงเรียนกฎหมายชาวอเมริกัน. เธอยืนยันว่าเธอไม่เคยได้รับประโยชน์จากมัน, และว่าเธอได้ในความหวังของระบบเครือข่ายกับคนอื่นๆที่มีรากอเมริกันพื้นเมือง.

มีผู้คนจำนวนมากออกมีที่จะพยายามที่จะใช้สถานะชนกลุ่มน้อยถ้าพวกเขาคิดว่ามันจะช่วยให้พวกเขาได้รับงานชนะสัญญาหรือได้รับประโยชน์อื่นๆ

สำหรับชาวอเมริกันพื้นเมืองแม้ว่าการแข่งขันไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับการปรับระดับสนามเล่น มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการรักษาการปรากฏตัวของผิวซีดจางบนดินอเมริกัน. มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการจดจำมรดกที่แสดงให้ฟอติ, กล้าหาญและความจงรักภักดี.

บิตเล็กๆน้อยๆของเลือดพื้นเมืองอเมริกันที่ทำงานผ่านเส้นเลือดของวอร์เรนไม่ทำให้เธอหนึ่งของพวกเขา มรดกของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับบรรพบุรุษทางชีวภาพเท่านั้น มันเป็นมากเกี่ยวกับเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับอำนาจอธิปไตยชนเผ่าซึ่งหมายความว่าเผ่าได้รับการกำหนดตัวตนของชาวอเมริกันพื้นเมืองไม่ใช่การทดสอบดีเอ็นเอหรือตำนานครอบครัว วอร์เรนเป็น sorely ที่ขาดในประสบการณ์ชาวอเมริกันพื้นเมือง

ไม่มีอะไรที่เราสามารถทำที่จะทำให้ขึ้นสำหรับวิธีที่น่ากลัวที่เราได้รับการรักษาชาวอเมริกันพื้นเมืองเมื่อเวลาผ่านไปและยังคงยกเลิกพวกเขาในวันนี้. อย่างน้อยเราสามารถทำคือหยุดพยายามที่จะได้รับชิ้นส่วนของเล็กๆน้อยๆที่พวกเขาได้ทิ้งไว้ในประเทศนี้.

ทรัมป์มีความตั้งใจที่จะบริจาคว่า $๑,๐๐๐,๐๐๐ไปยังศูนย์กลางทรัพยากรของผู้หญิงพื้นเมืองในฐานะวอร์เรนที่แนะนำ.

มากเท่าที่ผมไม่ชอบการเมืองของเขาทรัมป์ไม่ได้เป็นหนี้ของเธอเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม, มันจะเป็นท่าทางที่ยอดเยี่ยมถ้าเขาทำบริจาคให้กับโปรแกรมที่ปกป้องหญิงชาวอเมริกันพื้นเมืองจากความรุนแรงต่อไป.
 

Create Date : 16 ตุลาคม 2561    
Last Update : 16 ตุลาคม 2561 17:56:20 น.
Counter : 3 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.